Công Ty TNHH Thực Phẩm Sạch Organic Green
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty TNHH Thực Phẩm Sạch Organic Green
Năm 2023

Công Ty TNHH Thực Phẩm Sạch Organic Green

 • Email:
   thucphamorganicgreen@gmail.com
 • Điện thoại:
  0913194666

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH Thực Phẩm Sạch Organic Green

Organic Green là một chuỗi thực phẩm sạch được truy xuất nguồn gốc rõ ràng từng khâu một. Với hệ thống phân phối và bán lẻ các loại thực phẩm chuẩn hướng hữu cơ (thịt, trứng, thủy hải sản, Rau, củ, quả...), các sản phẩm đồ khô được sản xuất với quy trình khép kín, an toàn, loại bỏ các thành phần hóa học độc hại cho cơ thể. Chúng tôi tự hào đạt danh hiệu "Chuỗi sản xuất và cung cấp sản phẩm chăn nuôi đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Hà Nội giai đoạn 2016 - 2017".

Công Ty TNHH Thực Phẩm Sạch Organic Green
Hội nghị ký kết chương trình cung cấp thực phẩm an toàn

Organic Green là đơn vị sản xuất và giám sát trực tiếp từng khâu một để tạo ra các sản phẩm hướng chuẩn hữu cơ. Organic Green là nơi cung cấp nguồn thực phẩm hướng chuẩn hữu cơ dồi dào và tin cậy vì vật nuôi được nuôi theo quy trình chuẩn hướng an toàn tuyệt đối. Con giống được tuyển chọn kỹ lưỡng, không có sự can thiệp của bất kỳ thành phần chất hóa học độc hại nào.

Chúng tôi đầu tư sản xuất các loại thực phẩm chuẩn hướng hữu cơ và lựa chọn các loại thực phẩm chuẩn hướng hữu cơ, thực phẩm tự nhiên từ các nhà sản xuất, các công ty trong và ngoài nước thông qua quá trình lựa chọn kỹ càng về khả năng cung ứng, các giấy chứng nhận tiêu chuẩn do các tổ chức uy tín trong nước và trên thế giới cấp.

Công Ty TNHH Thực Phẩm Sạch Organic Green
Trang trại chăn nuôi

Sứ mệnh và tầm nhìn

Chúng tôi lựa chọn sản xuất và kinh doanh ở phân khúc Thực phẩm hữu cơ (Organic) bởi chúng tôi thực sự đam mê với lĩnh vực này. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng những sản phẩm tạo ra từ quá trình chăn nuôi, canh tác và sản xuất theo phương thức chuẩn hướng hữu cơ và tự nhiên tốt cho cơ thể mọi người, tốt hơn cho cộng đồng và tốt hơn cho hành tinh mà chúng ta đang sống.

Công Ty TNHH Thực Phẩm Sạch Organic Green
Lễ ký kết hợp đồng tư vấn phát triển

Chúng tôi cũng hiểu rằng, ăn thực phẩm sạch là quyền lợi của mỗi người tiêu dùng. Tuy nhiên trong điều kiện hiện tại của Việt Nam, thực phẩm an toàn đang là điều xa xỉ thì thực phẩm hữu cơ lại càng khó tiếp cận cả về nguồn cung cấp lẫn giá cả.

Sứ mệnh của Organic Green đó là mang sự đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe cho Người tiêu dùng.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm chuẩn hướng hữu cơ, chúng tôi còn đem đến những thông tin hữu ích về sức khỏe mà thực phẩm hữu cơ đem lại cho con người và cộng đồng.

Công Ty TNHH Thực Phẩm Sạch Organic Green
Trưng bày giới thiệu sản phẩm

Mỗi người có nhu cầu và cách tiếp cận với thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên theo một cách khác nhau, vì vậy, chúng tôi có mặt ở đây để hỗ trợ bạn bằng cách:

 • Chỉ cung cấp những loại thực phẩm chuẩn hướng hữu cơ, thực phẩm tự nhiên đạt những chứng nhận uy tín nói chung và được kiểm chứng bởi Organic Green nói riêng.
 • Khởi tạo những mối quan hệ tích cực, lâu dài và tin tưởng giữa Organic Green  với khách hàng, nhân viên, nhà cung cấp và cộng đồng.
 • Hỗ trợ phát triển các trang trại, cộng đồng nhỏ vùng sâu vùng xa, vùng dân tộc ít người và các đối tượng dễ bị tổn thương trong xã hội canh tác theo phương thức chuẩn hướng hữu cơ, phương thức tự nhiên để có cuộc sống tốt đẹp hơn.
Công Ty TNHH Thực Phẩm Sạch Organic Green
Chứng nhận sản phẩm OCOP

Tại Organic Green Chúng tôi đang đem đến cho khách hàng một cuộc sống khỏe mạnh, an toàn thông qua việc cung cấp những sản phẩm chuẩn hướng hữu cơ chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Quy trình sản xuất ra miếng thịt lợn sạch 

Vật nuôi được chăn nuôi bằng thức ăn chăn nuôi sạch (Sản xuất tại Công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi Nam Thành) và có men sinh học (Được nghiên cứu bởi công ty men vi sinh Green Life Bio), tuyệt đối không sử dụng kháng sinh giúp vật nuôi khỏe mạnh, an toàn.

Công Ty TNHH Thực Phẩm Sạch Organic Green
Chứng nhận tiêu chuẩn đo lường chất lượng

Các kỹ sư, bác sĩ thú y phối hợp với người chăn nuôi giám sát, theo dõi vật nuôi trong suốt quá trình từ khi vật nuôi sinh ra cho đến khi giết mổ.

Vật nuôi được giết mổ trên dây truyền giết mổ treo hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, trước khi giết mổ, vật nuôi được nghỉ ngơi, thư giãn từ 8 đến 12 tiếng đồng hồ để đảm bảo vật nuôi không bị căng thẳng dẫ đến tiết độc tố vào các thớ thịt.

Công Ty TNHH Thực Phẩm Sạch Organic Green
Quy trình sản xuất ra miếng thịt lợn sạch 
 • Sau khi được xử lý loại bỏ hoàn toàn lông trên cơ thể, Vật nuôi được đưa vào làm lạnh từ 0 độ C đến 5 độ C trong khoảng thời gian 8 đến 12 giờ đồng hồ.
 • Sau thời gian làm lạnh, thịt được pha lóc thành từng bao gói và được hút chân không. Toàn bộ đều được dán tem mác Organic Green.
 • Cấp đông sâu ở nhiệt độ -40 độ C.
 • Thời hạn sử dụng: 6 tháng -> 12 tháng, trong điều kiện bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh
 • Ưu điểm: Thịt tươi, thơn ngon, dễ vận chuyển, hạn sử dụng lâu dài, thành phần dinh dưỡng được bảo đảm.
Công Ty TNHH Thực Phẩm Sạch Organic Green
Quy trình đóng gói
 • Nhược điểm: Phải rã đông

Vì sao lựa chọn thịt cấp đông

 • Nhờ quá trình làm lạnh ngay sau khi giết mổ, thịt được giữ nguyên hình dạng và chất dinh dưỡng ban đầu.
 • Nhờ quá trình bao gói hút chân không ngăn không cho vi khuẩn gây hại ngoài môi trường xâm nhập.
 • Nhờ quá trình làm lạnh sâu, vi sinh vật trong thịt ngủ đông không còn cơ hội phân hủy làm hư hỏng thịt.

Thực phẩm sạch hướng hữu cơ thực sự là một ngành đặc thù!

Chúng tôi, những người làm thực phẩm sạch hơn ai hết hiểu được nỗi thống khổ của những người làm cách mạng. Có lẽ chỉ có cách ví von này mới là phù hợp nhất hiện nay đối với ngành thực phẩm sạch. Ở những năm 1930, những người đầu tiên giác ngộ đi theo cách mạng vô điều kiện dù không biết có thành công hay không, và rồi mùa thu năm 1945 họ là những người nở trên môi những nụ cười hạnh phúc nhất.

Công Ty TNHH Thực Phẩm Sạch Organic Green
Giấy khen

Ở năm 2019, những người Organic Green vẫn hướng về một mục tiêu duy nhất và chưa bao giờ thay đổi kể từ những giây phút đầu tiên bắt tay vào làm chuỗi thực phẩm sạch hướng hữu cơ từ năm 2017. Đó là mang lại tư duy mới cho người tiêu dùng. thực hiện thành công cuộc cách mạng đưa thực phẩm cấp đông hướng hữu cơ đến bàn ăn việt. 

Công Ty TNHH Thực Phẩm Sạch Organic Green
Thực Phẩm Sạch Organic Green

Không cuộc cách mạng nào là không phải trả giá, Chúng tôi cũng vậy. Khi mà tư tưởng cố hữu đã bám rễ vào đầu những người tiêu dùng Việt Nam – bao gồm cả những người tiêu dùng tri thức cao ở trung tâm những thành phố lớn. Việc thay đổi tư duy cố hữu là cực kỳ khó, và cái giá mà Organic Green phải trả là rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức…

Công Ty TNHH Thực Phẩm Sạch Organic Green
Bằng khen

90% người tiêu dùng khi được hỏi, thế nào là thịt tươi thì đều nhận được câu trả lời: đó là những miếng thịt được mua buổi sáng ở chợ, những miếng thịt sờ vào dính dính và đàn hồi. Vâng, tiếc thay đó cũng là miếng thịt mà vi khẩn dễ dàng xâm nhập để ăn chất dinh dưỡng và truyền bệnh vì về cơ bản chẳng có biện pháp nào cấm hoặc ức chế chúng làm điều đó cả.

Công Ty TNHH Thực Phẩm Sạch Organic Green
Chứng nhận cơ sở đạt chuẩn

Còn với khoa học, thịt tươi là miếng thịt giữ lại được toàn bộ chất dinh dưỡng và hương vị nguyên bản. Đó cũng là lý do để cuộc cách mạng thực phẩm sạch của Organic Green biến 3 bước đơn giản nhưng tàn nhẫn của giết mổ truyền thống thành 14 bước phức tạp nhưng nhân đạo và đầy tính khoa học của giết mổ hiện đại.

Với Slogan: "Giá trị vàng cho sức khỏe” Organic Green được xây dựng với ước mơ đem đến thực phẩm sạch, ngon và chuẩn hướng hữu cơ, không hoá chất cho mỗi gia đình Việt Nam. Trước thực trạng thực phẩm bẩn lan tràn, Organic Green muốn truyền đến cho mọi người thói quen sử dụng các thực phẩm sạch và chuẩn hướng hữu cơ trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Đó chính là sự đầu tư và đảm bảo an toàn tốt nhất về sức khỏe với mỗi cá nhân và những người thân yêu.

TVC giới thiệu chuỗi thực phẩm sạch Organic Green

Chúng tôi có niềm tin tưởng mãnh liệt rằng, trong thời gian không xa, mọi người dân Việt Nam đều được sử dụng thực phẩm Organic Green sạch,an toàn để đảm bảo “Giá trị vàng cho sức khỏe” và nhiều người sẽ lựa chọn thực phẩm chuẩn hướng hữu cơ Organic Green như một phong cách sống.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Thực phẩm Sạch Organic Green

Địa chỉ: Lô 1, Cụm Công nghiệp Quất Động, Thường Tín, Hà Nội.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Chúng tôi đã tìm thấy 35 tổng số mặt hàng cho bạn!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !