Giải quyết tranh chấp, khiếu nại
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ

Khi phát sinh tranh chấp, công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của thuonghieuvietnoitieng.com và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thành viên/người mua có thể khiếu nại về hàng hóa của người bán bằng hình thức gửi thu tới địa chỉ: Trụ sở chính: Tầng 18,Tòa Nhà CEO Tower, HH2-1,Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội - Việt Nam  hoặc gửi khiếu nại tới email: info@thuonghieuvietnoitieng.com – trực tiếp Tổng giám đốc công ty đọc hàng ngày.

Bước 2: Bộ phận Chăm sóc khách hàng (CSKH) của thuonghieuvietnoitieng.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên/người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên thuonghieuvietnoitieng.com sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các chính sách mà công ty đã công bố trong thời hạn ba ngày kể từ khi công ty nhận được thông tin khiếu nại.

Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của thuonghieuvietnoitieng.com thì Ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra Cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

TVC giới thiệu Vinacel

Thuonghieuvietnoitieng.com khuyến cáo khách hàng trước khi quyết định tiến hành đăng tin mua bán cần tìm hiểu rõ thông tin về người đăng tin. Và hai bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm về việc mua bán của mình. Thuonghieuvietnoitieng.com chỉ là trung gian cho phép giữa người mua và người bán tìm thấy nhau.

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !