Công Ty Cổ Phần Nước Mắm Cái Rồng Vân Đồn
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty Cổ Phần Nước Mắm Cái Rồng Vân Đồn
Năm 2023

Công Ty Cổ Phần Nước Mắm Cái Rồng Vân Đồn

  • Email:
    nuocmamccbvandon@gmail.com
  • Điện thoại:
    0203.6580.686, 0968.583.669

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ phần Nước mắm Cái Rồng Vân Đồn

Nước mắm Cái Rồng từ lâu đã được coi là một sản phẩm đặc sản của huyện đảo Vân Đồn nói riêng cũng như của tỉnh Quảng Ninh nói chung. Trải qua nhiều thế hệ, người dân nơi đây vẫn giữ vững cách chế biến thủ công truyền thống, đã cho ra sản phẩm nước mắm với đặc trưng “Được sản xuất theo phương thức đánh quậy truyền thống, lên hương tự nhiên, không sử dụng chất phụ gia; có màu sắc nâu đậm hoàn toàn tự nhiên; không có tạp chất; có mùi thơm đặc trưng của mắm, không có mùi lạ; có vị mặn nhưng không gắt, hậu vị ngọt của đạm tự nhiên”.

Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cái Rồng Quảng Ninh
Hội chợ trưng bày

Hiện nay, thị trường nước mắm Việt Nam đang có nhiều sự cạch tranh của các thương hiệu mắm khác nhau, nhưng Nước mắm Cái Rồng, sản phẩm của Công ty CP Thủy sản Cái Rồng vẫn khẳng định được danh hiệu cũng như chất lượng của mình, ngày càng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của trong và ngoài tỉnh.

Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cái Rồng Quảng Ninh
Sản phẩm OCOP 4 Sao

Lưu ý Quý khách hàng, hiện nay cũng có một vài cơ sơ mới sản xuất nước nắm Cái Rồng. Nếu Quý khách muốn mua đúng sản phẩm đã làm lên thương hiệu nước mắm truyền thống tỉnh Quảng Ninh thì Quý khách hãy liên hệ với Công ty cổ phần Thủy Sản Cái Rồng.

Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cái Rồng Quảng Ninh
Chứng nhận ISO

Nước mắm Cái Rồng - Thương hiệu riêng của Vân Đồn, Quảng Ninh

Thường xuyên được đổi mới, nâng cao chất lượng, phát triển sản phẩm mở rộng thị trường là cách để nước mắm Cái Rồng (Vân Đồn) khẳng định thương hiệu. Nhờ đó, sản phẩm sản xuất đến đâu tiêu thụ hết đến đó, được người dân, du khách trong và ngoài tỉnh ưa chuộng.

Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cái Rồng Quảng Ninh
Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng

Gắn với vùng đảo có kinh nghiệm lâu đời về nghề sản xuất nước mắm, sản phẩm mắm Cái Rồng đã tạo thành thương hiệu đặc trưng của Vân Đồn (Quảng Ninh). Theo ông Đào Văn Yêm, Giám đốc Công ty CP Thuỷ sản Cái Rồng, để giữ được hồn cốt của sản phẩm mắm Cái Rồng, trong mỗi một khâu làm mắm đều phải đảm bảo quy trình nghiêm ngặt. Mắm Cái Rồng được chế biến chủ yếu từ các loại cá nhâm, cá ruội đáp ứng yêu cầu về độ tươi, chắc. Cá tươi được rửa sạch, trộn thật đều với muối, rồi xếp vào chum, ang đậy nắp kín ủ ngoài nắng.

Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cái Rồng Quảng Ninh
Nước mắm Cái Rồng Vân Đồn, Quảng Ninh

Thời gian ủ nắng khoảng 3 năm, trong suốt quá trình ủ, người làm mắm phải thường xuyên đảo cho đều. Công đoạn này sẽ quyết định chất lượng của nước mắm và đòi hỏi nhiều công nhân trong một lúc. Kết thúc giai đoạn phơi nắng cũng là lúc cá đã chín thành chượp và được vận chuyển vào bể lọc, hoặc dùng vải mịn để lọc mắm trực tiếp, rồi đưa vào phòng hóa nghiệm để khử trùng. Công đoạn sau cùng, nước mắm được đóng chai và đưa ra thị trường.

Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cái Rồng Quảng Ninh
Nguyên liệu được chọn lọc tươi ngon

Với phương pháp sản xuất truyền thống, mắm Cái Rồng không dùng bất kỳ chất phụ gia hay chất bảo quản nào, sản phẩm có hương vị tự nhiên, độ đạm cao, chứa đầy đủ các axit amin và khoáng chất bồi bổ sức khỏe, có vị mặn đặc trưng, an toàn và ấn tượng khó phai với những người sử dụng.

Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cái Rồng Quảng Ninh
Công đoạn làm nước mắm

Để mở rộng thị trường tiêu thụ, quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng, Công ty CP Thuỷ sản Cái Rồng đã triển khai nhiều biện pháp, như: Cải tiến mẫu mã, bao bì sản phẩm; xây dựng quy trình kiểm soát chất lượng và gắn nhãn hiệu chứng nhận; xây dựng phần mềm quản lý, tem nhãn chống hàng giả; đổi mới dây chuyền công nghệ, ứng dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất. Tính riêng trong năm 2019, Công ty sản xuất đạt sản lượng gần 1 triệu sản phẩm, tương đương khoảng 500.000 lít nước mắm. 9 tháng năm 2020, công ty đã sản xuất trên 35.000 lít nước mắm. Hiện nay với hơn 180 đại lý, điểm bán hàng, sản phẩm nước mắm Cái Rồng của Công ty CP Thuỷ sản Cái Rồng không chỉ có mặt ở thị trường trong tỉnh mà còn xuất hiện ở nhiều địa phương khác, như: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng...

Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cái Rồng Quảng Ninh
Quy trình làm nước mắm

Cùng với Công ty CP Thuỷ sản Cái Rồng, hiện trên địa bàn huyện Vân Đồn có 2 cơ sở cũng sản xuất mắm Cái Rồng gồm: Công ty CP Nước nắm Cái Rồng - Vân Đồn (trước là Công ty CP Nước mắm Cựu chiến binh Vân Đồn) và 1 hộ kinh doanh ở thôn Khe Ngái (xã Đoàn Kết). Sản lượng mắm trung bình toàn huyện thông thường tăng 10-20%/năm, đạt trung bình 700.000-800.000 lít. Để tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng sản xuất, hướng tới phát triển bền vững, thời gian qua, các đơn vị sản xuất nước mắm Cái Rồng đã không ngừng đổi mới, ứng dụng công nghệ trong chế biến.

TVC giới thiệu Nước mắm Cái Rồng

Chất lượng sản phẩm được quan tâm, công tác xây dựng thương hiệu được làm tốt, nước mắm Cái Rồng đã trở thành một sản phẩm độc đáo của vùng biển Vân Đồn được người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh ưa chuộng. Chị Nguyễn Kim Dung (khu 1B, phường Hồng Hải, TP Hạ Long) chia sẻ: Nước mắm là gia vị không thể thiếu trong bữa ăn của hầu hết các gia đình.

Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cái Rồng Quảng Ninh
Chứng nhận sản phẩm OCOP

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu mắm khác nhau, nhưng gia đình tôi luôn tin dùng sản phẩm mắm Cái Rồng bởi vị ngon, quy trình sản xuất đã được các cơ quan chức năng của tỉnh quản lý đảm bảo chất lượng và an toàn đến tay người tiêu dùng. Tôi cũng giới thiệu cho nhiều người quen ở địa phương khác sản phẩm này và được mọi người khen về chất lượng nước mắm rất ngon…

Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cái Rồng Quảng Ninh
Gian hàng trưng bày tại OCOP

Theo kết quả thống kê của Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Vân Đồn, hiện nước mắm Cái Rồng đã có trên 10 mẫu sản phẩm với độ đạm khác nhau từ 15% đến trên 40%, theo đó giá thành dao động từ 100.000 đến 350.000 đồng/lít nước mắm. Để tiếp tục phát triển thương hiệu, thời gian tới, công tác quảng bá, giới thiệu sản phẩm nước mắm Cái Rồng sẽ được huyện Vân Đồn quan tâm đầu tư thông qua các chương trình hội chợ OCOP trong tỉnh, các hoạt động xúc tiến quảng bá sản phẩm trong và ngoài tỉnh nhằm mở rộng thị trường không chỉ trong tỉnh mà còn từng bước mở rộng trong cả nước.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Nước mắm Cái Rồng Vân Đồn

Địa chỉ:  Thôn Đông Thắng, Xã Đông Xá, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Chúng tôi đã tìm thấy 14 tổng số mặt hàng cho bạn!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !