0

Nước Mắm Sá Sùng Vân Đồn Vanbest

Thôn Khe Ngái, Xã Đoàn Kết, Huyện Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh

Tel:0936267999

Email:[email protected]

Thôn Khe Ngái, Xã Đoàn Kết, Huyện Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Nước Mắm Sá Sùng Vân Đồn Vanbest

Nước mắm sá sùng Vân Đồn là một trong 13 sản phẩm tiêu biểu, được ngành công thương Quảng Ninh đầu tư cho sản xuất và phát triển thương hiệu. Đây là một sản phẩm có chất lượng cao, với nguyên liệu hảo hạng. Nước mắm sá sùng Cái Rồng Vanbest được sản xuất theo phương pháp truyền thống nhưng có nhiều cải tiến về kỹ thuật công nghệ hiện đại, mang đến cho người tiêu dùng một dòng nước mắm chất lượng, an toàn và đậm nét văn hóa truyền thống của vùng biển đảo Vân Đồn.

Nước Mắm Sá Sùng Vân Đồn Vanbest
Vanbest - Cơ sở chế biến đặc sản thủy sản Vân Đồn nhận giải

Nước mắm là 1 gia vị mà mỗi gia đình đều phải dùng trong suốt cuộc đời nên việc tìm và lựa chọn cho gia đình mình 1 loại nước mắm ngon để dùng thường nhật là rất cần thiết và bắt buộc để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Trong lần tôi về công tác tại Quảng Ninh tôi đã có dịp gặp chi Cao Hồng Vân- Tổng giám đốc hãng nước mắm truyền thống Vanbest thì tôi mới được hiểu sâu hơn về giá trị văn hóa nước mắm của người Việt và biết vì sao nước mắm Sá sùng Cái Rồng luôn được các mẹ, các chị săn lùng mua sắm cho gia đình nhà mình và làm quà biếu người thân đến thế.

Nước mắm sá sùng Cái Rồng là một sản phẩm đặc sản truyền thống của huyện đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh (nhãn hiệu nước mắm Cái Rồng đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền). Là một địa danh có rất nhiều yếu tố thuận lợi về địa lý, khí hậu với độ mặn nước biển vừa phải nên có rất nhiều các loài hải sản quý từ thiên nhiên như hải sâm, sá sùng… với ngư trường đánh bắt rộng lớn, nguồn thủy sản dồi dào, chất lượng tốt là những điều kiện để nghề làm mắm ở huyện đảo Vân Đồn có từ rất sớm và ngày càng phát triển.

Nước Mắm Sá Sùng Vân Đồn Vanbest
Trưng bày sản phẩm OCOP

Nước mắm sá sùng Vân Đồn của thương hiệu Vanbest sản xuất theo phương pháp truyền thống là đánh đảo, phơi nắng, lên hương tự nhiên, nguyên liệu chủ yếu từ cá cơm tươi, cá thu, tép moi và sá sùng… (đã được loại hết tạp chất, rửa sạch bùn cát) trộn với muối biển, ủ lên men hoàn toàn tự nhiên từ 12 tháng trở lên. Không sử dụng hóa chất, không có tạp chất, có mùi thơm đặc trưng của mắm truyền thống, không có mùi lạ, có vị mặn nhưng không gắt, hậu vị ngọt của đạm cá và sá sùng thật sự tự nhiên và an toàn.

Cái ngon của thứ nước mắm nức tiếng ở Vân Đồn này chính là hương vị hấp dẫn, vị ngọt và đằm thắm của sá sùng quyến rũ hơn so với vị ngọt của phụ gia mì chính. Bởi sau khi ủ chượp, một tỷ lệ sá sùng được rang, nghiền nhỏ, đem ngâm với nước mắm rồi qua quy trình lọc thô và lọc tinh. Nhờ đó, mắm sá sùng không những dậy mùi thơm ngon mà có độ đạm khác biệt so với những loại nước mắm cá biển thông thường khác vì trong con Sá sùng có tới 18 dòng đạm axit amin tốt cho sức khỏe người dùng. Nước mắm sá sùng Cái Rồng sau khi thành thành phẩm sẽ có màu vàng cánh gián óng ánh, sóng sánh như mật ong. Đặc biệt là khi mở chai dễ dàng cảm nhận vị thơm riêng rất đặc trưng.

Nước Mắm Sá Sùng Vân Đồn Vanbest
Chứng nhận Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt

Theo Tổng cục Thủy sản đánh giá, sá sùng Vân Đồn là loại sá sùng ngon và có chất lượng cao nhất ở Việt Nam. Chính vì vậy, sản phẩm nước mắm sá sùng hảo hạng phải được đánh bắt tại vùng biển đảo Vân Đồn mới cho chất lượng tốt nhất.

Nước mắm Sá Sùng Vanbest – Đỉnh cao tinh hoa ẩm thực Việt

Sản phẩm nước mắm sá sùng Vân Đồn của cơ sở được nghiên cứu kỹ lưỡng, đăng ký và kiểm định của cơ quan quản lý an toàn, vệ sinh thực phẩm và các tiêu chuẩn ISO Quốc tế như: ISO 22000, ISO 14000; SA 8000; HACCP định hướng tốt nhất cho chất lượng sản phẩm dựa trên cơ sở phân tích mối nguy hại và các điểm kiểm soát trọng yếu…

Nước Mắm Sá Sùng Vân Đồn Vanbest
Nước Mắm Sá Sùng Vân Đồn Vanbest

Sản phẩm là sự gửi gắm tâm huyết của chị Vân, người đảm nhiệm trọng trách kế thừa và phát triển sản phẩm tinh hoa của người huyện đảo Vân Đồn, nét đặc trưng văn hóa sâu sắc của người Việt, là sự phát huy các giá trị truyền thống cha ông để lại qua nhiều thế hệ người dân nơi đây.

Với sức trẻ và đầy sáng tạo, đi lên từ những niềm vui trong bữa cơm đoàn viên gia đình, một nét văn hóa đậm đà, đằm thắm bất diệt hiện hữu trong mọi bữa ăn ngon của gia đình Việt, thấu hiểu hạnh phúc của người phụ nữ khi nấu ra những món ăn ngon níu chân các ông chồng khó tính, chị Vân luôn cố gắng nỗ lực đề cao về chất lượng sản phẩm để xây dựng thương hiệu, thực phẩm tiêu thụ quyết định sức khỏe của người tiêu dùng.

TVC giới thiệu Nước mắm Sá Sùng - Trọn vị ngọt, đậm vị ngon

Chính vì vậy, chị Vân không ngừng nghiên cứu đổi mới, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, máy móc thiết bị để tạo ra những sản phẩm an toàn và chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Mục tiêu lớn và cốt lõi nhất của chị và hãng không chỉ mang đến một món ăn ngon cho mỗi bữa ăn mà còn mang đến sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Với hơn 10 năm nghiên cứu, sản phẩm của Vanbest đã là một gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của gia đình Việt ngoài ra còn là món quà rất có ý nghĩa, thiết thực mỗi dịp lễ tết đối với người thân, bạn bè, đồng nghiệp... Với những đóng góp to lớn của chị và hãng Vanbest trong những năm qua, thương hiệu nước mắm sá sùng Cái Rồng Vanbest đã nhận được nhiều danh hiệu, giải thưởng cao của các tổ chức, hiệp hội có uy tín tại Việt Nam.

Nước Mắm Sá Sùng Vân Đồn Vanbest
Quy trình chế biến

Cùng với chiến lược phát triển lâu dài trong những năm tới, sản phẩm của Vanbest đang dần có mặt rộng khắp trên thị trường Việt Nam và đang chuẩn bị các điều kiện cần thiết để hướng ra thị trường nước ngoài, mang một dấu ấn đặc trưng riêng của gia vị Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế.

Sản phẩm nước mắm sá sùng Vân Đồn mang thương hiệu Vanbest – nhận giải thưởng tốp 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt, sản phẩm, dịch vụ uy tín nhất năm 2019.

Nước Mắm Sá Sùng Vân Đồn Vanbest
Mọi quy trình được kiểm tra cẩn thận

Sản phẩm hiện đang có bán tại hệ thống siêu thị Vinmart (trong Vincom) trên toàn quốc. Sản phẩm có những nhận diện thương hiệu hàng chính hãng như tem chống hàng giả trên nắp chai, có logo nổi trên chai thủy tinh để giúp khách hàng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.

Chị Vân và hãng Vanbest xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành với Vanbest trong những năm vừa qua. Hãng luôn cố gắng không ngừng nghiên cứu, áp dụng những tiến bộ của khoa học công nghệ vào sản xuất những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất cho người tiêu dùng Việt và xây dựng một thương hiệu nước mắm số một Việt Nam, đậm đà giá trị truyền thống.

Nước Mắm Sá Sùng Vân Đồn Vanbest
Quy trình sản xuất đạt chuẩn

Trên khắp tỉnh thành Việt Nam không ai là chưa dùng thử nước mắm. Nước mắm cũng như cơm vậy không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của người dân. Chính vì thế trong mỗi góc bếp của mỗi gia đình, hễ cứ là người Việt thì trong tủ gia vị đều không thể thiếu Nước mắm.

Cùng với thời gian, nước mắm đã ở lại trong tâm hồn người Việt, với hương vị đậm đà bất diệt khó phai.

Nước Mắm Sá Sùng Vân Đồn Vanbest
Quy trình đóng gói

Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng - VanBest được sản xuất theo phương pháp truyền thống, ủ chượp tự nhiên. Cho ra  Sản phẩm đặc biệt thơm ngon, chất lượng:

  • Màu vàng cánh dán hấp dẫn
  • Hương thơm thanh dịu
  • Vị mặn ngọt quyện vào nhau khó cưỡng
  • Cung cấp các acid amin thiết yế
  • Không có hóa chất độc hại cho sức khỏe.

Nước mắm thế nào là chuẩn? Nước mắm ngon sau thời gian mở nắp và tiếp xúc với không khí sẽ chuyển màu sẫm hơn.

Nước Mắm Sá Sùng Vân Đồn Vanbest
Quy trình ủ nước mắm

Nức tiếng nước mắm sá sùng Vân Đồn

Là loại hải sản đắt ngang vàng ròng, sá sùng không chỉ là sản vật quý của biển Quảng Ninh mà còn được chế biến thành loại nước chấm có hương vị đặc biệt, giàu dưỡng chất - Nước mắm sá sùng. Nắm bắt nhu cầu của thị trường, biến sản vật địa phương thành nhiều sản phẩm hàng hóa có chất lượng, giá trị cao, Công ty CP thủy sản Cái Rồng (Vân Đồn) đã thực hiện quy trình sản xuất nước mắm sá sùng Vân Đồn. 

Từ năm 2014, Công ty CP thủy sản Cái Rồng bắt đầu thực hiện sản xuất Nước mắm sá sùng để nâng cao giá trị cho thương hiệu nước mắm Vân Đồn.

Nước mắm sá sùng được chế biến qua 6 công đoạn, thời gian kéo dài khoảng 24 tháng. Đó là, lựa chọn cá nguyên liệu; phối trộn cá, muối cho phù hợp; ủ chượp và đánh đảo trong các chum, bể; lọc rút thành phẩm; phơi nâng cao độ đạm; phân loại và đóng chai, phân phối…

Nước Mắm Sá Sùng Vân Đồn Vanbest
Sản phẩm Nước Mắm Vân Đồn 

Trong suốt 24 tháng ủ chượp, hàng ngày, công nhân sẽ phải đánh, đảo để cho nguyên liệu được trộn đều. Mắm sau khi được ủ, trộn đủ thời gian sẽ lọc rút thành phẩm rồi đem phơi để nâng cao độ đạm.

Nước mắm cao đạm sẽ tiếp tục được ủ cùng với nguyên liệu sá sùng trong vòng 2 tháng rồi đem vào lọc rút để lấy nước mắm sá sùng. Đây chính là khâu quan trọng nhất để tạo ra loại nước mắm sá sùng nổi tiếng.

Nước Mắm Sá Sùng Vân Đồn Vanbest
Mắm Sá Sùng Vân Đồn - Thơm ngon

Nước mắm sá sùng sau khi hoàn tất các công đoạn sẽ có màu cánh gián đậm. Điểm khác biệt của nước mắm sá sùng so với nước mắm truyền thống là có hương vị rất riêng do vị ngọt của sá sùng.

Hiện nước mắm sá sùng của Công ty CP Thủy sản Cái Rồng được phân làm 2 loại, một loại là 36 độ đạm với tỷ lệ sá sùng là 15 gram/lit và một loại 28 độ đạm với tỷ lệ sá sùng là 8gram/lít nước mắm. Giá thành của 2 loại này từ 200.000-350.000 đồng/cặp (2 chai 750ml).

Nước Mắm Sá Sùng Vân Đồn Vanbest
Cup

Những năm gần đây, lượng khách hàng biết đến nước mắm sá sùng của Vân Đồn ngày càng nhiều hơn, trung bình mỗi năm Công ty CP thủy sản Cái Rồng tiêu thụ trên 100.000 chai. Công ty  đang mở rộng thị trường đến các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Nam Định, Hà Nội, Hải Dương, Bắc Giang… Dự kiến trong dịp Tết Nguyên đán năm 2019 này, Công ty sẽ sản xuất khoảng 10.000 lít nước mắm sá sùng.

Là một trong những địa chỉ uy tín chuyên sản xuất và cung cấp ra thị trường những sản phẩm đặc trưng của vùng biển Quảng Ninh, Cơ sở chế biến đặc sản, hải sản thủy sản Vân Đồn Vanbest từ lâu đã chú trọng đầu tư sản xuất nước mắm Sá sùng Cái Rồng theo phương thức truyền thống.

Nước Mắm Sá Sùng Vân Đồn Vanbest
Giới thiệu Đặc sản nước mắm Vân Đồn

Nước mắm sá sùng Cái Rồng là một sản phẩm đặc sản truyền thống của huyện đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh (nhãn hiệu nước mắm Cái Rồng đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền). Là một địa danh có rất nhiều yếu tố thuận lợi về địa lý, khí hậu với độ mặn nước biển vừa phải nên có rất nhiều các loài hải sản quý từ thiên nhiên như hải sâm, sá sùng…, với ngư trường đánh bắt rộng lớn, nguồn thủy sản dồi dào, chất lượng tốt là những điều kiện để nghề làm mắm ở huyện đảo Vân Đồn có từ rất sớm và ngày càng phát triển.

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng loại nước mắm thơm ngon, chất lượng nhất, Vanbest luôn không ngừng cải tiến quy trình sản xuất, nâng cao tay nghề cho người lao động, ứng dụng khoa học tiên tiến trong khi vẫn đảm bảo giá trị của nước mắm Sá Sùng truyền thống. Hiện nay, nước mắm Sá sùng Vanbest đã được đóng chai xuất khẩu ra thị trường của 16 quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Đức, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc,.. Trong tương lai, Vanbest kỳ vọng sẽ tiếp tục xây dựng thương hiệu trở thành một trong những đơn vị uy tín cả trong và ngoài nước đối với lĩnh vực sản xuất, chế biến các loại thủy hải sản đặc trưng của tỉnh Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung.

TVC giới thiệu Nước mắm Sá Sùng Vân Đồn - Vanbest

Hơn 10 năm nghiên cứu, sản phẩm của Vanbest đã là một gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của gia đình Việt ngoài ra còn là món quà rất có ý nghĩa, thiết thực mỗi dịp lễ tết đối với người thân, bạn bè, đồng nghiệp... Với những đóng góp to lớn của chị và hãng Vanbest trong những năm qua, thương hiệu nước mắm sá sùng Cái Rồng Vanbest đã nhận được nhiều danh hiệu, giải thưởng cao của các tổ chức, hiệp hội có uy tín tại Việt Nam.Sản phẩm hiện đang có bán tại hệ thống siêu thị Vinmart (trong Vincom) trên toàn quốc. Sản phẩm có những nhận diện thương hiệu hàng chính hãng như tem chống hàng giả trên nắp chai, có logo nổi trên chai thủy tinh để giúp khách hàng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Nước mắm Sá Sùng Vân Đồn Vanbest

Địa chỉ: Thôn Khe Ngái, Xã Đoàn Kết, Huyện Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 8 trên 8 (1 trang)