Hợp tác xã Nông Nghiệp An Hòa Hưng
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Hợp tác xã Nông Nghiệp An Hòa Hưng
Năm 2023

Hợp tác xã Nông Nghiệp An Hòa Hưng

 • Email:
  anxoaanhoa@gmail.com
 • Điện thoại:
  0944120582

Thương Hiệu Việt Nổi Tiếng - Hợp tác xã Nông Nghiệp An Hòa Hưng

Theo định hướng nền tảng của HTX NN An Hòa Hưng, chúng tôi kỳ vọng mở ra một chương mới trong hành trình chăm sóc sức khỏe cho người Việt bằng chính thảo dược thiên nhiên. Tuy nhiên, câu chuyện mà tôi muốn chia sẻ trước hết là về Cao an xoa An Hòa; bởi đây là “đứa con” tinh thần đầu tiên và cũng chính là tiền đề tạo động lực, niềm tin cho sự hình thành, phát triển với rất nhiều ước vọng của bản thân nói riêng cũng như của An Hòa Hưng nói chung.

Hợp tác xã Nông Nghiệp An Hòa Hưng

Cao an xoa An Hoà đến với tôi bởi một chữ Duyên

Năm 2010, tôi tình cờ biết đến an xoa trong việc hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến gan qua một bài thuốc của một lương y. Khi ấy an xoa còn chưa phổ biến như bây giờ nên có rất ít tài liệu về nó. Tôi còn nhớ mấy năm sau đó Đại học Cần Thơ mới có công trình nhỏ  chứng minh trong an xoa có chứa hoạt chất chống ung thư.

Với niềm đam mê của cô sinh viên tốt nghiệp thủ khoa Công nghệ hoá cùng kinh nghiệm nhiều năm công tác tại Tập đoàn dược phẩm của Đức, tôi đã kiên trì nghiên cứu, đưa những kết quả nho nhỏ lên những trang thuốc nam mà mình tham gia và nhận được nhiều sự khích lệ, động viên.

Hợp tác xã Nông Nghiệp An Hòa Hưng

Trong quá trình tìm hiểu, tôi nhận ra nếu an xoa chỉ đun lấy nước thì khó tận dụng hết dược chất quý của cây. Bởi vậy, tôi quyết định chiết xuất dạng cao để các tinh chất được cô đặc hơn. Cùng với đó là sự kết hợp của nấm lim xanh, cà gai leo tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh giúp thanh lọc cơ thể, giải độc gan.

Cụ thể: An xoa được biết đến với công dụng hỗ trợ điều trị bệnh về gan như viêm gan, men gan cao, xơ gan, ngăn ngừa hiện tượng tích tụ mỡ gan; điều trị viêm đại tràng mãn tính. Còn cà gai leo có chứa các hoạt chất kháng virus viêm gan B rất mạnh và nấm lim xanh có tác dụng rõ trong việc ngăn ngừa các bệnh ung thư.

Hợp tác xã Nông Nghiệp An Hòa Hưng

Trước khi thương hiệu Cao an xoa An Hoà chính thức có mặt trên thị trường vào đầu tháng 11/2019, tôi đã có thời gian dài gia công nên sản phẩm đã có quá trình kiểm chứng, mang lại hiệu quả lâu dài, ổn định cho người tiêu dùng. Điều này đã được ghi nhận khi Cao an xoa An Hoà được lựa chọn là sản phẩm Ocop của tỉnh Đồng Nai năm 2019, giải thưởng Lương Định Của 2019 dành cho những nhà nông xuất sắc nhất cả nước; giải triển vọng cuộc thi PNKN do TW Hội LHPNVN tổ chức năm 2020.

Hợp tác xã Nông Nghiệp An Hòa Hưng

Tiếp nối thành công của Cao an xoa An Hòa, vào tháng 8 năm 2020, chúng tôi cho ra mắt Trà an xoa An Hòa cũng từ sự kết hợp hoàn chỉnh của bộ 3 thảo dược: an xoa, nấm lim xanh, cà gai leo. Nếu Cao an xoa An Hòa là sự cô đặc của nguyên liệu, áp dụng cho người dùng có biểu hiện cụ thể về các vấn đề liên quan đến gan, thải độc muốn đạt hiệu quả nhanh thì Trà an xoa An Hòa được điều chế dạng túi lọc với hương vị thơm ngon, sử dụng hàng ngày đồng thời giúp thanh lọc cơ thể một cách từ từ.

Hợp tác xã Nông Nghiệp An Hòa Hưng

Dự án Trà an xoa An Hòa – Mô hình trồng – sản xuất – tiêu thụ cũng đã giành giải nhất cuộc thi PNKN do Tỉnh Hội PN Đồng Nai tổ chức năm 2020 và giải nhì cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do Sở Khoa học Công Nghệ Đồng Nai tổ chức 2020.

Kết quả này thực sự là thành quả của một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của tôi.  Những đêm thức trắng, những cuốn sổ tay ghi chép nhoè mực bởi những giọt mồ hôi, và cả những khi nản lòng sau vô vàn thất bại… Tất cả giờ đây chỉ còn là ký ức bởi hiện hữu ngày hôm nay là niềm hạnh phúc khi Cao an xoa An Hoà đã tới khắp mọi miền đất nước, nhận được sự tin dùng của rất nhiều khách hàng.

Hợp tác xã Nông Nghiệp An Hòa Hưng

Gây dựng thành công hợp tác xã từ cây thuốc cổ truyền

Cách đây 11 năm, chị Hoàng Thị Kim Anh tình cờ biết đến cây an xoa trong việc hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến gan qua bài thuốc của một lương y. Từ đó, chị đã miệt mài nghiên cứu để đưa ra thị trường sản phẩm cao an xoa được nhiều người tin dùng.

Thất bại chồng thất bại

Chị Hoàng Thị Kim Anh (SN 1985) sinh ra và lớn lên ở Đồng Nai, tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành Công nghệ hóa tại Đại học Lạc Hồng. Với niềm đam mê công nghệ hóa cùng kinh nghiệm nhiều năm công tác tại một tập đoàn dược phẩm của Đức, Kim Anh đã kiên trì nghiên cứu, đưa những kết quả nho nhỏ lên những trang thuốc nam mà mình tham gia và nhận được nhiều sự khích lệ, động viên.

Hợp tác xã Nông Nghiệp An Hòa Hưng

Chị Kim Anh chia sẻ: "Khi ấy, cây an xoa còn chưa phổ biến như bây giờ nên có rất ít tài liệu về nó. Tôi còn nhớ mấy năm sau đó, Đại học Cần Thơ mới có công trình nhỏ chứng minh trong an xoa có chứa hoạt chất chống ung thư". Trong quá trình tìm hiểu, chị nhận ra nếu an xoa chỉ đun lấy nước thì khó tận dụng hết dược chất quý của cây. Bởi vậy, chị quyết định chiết xuất dạng cao để các tinh chất được cô đặc hơn. Cùng với đó là sự kết hợp của nấm lim xanh, cà gai leo tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh giúp thanh lọc cơ thể, giải độc gan. Đồng thời, chị thành lập HTX nông nghiệp An Hòa Hưng để hình thành thương hiệu và chính thức cung cấp sản phẩm ra thị trường.

Chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển cao An Hòa để được đón nhận trên thị trường hiện nay, chị Kim Anh cho biết đó là cả một chặng đường rất dài và gian nan. Để đảm bảo nguồn nguyên liệu trong việc sản xuất, HTX đã phải mất nhiều thời gian nghiên cứu tự nhân giống và phát triển vùng dược liệu. Khi thử nghiệm ở quy mô nhỏ với 5.000 cây giống thì kết quả rất ổn định, nhưng khi đi vào trồng đại trà khoảng 50.000 cây thì không thể kiểm soát được các công đoạn, dẫn đến số lượng cây chỉ đạt được 40%. "Đây là bài học đắt giá chúng tôi rút ra được từ việc xây dựng một quy trình chuẩn để kiểm soát được chất lượng từ đầu vào đến đầu ra", chị Kim Anh chia sẻ.

Hợp tác xã Nông Nghiệp An Hòa Hưng

Chị cũng cho biết, để đi đến thời điểm hiện tại, bản thân chị và tập thể HTX đã trải qua nhiều thất bại, từ việc bán sản phẩm cho đến việc duy trì chất lượng sản phẩm ổn định. Triển khai sản xuất kinh doanh từ quy mô nhỏ đến quy mô có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng là một quá trình vô cùng khó khăn.

Xây dựng đa nền tảng thương mại điện tử

Đến nay, HTX nông nghiệp An Hòa Hưng đã có trong tay chứng nhận HACCP (TCVN 5603:2015) và ISO 9001:2015. Điều này đã giúp HTX kiểm soát được chất lượng ổn định, giảm thiểu tối đa những sự cố trong sản xuất, đồng thời tăng niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm.

Hợp tác xã Nông Nghiệp An Hòa Hưng

Không chỉ định hướng trên con đường nghiên cứu sản phẩm gắn với y học cổ truyền bằng sự khẳng định về chất lượng, chị Kim Anh còn định hướng phương thức kinh doanh trên nền tảng công nghệ số với nhiều kênh bán hàng đa dạng. Mỗi kênh xây dựng một phương án kinh doanh và chăm sóc khách hàng chuyên biệt. "Đặc biệt, tháng 12/2021, chúng tôi được sự giúp đỡ của Trung ương Hội LHPN Việt Nam về dự án xây dựng đa nền tảng thương mại điện tử. Điều này có ý nghĩa lớn, giúp sản phẩm của An Hòa Hưng có cơ hội đến được nhiều khách hàng hơn".

Với lợi thế về nguồn thảo dược, An Hòa tiếp tục tập trung vào việc xây dựng tiêu chuẩn cho vườn dược liệu, tạo ra được những nguyên liệu đúng chuẩn. Song song với đó, HTX tiếp tục nâng cấp cơ sở vật chất về quy mô và chất lượng để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều, đặc biệt, tập trung vào vệc xuất khẩu nguyên liệu thô.

Bằng sự cố gắng, tận tụy của người làm ra sản phẩm, cao An Hòa đang ngày càng chạm đến trái tim của khách hàng. Chị Kim Anh hy vọng sản phẩm sẽ dần thay đổi quan điểm của người tiêu dùng về chất lượng hàng Việt, và sản phẩm từ cây an xoa sẽ sớm có mặt tại thị trường quốc tế.

Hợp tác xã Nông Nghiệp An Hòa Hưng

Đưa sản phẩm xuất khẩu

Chị Kim Anh tâm sự, do đã trải qua quá trình gia công, làm sản phẩm bán cho người khác nên khi sản phẩm được “khai sinh”, số lượng người dùng tăng đáng kể, các đại lý luôn trong tình trạng chia hàng với nhau. Tuy nhiên, không vì điều này mà HTX đẩy mạnh phát triển sản phẩm bởi “HTX phải kiểm soát chặt chẽ từ khâu gieo hạt, thu hoạch, sơ chế cây an xoa cho đến các nguyên liệu khác như nấm lim xanh, cây cà gai đều phải đủ độ tuổi, đủ trọng lượng, kích thước mới tiến hành thu hoạch” - nữ giám đốc cho hay.

Theo quy trình, các nguyên liệu sau thu hoạch sẽ được sơ chế, phơi khô, đun cô đặc lấy cao. Bã nguyên liệu được tận dụng trồng nấm rơm, vừa giải quyết được bài toán xử lý chất thải từ cơ sở sản xuất vừa góp phần tạo nên sản phẩm chất lượng, tăng nguồn thu cho các thành viên Tổ hợp tác nấm rơm An Hòa Hưng. Ngoài 2 sản phẩm nói trên, HTX còn liên kết với một công ty làm sản phẩm dầu gội thảo dược.

Hợp tác xã Nông Nghiệp An Hòa Hưng

Chia sẻ về định hướng phát triển sắp tới của HTX, chị Kim Anh cho biết, dự kiến 2 năm tới, HTX sẽ tăng sản lượng lên gấp 3 lần. Trong đó, phát triển khoảng 5 ngàn sản phẩm cao an xoa/tháng, phát triển mới dòng sản phẩm trà túi lọc. Bên cạnh đó, duy trì và phát triển các sản phẩm hợp tác như: dầu gội thảo dược, nấm rơm trồng từ giá thể thảo dược. “Tôi sẽ nghiên cứu, bào chế thử nghiệm sản phẩm cao hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp và tiểu đường từ nguyên liệu chính là cây an xoa. Cùng với đó hoàn thành các chỉ tiêu chất lượng khắt khe khác để xuất khẩu sản phẩm của HTX” - chị Kim Anh nói.

Năm 2019, sản phẩm cao an xoa của HTX An Hòa Hưng được chọn tham gia chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) của TP.Biên Hòa. Thông qua Hội Nông dân thành phố, HTX đang triển khai dự án liên kết với người dân trồng cây an xoa trên diện tích 3ha tại P.Tam Phước. “Kết quả trồng thử nghiệm tốt, HTX sẽ phát triển vùng nguyên liệu ngay tại Đồng Nai. Vừa tiện lợi cho HTX, vừa góp phần giải quyết bài toán chuyển đổi cây trồng hiệu quả và bền vững cho bà con nông dân vùng ven thành phố. Về cơ bản, loại cây này thích hợp khí hậu nóng, đất khô hạn, đặc biệt miễn nhiễm với các loại sâu bệnh” - chị Kim Anh nói.

Hợp tác xã Nông Nghiệp An Hòa Hưng

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất được quản lý nghiêm ngặt từ trồng đến thu hoạch, sản xuất, đóng gói thành phẩm, đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt chứng nhận ISO 9001 : 2015 và HACCP.

Quy định về nguyên liệu đầu vào:

 • Có tiêu chuẩn thu mua
 • Có tiêu chuẩn kiểm tra định kỳ (chỉ tiêu DLBVTV và TTS)
 • HTX cũng đã quy hoạch vườn dược liệu an xoa tại Định Quán, Đồng Nai đạt chuẩn.

Hợp tác xã Nông Nghiệp An Hòa Hưng

Sơ chế

 • Loại bỏ tạp chất trước khi nấu
 • Rửa liên tục qua 3 lần nước

Hợp tác xã Nông Nghiệp An Hòa Hưng

Nấu và chiết:

 • Mỗi nguyên liệu được căn chỉnh nhiệt độ khác nhau
 • Thời gian nấu khác nhau
 • Tiến hành lọc và chiết theo tiêu chuẩn

Hợp tác xã Nông Nghiệp An Hòa Hưng

Cô đặc và đóng gói

 • Cô đặc trong môi trường chân không để bảo đảm dược tính. Đóng gói trong phòng có kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm.
 • Kiểm nghiệm đầy đủ theo TC công bố.

Năm 2019 – 2020 liên tiếp ghi dấu những thành tựu sau nỗ lực không mệt mỏi của tập thể An Hoà Hưng khi  Cao an xoa An Hoà được lựa chọn là sản phẩm OCOP của tỉnh Đồng Nai, giải thưởng Lương Định Của dành cho những nhà nông trẻ xuất sắc nhất cả nước và giải triển vọng cuộc thi PNKN do TW Hội LHPNVN tổ chức.

Hợp tác xã Nông Nghiệp An Hòa Hưng

Tiếp nối thành công của Cao an xoa An Hòa, vào tháng 8 năm 2020, chúng tôi cho ra mắt Trà an xoa An Hòa cũng từ sự kết hợp hoàn chỉnh của bộ 3 thảo dược: an xoa, nấm lim xanh, cà gai leo. Trà an xoa An Hòa được điều chế dạng túi lọc với hương vị thơm ngon, sử dụng hàng ngày đồng thời giúp thanh lọc cơ thể một cách từ từ.

Dự án Trà an xoa An Hòa – Mô hình trồng – sản xuất – tiêu thụ cũng đã giành giải nhất cuộc thi PNKN do Tỉnh Hội PN Đồng Nai tổ chức năm 2020 và giải nhì cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do Sở Khoa học Công Nghệ Đồng Nai tổ chức 2020.

TVC giới thiệu Cao An Xoa An Hòa Hưng

Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nguồn thảo dược thô của HTX An Hoà Hưng bởi tất cả đều được lựa chọn từ những vùng miền đặc trưng nhất của từng loại dược liệu đồng thời đáp ứng quy trình kiểm định, sàng lọc chặt chẽ về trọng lượng, độ tuổi… nhằm đảm bảo mang lại hiệu quả tinh chất thảo dược tốt nhất. Chúng tôi cũng cam kết về giá thành và đặc biệt, chất lượng giống hình ảnh trưng bày.

Hợp tác xã Nông Nghiệp An Hòa Hưng

Công ty Chúng tôi Cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã công bố trong gian hàng:

Quý khách mua hàng được kiểm tra trước khi thanh toán.

Được đổi trả nếu hàng bị lỗi hỏng không đặt yêu cầu do vận chuyển.

Quý khách mua hàng thanh toán theo hình thức:nhận hàng và gửi tiền cho người Ship hàng!

Thời gian giao hàng: Đơn mua lẻ phụ thuộc vào đơn vị ViettelPost. Đơn mua Sỉ Chúng tôi sẽ thuê xe chuyên chở tận nơi nhận!

Quý khách mua hàng bấm nút: Đặt Mua sau đó điền đầy đủ thông tin và ghi chú thời gian có thể nhận hàng.

Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp gửi hàng về địa chỉ Quý khách yêu cầu.

Đơn cần Gấp trong phần Đặt Mua ghi chú: Gửi Grab và Quý khách tự trả phần phí này.

Quý khách đặt đơn không cần đăng ký thành viên.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Hợp tác xã Nông Nghiệp An Hòa Hưng

 • Địa chỉ Công ty: 771 a Tổ 16 khu phố 1 Phường An Hòa Biên Hòa Đồng Nai
 • Điện thoại liên hệ: 0944120582
 • E-mail: anxoaanhoa@gmail.com

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !