Công Ty Cổ phần Trúc Lâm Quán Tuệ 
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty Cổ phần Trúc Lâm Quán Tuệ 
Năm 2023

Công Ty Cổ phần Trúc Lâm Quán Tuệ 

  • Email:
    lienhe@tramtue.vn
  • Điện thoại:
    0977.023.696

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty Cổ phần Trúc Lâm Quán Tuệ 

Có thể chẳng mấy ai tin rằng, chúng ta sinh ra trên cõi đời này ắt hẳn vì nhân duyên, trách nhiệm hay sứ mệnh cần hoàn thành. Chỉ đến khi trôi lăn chìm nổi với sóng đời xô đẩy, rồi một ngày quay về với tĩnh lặng sâu thẳm bên trong, chúng ta mới tìm ra cánh cửa để bước vào một hành trình mới - Hành trình trở về và cống hiến.

Công Ty Cổ phần Trúc Lâm Quán Tuệ 

Trầm Tuệ - Thương hiệu của tấm lòng

Quả thật nhân duyên là một điều gì đó vô cùng đặc biệt, giống như nụ tích đủ hương ắt nở hoa. Mùa xuân 2012 là thời khắc đánh dấu sự thay đổi của một con người đang trăn trở về hướng đi của cuộc đời khi một nhân duyên hy hữu và đặc biệt đã đưa ông Hoàng Văn Hưởng đến với Phật pháp. Như một luồng ánh sáng soi rọi màn bí ẩn vô minh bấy lâu, ngay lập tức, ông phát nguyện trở thành một Phật tử chân chính và gắn bó với Thiền phái Trúc Lâm Việt Nam. Đây cũng là điểm khởi đầu cho hành trình sáng lập nên thương hiệu Trầm Tuệ - thương hiệu của tấm lòng, của sự chân thật và quyết tâm thực hành giáo lý đạo đời song tu nghiêm cẩn.

Công Ty Cổ phần Trúc Lâm Quán Tuệ 

Con đường nào cũng vậy, hành trình nào cũng thế, hiếm khi thẳng tắp không gập ghềnh. Để có được Trúc Lâm Quán Tuệ (TLQT) ngày hôm nay, phải trở lại những ngày đầu tiên ấy... Như bao Phật tử chân chính khác, ông Hưởng dành nhiều thời gian nghiên cứu Kinh sách, ngữ lục, giáo lý của Phật Đà và sử dụng nhang hương bán trên thị trường để lễ Phật, hành thiền. Bản thân ông đã đi khắp nơi tìm kiếm một sản phẩm hương sạch để có thể yên tâm hàng ngày ngồi thiền và lễ Phật. Có đợt ông đã mua hàng thùng nhang hương từ một ngôi chùa tại miền Nam ra Hà Nội để cho bạn bè và người thân vì được nghe giới thiệu đây là hương sạch. 

Công Ty Cổ phần Trúc Lâm Quán Tuệ 

Tuy nhiên, khi sử dụng ông vẫn có cảm giác chưa yên tâm hoàn toàn. Chứng kiến nhiều Quý Thầy, Quý Cô mắc các bệnh viêm đường hô hấp, xoang, phổi… do hít khói hương hóa chất thường xuyên, lại nhìn rộng ra khắp bà con, anh em, bạn bè có nhà nào không chịu cảnh dùng hương hóa chất mỗi dịp lễ tết. Một nỗi đau đáu nhân lên trong lòng ông mỗi ngày: Khi nào thì Phật tử nói riêng và cộng đồng người Việt nói chung mới được sử dụng hương sạch?.

TVC giới thiệu sản phẩm Trầm Tuệ

Lúc đó, trầm hương trong tâm thức ông chỉ là những truyền thuyết về sự kỳ diệu của loại gỗ có hương thơm tiên giới. Đến một ngày, ông được một người thầy dặn dò: "Con hãy mang trầm hương trong mình để tránh những khí xấu xâm nhập...". Khái niệm đầu tiên về trầm hương vừa nhen lên cũng là lúc ông được trải nghiệm mùi thơm từ trầm hương với cảm giác thật thanh thoát nhẹ nhàng, thân tâm nhẹ bẫng, an lạc và lòng tràn đầy hoan hỉ. Ý tưởng sản xuất nhang trầm hương sạch lóe lên, cháy bỏng trong lòng, ông cất công tìm hiểu nguồn nguyên liệu trầm. Khó khăn bắt đầu nảy sinh khi phát hiện ngoài trầm hương tự nhiên còn có trầm hương nhân tạo sạch bẩn lẫn lộn, thật giả khó phân minh.

Công Ty Cổ phần Trúc Lâm Quán Tuệ 

Trầm Tuệ - Hương Từ Tâm

Ông gặp lại người bạn tri kỷ đã có những năm tháng kề vai sát cánh bên nhau - ông Trịnh Bá Sỹ. Thật tình cờ, lúc này ông Sỹ đang bắt đầu tìm hiểu và kinh doanh trầm hương. Hai tư tưởng gặp nhau, kết chung chí hướng. 

Tháng 9/2016, trong một hội chợ nông sản, gặp được nguồn nguyên liệu trầm hương tốt tại Quảng Nam, đặt vấn đề sản xuất và nhận được sự đồng ý, hai ông và một người bạn nữa - ông Trần Mạnh Hùng - người cũng đầy nhiệt huyết và cùng lòng quyết tâm, bắt tay xếp những viên gạch đầu tiên xây dựng thương hiệu Trầm Tuệ.

Công Ty Cổ phần Trúc Lâm Quán Tuệ 

Ngày 6/11/2016, sản phẩm nhang Trầm Tuệ đầu tiên ra đời trong niềm hân hoan, sự kỳ vọng và nhiệt huyết của toàn thể anh em Công ty. Những ngày tháng đầu tiên thành lập đầy khó khăn và gian khổ. Sản phẩm có chất lượng cao nhưng mới chập chững bước chân vào thị trường, con đường để sản phẩm đến được với người tiêu dùng không dễ dàng. Lúc đó chỉ có duy nhất một thứ như ngọn hải đăng dẫn lối cho mỗi thành viên Trầm Tuệ, đó là sự chân thật từ tận đáy lòng, sự yêu thương từ tận trái tim đến tất cả mọi người và niềm tin vào những điều giá trị.

Không biết từ lúc nào, mỗi cá nhân bỗng hòa mình thành một tập thể gắn kết, cùng nhau bước qua khó khăn thuở ban đầu với sự chắp cánh từ vô vàn niềm tin yêu của những khách hàng đầu tiên cho mãi đến sau này.

Công Ty Cổ phần Trúc Lâm Quán Tuệ 

Người ta nói, cho đi sẽ nhận lại nhiều hơn bạn nghĩ. Tết năm đầu tiên đó Trầm Tuệ đã gặp nhân duyên lớn khi được một quý thầy giới thiệu một nhà khoa học đã nghiên cứu trầm hương 20 năm qua. Đây thực sự là bước ngoặt lớn trong hành trình phát triển của Trầm Tuệ. Ông đã mở ra cho TLQT thấy toàn cảnh ngành trầm hương Viêt Nam, trầm hương axit độc hại trà trộn với trầm hương sạch được tạo từ công nghệ tạo trầm hương vi sinh. Ông đã trao cho Trầm Tuệ kiến thức và công nghệ tạo trầm hương vi sinh. Từ thời điểm này, Trầm Tuệ đã bắt đầu những bước đi đầu tiên trong việc tự tạo nguồn trầm hương sạch vi sinh để phục vụ sản xuất, chủ động về nguồn cung cũng như chất lượng nguyên liệu.

Công Ty Cổ phần Trúc Lâm Quán Tuệ 

Và rồi, thiện duyên tiếp nối thiện duyên, năm 2018, Trầm Tuệ tiếp tục gặp được một nhà khoa học cao tuổi với hơn 40 năm say mê cống hiến, dành cả đời mình cho cây trầm hương và việc cấy tạo trầm hương vi sinh. Đã có lúc niềm đam mê ấy khiến gia đình ông rơi vào cảnh khốn khó, lao đao nhưng nỗi niềm đau đáu của ông về trầm hương Việt Nam vẫn chưa bao giờ tắt. Có thể nói ông như người cởi nút thắt cuối cùng, gỡ bỏ mọi vướng mắc cũng như bí mật về công nghệ tạo trầm hương vi sinh. Câu chuyện về ông và mối thiện duyên đặc biệt này không thể chỉ dùng vài lời để diễn tả. Có lẽ phải dành một dịp đặc biệt để viết về ông như một sự trân trọng mà Trầm Tuệ dành đến nhà khoa học đáng kính này. 

Công Ty Cổ phần Trúc Lâm Quán Tuệ 

Sau những buổi đầu khó khăn đó, Trầm Tuệ giờ đây đã có thể đứng thẳng trên đôi chân mình. Con đường phía trước được định hướng rõ nét từng bước, từng chặng để trở thành một doanh nghiệp sản xuất trầm hương vi sinh sạch với đầy đủ nguồn lực từ kỹ thuật tạo nguyên liệu tới quy trình sản xuất thành phẩm trầm hương khép kín và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Trầm Tuệ tuổi đời tuy trẻ nhưng được thừa hưởng những kinh nghiệm kiến thức khoa học đáng mơ ước hun đúc bởi các nhà khoa học gạo cội dành cả đời lăn lộn với ngành trầm hương Việt Nam. Để có bước tiến dài, đánh dấu tên mình trong trái tim khách hàng như ngày hôm nay, Trầm Tuệ đã chân thành xây dựng nền tảng cho triết lý kinh doanh của mình trên cơ sở cốt lõi: sự "chân thật"; khiêm tốn học hỏi tiếp thu kỹ thuật và công nghệ khoa học; xây dựng đội ngũ nhân sự thiện tâm, nhiệt huyết, đồng lòng phụng sự xã hội và con người. 

Công Ty Cổ phần Trúc Lâm Quán Tuệ 

Trầm Tuệ đã dành cả tấm lòng thành thực, để trái tim chân thật dẫn lối cho hành trình của mình, gửi đi sự yêu thương để nhận lại vô vàn niềm tin yêu. Và như một quy luật tất yếu, khi bạn nhận được rất nhiều, chính là lúc bạn nên gửi lại cho xã hội sự cống hiến nhiều hơn nữa. Khởi đầu với "Hương Từ Tâm", giờ đây điều Trầm Tuệ mong muốn chính là "Lan Tỏa Niềm Tin - Sẻ Chia Chân Thật". Chặng đường phía trước còn rất dài, niềm tin lan tỏa của tất cả mọi người chắp cho Trầm Tuệ đôi cánh sẻ chia sự chân thật từ trái tim tới trái tim, cống hiến và phụng sự với cả tấm lòng.

TVC giới thiệu Trầm Tuệ

Tên gọi Công ty Trúc Lâm Quán Tuệ mang ý nghĩa: Từ Trúc Lâm là chỉ cho Tịnh Xá Trúc Lâm - Tịnh xá đầu tiên của Phật giáo. Và Trúc Lâm cũng để chỉ Thiền phái Trúc Lâm Việt Nam, là pháp môn mà ông Hoàng Văn Hưởng và các huynh đệ, những người đồng sáng lập đã theo tu tập. Quán Tuệ nghĩa là dùng Trí Tuệ Bát Nhã để quán chiếu thật tướng của các tướng – Tướng không của các tướng. Trong nhà Phật có câu “Duy tuệ thị nghiệp” nghĩa là lấy trí tuệ làm sự nghiệp.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Trúc Lâm Quán Tuệ

Địa chỉ: Số 54 ngõ 235 đường Phương Trạch, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !