BMW Việt Nam
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
BMW Việt Nam
Năm 2023

BMW Việt Nam

  • Email:
    bmwvietnam.com.vn@gmail.com
  • Điện thoại:
    0971.71.26.62

Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam - BMW Việt Nam

BMW Việt Nam là thành viên của tập đoàn THACO là nhà nhập khẩu ủy quyền chính thức của tâp đoàn BMW tại Việt Nam, cung cấp xe hơi BMW  chính hãng và các dịch vụ liên quan đến xe BMW nhằm thỏa mãn nhu cầu sử dụng các thương hiệu cao cấp đang tặng trưởng tại Việt Nam. Việt Nam là một trong những thị trường đang tăng trưởng quan trong nhất của tập đoàn BMW trong khu vực.

Vì vậy, chúng tôi đã khẳng định thêm vị thế của BMW trong trị trường bằng cách phát triển liên tục mạng lưới bán hàng và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai. Liên tục tìm kiếm các cơ hội kinh doanh và tiềm năng phát triển, chúng tôi hiểu sự phát triển nhanh chóng của thị trường xe hơi tại Việt Nam và nắm bắt cơ hội của thị trường này.

Để phục vụ cho lượng khách hàng yêu thích thương hiệu BMW ngày càng tăng. BMW Việt Nam cung cấp các sản phẩm đa dạng từ xe 4 chỗ, phù hợp cho việc đi lại tiện nghi, phong cách và sang trọng (BMW 1, 3, 5, 7 series) đến những chiếc xe đa dụng đẳng cấp, phù hợp với nhiều phong cách sống khác nhau (X1,X2, X3,X4, X5, X6,X7). Ngoài ra, chúng tôi cũng mang đến sự lựa chọn tinh tế, và cá tính cho các khách hàng thông qua các dòng xe coupe, xe mui trần và xe roadster (4 series, 8 series Gran Coupé, 3GT, 5GT).

BMW Việt Nam luôn nỗ lực hướng đến quyền lợi của khách hàng bằng cách mang đến những sản phẩm mới nhất, và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp nhất.

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị

Tầm nhìn

Sáng tạo trong tiếp thị, chiến lược bán hàng và dịch vụ hậu bán hàng xuất sắc để duy trì thị phần, quảng bá hình ảnh đặc biệt và sang trọng của BMW tại Việt Nam.

Sứ mệnh phục vụ: Để hiện thực hóa tầm nhìn trên chúng tôi luôn trung thành với những giá trị cốt lõi như:

– Uy tín: Thực hiện đúng và cao hơn những cam kết với khách hàng, đối tác

– Năng lực: Tập hợp, huấn luyện và phát triển năng lực nhân sự

– Chia sẻ: Chia sẻ lợi ích với đối tác, khách hàng, nhân sự và xã hội

– Hệ thống: Hệ thống quản trị khoa học, hiện đại và luôn đổi mới để hoàn thiện

– Trung: Trung thực và minh bạch trong các hoạt động, trung thành và theo đuổi mục tiêu tới cùng.

Giá Trị 

Vì tất cả những sản phẩm cũng như dịch vụ trên mà BMW Việt Nam chúng tôi đem tới cho khách hàng, chúng tôi tin tưởng rằng, quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của BMW tại Việt Nam.

Đào Tạo & Phát Triển

Mục đích.Thaco cam kết huấn luyện và phát triển cho toàn thể nhân viên nhằm đạt được mục tiêu kinh doanh và làm lớn mạnh tiềm năng nhân sự qua việc tạo ra nuôi dưỡng một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp.Tuyên bố cam kết.BMW Việt NAm cam kết tiếp tục đào tạo và phát triển nhân viên trong cả kỹ năng nghề nghiệp và trong việc huấn luyện lâu dài cho sự phát triển cá nhân. Mỗi Nhân viên BMW là một tài sản quí giá nhất của công ty và hỗ trợ phát triển là điều quan trọng trong việc đạt được thành tích của công ty.

Tập đoàn BMW và THACO giới thiệu các thương hiệu BMW, MINI và BMW MOTORRAD tại Việt Nam

(TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam) Tập đoàn BMW châu Á và Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) hôm nay công bố về việc giới thiệu các thương hiệu BMW, MINI VÀ BMW Motorrad tại Việt Nam.   

Kể từ ngày 01/01/2018, THACO trở thành nhà đầu tư mới, nhà nhập khẩu và phân phối chính thức thương hiệu ô tô BMW và MINI,và mô-tô BMW Motorrad tại Việt Nam.

Từ khi bước vào thị trường Việt Nam cách đây 20 năm, BMW đã gặt hái thành công với hơn 10.500 xe được bán ra. Thương hiệu MINI cũng đạt được những kết quả khả quan với doanh số bán hơn 500 xe MINI từ khi ra mắt ở Việt Nam năm 2013. Đối với

BMW Motorrad, tuy chính thức ra mắt năm 2014 nhưng những chiếc mô tô này đã có mặt trên thị trường nhiều năm trước đó, nhờ vậy cộng đồng BMW Motorrad tại Việt Nam đã vượt quá con số 500 khách hàng. 

Ông Paul de Courtois, Giám đốc điều hành, tập đoàn BMW châu Á, phát biểu: “Sau năm 2017 đầy thử thách, tập đoàn BMW châu Á rất hào hứng và phấn khởi khi khởi đầu một thời kỳ mới tại Việt Nam cùng THACO. Việt Nam đã và vẫn đang là một trong những thị trường quan trọng nhất và hứa hẹn nhất đối với tập đoàn BMW châu Á. Chúng tôi cam kết sẽ xây dựng lại thương hiệu BMW và MINI tại Việt Nam thông qua mối quan hệ chặt chẽ với THACO.Quan trọng hơn, chúng tôi mong muốn gắn kết với khách hàng trung thành của chúng tôi ở thị trường Việt Nam. Đối với chúng tôi, khách hàng là ưu tiên cao nhất, và cùng với kinh nghiệm sâu rộng của THACO trong ngành công nghiệp ô tô, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ có thể tiếp tục củng cố các quan hệ hiện nay đồng thời xây dựng các quan hệ mới trong những năm tới,” ông Paul de Courtois cho biết thêm.

Ông Miguel Llabrés Pohl, Giám đốc khu vực, Thương hiệu BMW Motorrad, cho biết: “Vì Việt Nam là thị trường xe máy lớn thứ hai Đông Nam Á, BMW Motorrad rất hào hứng với cơ hội khai thác thị trường đang phát triển này để tiếp tục mở rộng cộng đồng BMW Motorrad khắp Việt Nam.”

Ông Trần Bá Dương, Chủ tịch THACO, phát biểu: “Với tinh thần TIẾP TỤC PHÁT TRIỂN cùng tập đoàn BMW KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP, THACO tin tưởng sẽ đưa thương hiệu xe sang trọng của Đức có thị phần cao tại Việt Nam. THACO cũng đã nhập khẩu về Việt Nam xe BMW và MINI mới với các model như BMW Series 3, Series 5, Series 7, X1, X3, X5, X6; MINI Cooper, Countryman, Clubman; và những mẫu mô tô Motorrad mạnh mẽ. Chúng tôi có kế hoạch đưa vào hoạt động 15 Showroom kết hợp xưởng dịch vụ với quy mô lớn ở TPHCM, Hà Nội và các tỉnh, thành phố lớn khác nhằm chăm sóc và cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng trên cả nước.”

Hệ thống Showroom và dịch vụ BMW, MINI và BMW Motorrad

THACO đã tiếp nhận các showroom và trung tâm dịch vụ BMW hiện hữu tại TP.HCM (Phú Mỹ Hưng) và Hà Nội (Long Biên). Hai showroom và trung tâm dịch vụ này đã mở cửa phục vụ khách hàng.

Showroom MINI tại TP.HCM (74 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận) đã mở cửa phục vụ khách hàng. Showroom MINI ở Hà Nội sẽ chuyển về Long Biên và sẽ mở cửa phục vụ khách hàng vào cuối tháng 01/2018. Các showroom BMW Motorrad tại TP.HCM (74 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận) và ở Hà Nội (Long Biên) đã mở cửa phục vụ khách hàng.

Trong vòng 2 năm tới, THACO dự kiến đầu tư thêm các showroom kết hợp xưởng dịch vụ mới ở các tỉnh thành lớn khác ngoài Hà Nội và TP.HCM.

Dịch vụ sau bán hàng

THACO đã tiếp nhận và đang mở cửa hoạt động các trung tâm dịch vụ BMW và MINI ở Hà Nội và TPHCM nhằm bảo đảm cung cấp dịch vụ liên tục cho khách hàng hiện hữu.

Với bốn thương hiệu nổi tiếng toàn cầu BMW, MINI, Rolls-Royce và BMW Motorrad, tập đoàn BMW là nhà sản xuất ô tô và xe máy cao cấp hàng đầu thế giới, đồng thời cũng phát triển trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính và phương tiện di chuyển cao cấp cho khách hàng. Mạng lưới sản xuất của tập đoàn BMW bao gồm 31 cơ sở sản xuất và lắp ráp tại 15 quốc gia; công ty có mạng lưới bán hàng toàn cầu tại hơn 140 quốc gia.

Trong năm 2019, Tập đoàn BMW đã bán được hơn 2,5 triệu xe du lịch và hơn 175.000 xe máy trên toàn thế giới. Lợi nhuận trước thuế trong năm tài chính 2019 là 7,18 tỷ euro với doanh thu lên tới 104,210 tỷ euro. Tính đến đầu năm 2020, tập đoàn BMW sở hữu lực lượng lao động là 126.016 nhân viên. Thành công của BMW luôn dựa trên tư duy dài hạn và hành động có trách nhiệm. Do đó, công ty đã thiết lập tính bền vững về sinh thái và xã hội trong suốt chuỗi giá trị của tập đoàn. BMW luôn thể hiện trách nhiệm sản phẩm toàn diện và cam kết rõ ràng về việc tôn trọng và bảo tồn tài nguyên như một phần không thể thiếu trong chiến lược phát triển của mình.

Từ đầu năm 2018, THACO AUTO trở thành nhà nhập khẩu và phân phối chính thức thương hiệu xe BMW, MINI và mô tô BMW Motorrad tại Việt Nam. Sở hữu kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh ô tô cùng sự hợp tác chặt chẽ với tập đoàn BMW, THACO AUTO đã đầu tư đồng bộ và toàn diện nhằm nâng tầm chất lượng trong hoạt động bán hàng, sau bán hàng và chăm sóc khách hàng. Cùng với đó, BMW đã liên tục giới thiệu các sản phẩm mới, được khách hàng trên khắp thế giới và Việt Nam ưa chuộng. 

Luôn Đi Trước Thời Đại

Trải nghiệm lái xe độc nhất vô nhị với công nghệ hiện đại và tân tiến. Khả năng kết nối và dịch vụ kỹ thuật số là một điểm nhấn. Một loạt các chức năng và tính năng hỗ trợ, kết hợp với các tính năng tân tiến của hệ thống trợ lái BMW Personal CoPilot, mỗi chuyến đi sẽ đáp ứng được đầy đủ các mong muốn cá nhân và mang lại sự thoải mái tối đa.

Công Nghệ Hiện Đại, Tiện Nghi Vượt Trội

Ngoại thất trang nhã với ngôn ngữ thiết kế lay động cảm xúc, không gian nội thất hài hòa nhờ chất lượng tối ưu của các chi tiết, lựa chọn cá nhân hóa phong phú cùng công nghệ đột phá, tất cả làm nên đỉnh cao đẳng cấp sang trọng của BMW. Tinh tế giao hòa đẳng cấp. Sang trọng hợp nhất vận hành.

TVC giới thiệu BMW Long Biên

Đương Đầu Thách Thức

Nhờ hệ thống động lực lái xe hạng nhất, cấu trúc nhẹ nhàng tân tiến, trọng tâm thấp cũng như mức hiệu suất cao hơn – lúc này bạn sẽ chỉ còn tràn ngập cảm giác lái phấn khích tột độ trên cung đường tới đích.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

BMW Việt Nam

  • Trụ sở chính: Số 132 Lê Duẩn, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: 0971.71.26.62
  • E-mail: bmwvietnam.com.vn@gmail.com
  • Website: bmwvietnam.com.vn

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !