Giới thiệu
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ

Công ty Cổ phần Truyền thông Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam (Vinacel)

Công ty Cổ phần Truyền thông Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam tên viết tắt là Vinacel được thành lập vào ngày 23 tháng 3 năm 2015 tại Hà Nội. Với xu hướng phát triển mạnh mẽ thương mại điện tử hiện nay, sau 3 năm gia nhập vào thị trường Việt Nam Vinacel đã khẳng định được vị thế cho chiến lược phát triển kinh doanh của mình. Vinacel với đội ngũ nhân viên trẻ và môi trường năng động luôn không ngừng sáng tạo đổi mới đẩy mạnh việc quảng bá hình ảnh của mình đưa thuonghieuvietnoitieng.com phát triển vượt bậc và là điểm tựa vững chắc đưa các thương hiệu Việt Nam vươn tầm Thế giới.

Trải qua hơn 3 năm hoạt động với nhiều khó khăn thử thách, Công ty Cổ phần Truyền thông Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam đã trở thành cầu nối của các doanh nghiệp, thương hiệu nổi tiếng không chỉ trong và ngoài nước. Đến nay, đã có hàng trăm Tập đoàn, công ty, doanh nghiệp nổi tiếng của Việt Nam tham gia sàn thương mại điện tử thuonghieuvietnoitieng.com.

Logo Công ty Cổ phần Truyền thông Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam

Với mục tiêu chiến lược đem đến người tiêu dùng những mặt hàng, sản phẩm chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Vinacel nguyện là cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng 1 cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Giúp các doanh nghiệp bán lẻ, cung cấp trực tiếp tới người tiêu dùng mà không qua bất cứ hình thức trung gian nào khác. Tạo dựng cho các doanh nghiệp Việt Nam có 1 môi trường, sân chơi bán hàng lành mạnh: đúng giá, đúng chất lượng, chính hãng đưa đến tay người tiêu dùng.

Đến với Vinacel khách mua hàng sẽ mua được sản phẩm uy tín nhất, cam kết không có hàng giả, hàng nhái, đảm bảo hàng chính hãng đúng thương hiệu, giá niêm yết trực tiếp từ nhà sản xuất, được đổi trả hàng nếu như  sản phẩm không đúng chất lượng hoặc lỗi từ nhà sản xuất.

Vinacel với sự thành công trên đã gây dựng được thương hiệu rất riêng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động cùng đội ngũ không chỉ dày dặn kinh nghiệm, cán bộ công nhân viên công ty luôn ý thức đoàn kết hết mình. Đồng thời, còn được thường xuyên trao đổi đổi, giao lưu học hỏi những kiến thức từ các chương trình đạo tạo của công ty với đối tác khách hàng lớn toàn quốc. Điều đó càng tâm đắc là chìa khóa quản lý nhân sự và bộ máy bằng cách tin và giao, cho nhân viên thấy được sự công nhận và khích lệ thích đáng.

Để khẳng định được điều đó lãnh đạo Công ty đã đề ra hướng đi và chiến lược riêng của mình nâng cao “Uy tín tạo nên sức mạnh”, muốn phát triển đúng hướng, đúng chiến lược thì nhà sản xuất phải có tiềm lực sức mạnh thực sự và có tâm, có tầm mới có thể tồn tại phát triển.

TVC giới thiệu Vinacel

Luôn hướng tới yếu tố chất lượng, giá thành hợp lý, đa dạng các sản phẩm đem lại sự hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng, vượt qua mọi thử thách thách thức. Mặc dù, trên thị trường thương mại điện tử đang có sự cạnh tranh gay gắt nhưng với tài năng kinh doanh luôn trau dồi học hỏi không ngừng đổi mới phát triển mang đến niềm tin cho người tiêu dùng đến với thuonghieuvietnoitieng.com.

Hiện nay, sàn thương mại điện tử là một xu hướng mới của thế giới, đã phát triển nhanh chóng với tốc độ tăng trưởng vượt bậc so với các nước trong từng khu vực. Thuonghieuvietnoitieng.com sở hữu mạng lưới marketing và truyền thông mở rộng bằng các hình thức tiếp cận khách hàng đa dạng. Bên cạnh website và ứng dụng trả lời tận tình trên web, khách hàng còn được nhận các tin tức từ thuonghieuvietnoitieng qua các cuộc gọi tư vấn trực tiếp. Việc xúc tiến quảng cáo của thuonghieuvietnoitieng được đặc biệt chú trọng từ việc ưu tiên hiển thị trên các trang tìm kiếm, mạng xã hội, mạng lưới đối tác phủ rộng.

Gia đình Vinacel đang ngày đêm thực hiện chiến lược, làm việc hết mình, sáng tạo không ngừng nghỉ; chuẩn bị những nền tảng thật tốt cho mục tiêu mở rộng công ty, đề cao sự hài lòng và tin yêu của khách hàng.

Vinacel –  Tôn vinh thương hiệu nổi tiếng!

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !