Công Ty TNHH Khổ Qua Rừng Hiệp Vân
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty TNHH Khổ Qua Rừng Hiệp Vân
Năm 2023

Công Ty TNHH Khổ Qua Rừng Hiệp Vân

 • Email:
  khoquarunglongkhanh@gmail.com
 • Điện thoại:
  0933009789

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Khổ qua rừng Hiệp Vân

Vùng đất Xuân Lộc – Long Khánh (Đồng Nai) thích hợp với giống cây Khổ qua rừng, khí hậu và điều kiện thổ nhưỡng phù hợp giúp trái khổ qua rừng đạt chất lượng cao hơn so với nhiều địa phương khác. Dược tính trong trái khổ qua rừng nhờ vậy mà được đầy đủ, trọn vẹn hơn. 

Công ty TNHH Khổ qua rừng Hiệp Vân
Vùng nguyên liệu khổ qua rừng Hiệp Vân

Khoảng năm 2015, trong một lần tình cờ vào rẫy của gia đình, chúng tôi phát hiện nhiều dây khổ qua mọc hoang đang cho trái. Tiện tay, chúng tôi hái mang về khoảng 2kg. Tối đó, cả nhà ăn một nửa, còn một nửa thì nhờ mẹ đem đi muối chua. Vốn làm nghề muối dưa lâu năm, có nhiều kinh nghiệm, mẹ cắt khổ qua thành lát, cho thêm dấm, tỏi và một số gia vị đem ngâm. Hai ngày sau, gia đình đem ra ăn, ai cũng tấm tắc khen vì mùi vị của nó rất lạ, vừa đắng, vừa chua, vừa cay ăn xong lại ngòn ngọt ở cổ, không giống với bất cứ một sản phẩm muối chua nào.

Lúc đó, chúng tôi đã nghĩ ngay đến việc bổ sung thêm món khổ qua muối chua vào thực đơn cho mẹ bán mỗi ngày. Nghĩ rồi làm. Nhưng vì sản phẩm mới nên ít người biết và cũng ít người dám mua thử, nên ế. Ăn thì không hết, để lâu thì mất ngon, mình đem đi biếu bạn bè, hàng xóm và đề nghị họ cho ý kiến về sản phẩm. Người thì nói thêm ớt, người thì giảm độ mặn, người lại cho ý kiến thêm tỏi. Trung hòa các ý kiến đó, mẹ đã cho ra đời công thức khổ qua muối chua và công thức đó gần như được giữ nguyên đến hiện tại.

Công ty TNHH Khổ qua rừng Hiệp Vân
Cơ duyên với khổ qua rừng

Cùng với món khổ qua muối chua, chúng tôi còn làm thêm các sản phẩm khác như khổ qua xá xíu, đọt khổ qua, trà khổ qua… Lượng khách hàng cũng dần tăng và tình trạng “cháy hàng” bắt đầu xuất hiện, chủ yếu vì nguồn cung không ổn định. Năm 2016, chúng tôi mua 1 ha đất và bỏ ra gần 300 triệu trồng khổ qua rừng. Từ đó, chúng tôi không ngừng đầu tư phát triển sản phẩm, từ bao bì, mẫu mã đến chất lượng sản phẩm, cũng như không ngừng đưa ra thị trường sản phẩm mới từ khổ qua rừng để đa dạng sản phẩm hơn. Bên cạnh đó chúng tôi cũng phát triển vùng nguyên liệu để đảm bảo được nguồn cung cấp khổ qua rừng quanh năm cho việc sản xuất và kinh doanh. Hy vọng một ngày không xa, sản phẩm khổ qua rừng Hiệp Vân sẽ có mặt khắp Việt Nam và trên thế giới. 

Cơ duyên với khổ qua rừng

Lớn lên từ vùng đất Long Khánh, từ nhỏ đã làm quen với nương rẫy nên khổ qua rừng là một trong những loại cây quen thuộc với anh Hiệp, đây cũng là món ăn khá phổ biến không chỉ của gia đình anh mà còn của hầu hết người dân trong vùng.

Công ty TNHH Khổ qua rừng Hiệp Vân
Khổ qua Hiệp Vân

Tuy nhiên, món ăn chính của mọi người từ khổ qua rừng chỉ là đọt và trái, còn các thành phần khác của cây không được ai quan tâm. Tìm hiểu công dụng của khổ qua rừng qua thông tin sách, báo và internet, anh Hiệp thấy đây là loại thực vật có khá nhiều dược tính tốt cho sức khỏe với công dụng thanh nhiệt, giải độc cơ thể. Loại cây này đặc biệt rất hữu ích đối với người bị bệnh tiểu đường, cao huyết áp... Từ đây, ý tưởng cho ra đời những sản phẩm từ khổ qua rừng bắt đầu nhen nhóm.

Công ty TNHH Khổ qua rừng Hiệp Vân
Sản phẩm Công ty TNHH Khổ qua rừng Hiệp Vân

Sau nhiều lần thử nghiệm, cùng sự chung tay của các thành viên trong gia đình, món ăn đầu tiên từ khổ qua rừng ra đời là món trái khổ qua rừng muối chua. Để đánh giá chất lượng sản phẩm, anh Hiệp mang khổ qua rừng muối chua mời người thân, bạn bè dùng thử và đã nhận được phản hồi tốt, vị đắng của trái khổ qua dịu lại cùng với vị chua ngọt và độ giòn của trái đã tạo nên hương vị khổ qua rừng muối chua lạ miệng, dễ ăn.

Từ thành công ban đầu, những sản phẩm nối tiếp theo đó là khổ qua rừng xá xíu, khổ qua rừng nhồi thịt, nhồi cá thác lác, đọt khổ qua rừng sạch dùng để nấu canh và nhúng lẩu... đã được các quán ăn, nhà hàng tại Long Khánh và một số tỉnh, thành trong cả nước đón nhận tích cực. Ngoài ra, Cơ sở Hiệp Vân còn sở hữu những sản phẩm như: trà túi lọc, viên nang tinh chất khổ qua rừng, bột và cao từ khổ qua rừng.

Công ty TNHH Khổ qua rừng Hiệp Vân
Vùng nguyên liệu

Từ một cơ sở sản xuất nhỏ của gia đình, đầu năm 2018, vợ chồng anh Hiệp thành lập công ty để thuận tiện hơn trong việc kinh doanh, quảng bá sản phẩm. Đặc biệt, sản phẩm trà túi lọc khổ qua rừng được chọn là sản phẩm tiêu biểu xây dựng mô hình điểm trong chương trình OCOP của tỉnh. “Để làm ra sản phẩm trà túi lọc, tôi mất 6 tháng với nhiều thử nghiệm. Để sản phẩm được chấp nhận trên thị trường, tôi phải tuân thủ tất cả các quy trình kiểm tra từ cơ quan chức năng, đặc biệt là vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Đến nay, sản phẩm của công ty tôi đang được thị trường đón nhận rất tích cực, ngày càng có nhiều đơn đặt hàng, thậm chí, một số người từ nước ngoài về thăm quê sau khi thưởng thức đã trở thành khách hàng thân thiết của tôi và giới thiệu thêm bạn bè ở nước ngoài cùng sử dụng, tôi hy vọng sản phẩm của mình sẽ vươn xa hơn trong tương lai” - anh Hiệp chia sẻ.

Công ty TNHH Khổ qua rừng Hiệp Vân
Công nghệ sấy hiện đại

Phát triển vùng nguyên liệu sạch

Để bảo đảm đủ nguyên liệu sản xuất, anh Hiệp tự tìm giống khổ qua rừng riêng, sau đó rong ruổi khắp nơi, đi tìm nông dân để thuyết phục họ trồng khổ qua rừng cung cấp nguyên liệu cho công ty.

Đến nay, anh Hiệp đã xây dựng được mạng lưới trồng và cung cấp khổ qua rừng cho công ty của mình với diện tích khoảng 20 hécta ở TP.Long Khánh (10 hécta) và các huyện Xuân Lộc, Cẩm Mỹ. Ông Nguyễn Hoàng Mai (xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc), một hộ dân cung cấp khổ qua rừng cho anh Hiệp chia sẻ, từ ngày cung cấp khổ qua rừng cho anh Hiệp, gia đình ông có thu nhập ổn định. Trước khi gặp được anh Hiệp, mỗi lần hái khổ qua rừng xong, ông Mai phải mang đi chợ tự bán với giá không ổn định, chợ ế, ông lại sắm máy sấy khổ qua để bán khổ qua khô với giá rất rẻ.

Tuy nhiên, khoảng 2 năm nay ông Mai không phải lo đầu ra cho sản phẩm vì đã có Công ty Hiệp Vân ký hợp đồng bao tiêu hết sản phẩm. “Tôi đang dự định mở rộng diện tích trồng khổ qua rừng, cung cấp cho Công ty Hiệp Vân. Từ ngày làm ăn với công ty, kinh tế của gia đình tôi khá hơn nhờ thu nhập ổn định” - ông Mai chia sẻ.

Công ty TNHH Khổ qua rừng Hiệp Vân
Phát triển vùng nguyên liệu sạch

Còn ông Vy Văn Minh (xã Bảo Bình, huyện Cẩm Mỹ) thì cho hay, nhờ có giống và sự hỗ trợ của anh Hiệp, 3 sào khổ qua rừng của gia đình ông đã cho thu hoạch được khoảng 30 triệu đồng/tháng. “Anh Hiệp hướng dẫn cách trồng cây và chăm sóc, lại cung cấp giống nên không phải lo về đầu ra. Ban đầu nghĩ trồng khổ qua rừng chỉ là thu nhập phụ nhưng nay nó lại trở thành nguồn thu nhập chính. Thời gian tới, tôi sẽ mở rộng diện tích để tiếp tục trồng khổ qua rừng khi Công ty TNHH khổ qua rừng Hiệp Vân yêu cầu” - ông Minh cho biết thêm.

Câu chuyện trà khổ qua rừng túi lọc Hiệp Vân

Trà Khổ qua rừng túi lọc Hiệp Vân là sản phẩm kết tinh của những tinh túy từ thiên nhiên là một trong những bài thuốc tốt nhất trong hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, cao huyết áp, mỡ máu và cholesterol cao, gout… Đây là một sản phẩm cũng như một bài thuốc quý giá mà từ xa xưa các cụ ta vẫn hay dùng. Một sản phẩm có đa tác dụng, là thực phẩm vàng đối với các khách hàng bị bệnh tiểu đường. Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng.

Công ty TNHH Khổ qua rừng Hiệp Vân
Khổ qua rừng

Khổ qua rừng theo Y học cổ truyền là thực phẩm có tính mát, vị đắng, không độc và rất tốt đối với cơ thể, có tác dụng thanh nhiệt giải độc rất hiệu quả. Là một loài cây mọc hoang dại rất nhiều ở vùng đất Long Khánh. Trà khổ qua rừng túi lọc Hiệp Vân được sản xuất từ nguồn nguyên liệu khổ qua rừng, cỏ mật gấu hữu cơ kết hợp với công thức riêng biệt làm tăng dược tính vốn có của trái Khổ qua rừng. Trà khổ qua rừng túi lọc có nhiều tác dụng tích cực đối với sức khỏe của người tiêu dùng như hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, phòng và ngăn ngừa các bệnh ung thư, giải độc gan BC, tim mạch, cao huyết áp và ổn định huyết áp, mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch, mất ngủ. Ngoài ra, Trà khổ qua rừng còn giúp chị em phụ nữ trong việc làm đẹp, hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa da, hỗ trợ làm mờ các vết thâm nám, chăm sóc vóc dáng hoàn hảo, bởi vì khổ qua rừng có công dụng hỗ trợ giảm mỡ máu, giúp ổn định đường huyết.

Sản phẩm là sự kết hợp giữa người nông dân Long Khánh với Công ty TNHH Khổ qua rừng Hiệp Vân. Tất cả các khâu trong sản xuất đều rất nghiêm ngặt từ trồng đến thu hoạch, sản xuất và tạo ra sản phẩm được hướng dẫn, giám sát thường xuyên, sản xuất trên dây chuyền công nghệ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. sản phẩm tiện lợi cho anh chị em văn phòng.

Công ty TNHH Khổ qua rừng Hiệp Vân
Chứng nhận sản phẩm nông thôn tiêu biểu

Sau hơn 1 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm đã được khách hàng trên toàn quốc tin dùng, hiện đang được phân phối trên 30 tỉnh thành bởi hệ thống siêu thị như hệ thống siêu thị Hoàng Đức, siêu thị Sạch Mart Biên Hòa, siêu thị F&C Mart TP Hồ Chí Minh; các sàn giao dịch thương mại điện tử như công ty cổ phần tiki Việt Nam, Gcaeco.vn, Shopee, Sendo, Lazara; Các công ty, các HTX, các nhà phân phối, các trạm dừng chân trong và ngoài tỉnh. Sản phẩm Trà khổ qua rừng túi lọc của Công ty TNHH Khổ qua rừng  Hiệp Vân còn vinh dự đón nhận giải thưởng:

 • Giải thưởng Sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn top 10 sản phẩm ưa chuộng nhất.
 • Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2018 do Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai trao tặng theo Quyết định số 4510/QĐ-UBND ngày 19/12/2018.
 • Bên cạnh đó, sản phẩm của công ty KQR Hiệp Vân còn vinh dự đón nhận được nhiều giải thưởng, đó là niềm hạnh phúc lớn lao của công ty.
 • Giải thưởng Sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn top 10 sản phẩm ưa chuộng nhất.
 • Sản phẩm Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu tỉnh Đồng Nai năm 2018.
Công ty TNHH Khổ qua rừng Hiệp Vân
Chứng nhận sản phẩm OCOP

Mở rộng – Hợp tác cùng phát triển với các đối tác khắp nơi

Trong lĩnh vực kinh doanh, mọi người thường hay nhắc đến câu “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau”. Chính vì thế, với mong muốn đi xa hơn, đem sản phẩm khổ qua rừng tới tay khách hàng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên khắp thế giới. Công ty KQR Hiệp Vân không ngừng mở rộng hợp tác với các hệ thống đối tác, đại lý và cộng tác viên trên toàn quốc. Để chúng ta đi cùng nhau, đi xa hơn, cùng nhau ra biển lớn.

Công ty TNHH Khổ qua rừng Hiệp Vân
Chứng nhận sản phẩm được bình chọn người tiêu dùng ưa chuộng

Không ngừng nỗ lực và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng

Không ngừng nỗ lực, không ngừng phát triển. Công ty KQR Hiệp Vân được nhiều khách hàng biết đến và ủng hộ. Đồng thời được các kênh truyền thông như báo chí, truyền hình liên hệ phỏng vấn, thực hiện phóng sự, thông qua đó giúp công ty được mọi người biết đến nhiều hơn.

TVC giới thiệu Khổ qua rừng Hiệp Vân

Duy trì và mở rộng vùng nguyên liệu – Mở đường tương lai

Nhằm ổn định nguồn cung cấp nguyên liệu cả năm, chủ động được việc sản xuất và cung cấp sản phẩm ra thị trường mà không bị gián đoạn, công ty KQR Hiệp Vân liên kết hợp tác với nhiều hợp tác xã để trồng và cung cấp nguồn khổ qua rừng cho công ty. Khổ qua rừng được trồng tại các hợp tác xã sẽ phải đảm bảo các yêu cầu do phía công ty đề ra như sử dụng giống thuần chủng, trồng theo hướng hữu cơ để đạt chất lượng cao hơn…

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Khổ Qua Rừng Hiệp Vân

Địa chỉ: 07 Lê Hồng Phong, Khu phố Cẩm Tân, Phường Xuân Tân, TP.Long khánh, Đồng Nai.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !