HTX Đặc Sản Tây Bắc Và Mộc Châu FOOD
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
HTX Đặc Sản Tây Bắc Và Mộc Châu FOOD
Năm 2024

HTX Đặc Sản Tây Bắc Và Mộc Châu FOOD

 • Email:
  mocchaufoods@gmail.com
 • Điện thoại:
  0899 168 266

Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam - HTX Đặc Sản Tây Bắc Và Mộc Châu FOOD

Mộc Châu Food được xây dựng với diện tích sàn 400m2, gồm đầy đủ các mặt hàng đặc sản Mộc Châu và các sản vật của núi rừng Tây Bắc khác. Có thể kể tên một số sản phẩm đã trở nên thân thuộc với khách hàng như bánh sữa Mộc Châu, sữa chua nếp cẩm Mộc Châu, chè Mộc Châu, chẳm chéo Bà Son, mật ong Mộc Châu... và một số sản phẩm mới như mứt mận Mộc Châu, bột trà xanh Mộc Châu. Tất cả các sản phẩm đều được ăn thử, đặc biệt luôn có sữa tươi và trà thảo dược để mọi người vào shop được thưởng thức miễn phí. 

TVC giới thiệu Đặc sản Mộc Châu Sơn La uy tín- Moc Chau Food

Đặc biệt, vẫn theo định hướng từ đầu, Mộc Châu Food vẫn mong mỏi mang đến sản phẩm thực phẩm tươi, sạch, an toàn: rau, củ, các loại quả như Bơ Mộc Châu, hồng giòn Mộc Châu, mận Mộc Châu... bê tươi Mộc Châu và thịt lợn bản, gà đồi....

Không gian sang trọng và ấm cúng của Mộc Châu Food hi vọng đem lại sự hài lòng cho quý khách khi muốn mua những món quà tặng Mộc Châu, hay quà lưu niệm Mộc Châu về cho gia đình mình.

Hiện tại, với trên 100 mặt hàng bán chạy, Mộc Châu Foods đang ngày càng khẳng định được sản phẩm của mình với người tiêu dùng. Lượng khách hàng đặt hàng tại Hà Nội là tương đối lớn. Nhiều khách hỏi mua bánh sữa Mộc Châu ở đâu tại Hà Nội, mua chè Mộc Châu ở đâu hay muốn đặt hàng chẳm chéo Mộc Châu, mật ong Mộc Châu hoặc các loại dược liệu như cỏ ngọt, trà sâm, giảo cổ lam.... 

MocChauFood – Chuyên Cung Cấp Thực Phẩm Sạch & An toàn

Xuất phát từ mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống bằng những thực phẩm tươi, sạch, an toàn, MocchauFood đã được thành lập và không ngừng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

MocchauFood cung cấp các sản phẩm đặc sản Sơn La nói chung và đặc sản Mộc Châu, quà tặng du lịch Mộc Châu nói riêng với chất lượng cao, các mặt hàng đa dạng từ rau củ quả đến thịt, cá, trứng, sữa, dược liệu,bánh kẹo, quà tặng du lịch có nguồn gốc từ Mộc Châu, Sơn La …

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

Trong bối cảnh lượng tồn dư hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật vượt quá mức độ cho phép, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và môi trường, MocchauFood mang quyết tâm đem lại những sản phẩm an toàn và tươi ngon nhất cho người tiêu dùng.

Chúng tôi thấu hiểu nỗi lo lắng của những người nội trợ mỗi khi lựa chọn đồ ăn cho gia đình, bởi thế ngay từ khâu lựa chọn thực phẩm đến quy trình vận chuyển, bảo quản đều được kiểm soát rất chặt chẽ. Mỗi sản phẩm có mặt tại MocchauFood được cung ứng từ nông trại liên kết hoặc các hộ gia đình nông dân sản xuất theo tiêu chí sạch, an toàn tại Mộc Châu… 

Trao tận tay người sử dụng những sản phẩm Sạch & an toàn Đúng Nghĩa là sứ mệnh thiêng liêng mà MocchauFood đang không ngừng nỗ lực thực hiện. MocchauFood hy vọng sẽ trở thành người đồng hành tin cậy trong từng bữa ăn ngon của mỗi gia đình Việt.

Phương Châm Hoạt Động

Mong muốn chung tay bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và ủng hộ nông sản sạch của nông dân Việt, MocchauFood trên phương châm: Sạch & An toàn.

Đến Mộc Châu thì có đặc sản gì?

Không chỉ nổi tiếng về thắng cảnh, ẩm thực Cao nguyên Mộc Châu còn được biết đến với nhiều đặc sản, sản phẩm đặc trưng với hương vị và chất lượng hiếm có.

Bánh sữa mộc châu

Nếu đến với Mộc Châu bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những thức quà như : Sữa chua nếp cẩm, bánh sữa, chè Mộc Châu hay các sản phẩm hoa quả sấy ……

Chè Mộc Châu

Tuy nhiên để tìm cho mình địa điểm thưởng thức cũng như mua quà đặc sản Mộc Châu về cho gia đình, bạn bè thì không phải ai cũng biết, đó chính là lý do khiến mình muốn giới thiệu đến bạn đọc về Mộc Châu Food.

Mộc Châu Food có những gì đặc biệt?

được xây dựng với diện tích sàn 400m2, gồm đầy đủ các mặt hàng đặc sản Mộc Châu và các sản vật của núi rừng Tây Bắc khác.

Là một trong những siêu thị hàng quà đặc sản Mộc Châu khá nổi bật với nhiều mặt hàng phong phú, chất lượng và đặc biệt giá cả vô cùng phải chăng.

có thể kể tên một số sản phẩm đã trở nên thân thuộc với khách hàng như bánh sữa Mộc Châu, sữa chua nếp cẩm Mộc Châu, chè Mộc Châu, chẳm chéo Bà Son, mật ong Mộc Châu… và một số sản phẩm mới như mứt mận Mộc Châu, bột trà xanh Mộc Châu.

Đặc biệt Tất cả các sản phẩm đều được ăn thử, đặc biệt luôn có sữa tươi và trà thảo dược để mọi người vào shop được thưởng thức miễn phí.

Ngoài ra Mộc Châu Food còn là cơ sở đầu tiên tại Mộc Châu được VHTT DL cấp biển phục vụ khách du lịch mua sắm, cùng với đó là đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình tư vấn cho bạn mỗi khi đến với cửa hàng.

Xuất phát từ mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống bằng những thực phẩm tươi, sạch, an toàn, MocchauFood đã được thành lập và không ngừng nỗ lực phát triển dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

MocchauFood cung cấp các sản phẩm đặc sản Sơn La nói chung và đặc sản Mộc Châu, quà tặng du lịch Mộc Châu nói riêng với chất lượng cao, các mặt hàng đa dạng từ rau củ quả đến thịt, cá, trứng, sữa, gạo, quà tặng du lịch có nguồn gốc từ Mộc Châu, Sơn La… Trong bối cảnh lượng tồn dư hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật vượt quá mức độ cho phép, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và môi trường, MocchauFood mang quyết tâm đem lại những sản phẩm an toàn và tươi ngon nhất cho người tiêu dùng.

MocchauFood thấu hiểu nỗi lo lắng của những người nội trợ mỗi khi lựa chọn đồ ăn cho gia đình, bởi thế ngay từ khâu lựa chọn thực phẩm đến quy trình vận chuyển, bảo quản đều được kiểm soát rất chặt chẽ. Mỗi loại gạo có mặt tại MocchauFood được cung ứng từ nông trại liên kết hoặc các hộ gia đình nông dân sản xuất theo tiêu chí sạch, an toàn tại Mộc Châu…

Trao tận tay người sử dụng những sản phẩm Sạch & an toàn Đúng Nghĩa là sứ mệnh thiêng liêng mà MocchauFood đang không ngừng nỗ lực thực hiện. MocchauFood hy vọng sẽ trở thành người đồng hành tin cậy trong từng bữa ăn ngon của mỗi gia đình Việt.

Công ty Chúng tôi Cam kết bán hàng chính hãng 100%, đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã công bố trong gian hàng:

✔  Quý khách mua hàng được kiểm tra trước khi thanh toá

✔  Được đổi trả nếu hàng bị lỗi không đặt được yêu cầu thực hiện chuyển đổi.

✔  Quý khách mua hàng thanh toán theo hình thức: nhận hàng và gửi tiền cho người Ship hàng!

✔  Thời gian giao hàng: Đơn mua lẻ phụ thuộc vào đơn vị VietPost. Đơn mua Sỉ Chúng tôi sẽ thuê xe chuyên tận tận nơi nhận!

✔  Quý khách mua hàng ấn nút: Đặt Mua sau đó điền đầy đủ thông tin và ghi chú thời gian có thể nhận hàng.

✔  Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp gửi hàng về địa chỉ Quý khách yêu cầu.

✔  Đơn cần gấp trong phần Đặt ghi chú Mua hàng: Gửi Grab và Quý khách tự thanh toán phần phí này.

✔  Trình đơn khách hàng không cần phải đăng ký thành viên.

Quý khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

HTX Đặc Sản Tây Bắc Và Mộc Châu FOOD

 • Địa chỉ Cửa Hàng: 117 Đường Hoàng Quốc Việt, Thị trấn Nông trường Mộc Châu (Tiểu Khu vườn Đào), Mộc Châu, Sơn La.
 • Điện thoại tư vấn: 0983837488
 • Điện thoại văn phòng: 0989219488 
 • Email:  mocchaufoods@gmail.com

BÁO CHÍ NÓI VỀ VINACEL:

 1. https://dantri.com.vn/kinh-doanh/ho-tro-doanh-nghiep-mua-covid-19-san-tmdt-mien-phi-1-nam-phi-dich-vu-20200415162746968.htm
 2. https://doanhnghieptiepthi.vn/vidatox-plus-noc-bo-cap-xanh-cuba-chinh-thuc-doi-ten-thanh-vida-plus-161220930161331895.htm
 3. https://doanhnghiepvaphapluat.vn/vidatox-plus-noc-bo-cap-xanh-cuba-chinh-thuc-doi-ten-thanh-vida-plus-a13060.html
 4. https://doanhnghiepvaphapluat.vn/vidatox-plus-noc-bo-cap-xanh-cuba-chinh-thuc-doi-ten-thanh-vida-plus-a13060.html

Chúng tôi đã tìm thấy 16 tổng số mặt hàng cho bạn!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !