Chính sách bảo mật
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
 • Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Việc thu thập thông tin cá nhân nhằm phục vụ cho việc quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng trong việc mua bán hàng hóa, dịch vụ … trên thuonghieuvietnoitieng.com.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 • Phạm vi sử dụng thông tin:

Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website TMĐT www,thuonghieuvietnoitieng.com;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt;
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục dích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại thuonghieuvietnoitieng.com. Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật sàn giao dịch TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu tư các cơ quan tư pháp gồm: Viện kiểm sát, Tòa án, Cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không có ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
 • Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của thuonghieuvietnoitieng.com.

 • Những người có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân người tiêu dùng:

TVC giới thiệu Vinacel

Chỉ ban quản trị quản lý sàn giao dịch TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.com mới có quyền tiếp cận thông tin người tiêu dùng, hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu cung cấp thông tin.

 • Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin:
  • Công ty cổ phần truyền thông Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam
  • Địa chỉ: Trụ sở chính: Tầng 18,Tòa Nhà CEO Tower, HH2-1,Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội - Việt Nam
  • Điện thoại: 0912888586
  • Email: info@thuonghieuvietnoitieng.com
 • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của thành viên thuonghieuvietnoitieng.com được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của thuonghieuvietnoitieng.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, thuonghieuvietnoitieng,com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch của thành viên.

Ban quản trị quản lý thuonghieuvietnoitieng.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, email, số điện thoại và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị quản lý thuonghieuvietnoitieng.com không chịu trách nhiệm cũng như không giả quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !