Công Ty TNHH Mercedes-Benz Việt Nam (MBV)
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty TNHH Mercedes-Benz Việt Nam (MBV)
Năm 2023

Công Ty TNHH Mercedes-Benz Việt Nam (MBV)

 • Email:
  mercedes-benz-vietnam@mercedes-benz.com
 • Điện thoại:
  028 35889190

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH Mercedes-Benz Việt Nam (MBV)

Là doanh nghiệp tiên phong từ Đức đầu tư sản xuất và kinh doanh xe ô tô tại Việt Nam, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã đóng góp mạnh mẽ vào sự tăng trưởng của thị trường và trở thành một nhân tố chủ chốt của ngành công nghiệp ô tô nội địa. Bước vào năm 2020, thương hiệu ngôi sao ba cánh đã ghi nhận doanh số kỉ lục: Gần 7,000 xe bán ra và hơn 70,000 lượt dịch vụ. MBV tiếp tục dẫn đầu phân khúc xe sang với 4 mẫu xe chủ lực gồm C-Class, E-Class, S-Class, và GLC.

Công Ty TNHH Mercedes-Benz Việt Nam (MBV)

Mục tiêu của Mercedes-Benz được đúc kết trong câu 'First Move The World', có thể hiểu là động lực, là ý nghĩa của mọi việc chúng tôi thực hiện. 'First Move the World' là lời thúc đẩy phải đạt được nhiều hơn, tiến xa hơn những mục tiêu ngay trước mắt. Tinh thần quả cảm đó là sức sống của thương hiệu, hoặc theo cách gọi của chúng tôi - ADN của thương hiệu.

Giữa những biến đổi, tinh thần ấy giúp định hướng cho chiến lược kinh doanh hòa hợp và bền vững, và cho mọi quyết định. Tinh thần đó được thể hiện qua Tầm nhìn 2039 – con đường đến với di chuyển bền vững, tìm các nguồn năng lượng xanh, and duy trì quan hệ đối tác chiến lược cho các dự án xe không người lái với Tập đoàn mẹ Daimler và Tập đoàn BMW.

Mercedes-Benz chuyển giao những công nghệ tối tân từ Đức và nhập linh kiện từ các chi nhánh toàn cầu để phục vụ lắp ráp tại Việt Nam. Tất cả thiết kế đều theo quy chuẩn của tập đoàn Daimler. Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và lành nghề, đã được đào tạo theo cấp độ sản xuất đa quốc gia.

Công Ty TNHH Mercedes-Benz Việt Nam (MBV)

Vào năm 1926, thương hiệu xe ô tô Mercedes-Benz được ra đời dưới sự hợp nhất của Gottlieb Daimler và Karl Benz. Logo của hãng nổi bật với thiết kế ngôi sao 2 cánh.

Hãng xe Mercedes-Benz là một trong những nhà sản xuất ô tô nổi tiếng trên thế giới. Những chiếc xe Mercedes-Benz được tập trung vào chất lượng và việc ứng dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất. Trong quá trình phát triển của hãng, Mercedes-Benz luôn đi đầu trong việc phát triển công nghệ mới, hệ thống an toàn. Những công nghệ này đã trở thành xu hướng cho các dòng xe khác trên thế giới. 

Các công nghệ nổi tiếng của hãng có thể kể đến như: công nghệ thắng bó phanh, công nghệ phun xăng, tự động đá mở cốp xe. Tuy nhiên, đôi khi Mercedes-Benz quá sa đà vào các công nghệ mới nổi và tiêu tốn rất nhiều tiền. 

Công Ty TNHH Mercedes-Benz Việt Nam (MBV)

Lịch sử hình thành Mercedes-Benz

Thương hiệu xe ô tô Mercedes-Benz được tạo nên từ 2 công ty hoàn toàn khác nhau. Vào năm 1983, Karl Benz tuyên bố thành lập nhà máy Rhein Mannheim Benz & Co. Ít lâu sau đó, thương hiệu ô tô Benz được chính thức ra đời và nhanh chóng trở thành nhà sản xuất ô tô lớn trên thế giới. 

Vào năm 1890, Gottlieb Daimler và Wilhelm Maybach sáng lập nên công ty động cơ Daimler. Sau đó, công ty nhận được sự quan tâm của một nhà đầu tư người Áo. Vào năm 1900, doanh nhân này đầu tư vào công ty Daimler và yêu cầu đổi tên mẫu xe sắp được tung ra theo tên con gái mới sinh của ông ta. 

Vì thế, mẫu xe được thiết kế trong thời gian này được lấy tên là Mercedes. Năm 1901, những chiếc xe Mercedes đầu tiên được ra đời và thu hút sự quan tâm chỉ trong một thời gian ngắn. Sự thành công ngoài mong đợi của chiếc xe này đã khiến ban lãnh đạo công ty quyết định lấy tên Mercedes làm thương hiệu chính thức. Thương hiệu Mercedes được đăng ký chính thức vào ngày 26 tháng 6 năm 1902.

Công Ty TNHH Mercedes-Benz Việt Nam (MBV)

Khi cả 2 thương hiệu Benz và Mercedes đang hoạt tốt thì chiến tranh thế giới lần thứ nhất nổ ra. Kết thúc cuộc chiến nước Đức đã thua trận và nền kinh tế phải gánh chịu những hậu quả nặng nề. Để giúp cho cả 2 công ty vượt qua giai đoạn khó khăn này, họ quyết định hợp nhất cả 2 công ty và lấy tên là Mercedes-Benz. 

Thị trường xe Mercedes-Benz ở nước ngoài và ở Việt Nam

Thị trường xe Mercedes-Benz ở Việt Nam

Vào năm 1995, thương hiệu xe Mercedes-Benz chính thức du nhập vào thị trường Việt Nam. 

Trong các dòng xe sang hiện nay, Mercedes-Benz là dòng xe vào nước ta sớm nhất. Mercedes-Benz có mức độ phổ cập tốt hơn nhiều so với các đối thủ khác như BMW. Mercedes-Benz Việt Nam chưa bao giờ phải đổi chủ. Trong khi đó, thương hiệu BMW Việt Nam đã đổi chủ vài lần. 

Công Ty TNHH Mercedes-Benz Việt Nam (MBV)

Kết thúc năm 2019, thị trường xe sang ở Việt Nam tiêu thụ hơn 11.000 chiếc xe. Trong đó, hãng xe Mercedes-Benz chiếm hơn 65% thị phần với 6819 xe được tiêu thu. Mercedes-Benz dẫn đầu về mức tiêu thụ xe ở Việt Nam. Nhiều chuyên gia lý giải mức độ phổ biến, chính sách hậu mãi chính là những yếu tố giúp hãng xe này vượt mặt so với đối thủ. 

Mercedes-Benz có lợi thế to lớn nhờ hãng có nhà máy lắp ráp, kho bãi ở Việt Nam. Trong khi đó, các hãng xe khác không có hệ thống kho bãi phải thường xuyên xả bớt hàng tồn.

Thị trường xe Mercedes-Benz ở nước ngoài

Ngày nay, thương hiệu xe ô tô Mercedes-Benz nổi tiếng khắp thế giới và có giá trị trên 25 tỷ đô.

Trong các dòng xe hạng sang, xe Mercedes đứng đầu thế giới về doanh thu. Năm 2017, Mercedes đã bán được hơn 2,3 triệu chiếc xe trên toàn thế giới và giữ mức tăng trưởng kỷ lục trong 7 năm liên tiếp. Tại các nền kinh tế mới nổi, xe Mercedes thống trị thị trường với nhu cầu liên tục tăng cao với xe SUV và các dòng xe hạng sang. 

Công Ty TNHH Mercedes-Benz Việt Nam (MBV)

Các dòng xe Mercedes-Benz phổ biến

Dòng Mercedes-Benz A Class

Dòng xe Mercedes-Benz A class được ra đời vào tháng 9 năm 1993 và kích thước nhỏ nhất trong số các dòng xe. Dòng xe này nổi tiếng với hệ thống dẫn động cầu trước thế hệ mới.

Các thế hệ xe Mercedes-Benz A class:

 • Từ năm 1997 đến năm 2004: Thế hệ Mercedes-Benz A class – W168
 • Từ năm 2004 đến năm 2012: Thế hệ Mercedes-Benz A class thứ hai – W169
 • Từ năm 2012 đến nay: Thế hệ Mercedes-Benz A class thứ ba – W176

Công Ty TNHH Mercedes-Benz Việt Nam (MBV)

Dòng Mercedes-Benz B Class

Dòng xe này được thiết kế vụ vụ cho gia đình với kích cỡ nhỏ. Tuy nhiên, kích thước của chúng cũng lớn hơn một chút so với dòng xe A class. Dòng Mercedes B class còn được gọi là dòng xe MPV. 

Các thế hệ xe B class:

 • Từ năm 2005 đến năm 2011: Thế hệ xe Mercedes-Benz thứ nhất – W245
 • Từ năm 2011 đến nay: Thế hệ xe Mercedes-Benz thứ hai – W246

Dòng Mercedes-Benz C Class

Dòng xe Mercedes Class được ra đời vào năm 1993 và nhanh chóng nhận được sự yêu mến từ giới yêu xe. Dòng xe sedan cỡ nhỏ này cũng mang đến doanh thu cao cho Mercedes. Dòng xe này thường được trang bị động cơ I4, V8, V6 kết hợp với hệ thống dẫn động RWD hoặc 4Matic. Hơn nữa, dòng xe này còn có các biến thể đa dạng khác. 

Công Ty TNHH Mercedaes-Benz Việt Nam (MBV)

Công Ty TNHH Mercedaes-Benz Việt Nam (MBV)

Một số thế hệ của dòng xe Mercedes-Benz C Class:

 • Từ năm 1993 – 2000: Thế hệ Mercedes-Benz C Class thứ nhất – W202.
 • Từ năm 2000 – 2007: Thế hệ Mercedes-Benz C Class thứ hai – W203.
 • Từ năm 2007 – 2014: Thế hệ Mercedes-Benz C Class thứ ba – W204.
 • Từ năm 2014 – nay: Thế hệ Mercedes-Benz C Class thứ tư – W205.

Dòng xe Mercedes-Benz E CLass

Đây là dòng xe được sử dụng công nghệ phun xăng điện tử. Các thế hệ của dòng xe này có.

Bạn có biết chữ E tượng trưng cho gì không? Là chữ “Einspritz” trong tiếng Đức có nghĩa là “Phun xăng”, đúng vậy những chiếc thuộc dòng E Class này được sử dụng hệ thống phun xăng điện tử đó chính là nguồn gốc cho tên gọi này. Những thế hệ xe của dòng E Class này bao gồm:

 • Từ năm 1993 đến năm 1995: Thế hệ Mercedes-Benz C Class thứ nhất – W124.
 • Từ năm 1995 đến năm 2002: Thế hệ Mercedes-Benz C Class thứ hai – W120.
 • Từ năm 2002 đến năm 2009: Thế hệ Mercedes-Benz C Class thứ ba – W211.
 • Từ năm 2009 đến năm 2016: Thế hệ Mercedes-Benz C Class thứ tư – W212.
 • Từ năm 2016 đến nay: Thế hệ Mercedes-Benz C Class thứ năm – W213.

Công Ty TNHH Mercedaes-Benz Việt Nam (MBV)

Nhắc đến các hãng ô tô nổi tiếng hiện nay, không ai không biết đến Mercedes. Tại Việt Nam, các loại xe Mercedes đang được nhiều người ưa chuộng. Dưới đây tổng hợp tất cả các loại xe Mercedes cũng như giá các loại xe Mercedes. Các bạn hãy cùng theo dõi để tìm được mẫu xe ưng ý nhất nhé.

Mercedes – Benz là một trong những hãng sản xuất ô tô nổi tiếng trên thế giới, với trụ sở chính đặt tại Stuttgart, Baden – Wurttemberg, Đức. Đây cũng được coi là hãng sản xuất ô tô lâu đời cho đến tận ngày nay. Ngoài ra, Mercedes – Benz cũng là hãng tiên phong trong việc giới thiệu nhiều công nghệ và đồ an toàn.

Thị trường xe Mercedes ở nước ngoài và ở Việt Nam

Mercedes là hãng xe nổi tiếng trên toàn thế giới. Hiện nay, hãng này thuộc quyền sở hữu của Daimler AG – công ty đa quốc gia về sản xuất ô tô của Đức. Mercedes-Benz là hãng xe đứng đầu với tổng doanh số cao hàng năm. Con số này đạt khoảng 2,3 triệu xe trong năm 2017, giúp hãng đạt kỷ lục lần thứ 7 liên tiếp.

Ngoài nước Đức, Mercedes – Benz còn được sản xuất tại 19 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, đây cũng là dòng xe được nhiều người yêu thích và ưa chuộng bởi thiết kế sang trọng của nó. 

Công Ty TNHH Mercedaes-Benz Việt Nam (MBV)

Xe Mercedes phân khúc Sedan

Mercedes-Benz C-Class

Trong tất cả các loại xe Mercedes, Xe ô tô C-class là dòng xe với thiết kế sang trọng, năng động. Các tiện nghi được trang bị mang đến đẳng cấp của dòng xe này. Ngoài ra, tính năng an toàn được đảm bảo nhờ hệ thống hỗ trợ lái. Động cơ xe là L4, cho khả năng tăng tốc từ 0 - 100km/h chỉ với 5.9s. Vận tốc tối đa đạt được khoảng 250km/h.

Mercedes-Benz E-Class

Đây là dòng xe sedan có vẻ ngoài có phong cách hiện đại, đậm chất thể thao và sành điệu. Xe được trang bị nhiều tính năng nổi bật và hiện đại, cũng như các vật liệu và màu sắc đa dạng. Trong đó, nổi bật nhất là hệ thống trang trí đèn nội thất và hệ thống âm thanh nổi Burmester. Động cơ xe loại I4 cho công suất đạt 220 PS.

Công Ty TNHH Mercedaes-Benz Việt Nam (MBV)

Mercedes-Benz S-Class Saloon

Trong tất cả các loại xe Mercedes, đây là mẫu xe Sedan nổi bật với thiết kế sang trọng bậc nhất. Với những trang bị tính năng an toàn, hiện đại, mang đến cho người lái sự thoải mái ở mức cao nhất. Xe sử dụng màn hình hiển thị Head-up-Display. Ngoài ra, còn có hệ thống đèn pha Multibeam LED với tính năng chiếu sáng Ultra Range. Dòng xe này sử dụng động cơ V6, cho khả năng tăng tốc từ 0 – 100km/h chỉ trong tối đa 5.4s.

Mercedes Maybach S-Class

Xe Maybach S-class là dòng xe nằm trong phân khúc Sedan của hãng với thiết kế cao cấp bậc nhất. Dòng xe này còn được giới thiệu như một “huyền thoại”, mang phong cách đĩnh đạc, quý phái. Diện mạo ấn tượng được thể hiện ở chữ “Maybach” in nổi phần đầu xe cùng đèn pha Multibeam LED được thiết kế rõ nét. Xe được trang bị khối động cơ V12, cho khả năng vận hành êm ái, hiệu quả và nhẹ nhàng trong từng chuyển động.

Công Ty TNHH Mercedaes-Benz Việt Nam (MBV)

Xe Mercedes phân khúc SUV

Mercedes-Benz G-Class

Đây là dòng xe SUV địa hình mang tính biểu tượng, mạnh mẽ và gần như có thể chinh phục mọi địa hình. Các tiện nghi được trang bị bao gồm: gói ghế chỉnh đa hướng chủ động; cơ cấu lái tiện nghi Energizing và hệ thống khung gầm có điều chỉnh giảm xóc. Động cơ xe mạnh mẽ cho khả năng lên dốc đạt 100%, lội nước lên đến 70 cm. Ngoài ra độ nghiêng đạt được lên đến 70%. Dòng xe này đang được bán với giá khoảng 10,829 tỷ.

Mercedes-Benz GLA SUV

Đây là dòng xe có thiết kế nổi bật theo tinh thần năng động với khả năng di chuyển cả trong thành phố và địa hình. Xe có thiết kế nổi bật với lưới tản nhiệt, cản xe đầy ấn tượng. Các tiện nghi bao gồm khung gầm tiện dụng, cơ cấu dẫn động hai cầu 4Matic. Động cơ I4, cho khả năng trải nghiệm tốt nhất, sức mạnh động cơ được tận dụng vượt trội. Mẫu xe này được bán với giá khoảng 1,619 tỷ.

Mercedes-Benz GLB SUV

Đây là dòng xe 7 chỗ với thiết kế theo phong cách tự do, phóng khoáng trong từng đường nét. Các tiện nghi nổi bật bao gồm khoang hành lý lớn, có thể thay đổi linh hoạt. Ngoài ra hàng ghế thứ 2 có thể đẩy dọc theo ý muốn. Động cơ xe loại I4 1.33L, cho công suất lớn đạt 163 hp. Giá xe chỉ khoảng 1.999 tỷ.

Công Ty TNHH Mercedes-Benz Việt Nam (MBV)

Mercedes-Benz GLC SUV

Đây là dòng xe với phong cách thiết kế mang đậm dấu ấn của sự hiện đại. Các trang thiết bị thông minh được sử dụng mang đến sự sang trọng cho người dùng. Nổi bật như hệ thống giải trí thế hệ mới Mbux hay màn hình cảm ứng 10.25-inch, cổng sạc 5V cho hàng ghế sau.  Giá dòng xe này chỉ khoảng 1.749 tỷ, nằm trong phân khúc xe GLC giá dưới 2 tỷ.

Mercedes-Benz GLE SUV

Đây là dòng xe nằm trong phân khúc SUV hạng sang với nhiều tiện nghi thông minh, hiện đại. Trong đó các tính năng nổi bật như Mbux thực tế ảo cho định vị và dẫn đường, điều khiển bằng giọng nói và công nghệ điều khiển bằng cảm ứng. Xe sử dụng động cơ tăng áp M256 với dung tích 3.0L, 6 xy lanh thẳng hàng. Với khối động cơ này, khả năng vận hành đem lại mạnh mẽ và bền bỉ. Giá các loại xe Mercedes cho bản GLE SUV khoảng 4,369 tỷ.

Mercedes-Benz GLS SUV

Đây là dòng xe đặc trưng của phân khúc xe suv, điển hình với phong cách sang trọng, tiện nghi. Sức mạnh của mẫu xe này được thể hiện trong thiết kế với nắp ca-pô kéo dài và bánh xe 21 inch. Tiện ích được trang bị gồm buồng lái màn hình rộng kỹ thuật số, gói ngoại thất thể thao AMG với thiết kế mới. Động cơ xe trang bị loại I6 thế hệ mới, cho khả năng tăng tốc chỉ trong khoảng 6,2s. Giá các loại xe Mercedes cho bản GLS SUV khoảng 4,909 tỷ.

Công Ty TNHH Mercedes-Benz Việt Nam (MBV)

Mercedes phân khúc MPV/xe đa dụng

Mercedes-Benz V-Class là dòng xe nằm trong phân khúc xe đa dụng của hãng. Thiết kế xe mạnh mẽ, bắt mắt từ vẻ ngoài đến nội thất bên trong. Xe có các tính năng nổi bật như hệ thống chiếu sáng thông minh LED; hệ thống hỗ trợ đèn pha Plus và nhiều tiện ích khác. Động cơ xe sử dụng mạnh mẽ, công suất lên đến 155 kW, với hộp số tự động 7G-Tronic Plus.

Hãng xe Mercedes-Benz của nước nào?

Hãng xe Mercedes-Benz đến từ nước Đức nổi tiếng với sự kế thừa các thiết kế mang đậm tính truyền thống. Mỗi một mẫu xe mới ra đời đều có những dấu ấn không thể lẫn vào đâu được từ những thiết kế đỉnh cao từ những dòng xe trước. 

TVC giới thiệu Mercedes-Benz

Những dòng xe Mercedes-Benz là sự kết hợp độc đáo giữa sự sang trọng cổ điển và phong cách thiết kế hiện đại. Thế nhưng, các mẫu xe đến từ nước Đức vẫn luôn đảm bảo các đường nét mềm mại tạo nên sự xa hoa, đẳng cấp.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty TNHH Mercedes-Benz Việt Nam (MBV)

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !