Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gia Bảo
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gia Bảo
Năm 2023

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gia Bảo

 • Email:
  info@giabaocorp.com
 • Điện thoại:
  0969888712

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gia Bảo

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gia Bảo được sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Phước cấp phép thành lập từ tháng 07 năm 2010. Lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất và cung ứng các sản phẩm nông sản, đặc sản sạch như hạt điều, hạt macca, hạt sacha inchi, hạt óc chó, hạt hạnh nhân, trái cây sấy.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gia Bảo
Sản phẩm hạt điều Bà Tư

Hạt điều Bà Tư Bình Phước hình thành từ năm 1987 và không ngừng đổi mới, phát triển và lớn mạnh. Chúng tôi tập trung phát triển vùng nguyên liệu hạt điều, hạt macca để quản lý chặt chẽ sản phẩm từ khâu trồng, chăm sóc đến chế biến cuối cùng.Với phương châm “Tinh Túy Từ Tâm – Nâng Tầm Sản Phẩm”, chúng tôi dành trọn tâm huyết trên từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm hạt điều, hạt macca mang tới người tiêu dùng đều đảm bảo:

 • Giá trị dinh dưỡng cao
 • Tốt cho sức khỏe
 • Đáp ứng được khẩu vị của thực khách trong nước và quốc tế.

Hạt điều, hạt macca có hàm lượng dinh dưỡng cao, nằm trong top những loại hạt tốt cho sức khỏe được cả thế giới biết đến và quan tâm. Dựa theo điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu, chúng tôi quy hoạch vùng trồng điều tại Bù Gia Mập – Bình Phước, vùng trồng macca tại Krông Năng, Đắc Lắc. Sự ưu ái của đất đỏ bazan màu mỡ, sự thuận hòa của khí hậu đã mang đến cho chúng tôi hạt điều, hạt macca ngọt bùi, thơm ngon vượt trội.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gia Bảo
Hạt điều rang muối

Hạt điều Bà Tư - Tinh Tuý Từ Tâm

Bằng sự tận tâm chăm sóc, sự tỉ mỉ trong chế biến, Bà Tư Bình Phước đã giữ được trọn vị ngậy thơm, bùi béo của hạt điều, hạt macca. Ngoài ra  Bà Tư Bình Phước) còn đem đến sự lựa chọn đa dạng về bao bì mẫu mã, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Lựa chọn chúng tôi là lựa chọn cho sự an toàn về sức khỏe và góp phần ủng hộ cho một sản phẩm sạch của nền nông nghiệp Việt Nam!

Các sản phẩm nông sản, đặc sản do công ty sản xuất và cung ứng luôn hướng tới các tiêu chí:

 • Sạch từ nông trang đến bàn ăn.
 • Mang lại thật nhiều giá trị dinh dưỡng
 • Mang lại thật nhiều giá trị tốt cho sức khỏe
 • Đáp ứng được khẩu vị đa dạng của thực khách trong nước và quốc tế.
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gia Bảo
Chứng nhận OCOP

Tầm Nhìn Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gia Bảo

 • Trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực chế biến và cung cấp các mặt hàng nông sản thực phẩm tốt cho sức khoẻ tại Việt Nam.
 • Trở thành thương hiệu Organic của Việt Nam được người tiêu dùng trên thế giới biết đến.

Sứ Mệnh Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gia Bảo

 • Giới thiệu các mặt hàng nông sản thực phẩm tốt cho sức khỏe của Việt nam ra thế giới.
 • Phát triển các dòng sản phẩm từ hạt điều hữu cơ (Organic cashew) tốt cho sức khỏe.
 • Cung cấp các giải pháp canh tác hữu cơ (Organic) cho nông dân.
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gia Bảo
Chứng nhận

Giá trị niềm tin

 • Chúng tôi là đội ngũ trẻ đang đi trên con đường riêng của mình
 • Chúng tôi có sức khỏe, chung một ý chí với lý tưởng theo đuổi
 • Chúng tôi thuộc về xứ sở này nơi có lợi thế nền nông nghiệp lâu đời.

Chúng tôi không ngừng phát triển nguồn nhân lực giỏi kết hợp với máy móc, nhà máy tốt để tối ưu hóa giá thành san r phẩm và kiểm soát chất lượng tốt nhất. Sản phẩm của chúng tôi được quản lý theo hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001:2015, HACCP. 

Hạt điều Bà Tư Bình Phước là thương hiệu đầu tiên của ngành điều  Việt Nam được vinh danh “Thương hiệu uy tín chất lượng hàng đầu 2016”. Đó là thành quả của gần 30 năm nghiên cứu và đưa hạt điều rang muối thơm ngon tới người tiêu dùng.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gia Bảo
Quy trình sản xuất đóng gói

Với gần 30 năm cống hiến cho sự nghiệp phát triển của ngành điều Việt Nam nói riêng và sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn của Việt Nam nói chung, trải qua bao thăng trầm, bao khó khăn, nhưng Bà Tư Bình Phước vẫn luôn vững tâm và giữ trọn nhiệt huyết với cây điều. Cả một đời yêu và gắn bó với cây điều, trải qua bao thách thức của thị trường, Bà Tư Bình Phước đã giữ được trọn vị hạt điều rang muối, vẹn nguyên và thuần chất tự nhiên.

Sau một quá trình đánh giá quá trình phát triển, kiểm định chất lượng một cách nghiêm ngặt, Bộ Công Thương Việt Nam và Trung Ương Hội Nông Dân Việt Nam đã lựa chọn được những nhân vật tiêu biểu cống hiến cho sự nghiệp phát triển nông nghiệp và nông thôn Việt Nam, trao tặng danh hiệu “Thương hiệu Uy tín, chất lượng hàng đầu 2016” cho Hạt Điều Bà Tư Bình Phước. Đây là sự ghi nhận và động viên tuyệt vời để nông nghiệp Việt Nam nói chung cũng như giúp cho thương hiệu “Hạt điều Bà Tư Bình Phước” sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để khẳng định và giữ vững vị thế tiên phong trong lĩnh vực chế biến hạt điều rang muối.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gia Bảo
Chứng nhận thương hiệu chất lượng

Câu Chuyện Bà Tư Bình Phước

Phước Long (nay là Bù Gia Mập) những ngày cuối tháng 9 năm 1987.

Ba mẹ con tôi cùng với 4 gia đình họ hàng di cư đến Phước Long (nay là Bù Gia Mập) để tìm kế sinh nhai. Nói thì đơn giản là vậy nhưng rừng thiêng nước độc khiến chúng tôi từng chết đi sống lại không biết bao lần với nạn sốt rét rừng.  Nhưng đổi lại, thiên nhiên lại ưu ái cho chúng tôi đất mẹ Bazan màu mỡ, làm rẫy, tỉa lúa, trồng khoai, sắn và điều.

Tôi trồng điều vì thấy người trong vùng cũng trồng. Lúc đó trái điều được lấy xuống chấm muối ớt, kho cá và nấu canh. Hạt điều lúc đó đem bán được 500đ/kg chứ chúng tôi vẫn chưa biết chế biến và sử dụng như thế nào.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gia Bảo
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gia Bảo nhận giải thưởng

Vẫn theo thói quen, chúng tôi quét lá điều gom thành đống rồi đốt đi cho sạch vườn. Một vài cây điều chín bói, có hạt rụng xuống nhưng không đáng kể nên tôi cũng không lượm cất đi mà đốt cùng với lá. Kì lạ, hạt điều cháy tỏa mùi thơm thơm, chúng tôi bèn lấy đá đập vỡ vỏ để lấy nhân ăn thử. Đến giờ, tôi vẫn nhớ như in bị beo béo, ngọt thơm tự nhiên. Tôi thầm nghĩ rằng không có gì ngon bằng hạt điều ăn theo kiểu này. Quả đúng như vậy, đến giờ mùi vị ấy vẫn còn đọng lại quanh tôi.

Giữa lúc đói khổ mà được thưởng thức món ngon như vậy, người đầu tiên mà tôi nghĩ tới là cha mẹ. Nghĩ tới người cha, người ông của các con, người đã vì chúng tôi mà cạn kiệt cả nước mắt, bạc trắng hai mái đầu, ba mẹ con tôi gom củi trên rừng về để nướng hạt điều, khưi lấy nhân bỏ vào lọ chờ cơ hội để gửi về tặng cha.

Khi ăn hạt điều nướng, ông đã viết thư cho tôi và nhắn rằng “Con hãy giữ gìn cái tinh túy của loại hạt này, biết đâu sau này con sẽ có cơ hội được sống vì nó con ạ.”

Lúc đó, tôi bắt đầu trăn trở, rằng hạt điều ngon như vậy tại sao mình chỉ biết đi thu mua hạt thô rồi bán rẻ cho lái buôn, tại sao mình không tự chế biến để có thể bán ra loại hạt vừa ngon, vừa nhiều dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Nghĩ là làm, tôi bắt tay vào chế biến, rút kinh nghiệm và đúc kết nó thành bí quyết hạt điều rang muối.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gia Bảo
Cúp chứng nhận

Đến giờ, khi các con đã trưởng thành, tôi luôn nói với các con rằng, hãy làm điều gì đó cho loại hạt này vì nó là tâm huyết của cả đời Mẹ, là mồ hôi công sức thậm chí là xương máu của người nông dân. May thay, các con tôi đã nỗ lực không ngừng để cùng tôi gìn giữ nét “Tinh túy từ tâm”.

Hạt điều rang muối Bà Tư Bình Phước vươn ra thế giới

Hạt điều rang muối Bà Tư Bình Phước không chỉ là cái tên quen thuộc trong nước mà còn được yêu thích cả trên thị trường quốc tế đặc biệt là Hàn Quốc, Singapore, Canada, Đài Loan, Trung Quốc…

Tốt nghiệp ngành Quản Trị Kinh Doanh, nhận được mức lương đáng mơ ước khi làm việc trong ngành dầu khí, nhưng tràng trai trẻ Trần Văn Sơn vẫn bỏ nghề, trở về Bình Phước về kết duyên với Hạt điều. Trải qua bao khó khăn, anh đã thành công với sản phẩm Hạt điều rang muối Bà Tư Bình Phước.

Lựa chọn một con đường

Những năm đầu khởi nghiệp là những năm đầy khó khăn đối với anh Trần Văn Sơn. Được mẹ truyền dạy kinh nghiệm rang hạt điều mà bà đã đúc kết từ những năm 1987, nhưng đó chỉ là bước đầu thuận lợi với anh thợ rang điều. Vấn đề cực khó đặt ra: sản phẩm làm ra tiêu thụ ở đâu, cho ai mới là điều quan trọng khi mới bắt đầu.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gia Bảo
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gia Bảo

Có những lúc tưởng chừng như vô vọng khi nợ nần đeo bám, hàng hóa mang đi kí gửi rồi lại mang về bỏ đi không biết bao nhiêu mà kể. Nhưng rồi, cơ duyên với hạt điều đưa anh gặp lại một người thân chuyên bỏ mối hạt điều rang muối về chợ Lớn ở Thành phố Hồ Chí Mình, khi ấy, anh đã nhận ra con đường đi tìm “thượng đế” cho sản phẩm hạt điều rang muối Bà Tư Bình Phước.

Tìm về chợ Lớn, anh tìm được đường đi cho hạt điều rang muối sang Trung Quốc, Singapore và nhanh chóng được hai thị trường lớn này chấp nhận nhờ vào chất lượng sản phẩm ổn định, hạt điều rang muối đạt được độ bùi béo, ngọt thơm mà các nhà sản xuất khác chưa làm được (phản hồi của các đối tác Trung Quốc và Singapore).

Cung đường đưa hạt điều rang muối đi tìm “Thượng đế” của anh suốt ngần ấy năm gặp không ít thăng trầm, nó phải đánh đổi bằng rất nhiều mồ hôi và nước mắt, nhưng ngược lại, anh ngày càng nhạy bén, bản lĩnh và cảm nhận thị trường rõ ràng hơn. Để đến hôm nay, hạt điều rang muối Bà Tư Bình Phước đã xuất hiện rộng khắp các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Đã Nẵng, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Bình Phước, Vũng Tàu, Cần Thơ… và đang xuất khẩu ổn định tới các thị trường trọng điểm Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc và Trung Quốc. Không chỉ dừng lại ở đó, anh đang gấp rút đàm phán với các đối tác để đưa hạt điều rang muối bước chân vào Thái Lan – “Bếp ăn của Thế giới”.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gia Bảo
Trưng bày giới thiệu sản phẩm

Làm kinh doanh cũng là làm người

Anh luôn tâm niệm “Một sản phẩm có được tử tế hay không cũng tùy thuộc vào người làm ra sản phẩm ấy có tử tế hay không”, vậy nên với anh “Làm kinh doanh cũng là làm người”.

Anh theo đuổi triết lý kinh doanh ấy, anh kiên định với cái “D” trong chế biến, đặt mình vào vị trí của khách hàng để hoàn thiện sản phẩm. Cho đến hôm nay, cái tên hạt điều rang muối Bà Tư Bình Phước trở nên quen thuộc, được “Thượng đế” ghi nhận là sản phẩm “Tinh túy từ tâm”, là thức quà lựa chọn hàng đầu khi muốn biếu tặng người thân hay khi mang đi nước ngoài để giới thiệu với bạn bè quốc tế về sản vật của quê hương.

TVC giới thiệu Hạt điều Bà Tư Bình Phước

Anh “Dị” vì không chạy theo thời cuộc từ khâu chọn nguyên liệu đến chế biến. Anh chọn 100% hạt điều Bình Phước để có được vị bùi béo, ngậy thơm nhất, cho dù điều đó khiến cho giá thành bị đội lên khá nhiều. Anh cũng hì hụi với lò rang củi trong khi nhiều nơi đã chuyển sang rang công nghiệp với ga và điện để có được những mẻ rang vừa tới, đủ để thơm ngon giòn rụm mà không làm mất đi chất dinh dưỡng có trong hạt điều. Anh cùng mẹ (Bà Tư) nghiên cứu cả việc chọn loại muối nào cho ngon, cái việc mà nhiều người cho là “Dỗi hơi”, muối nào mà chả là muối.

Tám năm sau những bước đi khởi nghiệp đầu tiên, từ một anh thợ rang điều, Trần Văn Sơn đã trở thành một doanh nhân trẻ thành đạt, được vinh danh trong TOP 10 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016. Sau tất cả những thành công, những được và mất, anh đã lựa chọn được con đường để đi đến thành công. Đó là coi làm kinh doanh cũng như làm người.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Gia Bảo

Địa chỉ: 28 Trương Công Định, P. Tân Phú, TX. Đồng Xoài, Bình Phước.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Chúng tôi đã tìm thấy 24 tổng số mặt hàng cho bạn!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !