Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp GSI Việt Nam
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp GSI Việt Nam
Năm 2023

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp GSI Việt Nam

 • Email:
  sale@gsi.com.vn
 • Điện thoại:
  094 380 8594

Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam - Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp GSI Việt Nam

Công ty TNHH Thiết Bị Công nghiệp GSI Việt Nam là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ cầm tay cao cấp, cùng với sự phát triển của đất nước, trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và trưởng thành, Công ty chúng tôi tự hào khi tên tuổi của mình luôn được gắn với những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo đến từ các nước trong khối G7.

TVC giới thiệu Công ty TNHH Thiết Bị Công nghiệp GSI Việt Nam

Từ khi thành lập, GSI Việt Nam đã xác định mục tiêu của mình là không ngừng mở rộng, không ngừng vươn xa với hệ thống phân phối và trung tâm dịch vụ phủ rộng toàn quốc nhằm đáp ứng yêu cầu cũng như nâng cao sự phục vụ tốt nhất đối với khách hàng. Cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ đúng với những giá trị mà khách hàng mong đợi.

Đến nay, GSI là một tập thể đoàn kết, vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn được khơi dậy và phát huy cao độ. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa và không ngừng hoàn thiện mình, để luôn khẳng định được vị thế trong lĩnh vực cung cấp Dụng cụ cầm tay cao cấp, một thương hiệu của sự “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG”. Chúng tôi mong muốn sẽ là bạn, là đối tác của tất cả doanh nghiệp trong và ngoài nước vì lợi ích của hai bên cũng như sự phát triển chung của nền Công nghiệp Việt Nam.

Tham gia vào chạy đua trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, GSI hiểu được tầm quan trọng của việc ứng dụng, vận hành công nghệ vào hệ thống quản lý có ảnh hưởng sâu sắc đến sự phát triển lâu dài của công ty. Bên cạnh đó, các yếu tố về cải tiến, sáng tạo và không ngừng đổi mới cũng góp phần tạo nên sự đột phá trên con đường phát triển. Mọi nỗ lực đều hướng về mục đích cuối cùng là tạo ra giá trị và quyền lợi cho khách hàng và cho chính đội ngũ nhân sự của GSI.

Đội ngũ nhân sự

Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người GSI đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của công ty hôm nay.

GSI luôn coi trọng đội ngũ nhân sự trên con đường phát triển lâu dài của công ty. Với hơn 10 năm kinh doanh trên thị trường dụng cụ và thiết bị công nghiệp, con thuyền GSI đã trở thành bến đỗ của rất nhiều nhân sự có chung niềm nhiệt huyết và luôn trong tinh thần sẵn sàng trước mọi nhiệm vụ được giao. Sự tâm huyết, trách nhiệm và tính tự giác cao với công việc đang đảm trách là điều quý giá mà công ty luôn đề cao trong mỗi thành viên của GSI.

Vai trò thiết yếu của đội ngũ nhân viên

Có thể nói nhân lực dù ở bất kỳ vị trí nào cũng đều là những nhân tố thiết yếu góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp bởi không gì có thể thay thế được trí tuệ của con người. GSI nhận định trí tuệ, sự sáng tạo của nhân viên được coi là tài sản vô hình của doanh nghiệp. Nhân viên giỏi tạo nên thế mạnh của doanh nghiệp bởi gia tăng hiệu quả kinh doanh, năng lực cạnh tranh cũng như khả năng phát triển của doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân sự trở thành điểm chạm giữa doanh nghiệp và khách hàng, sự chuyên nghiệp và thái độ phục vụ trở thành thước đo quan trọng khi khách hàng đánh giá 1 doanh nghiệp thông qua các nhân sự mà họ tiếp xúc. Nói cách khác, nhân sự được coi là một trong những đòn bẩy thúc đẩy sự tăng trưởng và níu giữ khách hàng.

Đặc biệt, trong công tác tuyển dụng GSI luôn mong muốn tìm ra các ứng viên không chỉ giỏi về chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp mà còn là người nhanh nhạy, bắt kịp các xu hướng mới nhất. Đối với các thành viên còn non trẻ kinh nghiệm nhưng lại có thế mạnh trong khả năng tư duy, suy nghĩ nhạy bén, sáng tạo đều được đánh giá là 1 nhân sự có tiềm năng lớn.

Định hướng nhân sự

Người đứng đầu doanh nghiệp GSI - ông Đỗ Quang Dũng xác định xây dựng một đội ngũ quản lý, nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, chuyên môn cao để phục vụ và phát triển Quý khách hàng ngày càng nâng cao. GSI từng bước, từng bước đạt đến sự thành công như ngày hôm nay trong thị trường dụng cụ và thiết bị công nghiệp không thể kể để sự đóng góp và nỗ lực của mỗi cá nhân.

Một đội ngũ vững mạnh không thể thiếu hướng đi đúng đắn từ phía lãnh đạo đề ra. Cụ thể, GSI xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự dựa trên 8 giá trị cốt lõi:

Chính sách đào tạo

Mỗi cán bộ, nhân sự làm việc tại GSI đều được công ty đào tạo và trau dồi các kiến thức, chuyên môn và tập trung rèn luyện tinh thân làm việc qua mỗi ngày. Trong quá trình công tác tại doanh nghiệp, đội ngũ nhân sự nhận được nhiều giá trị to lớn từ những buổi đào tạo từ căn bản đến nâng cao, phân loại và phù hợp với trình độ của mỗi cá nhân. Tất cả đều đảm bảo mọi người có thể tiếp cận, vận dụng và đưa đến hiệu quả công việc cao nhất, xây dựng đội ngũ vững mạnh.

➤ Đối với công việc

Nhân sự được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, để có kiến thức sâu rộng về sản phẩm của công ty. Các buổi training đến từ các đối tác của GSI như Atlas Copco, Sealey, Lindstrom… cung cấp kiến thức về sản phẩm cực kỳ hữu ích. Chương trình đào tạo có nội dung phong phú, tổ chức bài bản, các nhân sự dễ dàng tiếp thu và tiếp thêm năng lượng, sự tự tin trong quá trình xử lý các công việc.

➤ Đối với khách hàng:

Hướng dẫn cách chăm sóc, thuyết phục khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện.

GSI cam kết tạo ra và duy trì một môi trường làm việc “xanh”, tôn trọng, chuyên nghiệp, nơi mọi người đều có thể đóng góp vì sự thành công của công ty. Bên cạnh đó, mọi nỗ lực, và cống hiến đều được ghi nhận, đánh giá một cách khách quan, xứng đáng.

Tầm nhìn, sứ mệnh

GSI đặt mục tiêu trong vòng 5 năm tới trở thành công ty số 1 tại Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện về dụng cụ chất lượng cho các nhà máy công nghiệp.

Tầm nhìn

“GSI đặt mục tiêu trong vòng 5 năm tới trở thành công ty số 1 tại Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện về dụng cụ chất lượng cho các nhà máy công nghiệp”

Sứ mệnh

GSI mang trong mình sứ mệnh gắn liền với quyền lợi của nhiều bên, luôn nỗ lực tìm kiếm và tối đa hóa giá trị cũng như lợi ích cao nhất cho:

➧ Khách hàng

Mang đến giải pháp toàn diện, dụng cụ và thiết bị chất lượng. Ưu tiên sản phẩm “sạch”, tính bảo vệ môi trường cao, bên cạnh đó vẫn đảm bảo năng suất và chất lượng của sản phẩm. Trở thành nhà phân phối uy tín cho các đại lý, luôn đồng hành trên con đường phát triển mạng lưới kinh doanh và nâng tầm thương hiệu. Từ đó, góp phần vào sự phát triển chung của nền công nghiệp Việt Nam.

➧ Đối tác

Củng cố và gia tăng độ tín nhiệm cũng như chứng minh sự kỳ vọng từ các thương hiệu lớn đặt vào GSI.

➧ Cán bộ nhân viên:

Mang lại giá trị bền vững cho toàn thể CBCNV GSI. Tạo dựng một môi trường làm việc “xanh”, đề cao tinh thần tự do dân chủ, sự đoàn kết và tính chuyên nghiệp trong công việc.

Giá trị cốt lõi

➧ Bất ngờ: mang đến cho khách hàng sự bất ngờ thông qua chất lượng dịch vụ.

➧ Sáng tạo: đổi mới, sáng tạo, dám chấp nhận thất bại và đương đầu với thử thách.

➧ Hiếu học: tinh thần học hỏi mọi lúc, mọi nơi.

➧ Chuyên nghiệp: chuyên môn cao, thể hiện đầy đủ bản sắc Bộ nhận diện thương hiệu GSI.

➧ Đoàn kết: tinh thần đồng đội, hợp tác và giúp đỡ lẫn nhau bằng mối quan hệ cởi mở, chân thật thông qua giao tiếp.

➧ Đạo đức: thượng tôn pháp luật, hành động chính trực và có đạo đức.

➧ Biết ơn: coi trọng không gian làm việc: xanh, sạch, đẹp.

➧ Khiêm tốn: Biết mình, biết ta.

Khách hàng của GSI

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của doanh nghiệp. GSI luôn lấy khách hàng là trọng tâm trong mọi đường lối và chính sách phát triển chung của công ty.

Đến với GSI TOOLS, khách hàng sẽ được sở hữu các dụng cụ công nghiệp cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới. Hoàn hảo từ thiết kế, đa dạng mẫu mã cho đến chất lượng sản phẩm tốt nhất. 

Đối với khách hàng

Với phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, GSI TOOLS luôn hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn thấu hiểu và đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá, nhìn nhận mọi vấn đề tổng quan nhất.

Nếu ai đó thắc mắc rằng, GSI TOOLS có tìm tòi, nghiên cứu, đánh giá các nhu cầu của khách hàng không? Thì câu trả lời là có, chúng tôi luôn chủ động tìm hiểu, tổng hợp, đánh giá toàn diện dựa trên những tâm tư và nguyện vọng khách hàng, nhằm cải tiến và cung cấp những sản phẩm tốt nhất tới Quý khách hàng.

GSI TOOLS luôn thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng với nhiều nội dung hấp dẫn, thiết thực, đảm bảo quyền lợi và gia tăng lợi ích cho khách hàng. Ví dụ: Chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, kỷ niệm,...

Khách hàng được tôn trọng khi mua hàng của chúng tôi, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, tràn đầy nhiệt huyết luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào. Chúng tôi xây dựng hệ thống nguyên tắc giao tiếp, ứng xử đối với khách hàng dành cho cán bộ nhân viên, trong đó quy định rõ chức năng, nhiệm vụ và các hành vi chuẩn mực cần thực hiện.

Khách hàng của chúng tôi

Cùng liệt kê danh sách các khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng GSI TOOLS trong suốt thời gian vừa qua, cụ thể: Vinfast, Pepsico, Schaeffler, Thaco, Viettel, Hòa Phát, P & G, Sumitomo, Meggitt, Mercedes-benz, Knauf, Hyundai, Fujikura, Hawee, sun-group, First Solar, ABB, evn-nps, UAC, Saint-gobain,...

Dự án tham gia 

Những dự án tiêu biểu mà GSI TOOLS đã được tham gia trực tiếp và đóng góp đáng kể như sau: 

GSI TOOLS cung cấp trang bị nhà xưởng cho dự án Hayat Việt Nam.

GSI TOOLS cung cấp thiết bị nhà xưởng cho dự án GE Energy Hải Phòng.

GSI cung cấp thiết bị công nghiệp phục vụ dự án Hợp tác phát triển Đức - GIZ.

GSI cung cấp thiết bị & dụng cụ cho Dự án Tay Nguyen Wind Farm.

GSI cung cấp trang thiết bị cho CÔNG TY TNHH JINSUNG HITEC VINA.

GSI cung cấp thiết bị nhà xưởng cho CÔNG TY CP HYUNDAI THÀNH CÔNG VIỆT NAM.

GSI cung cấp vật tư tiêu hao cho nhà máy Công ty Pepsico Việt Nam Cần Thơ.

GSI - Nhà cung cấp vật tư tiêu hao cho nhà máy CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY BBP.

GSI cung cấp trang thiết bị cho Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang.

Và còn rất nhiều các dự án liên quan khác, khi đặt dụng cụ công nghiệp tại GSI TOOLS, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi hấp dẫn như sau:

Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao cấp đến từ các thương hiệu Châu Âu.

Danh mục sản phẩm phong phú, đa dạng như: dụng cụ cắt gọt kim loại, dụng cụ cầm tay, trang bị nhà xưởng, dụng cụ đo kiểm, thiết bị nâng hạ, dụng cụ mài, bảo hộ lao động, dụng cụ gá kẹp, vật tư tiêu hao,... Đảm bảo sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu công việc.

Chính sách bảo hành chính hãng, thời gian bảo hành rõ ràng đối với khách hàng.

Đóng gói, vận chuyển giao hàng khắp mọi miền Bắc - Trung - Nam.

Giá thành cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. 

“Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, không ngừng nghiên cứu, thiết kế và đầu tư xây dựng hệ thống sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Sự phát triển của GSI gắn liền với các đối tác của chúng tôi. GSI cảm thấy vinh dự và tự hào khi được trở thành đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu trong ngành dụng cụ, thiết bị công nghiệp. Những cú bắt tay giữa GSI và mỗi thương hiệu lớn đều khẳng định được vị thế và độ tín nhiệm cao của GSI không chỉ trong nước mà còn trên nhiều khu vực quốc tế.

Luôn lấy khách hàng hàng là trọng tâm, toàn thể cán bộ nhân viên GSI đều hướng đến mục tiêu chung là thỏa mãn nhu cầu tối đa và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Các hoạt động, chủ trương trong công ty đều cân nhắc làm sao để đảm bảo và gia tăng quyền lợi cho khách hàng cao nhất có thể. GSI luôn lắng nghe, tiếp thu các ý kiến và đóng góp của khách hàng để hoàn thiện và nâng cấp lên từng ngày.

Trở thành nhà phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu nối tiếng trên thế giới, hình ảnh các giấy chứng nhận chứng minh sự hợp tác bền vững, lâu dài cũng như niềm tin của các thương hiệu dành cho GSI. Chúng tôi biết ơn các nhà cung cấp đã trao cơ hội, tin tưởng để GSI trở thành nhà phân phối của hãng tại thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp GSI Việt Nam đã có hơn 10 năm kinh doanh trong mảng thiết bị công nghiệp chuyên phục vụ cho các nhà máy, xí nghiệp, trường dạy nghề. Là nhà phân phối chính thức và duy nhất của nhiều hãng tại các nước châu Âu như Sealey, Hoffman, wera,... Hiện nay, công ty có văn phòng giao dịch tại Hà nội và Hồ Chí Minh, phục vụ nhu cầu khách hàng trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, GSI Việt Nam tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ, sản phẩm hàng đầu cả nước.

Với đam mê, khao khát mang đến cho khách hàng “ GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ DỤNG CỤ CHẤT LƯỢNG”, Chúng tôi, GSI tự hào đồng hành cùng các thương hiệu lớn toàn cầu đến từ các nền công nghiệp tiên tiến trong khối G7.

Bước vào giai đoạn cách mạng công nghiệp 4.0, giai đoạn mở ra nhiều cơ hội cũng như thách thức. Tập thể GSI xác định không có con đường nào khác là con đường cải tiến, sáng tạo, luôn nỗ lực không ngừng học hỏi, đổi mới để mang tới nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng. Từ đó mang tới sự ổn định và phát triển của tổ chức, nâng cao thu nhập và chế độ phúc lợi cho cán bộ công nhân viên, góp phần đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Chúng tôi cam kết đầu tư mạnh mẽ vào công tác Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm, cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Từ đó, đóng góp một phần nhỏ công sức của mình vào việc nâng cao năng suất lao động doanh nghiệp Việt.

 

 

Công ty Chúng tôi Cam kết bán hàng chính hãng 100%, đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã công bố trong gian hàng:

✔  Quý khách mua hàng được kiểm tra trước khi thanh toá

✔  Được đổi trả nếu hàng bị lỗi không đặt được yêu cầu thực hiện chuyển đổi.

✔  Quý khách mua hàng thanh toán theo hình thức: nhận hàng và gửi tiền cho người Ship hàng!

✔  Thời gian giao hàng: Đơn mua lẻ phụ thuộc vào đơn vị VietPost. Đơn mua Sỉ Chúng tôi sẽ thuê xe chuyên tận tận nơi nhận!

✔  Quý khách mua hàng ấn nút: Đặt Mua sau đó điền đầy đủ thông tin và ghi chú thời gian có thể nhận hàng.

✔  Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp gửi hàng về địa chỉ Quý khách yêu cầu.

✔  Đơn cần gấp trong phần Đặt ghi chú Mua hàng: Gửi Grab và Quý khách tự thanh toán phần phí này.

✔  Trình đơn khách hàng không cần phải đăng ký thành viên.

Quý khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp GSI Việt Nam

 • Địa chỉ Công ty: Tầng 4, Tòa nhà Nam Hải Lakeview, Lô 1-9A, Vĩnh Hoàng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
 • Điện thoại tư vấn: 0983837488
 • Điện thoại văn phòng: 0989219488 
 • Email:  sale@gsi.com.vn

BÁO CHÍ NÓI VỀ VINACEL:

 1. https://dantri.com.vn/kinh-doanh/ho-tro-doanh-nghiep-mua-covid-19-san-tmdt-mien-phi-1-nam-phi-dich-vu-20200415162746968.htm
 2. https://doanhnghieptiepthi.vn/vidatox-plus-noc-bo-cap-xanh-cuba-chinh-thuc-doi-ten-thanh-vida-plus-161220930161331895.htm
 3. https://doanhnghiepvaphapluat.vn/vidatox-plus-noc-bo-cap-xanh-cuba-chinh-thuc-doi-ten-thanh-vida-plus-a13060.html
 4. https://doanhnghiepvaphapluat.vn/vidatox-plus-noc-bo-cap-xanh-cuba-chinh-thuc-doi-ten-thanh-vida-plus-a13060.html

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !