Công Ty TNHH MTV Từ Phong 
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty TNHH MTV Từ Phong 
Năm 2023

Công Ty TNHH MTV Từ Phong 

 • Email:
  tulinhvu88@gmail.com
 • Điện thoại:
  0935985985

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH MTV Từ Phong 

Được thành lập dựa trên nền tảng hộ kinh doanh nông sản Trần Thị Xanh , là đơn vị có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh lực thu mua, sơ chế các mặt hàng nông sản, đặc biệt là các loại ngũ cốc cho bà con nông dân tại Quảng Trị. Với mong muốn gia tăng giá trị nông sản địa phương và hướng đến nền nông nghiệp sạch, tạo ra nông sản sạch, ngon, nguyên chất mang đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi xây dựng mô hình chuỗi giá trị từ trồng trọt, thu hoạch, chế biến và phân phối sản phẩm.

Công ty TNHH MTV Từ Phong 
Super Green

Sứ mệnh

 • Gia tăng giá trị nông sản địa phương, mang đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao và góp phần bảo vệ môi trường thông qua việc không sử dụng hóa chất trong quá trình canh tác và sản xuất.

Tầm nhìn

 • Trở thành doanh nghiệp tiên phong về trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm từ cây lạc trên mảnh đất đầy nắng gió Quảng Trị
 • Xây dựng vùng nguyên liệu cánh đồng mẫu lớn canh tác lạc và các loại ngủ cốc theo phương pháp hữu cơ mang đến người tiêu dùng sản phẩm thực phẩm sạch, bảo vệ nông dân và môi trường.
Công ty TNHH MTV Từ Phong 
Nhãn hiệu bao bì

Giá trị cốt lõi

 • Hướng tới chất lượng: Luôn hướng tới chất lượng trong từng sản phẩm và dịch vụ
 • Chuyên nghiệp hiệu quả: Đội ngũ chuyên nghiệp với khả năng thực hiện thành thạo các nghiệp vụ cung ứng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng và người sử dụng.
 • Hợp tác thành công: Đề cao tinh thần tôn trọng, hợp tác với đồng nghiệp vì mục tiêu phát triển chung. Luôn coi trọng và giữ chữ tín trong quan hệ với các đối tác trên cơ sở cùng có lợi.
 • Super Green là thương hiệu các sản phẩm chế biến từ thực phẩm sạch đến từ công ty Từ Phong.
Công ty TNHH MTV Từ Phong 
Xây dựng chuỗi giá trị

Công ty Từ Phong được thành lập với tiền thân là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh lực thu mua, sơ chế các mặt hàng nông sản, đặc biệt là các loại ngũ cốc cho bà con nông dân tại Quảng Trị. Với mong muốn gia tăng giá trị nông sản địa phương và hướng đến nền nông nghiệp sạch, tạo ra nông sản sạch, ngon, nguyên chất mang đến tay người tiêu dùng.

Công ty TNHH MTV Từ Phong 
Công ty TNHH MTV Từ Phong

Câu chuyện về Công ty TNHH MTV Từ Phong

Hơn 30 năm về trước, sau khi sinh con thứ ba, mẹ tôi – Bà Trần Thị Xanh bị kỷ luật vì vi phạm chính sách dân số, từ công chức bàn giấy về vườn không có ruộng, không có đất nông nghiệp, để trang trãi cuộc sống gia đình mẹ tôi bắt đầu đi buôn, mùa chanh buôn chanh, mùa mè buôn mè, mùa lạc buôn lạc. Năm 1991, thời kỳ này Cửa khẩu Lao Bảo hoạt động thông suốt nên có một thương nhân đã đặt hàng làm lạc nhân bán qua thị trường Lào, Thái Lan và từ đó mở rộng nhà xưỡng, thuê nhiều nhân công để làm các đơn hàng xuất đi nước bạn. Được 5 năm thì ở nước bạn với sự chuyển giao kỹ thuật nông nghiệp cây Lạc đã trồng được trên các vựa lớn. Thế rồi phải tìm đến các thương lái đến từ các tỉnh biên giới phía Bắc, họ mua để bán sang Trung Quốc và từ đây gặp rất nhiều thăng trầm với điệp khúc “được mùa mất giá, được giá mất mùa”.

Công ty TNHH MTV Từ Phong 
Nguyên liệu

Cây Lạc vốn là cây có truyền thống lâu đời ở huyện Cam Lộ, với khí hậu phù hợp hạt lạc ở đây, được gieo trồng khắp nơi trong vùng, bà con nông dân xem cây lạc là cây chủ lực. Hàng năm, sau thu hoạch lạc vụ Đông – Xuân là thời điểm bà con nông dân trồng lạc có tiền trang trãi mua vỡ, áo quần, cặp sách cho con vào năm học mới; sau thu hoạch vụ Hè –Thu là chuẩn bị cho Tết đoàn viên nhưng có nhiều năm sau thu hoạch xong vụ mùa không có người thu mua, không có kỹ thuật bảo quản nguyên liệu, lạc để lâu mất phẩm chất, bà con nông dân gặp rất nhiều khó khăn phải đi vay mượn tiền cho con kịp khai trường, cho con có áo mới đón xuân.

Công ty TNHH MTV Từ Phong 
Quy trình đóng gói

Nhiều trăn trở với miền đất đầy nắng gió, mùa Hạ nắng cháy da, mùa Đông rét thấu thịt, bà con nông dân quanh năm bán mặt cho đất, bán lưng cho trời để trồng ra hạt lạc no tròn, căng nức, lượng dầu, lượng dinh dưỡng cao, có màu hồng phấn, có vị ngọt là điểm đặc trưng, khác biệt của hạt lạc Cam Lộ mà không có vùng đất nào trong cả nước trộn lẫn được.

Công ty TNHH MTV Từ Phong 
Chứng nhận an toàn thực phẩm

Các giải thưởng đạt được của SuperGreen sau nhiều năm được sự ủng hộ của quý khách hàng. SuperGreen đã đạt được 1 số giải thưởng danh giá:

Chứng nhận OCOP 4 sao sản phẩm "Dầu Lạc Nguyên Chất Super Green”

Hầu hết những lợi ích sức khỏe của dầu lạc đều đến từ sự đa dạng các loại của các axit béo, chẳng hạn như axit oleic, axit stearic, axit palmitic và axit linoleic. Trong khi mức độ cân bằng của axit béo có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn thì dầu đậu phộng có một sự cân bằng rất an toàn, có thể tăng cường sức khỏe của bạn bằng nhiều cách khác nhau bên cạnh những lợi ích sức khỏe từ các loại vitamin, khoáng chất và các hợp chất hữu cơ có trong đậu phộng .

Công ty TNHH MTV Từ Phong 
Chứng nhận OCOP 4 Sao Dầu Lạc Nguyên Chất Super Green

Chứng nhận OCOP 3 sao sản phẩm "Dầu Mè Đen Nguyên Chất Super Green”

Dầu vừng đen là một thực phẩm quý, đặc biệt, có giá trị dinh dưỡng và hàm lượng chất béo không bão hòa rất cao. Nếu có điều kiện sử dụng hàng ngày, dầu vừng đen có tác dụng hạn chế và phòng ngừa cũng như chữa trị được rất nhiều bệnh đối với cơ thể con người. Sản phẩm dầu mè đen Super Green gồm 3 dung tích là 100ml, 250ml và 750ml cho các khác hàng lựa chọn.

Công ty TNHH MTV Từ Phong 
Chứng nhận OCOP 3 Sao Dầu Mè Đen Nguyên Chất Super Green

Chứng nhận OCOP 3 sao sản phẩm "Bơ Đậu Phộng Super Green”

Bơ lạc (đậu phộng) là một thực phẩm lành mạnh vừa bổ dưỡng vừa thơm ngon. Nó cũng chứa nhiều chất đạm và các loại dầu có lợi cho sức khỏe như ngăn ngừa bệnh tim, ngăn ngừa tiểu đường. Sản phẩm Bơ đậu phộng Super Green gồm có 2 loại Bơ hạt và bơ mịn, mỗi loại có 2 dung tích là 200g và 400g cho các khác hàng lựa chọn.

Công ty TNHH MTV Từ Phong 
Chứng nhận OCOP 3 Sao Bơ Đậu Phộng Super Green

Đây là 1 vinh dự và cũng là động lực phát triển của SuperGreen để ngày một đưa tới cho các quý khách hàng sản phẩm tốt hơn, chất lượng hơn. Nâng tầm thương hiệu SuperGreen, Cảm ơn quý khách hàng và các đối tác đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của SuperGreen trong thời gian qua.

Super Green là thương hiệu sản phẩm chế biến từ thực phẩm sạch. Mọi nguyên liệu đều được sản xuất và thu hoạch theo tiêu chuẩn chất lượng VietGAP, chịu mọi sự giám sát từ tổng công ty Từ Phong.

Công ty TNHH MTV Từ Phong 
Gian hàng giới thiệu sản phẩm OCOP

Vùng nguyên liệu sạch của Super Green rộng hơn 10ha ở huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị, canh tác theo chuẩn chất lượng tập trung vào các sản phẩm lạc (đậu phộng), mè đen, đỗ tương thuần chủng…

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH MTV Từ Phong

Địa chỉ: Cụm CN Cam Thành, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Chúng tôi đã tìm thấy 12 tổng số mặt hàng cho bạn!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !