Công Ty TNHH Trà Tâm Giao
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty TNHH Trà Tâm Giao
Năm 2023

Công Ty TNHH Trà Tâm Giao

  • Email:
    vietcotra@gmail.com
  • Điện thoại:
    0976 556 237

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH Trà Tâm Giao - Việt Cổ Trà

Công ty TNHH Trà Tâm Giao - thương hiệu Việt Cổ Trà là một trong những công ty trà uy tín nhất tại Hà Nội, chuyên cung cấp đặc sản trà thuần mộc từ vùng chè Tân Cương Thái Nguyên, vùng chè Suối Giàng Yên Bái.

Công Ty TNHH Trà Tâm Giao - Việt Cổ Trà

Các sản phẩm trà Tân Cương (Thái Nguyên) mang thương hiệu Việt Cổ Trà được thu hái nguyên búp trên các đồi trà trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn VietGap tại vùng trà lõi Tân Cương. Từng búp chè được thu hái thủ công, tuyển chọn kỹ càng và được sao tay theo phương pháp thủ công truyền thống bởi nghệ nhân sao trà giàu kinh nghiệm.

Tùy theo quy chuẩn hái, công ty phân ra các sản phẩm trà khác nhau như trà Móc Câu, trà Nõn Tôm, trà Lộc Đỉnh hay trà Đinh Ngọc. Mỗi sản phẩm có đặc trưng riêng nhưng đều mang hương thơm đã làm nên thương hiệu trà Tân Cương, màu nước trong xanh óng vàng, tiền vị chát dịu thanh mát, hậu vị ngọt.

Các sản phẩm trà shan tuyết của đơn vị được thu hái nguyên búp và lựa chọn trên nhưng cây chè shan tuyết cổ thụ trên 200 tuổi trên rừng chè tự nhiên thuộc xã Suối Giàng, huyện Văn Chấn, Yên Bái.

Giống như trà Tân Cương, từng búp chè shan tuyết cổ thụ được lựa chọn tỷ mỉ, trải qua quá trình sao chế thủ công, tạo ra những cánh trà đều tăm tắp, trắng như tuyết và mang những hương vị tinh khiết. Sau 8 năm xây dựng và phát triển, Việt Cổ Trà dần trở thành một trong những thương hiệu trà thuần mộc, thuần Việt có uy tín trên thị trường trà tiêu dùng và trà biếu tặng cao cấp.

Theo đại diện Việt Cổ Trà, khách hàng sẽ được nhân viên công ty tư vấn phù hợp với nhu cầu, giúp khách lựa chọn các đặc sản trà với những mẫu hộp ưng ý nhất.

Công Ty TNHH Trà Tâm Giao - Việt Cổ Trà

Việt Cổ Trà - Thương hiệu trà truyền thống

Công ty TNHH Trà Tâm Giao - thương hiệu Việt Cổ Trà ra đời vào tháng 4 năm 2013, ban đầu với nhiều khó khăn và thử thách nhưng với một tình yêu lớn đối với cây chè Thái Nguyên, tình yêu đối với thứ đặc sản đã đi vào nét văn hóa của người Việt mỗi ngày thì Việt Cổ Trà đã từng bước dần dần phát triển để trở thành một công ty trà uy tín của những người yêu trà trong và ngoài nước.

Việt Cổ Trà có trụ sở chính và cũng là Trà Quán tại "số 9, ngõ 143 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội". Bên cạnh đó Việt Cổ Trà còn có 3 đại lý chè Thái Nguyên khác tại Hà Nội. Việt Cổ Trà được quản lý bởi 14 nhân viên văn phòng, cùng với đó là sự hợp tác trực tiếp của 20 hộ dân trồng chè tại vùng Tân Cương Thái Nguyên và những vùng chè ngon khác.

Một trong những bí quyết thành công của Việt Cổ Trà là sự trung thực về sản phẩm. Tất cả các sản phẩm chè Thái Nguyên và chè Shan Tuyết Suối Giàng của Việt Cổ Trà 100% hái tay với những quy cách hái khắt khe. Những đồi chè mà Việt Cổ Trà lựa chọn là những đồi chè ngon nhất, sạch nhất, chăm bón theo tiêu chuẩn Vietgap và sử dụng giống chè ngon nhất - giống chè cành lai.

Tiếp đến những búp chè được sao chế bởi những người thợ sao chè giàu kinh nghiệm. Để giữ được hương vị tự nhiên cũng như đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng thì tât cả sản phẩm của Việt Cổ Trà không hề ướp bất kì chất hay hương liệu nào. Đặc biệt với các sản phẩm cao cấp tại Việt Cổ Trà thì bên cạnh quy cách hái khắt khe thì những sản phẩm này chỉ được sao bởi những nghệ nhận nổi tiếng, từ đó cho ra những sản phẩm trà cực phẩm 

Công Ty TNHH Trà Tâm Giao - Việt Cổ Trà

Những dòng sản phẩm Trà cao cấp tại Việt Cổ Trà

Trà Tân Cương Cao Cấp

Trà Tân Cương Thái Nguyên là thứ trà nổi tiếng được nhiều người biết đến với màu nước vàng óng không vẩn đục, hương cốm non dịu dàng mỗi khi pha, vị chát dịu nhẹ nơi đầu lưỡi và đặc biệt hơn thế là vị ngọt hậu sâu lắng nơi cuống họng. Màu sắc của hương vị đó được tạo bởi đôi bàn tay của mẹ thiên nhiên đã ưu đãi với vùng chè Thái Nguyên, đôi bàn tay của những cô gái hái chè mỗi sớm mai và đôi bàn tay chịu nóng chịu lửa để sao ra những sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên cao cấp như: trà Móc Câu, trà Nõn Tôm, trà Đinh.

Quý bạn trà muốn tìm hiểu thêm về trà Tân Cương vui lòng click Trà Tân Cương Thái Nguyên 

Công Ty TNHH Trà Tâm Giao - Việt Cổ Trà

Trà Shan Tuyết Cổ Thụ

Trà Shan Tuyết cổ thụ là thứ trà độc đáo nhất tại Việt Cổ Trà, sự độc đáo đến từ khi búp chè còn xanh non đến khi khô xong xoăn tít. Khi búp chè Shan Tuyết cổ thụ khi còn xanh non mọc ở độ cao cả nghìn mét so với mực nước biển và đặc biệt hơn cả đó là những cây chè này đã hằng trăm năm tuổi. Còn trước khi trở nên xoăn tít đều tăm tắp là lúc bà con H'mong phải vất vả leo lên cây hái từng búp sau đó mới được các nghệ nhân đem đi sao.

Tiếp đến là sự độc đáo đến từ hương vị. Trà Shan Tuyết mang đến cho ta hương vị của núi rừng với hương thơm rất lâu, vị ít chát, đắng nhiều nhưng thứ còn đọng lại thì lại hoàn toàn trái ngược đó là vị ngọt, một vị ngọt dai dẳng mãi trong miệng.

Quý bạn trà muốn tìm hiểu thêm về trà Shan Tuyết vui lòng click Trà Shan Tuyết cổ thụ  

Công Ty TNHH Trà Tâm Giao - Việt Cổ Trà

Hộp Trà Biếu

Việt Cổ Trà không chỉ mang đến cho quý bạn trà những hương vị trà truyền thống từ sản phẩm trà, từ không gian thưởng trà mà Việt Cổ Trà còn đem đến nhưng món quà biếu ý nghĩa bằng việc kết hợp các sản phẩm trà cao cấp với hộp trà biếu. Các mẫu hộp trà biếu được chế tác tinh sảo từ các chất liệu tre nguyên đốt, gỗ Hương. Sau khi kết hợp với những sản phẩm trà cao cấp tạo nên một món quà có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần vô cùng độc đáo.

Việt Cổ Trà luôn mong muốn trở thành một công ty trà có thể lan tỏa ngày một xa hơn hương vị trà Việt, không chỉ đem hương vị trà Việt đến với mọi miền đất nước mà còn là miền trên thế giới. Điều đó không chỉ nâng cao giá trị cây chè Việt Nam mà còn góp phần gìn giữ và phát triền văn hóa trà Việt. Với mong muốn khát khao như vậy, Việt Cổ Trà rất mong được sự ủng hộ của quý bạn trà.

