Hợp Tác Xã SX VÀ TMDV Bản Việt - Cơm Cháy Én Vàng
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Hợp Tác Xã SX VÀ TMDV Bản Việt - Cơm Cháy Én Vàng
Năm 2024

Hợp Tác Xã SX VÀ TMDV Bản Việt - Cơm Cháy Én Vàng

  • Email:
    htxbanviet@gmail.com
  • Điện thoại:
    0988849246

Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam - Hợp Tác Xã SX VÀ TMDV Bản Việt - Cơm Cháy Én Vàng

Tiền thân là một cơ sở sản xuất bánh, hiện nay, chế biến, kinh doanh cơm cháy là lĩnh vực hoạt động trọng tâm của HTX Bản Việt. Ngoài ra, HTX còn sản xuất, kinh doanh các loại bánh và một số thức ăn chế biến sẵn. HTX hiện có 7 thành viên, vốn điều lệ là 2 tỷ đồng.

TVC giới thiệu Cơm cháy Én Vàng

Sản phẩm cơm cháy của HTX, nguyên liệu là nếp Thầu dầu với thương hiệu “Én vàng”, đã được người tiêu dùng đánh giá cao. HTX đã xây dựng nhà xưởng, khu trưng bày sản phẩm có diện tích 200m2. Năm vừa qua, HTX Bản Việt đăng ký tham gia phân hạng OCOP đối với sản phẩm Cơm cháy.

Vùng quê trù phú Phú Bình từ xa xưa đã được biết đến với giống lúa nếp Thầu Dầu thơm ngon nức tiếng. Đi qua những thăm trầm của lịch sử, giống lúa được bà con gìn giữ cho đến ngày nay, bởi thế với người dân Phú Bình, mỗi hạt gạo Thầu Dầu tựa như một hạt ký ức chứa đựng vị ngọt ngào của hiện tại và rất nhiều thanh âm trong quá khứ.

Tất cả những điều đó đã làm cho lúa nếp Thầu Dầu có một độ dẻo thơm, bùi ngậy vô cùng khác biệt. Đó không chỉ là sản phẩm nông nghiệp, mà còn là biểu tượng tinh thần về sự tận tụy và chất phác của người nông dân nơi đây.

Cơm cháy chà bông Én Vàng” đã ra đời. Cùng với hạt gạo trắng trong, béo ngọt dẻo thơm được chăm sóc theo tiêu chuẩn Vietgap là những sợi chà bông thơm phức. Với lợi thế địa phương có thương hiệu “Gà đồi Phú Bình”, đã lựa chọn lựa từ những con gà được chăn thả tự nhiên kết hợp với quy trình chăm sóc hữu cơ khép kín cho thịt chắc, thơm để làm chà bông. Đây cũng là điểm khác biệt, tạo nên vị đặc trưng hơn so với các sản phẩm cơm cháy hiện nay có trên thị trường.

Hợp Tác Xã SX VÀ TMDV Bản Việt - Tổ Chức Lễ Ra Mắt Và Ký Kết Hợp Tác Sản Xuất, Tiêu Thụ Sản Phẩm Nông Nghiệp

Tại Lễ ra mắt, HTX Bản Việt ký kết hợp tác với HTX Dịch vụ nông nghiệp Hồng Kỳ, xã Úc Kỳ và HTX Gà đồi Tân Phú, xã Tân Khánh để nhận cung cấp nguyên liệu đầu vào phục vụ quá trình sản xuất, chế biến cơm cháy.

Hợp tác xã Sản xuất và Thương mại dịch vụ Bản Việt vừa tổ chức lễ ra mắt và ký kết hợp tác sản xuất, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.

Tại xã Bảo Lý, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên, Hợp tác xã Sản xuất và Thương mại dịch vụ Bản Việt (HTX Bản Việt) đã tổ chức lễ ra mắt và ký kết hợp tác sản xuất, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp.

HTX Bản Việt tiền thân là cơ sở YEN'S CAKE được thành lập dựa trên Luật Hợp tác xã năm 2012 và được cấp chứng nhận hoạt động từ ngày 2/3/2023 có trụ sở chính đặt tại xóm Cổ Dạ, xã Bảo Lý, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.

Hiện nay, HTX Bản Việt có 7 thành viên tham gia và kinh doanh ở 3 ngành nghề chính: Sản xuất, chế biến, và kinh doanh cơm cháy có tên thương hiệu "Én Vàng"; sản xuất, kinh doanh các loại bánh tươi; sản xuất kinh doanh thức ăn chế biến sẵn. Trong đó, cơm cháy là sản phẩm chính của HTX.

Trong thời gian tới, HTX Bản Việt sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng nhà xưởng, máy móc, thiết bị sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm; Đồng thời mở rộng quy mô sản xuất để cho ra các sản phẩm mới, giúp người dân địa phương tiêu thụ gạo và các sản phẩm nông nghiệp khác.

Mục tiêu của HTX Bản Việt là đưa sản phẩm cơm cháy "Én Vàng" tham gia chương trình OCOP để khẳng định chất lượng sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh, mở rộng thị trường tiêu thụ trong nước, tiến tới xuất khẩu chính ngạch sản phẩm cơm cháy…

Tại buổi lễ, đại diện HTX Bản Việt đã ký kết hợp tác sản xuất, tiêu thụ gạo với Hợp tác xã Dịch vụ nông nghiệp Hồng Kỳ (xã Úc Kỳ, huyện Phú Bình) và Hợp tác sản xuất, tiêu thụ sản phẩm gà với Hợp tác xã Gà đồi hữu cơ Tân Phú (xã Tân Khánh, huyện Phú Bình).

Cơm cháy Én Vàng - Thức quà của người Thái Nguyên

Ẩm thực của Thái Nguyên khá phong phú và đa dạng, đa phần xuất phát từ những sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của địa phương. Khám phá những sản phẩm ẩm thực này sẽ giúp du khách có cái nhìn trọn vẹn và hấp dẫn hơn về du lịch Thái Nguyên.

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người một sản phẩm là sự kết tinh của những sản vật nổi tiếng trên quê hương Phú Bình, Thái Nguyên. Đó chính là cơm cháy Én Vàng của Hợp tác xã Bản Việt. Là đơn vị mới thành lập và đi vào hoạt động trong năm 2023, Hợp tác xã Bản Việt (có trụ sở tại xóm Cô Dạ, xã Bảo Lý, huyện Phú Bình) đã sản xuất sản phẩm cơm cháy từ chính nguồn nguyên liệu sẵn có tại địa phương.

Khác với những sản phẩm cơm cháy trên thị trường hiện nay, cơ sở lựa chọn nguyên liệu là loại gạo nếp Thầu Dầu, một trong những đặc sản của vùng đất Phú Bình để sản xuất. Điểm đặc biệt của gạo nếp Thầu Dầu là khi ăn có vị ngậy và đậm vị khác biệt hoàn toàn so với những loại gạo khác. Đặc biệt hơn nữa, Hợp tác xã đã khảo sát vùng sản xuất nguyên liệu gạo nếp Thầu Dầu của xã Úc Kỳ, huyện Phú Bình được sản xuất theo quy trình hữu cơ nên đáp ứng tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm.  

Để sản xuất món cơm cháy, ngoài gạo nếp còn cần các nguyên liệu và phụ gia như: Đường, nước mắm, ớt, hành, dầu điều và chà bông được làm từ thịt gà. Nguyên liệu gà cũng được Hợp tác xã lựa chọn kỹ lưỡng từ các cơ sở chăn nuôi mang thương hiệu gà đồi Phú Bình. Đây cũng là điểm khác biệt tạo nên vị đặc trưng hơn so với các sản phẩm cơm cháy hiện nay có chà bông được làm từ thịt lợn. Do đó, sản phẩm cơm cháy của Hợp tác xã Bản Việt khi ăn có vị giòn, xốp, ngậy và đậm đà, không bị cứng.

Chị Bùi Thị Hải Yến, Giám đốc Hợp tác xã, chia sẻ: Nhận thấy địa phương có vùng nguyên liệu chuyên sản xuất lúa nếp Thầu Dầu tại xã Úc Kỳ, tôi đã ký kết hợp tác với Hợp tác xã Dịch vụ nông nghiệp Hồng Kỳ và Hợp tác xã nông nghiệp dịch vụ Ngọc Hiền để nhập nguyên liệu đầu vào phục vụ sản xuất cơm cháy. Bên cạnh đó, Hợp tác xã cũng ký hợp đồng với Hợp tác xã gà đồi Tân Phú, xã Tân Khánh, để cung cấp sản phẩm thịt gà làm ruốc cơm cháy.

Quy trình sản xuất cơm cháy Én Vàng cũng khá cầu kỳ, trải qua nhiều công đoạn, đòi hỏi sự khéo léo và tỷ mỉ của những người công nhân. Đầu tiên là gạo nếp Thầu Dầu được vo sạch sau đó đưa vào ngâm nước khoảng 8 tiếng rồi hấp thành xôi. Tiếp đến là khâu tạo hình và sấy khô. Sản phẩm sau khi sấy sẽ được đưa vào chiên thủ công, quét nước sốt và phủ trà bông. Công đoạn sấy tách dầu là công đoạn cuối cùng để cho ra một miếng cơm cháy thơm ngon, đúng vị.

Hiện tại, thị trường tiêu thụ sản phẩm cơm cháy của Hợp tác xã chủ yếu là bán lẻ và sản xuất theo đơn đặt hàng của khách. Trung bình mỗi tháng, Hợp tác xã xuất ra thị trường khoảng 150 – 200kg cơm cháy thành phẩm. Sản phẩm cơm cháy đang được Hợp tác xã bán với giá 300.000đ/kg. Được biết, trong thời gian tới, cơ sở sẽ áp dụng máy móc vào sản xuất với dây chuyền công nghệ để tăng số lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Ngoài cơm cháy trà bông truyền thống, Hợp tác xã còn sản xuất thêm nhiều vị cơm cháy khác nhau để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng như: Cơm cháy rong biển, cơm cháy chay Mộc Hương, cơm cháy gạo lứt Én Ngọc dành cho người ăn kiêng…

Định hướng trong năm 2023, Hợp tác xã sẽ xây dựng OCOP cho sản phẩm cơm cháy Én Vàng. Đến thời điểm này, các bước chuẩn bị cho sản phẩm tham gia OCOP đang trong quá trình hoàn thiện như bao bì, mẫu mã sản phẩm, đơn vị cung cấp nguyên liệu, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm… 

Có thể nói sản phẩm cơm cháy Én Vàng tuy mộc mạc những chứ đựng trong đó là tình cảm, sự trân quý những nông sản địa phương của người Thái Nguyên. Nếu có dịp, mời du khách hãy ghé thăm Hợp tác xã Bản Việt có trụ sở tại 189, đường Bắc Kạn, thành phố Thái Nguyên để tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất, thưởng thức những miếng cơm cháy thơm ngon và lựa chọn các sản phẩm về làm quà cho gia đình và bạn bè.

TVC giới thiệu Cơm Cháy Én Vàng

"Cơm cháy chà bông én vàng. Được làm 100% từ những hạt gạo nếp thầu dầu tuyển chọn ( giống nếp cổ đặc sản của bà con huyện phú bình- thái nguyên ). Lớp sốt đậm đà mang hương vị đặc biệt, phủ trên là lớp chà bông gà phù hợp với mọi lứa tuổi. Tin chắc rằng sự kết hợp hài hoà đó tạo cho bạn cảm giác trải nghiệm ẩm thực vô cùng thú vị với sp cơm cháy đc làm từ chính nguồn nông sản chất lượng của bà con nông dân tỉnh Thái Nguyên" .

Cơm cháy chà bông Én vàng” là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị thơm ngon và sự kỳ diệu của thiên nhiên là tâm huyết tạo nên một sản phẩm chất lượng mang theo thông điệp về khát vọng, sự sáng tạo là món quà tinh tế đến từ con người Phú Bình chân chất khẳng định tầm vóc của quê hương Thái Nguyên.

Công ty Chúng tôi Cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã công bố trong gian hàng:

✔ Quý khách mua hàng được kiểm tra trước khi thanh toá

✔ Được đổi trả nếu hàng bị lỗi hỏng không đặt yêu cầu do vận chuyển.

✔ Quý khách mua hàng thanh toán theo hình thức:nhận hàng và gửi tiền cho người Ship hàng!

✔ Thời gian giao hàng: Đơn mua lẻ phụ thuộc vào đơn vị ViettelPost. Đơn mua Sỉ Chúng tôi sẽ thuê xe chuyên chở tận nơi nhận!

✔ Quý khách mua hàng bấm nút: Đặt Mua sau đó điền đầy đủ thông tin và ghi chú thời gian có thể nhận hàng.

✔ Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp gửi hàng về địa chỉ Quý khách yêu cầu.

✔ Đơn cần Gấp trong phần Đặt Mua ghi chú: Gửi Grab và Quý khách tự trả phần phí này.

✔ Quý khách đặt đơn không cần đăng ký thành viên.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Hợp Tác Xã SX VÀ TMDV Bản Việt - Cơm Cháy Én Vàng

  • Địa chỉ: Xóm Cô Dạ, xã Bảo Lý, huyện Phú Bình, Thái Nguyên
  • Cơ sở sản xuất: 189 đường Bắc Kạn, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên
  • Điện thoại liên hệ: 0983837488 Or 0912888586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !