0

Công Ty Cổ Phần Sữa Nông Trại Ba Vì

Việt hòa, Xã Vân Hòa, Huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội

Tel:0865793250

Email:[email protected]

Việt hòa, Xã Vân Hòa, Huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty Cổ Phần Sữa Nông Trại Ba Vì

Những năm qua, Công ty CP Sữa Nông trại Ba Vì tích cực đầu tư khoa học công nghệ, kịp thời nắm bắt nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng cho ra đời nhiều sản phẩm từ sữa chua kết hợp với nếp cẩm, nha đam, trà xanh, pho mai, dưa lưới, chanh dây... Nhiều sản phẩm đã đặt tiêu chuẩn OCOP 4 sao và tìm được chỗ đứng trên thị trường.

Công Ty Cổ Phần Sữa Nông Trại Ba Vì
Đặc sản sữa Ba Vì

Có trụ sở tại xã Vân Hòa, địa phương trọng điểm về chăn nuôi bò sữa của huyện Ba Vì, ngay khi đi vào hoạt động, Công ty CP Sữa Nông trại Ba Vì đã liên kết với khoảng 20 hộ chăn nuôi bò sữa trên địa bàn. Trong đó công ty và các hộ dân ký kết hợp đồng sử dụng các nguồn thức ăn, nước, quy trình chăn nuôi bảo đảm nguồn sữa đạt chất lượng tốt nhất và ổn định.

Bên cạnh đó, công ty cũng bắt tay cùng các hộ chăn nuôi xây dựng hệ thống chuồng trại bảo đảm vệ sinh, ứng dụng cơ giới hóa vào sản xuất. Đơn cử như sử dụng máy vắt sữa, tank đựng sữa bằng inox. Tổng Giám đốc Công ty CP Sữa Nông trại Ba Vì Nguyễn Thị Mai cho biết, bình quân mỗi ngày, công ty thu mua từ 1,5 - 2 tấn sữa của các hộ chăn nuôi. Trên cơ sở nền sữa tươi lên men, công ty đã kết hợp với nhiều loại nguyên liệu khác như nếp cẩm, nha đam, trà xanh, pho mai, dưa lưới, chanh dây...để tạo ra những sản phẩm đa dạng, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Công Ty Cổ Phần Sữa Nông Trại Ba Vì
Sữa chua Phô mai - Sản phẩm OCOP 4 sao

Bà Nguyễn Thị Mai cho biết, Cũng giống như các loại sửa chua khác, các sản phẩm sửa chua gắn với thương hiệu Sữa Nông trại Ba Vì được tạo ra khi sữa kết hợp với vi khuẩn, cụ thể là Lactobacillus bulgaricus và Streptococcus thermophilus, và để trong vài giờ ở nhiệt độ ấm. Vi khuẩn chuyển đổi đường trong sữa, được gọi là lactose, thành axit lactic, làm đặc sữa và tạo ra hương vị chua đặc biệt. Sữa chua là một trong những chế phẩm từ sữa phổ biến nhất trên thế giới và đã được con người tiêu thụ hàng trăm năm nay. Là loại thực phẩm bổ dưỡng, sữa chua có thể giúp tăng cường một số khía cạnh về sức khỏe của người sử dụng. 

"Sữa chua là một sản phẩm sữa phổ biến được làm dựa trên quy trình lên men sữa của vi khuẩn. Các vi khuẩn được sử dụng để làm sữa chua được gọi là “nền sữa chua”, lên men đường lactose, loại đường tự nhiên có trong sữa. Quá trình này tạo ra axit lactic, một chất làm cho protein trong sữa đông lại, tạo cho sữa chua hương vị và kết cấu độc đáo. Sữa chua nguyên chất không có thêm chất tạo màu là một chất lỏng màu trắng, đặc với hương vị thơm. Sữa Nông trại Ba Vì chỉ bổ sung những hương vị trực tiếp từ hoa quả tươi, không sử dụng hóa chất hay phụ gia để bảo vệ tính nguyên bản của sữa chua cũng như công dụng của nó...", bà Mai chia sẻ.

Công Ty Cổ Phần Sữa Nông Trại Ba Vì
Giới thiệu sản phẩm Myfarm

Tuy mới thành lập, song xác định thế mạnh về chăn nuôi bò sữa của huyện Ba Vì, Công ty CP Sữa Nông trại Ba Vì đã chủ động bám sát Chương trình OCOP và tập trung xây dựng những sản phẩm đạt chất lượng tốt. Trong năm 2020, sau thời gian cố gắng, nỗ lực, 10 sản phẩm của Công ty CP Sữa Nông trại Ba Vì đã đạt tiêu chuẩn OCOP gồm sữa chua có đường, sữa chua không đường, sữa chua nếp cẩm, nha đam, trà chanh, pho mai, dưa lưới... “Chúng tôi luôn xác định từ sữa bò có thể chế biến thành nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe để phục vụ người tiêu dùng” – bà Mai cho biết.

Đến nay, với 20 sản phẩm sữa các loại, trong đó có 10 sản phẩm được UBND TP Hà Nội công nhận sản phẩm OCOP 4 sao, thị trường tiêu thụ sản phẩm của Công ty CP Sữa Nông trại Ba Vì rất rộng mở. Ngoài Hà Nội, sản phẩm OCOP của công ty còn được tiêu thụ ở các thị trường Hải Dương, Hưng Yên, Yên Bái, Bắc Giang, Bắc Ninh... Công ty hiện đang tạo việc làm thường xuyên cho 50 lao động với mức lương bình quân là 5 triệu đồng/người/tháng.

Công Ty Cổ Phần Sữa Nông Trại Ba Vì
Sữa Tươi - Chứng nhận OCOP 4 sao

Để những sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP ngày càng đến với đông đảo người tiêu dùng, Công ty CP Sữa Nông trại Ba Vì đề nghị huyện Ba Vì cũng như các cơ quan chức năng hỗ trợ khâu quảng bá, tuyên truyền sản phẩm qua các kênh khác nhau. Trong đó có các chương trình xúc tiến thương mại ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Đồng thời quan tâm đến hoạt động sản xuất của DN vừa và nhỏ từ chính sách, cơ chế, vốn... Thông qua việc mở rộng đầu ra cho sản phẩm sữa, sẽ góp phần thúc đẩy nghề chăn nuôi bò sữa ngày càng phát triển hơn, nâng cao thu nhập cho người nông dân.

Ba vì sữa trắng, nước trong

Ai mà đến đó lòng không muốn về

Nói đến địa danh Ba vì  ai cũng nghĩ ngay đến một vùng đất Linh sơn địa có Đức Thánh Tản Linh thiêng ngự tại ngọn núi Tản Viên Sơn. Dưới chân núi là cánh đồng cỏ xanh ngút ngàn với khí hậu ôn hòa,  có nguồn nước tinh khiết, có hệ sinh thái phong phú, thảm thực vật đa dạng. Nơi đây khí hậu và thổ nhưỡng được thiên nhiên ưu đãi chính là điều kiện tốt để phát triển ngành du lịch và chăn nuôi bò sữa.

Công Ty Cổ Phần Sữa Nông Trại Ba Vì
Nông trại Bò Ba Vì

Nghề chăn nuôi bò sữa tại Ba vì đã xuất hiện hàng trăn năm từ thời pháp thuộc, họ đã đưa bò giống về nới đây phát triển chăn nuôi lấy sữa cho đến ngày nay. Miền đất ấy ai cũng phải nhớ đến món đặc sản của vùng được thiên nhiên ban tặng đó là “Sữa Trắng Ba vì” đã tạo nên một thương hiệu nhiều người trong và ngoài nước biết đến. “Sữa trắng Ba vì” được đi vào những lời ca theo năm tháng cho nhiều thế hệ người Việt chúng ta phải nhớ đến.

Sữa là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, chứa đầy đủ các nhóm chất cần thiết cho cơ thể con người như: Protein, lipit, đường, vitamin và các khoáng chất, đặc biệt là Lysin là một acid amin cần thiết cho sự phát triển trí não của trẻ em, ngoài ra sữa rất giầu can xi có tác dụng tốt cho xương, răng và phòng ngừa một số bệnh lý liên quan đến tim mạch, kháng ưng thư, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Ngoài ra sữa là loại thực phẩm thiết yếu cho nhu cầu của con người, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Nhu cầu người Việt nam chúng ta sử dụng sữa tươi càng ngày càng nhiều trong khi nguồn sữa tươi trong nước mới chỉ đáp ứng được 30 – 40%, còn lại là sữa nhập khẩu.

Công Ty Cổ Phần Sữa Nông Trại Ba Vì
Chứng nhận cơ sở đạt chuẩn

Đứng trước thực trạng của nghề chăn nuôi bò sữa trong nước mấy năm qua, thấy người nông dân một nắng hai sương làm ra hạt sữa mà giá cả không ổn định, có lúc khó khăn trong việc tiêu thụ phải phá bỏ đàn hoặc giảm đàn.

Với kinh nghiệm 20 năm làm trong ngành sữa bản thân chúng tôi nhận thức từ ba lý do nêu trên và ý tưởng “Sữa nông trại Ba vì Myfarm” đã ra đời nhằm giúp cho người nông dân có thêm công ăn việc làm và có thêm thị trường tiêu thụ Nguồn nguyên liệu Sữa Nông trại Ba vì “Myfarm” được thu gom từ các nông trại chăn nuôi bò sữa tại chân núi Ba vì.

Với đồng cỏ xanh ngút ngàn được thiên nhiên ưu đãi đã kết tinh ra các sản phẩm SỮA thơm ngon, giầu chất dinh dưỡng, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Quy trình chế biến sữa được kiểm tra nghiêm ngặt trên nền tảng công nghệ hiện đại, chúng tôi mang đến cho Người tiêu dùng những sản phẩm sữa sạch – ngon – mát lành – bổ dưỡng – an toàn. Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng sản phẩm, chỉ cần Quý vị trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ trao Quý vị tất cả sự hài lòng.

Công Ty Cổ Phần Sữa Nông Trại Ba Vì
Sữa chua trái cây vị chanh dây - Sản phẩm OCOP 4 Sao

Sữa nông trại Myfarm: Mang cả thiên nhiên vào từng sản phẩm OCOP

Nằm ở vùng “Rốn sữa” của huyện Ba Vì, Công ty Cổ phần Sữa Nông trại Ba Vì (xã Vân Hòa) đã khai thác lợi thế để xây dựng nhà máy chế biến sữa tươi thành hàng chục sản phẩm mang thương hiệu “Sữa nông trại Myfarm”. Mới đây, đơn vị đã có 10 sản phẩm được UBND thành phố Hà Nội công nhận sản phẩm OCOP 4 sao.

Tận dụng lợi thế của địa phương

Ba Vì là vùng nuôi bò sữa lâu đời nổi tiếng của Việt Nam. Đây cũng là nơi được thiên nhiên ban tặng khí hậu mát mẻ, không khí trong lành, độ ẩm thích hợp để phát triển những cánh đồng cỏ rộng lớn - nguồn thức ăn xanh, sạch, hình thành và phát triển nghề chăn nuôi bò sữa truyền thống.

Tận dụng sự màu mỡ của những cánh đồng cỏ bát ngát nằm dưới chân núi, nơi những người nông dân đã có nhiều năm kinh nghiệm chăn nuôi bò sữa. Công ty Cổ phần Sữa Nông trại Ba Vì đã liên kết với nông dân để khai thác nguồn sữa này và cho ra những dòng sản phẩm từ sữa gắn liền với địa danh Ba Vì.

Công Ty Cổ Phần Sữa Nông Trại Ba Vì
Sữa chua phô mai

Thành lập năm 2018, được huyện hỗ trợ xây dựng thương hiệu sản phẩm, Công ty Cổ phần Sữa Nông trại Ba Vì đã đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất sữa hiện đại với công suất chế biến 6 tấn/ngày.

Hiện, đơn vị đang ký kết hợp đồng thu mua sữa của 20 hộ dân nuôi bò sữa với số lượng từ 1,5 - 2 tấn sữa tươi/ngày. Với các hộ ký hợp đồng, công ty hướng dẫn chăn nuôi theo đúng quy trình kỹ thuật từ chăm sóc, vắt sữa, bảo quản sữa bò... để có chất lượng tốt nhất đưa về nhà máy.

Bên cạnh đó, công ty cũng bắt tay cùng các hộ chăn nuôi xây dựng hệ thống chuồng trại bảo đảm vệ sinh, ứng dụng cơ giới hóa vào sản xuất. Đơn cử như sử dụng máy vắt sữa, tank đựng sữa bằng inox.

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sữa Nông trại Ba Vì Nguyễn Thị Mai cho biết: Phát huy ưu thế riêng của sản phẩm là sản xuất sạch, tươi và cho ra những sản phẩm sữa có thể sử dụng trong ngày. Bên cạnh đó, công ty cũng luôn sáng tạo phát triển sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Sữa Nông Trại Ba Vì
Sữa chua Nông trại Bò 

Sữa không chỉ thơm ngon bổ dưỡng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, mà còn có những hương vị đặc trưng riêng. Trên cơ sở nền sữa tươi lên men, công ty đã kết hợp với nhiều loại nguyên liệu khác như nếp cẩm, nha đam, trà xanh, pho mai, dưa lưới, chanh dây... để tạo ra những sản phẩm đa dạng, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Tuy mới thành lập song xác định thế mạnh về chăn nuôi bò sữa của huyện Ba Vì, Công ty Cổ phần Sữa Nông trại Ba Vì đã chủ động bám sát Chương trình OCOP của Hà Nội và tập trung xây dựng những sản phẩm đạt chất lượng tốt.

Đến nay, với 20 sản phẩm sữa các loại, trong đó có 10 sản phẩm được UBND thành phố Hà Nội công nhận sản phẩm OCOP 4 sao như: Sữa tươi Nông trại thanh trùng Bò chai 900ml, sữa chua Nông trại BÒ 110g, Sữa chua Nông trại DÊ 110g, sữa chua Nếp cẩm 160g, sữa chua Nếp cẩm 110g, Sữa chua Nha đam...

Công Ty Cổ Phần Sữa Nông Trại Ba Vì
Sữa tươi Nông trại Bò

Ngoài Hà Nội, sản phẩm OCOP của công ty còn được tiêu thụ ở các thị trường Hải Dương, Hưng Yên, Yên Bái, Bắc Giang, Bắc Ninh... Công ty hiện đang tạo việc làm thường xuyên cho 50 lao động với mức lương bình quân là 5 triệu đồng/người/tháng.

Xây dựng thương hiệu bằng sự khác biệt

Chia sẻ về điểm khác biệt so với các hãng sữa khác, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sữa Nông trại Ba Vì Nguyễn Thị Mai cho biết: Các sản phẩm được gắn liền với người nông dân chăn nuôi bò sữa mang thương hiệu “Sữa nông trại Myfarm”. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng HACCP và được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn OCOP 4 sao, được UBND TP Hà Nội tặng bằng khen năm 2020.

TVC giới thiệu Sữa Nông trại Ba Vì Myfarm

Theo bà Mai, sản phẩn sữa Nông trại Ba Vì “Myfarm” ra đời dựa trên lợi thế của vùng đất được thiên nhiên ban tặng cho khí hậu và thổ nhưỡng rất phù hợp cho việc trồng cỏ và chăn nuôi bò sữa. Điều kiện tự nhiên đó đã tạo cho sản phẩm sữa nơi đây có hương vị đặc trưng, thơm ngon, béo ngậy nức tiếng với du khách gần xa trong và ngoài nước.

Ngoài ra, sữa là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, giàu canxi giúp cho răng và xương chắc khỏe, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Các sản phẩm của công ty đều có kết quả phân tích kiểm nghiệm và công bố chất lượng sản phẩm trước khi ra thị trường đầy đủ.

Công Ty Cổ Phần Sữa Nông Trại Ba Vì
Quy trình đóng gói

“Nguyên liệu sữa tươi được liên kết với các nông hộ tại Ba Vì, chăn nuôi theo quy trình có kiểm soát an toàn từ khâu chuồng trại, thức ăn, đến khâu vắt sữa, thu gom, bảo quản và vận chuyển. Một điều quan trọng là nguyên liệu sữa tươi được đưa vào chế biến trong vòng 1h - 2h kể từ khi vắt sữa xong, do đó sản phẩm luôn tươi ngon và giữ nguyên được phần dinh dưỡng tự nhiên có ở trong sữa”, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sữa Nông trại Ba Vì Nguyễn Thị Mai nhấn mạnh.

Hiện nay, Công ty Cổ phần Sữa nông trại Ba Vì có hàng chục các sản phẩm: Sữa tươi thanh trùng có đường, không đường và các loại sữa chua... Sản phẩm được bán và giới thiệu tại trụ sở công ty (thôn Việt Hòa, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì) và các đại lý bán, giới thiệu sản phẩm sữa tươi trên địa bàn huyện Ba Vì.

Công Ty Cổ Phần Sữa Nông Trại Ba Vì
Sữa chua Myfarm

Được chứng nhận sản phẩm OCOP, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sữa Nông trại Ba Vì Nguyễn Thị Mai mong muốn gặp gỡ và có liên kết với các nhà bán lẻ, đặc biệt là đưa sản phẩm vào các siêu thị, điểm bán hàng OCOP của thành phố Hà Nội để mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm. Từ đó thúc đẩy sản xuất, tạo thêm nhiều việc làm cho người lao động cũng như thu mua sữa tươi ổn định cho các hộ chăn nuôi.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Sữa Nông trại Ba Vì

Địa chỉ: Việt hòa, Xã Vân Hòa, Huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 19 trên 19 (1 trang)