Việt Cổ Trà Cao Cấp là sản phẩm rất phù hợp cho nhu cầu tiêu dùng cao cấp như sử dụng tiếp khách văn phòng, công sở, hội nghị, hội thảo hay sử dụng phục vụ lễ cưới hỏi sang trọng. Đây cũng là sản phẩm được nhiều quý khách lựa chọn làm trà biếu cao cấp biếu lãnh đạo, cấp trên, người thân đồng thời cũng là 1 trong những sản phẩm thường được dùng làm quà biếu tặng ý nghĩa trong các dịp lễ tết. Đặc biệt, đối với những du khách muốn tìm đặc sản chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội để làm quà thì chè móc câu thương hiệu Việt Cổ Trà chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH Trà Tâm Giao - Việt Cổ Trà

Công ty chè Thái Nguyên với Thương hiệu trà truyền thống Công ty TNHH Trà Tâm Giao với thương hiệu Việt Cổ Trà được thành lập vào tháng 4 năm 2013. Trải qua giai đoạn đầu đầy khó khăn và thử thách nhưng với tình yêu lớn đối với cây chè Việt Cổ Trà đã từng bước phát triển công ty trở thành một địa điểm mua trà tin cậy của những ngưới yêu trà trong nước cũng như ngoài nước. Trụ sở chính của công ty cũng là “Trà Quán” được đặt ở số 9 ngõ 143 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội, ngoài ra còn có 3 showroom khác trên địa bàn Hà Nội được quản lý bởi 14 nhân viên văn phòng cùng sự hợp tác của 20 hộ dân để sản xuất ra những sản phẩm trà ngon và chất lượng nhất.

Một trong những thành công của Việt Cổ Trà là ở sản phẩm trà truyền thống, sản phẩm một nắng hai sương từ đôi bàn tay của những người dân cần cù chăm chỉ ngày ngày sớm mai hái từng búp chè non, sao chế thủ công với công nghệ của Việt Gap tạo nên những cánh trà cong xoăn tít cùng hương vị thuần mộc. N

hững sản phẩm trà cao cấp tại các đại lý trà Việt Cổ Trà Trà Tân Cương Cao Cấp. Trà Tân Cương, thứ trà nổi tiếng của người Việt Nam với hương cốm vị đượm đặc trưng mà mỗi khi uống thì lại vấn vương hậu vị đặc trưng.

Công Ty TNHH Trà Tâm Giao - Việt Cổ Trà

Trà Tân Cương thương hiệu Việt Cổ Trà được sao thủ công từ búp chè Tân Cương Thái Nguyên và hái tay trên những đồi chè ngon nhất của vùng. Từ đó tạo nên những sản phẩm trà cao cấp như: trà móc câu, trà nõn tôm, trà đinh.

Trà Shan Tuyết, là thứ trà độc đáo nhất của Việt Cổ Trà, sự độc đáo bắt nguồn từ từng búp chè, Búp chè Shan Tuyết được hái tay trên những đồi chè cổ thụ cao cả nghìn mét so với mực nước biển, sau đó được sao tay cẩn thận bởi những nghệ nhân tạo nên hương vị thuần khiết độc đáo cholesterol.

Đặc biệt tại các đại lý chè Thái Nguyên Việt Cổ Trà đã kết hợp các đặc sản trà với một số mẫu hộp được chế tác tinh xảo trên các chất liệu gỗ Đinh Hương hay tre sấy nguyên đốt tạo nên những mẫu hộp trà biếu vô cùng độc đáo, sang trong và đẳng cấp.

TVC giới thiệu Việt Cổ Trà

Việt Cổ Trà, luôn mong muốn được đồng hành cùng quý bạn trà trên mọi miền đất nước lan tỏa hương trà ngày một bay xa hơn, rộng hơn, góp phần nâng cao giá trị cây chè Thái Nguyên, đồng thời thúc đẩy nền Văn hóa Trà Việt ngày một đa dạng và sâu sắc hơn. Việt Cổ Trà rất hân hạnh được đón tiếp quý bạn trà!

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH MTV Trà Tâm Giao - Việt Cổ Trà

Địa chỉ: Số 9, ngõ 143 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Chúng tôi đã tìm thấy 39 tổng số mặt hàng cho bạn!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !