Hộ Kinh Doanh Ba Lộc
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Hộ Kinh Doanh Ba Lộc
Since 2023

Hộ Kinh Doanh Ba Lộc

 • Email:
  mambaloc.mientay@gmail.com
 • Điện thoại:
  037 6628305

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Hộ Kinh Doanh Ba Lộc

Sứ mệnh của Mắm chao Ông Ba Lộc là giúp mọi người dễ dàng tiếp cận hơn với các sản phẩm đặc sản miền Tây, đặc biệt là "Mắm chao cá mè vinh", đặc sản Tân Châu - An Giang. Không chỉ cung cấp các sản phẩm đặc sản mắm được gia đình chế biến từ công thức truyền thống, chúng tôi còn đem đến những thông tin hữu ích về những đặc sản vùng Miền Tây sông nước.

Hộ Kinh Doanh Ba Lộc

Hiện nay trên địa bàn An Giang, những dòng sản phẩm mắm phổ biến được nhiều người ưa chuộng được làm từ cá lóc, cá linh, cá sặc…bằng phương pháp truyền thống lâu đời. Tuy nhiên sự đa dạng trong phương cách làm mắm không chỉ dừng lại ở đó. Bằng kinh nghiệm gia truyền, chúng tôi đóng góp thêm 1 phương pháp làm mắm mới cho cá mè vinh, cá he đuôi đỏ, cá lóc. Đặc biệt đối với cá mè vinh và cá he, hai loại cá này đều có vị thịt ngọt béo nhưng lại có nhiều xương, nếu chế biến thông thường như các loại cá khác như: kho, chiên… thì rất khó ăn.

Hộ Kinh Doanh Ba Lộc

Với hương vị đặc trưng vì 1 trong những nguyên liệu làm mắm có cơm rượu, làm cho mắm có vị thơm đặc trưng nhưng không lưu lại mùi sau khi ăn, cùng với vị ngọt thanh của đường thốt nốt, vị mặn đậm đà của muối, thịt cá béo ngạy, xương cá tan từ từ khi nhai, hòa với mùi thơm của thính, mang đến cho thực khách 1 món ăn đậm đà, đặc trưng và khó quên mỗi khi thưởng thức.

Hộ Kinh Doanh Ba Lộc

"Mắm chao cá mè vinh" vốn đã là đặc sản Tân Châu - An Giang, nhưng chưa được phổ biến rộng rãi đến cộng đồng, vì lẽ đó, chúng tôi mong muốn sẽ trở thành những người tiên phong nhân rộng món ăn đặc biệt này đến mọi miền đất nước, mong muốn món ăn sẽ nổi tiếng gắn liền với địa phương Tân Châu, tôi đã thành lập cơ sở sản xuất các loại mắm chao với tên thương hiệu là "Mắm Ông Ba Lộc" cùng với sản phẩm đặc biệt của cơ sở là “Mắm chao cá mè vinh’.

Hộ Kinh Doanh Ba Lộc

Hình ảnh cơ sở muốn tạo ra đối với khách hàng:

 • Tạo ra sản phẩm đáng tin cậy về chất lượng;
 •  Thể hiện nét văn hóa ẩm thực địa phương Tân Châu - An Giang;
 • Thể hiện được sự trân trọng đối với khách hàng, là món quà ẩm thực giá trị dành cho khách hàng.

Hộ Kinh Doanh Ba Lộc

Giá trị sản phẩm mang lại cho khách hàng:

 • Mang đến hương vị ẩm thực đặc trưng cho thực khách, giá trị văn hóa ẩm thực truyền thống, giữ lại hương vị đặc trưng bằng công thức gia truyền lâu đời.

Hộ Kinh Doanh Ba Lộc

Những cam kết của cơ sở đối với khách hàng:

 • Đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm: không phẩm màu, không chất bảo quản;
 • Lấy sức khỏe cộng đồng làm trung tâm trong mọi quy trình sản xuất.

Hộ Kinh Doanh Ba Lộc

Là khách hàng của chúng tôi bạn không cần phải dành hàng giờ đi chợ hay siêu thị để tìm kiếm những sản phẩm đặc sản vùng Tân Châu - An Giang, vì chúng tôi làm điều đó thay bạn và sau đó sẽ gửi sản phẩm đến tận nhà bạn. Các loại mắm chao mà chúng tôi sản xuất luôn được chế biến đảm bảo vệ sinh thực phẩm, kể cả khi đóng gói vẫn được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo sản phẩm tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Hộ Kinh Doanh Ba Lộc

Câu chuyện sản phẩm ''Mắm Chao Cá Mè Vinh ÔNg Ba Lộc''

Mắm chao Cá Mè Vinh là đặc sản đặc thù có bề dày văn hóa ẩm thực tại Tân Châu – Tỉnh An Giang

Hộ Kinh Doanh Ba Lộc

Trước năm 1945, nguồn lợi thủy sản Tân Châu thật dồi dào nhờ sông Cửu Long, lúc bấy giờ có 2 loại cá là: cá đen và cá trắng. Cá đen gồm: cá lóc, cá trê, cá bông, cá rô, cá sặt. Cá trắng gồm: cá linh, cá mè vinh, cá he, cá leo, cá trèn, cá dảnh, cá cơm…Từ tháng chạp, tháng giêng, tháng hai, tháng ba âm lịch là mùa cá đen. Tháng 10, tháng 11 âm lịch, người dân Tân Châu lại đánh bắt toàn cá linh, cá mè vinh, cá he. Lượng cá đổ về quá nhiều đến nỗi dùng không hết phải mang làm mắm, và ‘’mắm cá’’ đã ra đời từ đây.

Hộ Kinh Doanh Ba Lộc

Có nhiều loại mắm được người dân thời bấy giờ nghiên cứu làm nên: mắm linh, mắm lóc, mắm bông, mắm rô, mắm sặt và đặc biệt là ‘’mắm chao’’. Nổi tiếng nhất Tân Châu là mắm cá linh, đặc biệt là mắm chao cá mè vinh, cá he, cá kết, cá trèn. Bởi vì các giống cá này khi làm mắm chao thì rất béo ngon, nhờ thịt cá ngọt và có chất mỡ.

Hộ Kinh Doanh Ba Lộc

Vì sao gọi là "Mắm chao’’?. Tên gọi “mắm chao’’ đã có từ xa xưa, ‘’chao’’ tức là chao đường thốt nốt, thính gạo, cơm rượu vào cá, là một hành động đảo trộn các loại nguyên liệu vào với nhau. Đặc biệt, trong công thức làm mắm có thành phần ‘’cơm rượu’’ được cho vào khi cá đã thấm muối nên thịt cá vừa bùi vừa đậm đà hương vị đặc trưng. Lúc bấy giờ, người dân quê tôi luôn gọi là ‘’mắm chao’’. Và tên gọi ‘’Mắm chao Cá Mè Vinh Ông Ba Lộc’’ cũng vì lẽ đó mà được đặt nên.

Hộ Kinh Doanh Ba Lộc

Có nhiều loại mắm chao: mắm chao cá mè vinh, mắm chao cá he, mắm chao cá kết…Mãi đến sau này người dân Tân Châu còn sáng tạo thêm nhiều loại mắm chao mới như: mắm chao cá thát lát, mắm chao cá dảnh, mắm chao cá lóc.

Hộ Kinh Doanh Ba Lộc

Mắm chao Cá Mè Vinh Ông Ba Lộc được làm thành nhờ kế thừa công thức truyền thống từ năm 1955. Để làm được mẻ mắm thơm ngon đúng điệu, cá phải là cá tự nhiên vì có thịt ngọt thơm và lượng mỡ không nhiều, thính phải rang thật vàng và cơm rượu phải thật ngon thì mới cho ra màu đẹp và hương thơm đặc trưng của mắm. Một mẻ mắm ngon phải hội đủ các yếu tố: có hương thơm đặc trưng, thịt cá bùi thơm, xương hom cá mềm rịu, màu mắm vàng sánh như mật ong và có vị vừa ăn, không quá mặn cũng không quá ngọt.

Hộ Kinh Doanh Ba Lộc

Chính vì lẽ đó, Cơ sở Ba Lộc quyết định chọn nguyên liệu nguồn cá tự nhiên để làm mắm. Và luôn chú trọng đến các nguyên liệu chao mắm phải đạt tiêu chuẩn để làm nên mắm ngon.

TVC giới thiệu Mắm Ông Ba Lộc

Với sự đầu tư công phu, mắm chao Cá Mè Vinh Ông Ba Lộc được chế biến từ nguồn cá tự nhiên kết hợp với công thức ủ theo phương pháp truyền thống, cùng với niềm đam mê và tình yêu đối với nghề làm mắm của quê hương, chúng tôi tin rằng sản phẩm Mắm Chao Cá Mè Vinh Ông Ba Lộc không những sẽ là một món ăn đặc trưng trong bữa cơm gia đình, mà còn một món quà ẩm thực mang đậm giá trị văn hóa của xứ lụa Tân Châu dành tặng đến khách hàng.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Hộ Kinh Doanh Ba Lộc

Địa chỉ: Số 550 Trần Phú, phường Long Châu, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !