Thịt Trâu Khô Ninh Sớp - OCOP Tỉnh Lai Châu
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Thịt Trâu Khô Ninh  Sớp - OCOP  Tỉnh Lai Châu
Since 2023

Thịt Trâu Khô Ninh Sớp - OCOP Tỉnh Lai Châu

  • Email:
    huong.qt81@gmail.com
  • Điện thoại:
    0915 393 069

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Thit Trâu Khô Ninh Sớp - OCOP Lai Châu

Hộ kinh doanh Đèo Thị Sớp chuyên cung cấp các loại đặc sản từ núi rừng Tây Bắc , uy tín tại Việt Nam: lạp sườn lợn đen, thịt bò sấy, ba chỉ hun khói, thịt chua, măng nứa, măng lá, chẩm chéo, măng chua… Tất cả các sản phẩm được làm từ nguyên liệu chuẩn sạch, nói không với chất bảo quản, chỉ sấy khô gác bếp. 

Thit Trâu Khô Ninh Sớp - OCOP Lai Châu
Sản phẩm trưng bày Ocop

Được sản xuất theo quy trình công nghệ mới, hoàn toàn khép kín các sản phẩm của Hội kinh doanh Đèo Thị Sớp là sản phẩm Nông nghiệp truyền thống của Lai Châu trong chương trình mục tiêu Quốc gia về Nông nghiệp Nông thôn của tỉnh (Chương trình OCOP Lai Châu - Mỗi xã phường một sản phẩm). 

Gia đình bà Đèo Thị Sớp ở tổ 9 (phường Đoàn Kết, thành phố Lai Châu) làm thịt sấy cung ứng ra thị trường
Gia đình bà Đèo Thị Sớp ở tổ 9 (phường Đoàn Kết, thành phố Lai Châu) làm thịt sấy cung ứng ra thị trường

Trải qua quá trình phục vụ khách hàng nhiều năm qua, chúng tôi nhận ra rằng một số khách luôn lo ngại về chất lượng cũng như sự an toàn của thực phẩm mà họ đang sử dụng tại nhà. Hầu hết các thực phẩm có sẵn tại các siêu thị hoặc chợ đều chứa chất tăng trưởng, chất bảo quản và nghèo chất dinh dưỡng. Ngoài ra hằng ngày chúng ta còn phải đối mặt với thực phẩm quá hạn.

Thit Trâu Khô Ninh Sớp - OCOP Lai Châu
Thịt trâu gác bếp Đèo Thị Sớp

Với vai trò là một nhà sản xuất và cung cấp thực phẩm, chúng tôi quyết định giải quyết vấn đề trên bằng cách cho ra đời thương hiệu Đèo Thị Sớp nhằm mang tới một nguồn thực phẩm sạch sẽ, an toàn  và có uy tín nhất đến với người tiêu dùng. Chúng tôi cung cấp thực phẩm sạch nhằm thay đổi đời sống ẩm thực tại Việt Nam theo chiều hướng tốt đẹp hơn. 

Giấy chứng nhận OCOP
Giấy chứng nhận OCOP

Khi nói đến việc mua thực phẩm hàng ngày ở Việt Nam, người tiêu dùng hầu như không có sự lựa chọn nào khác ngoài thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Ngày càng xuất hiện thêm nhiều mối lo ngại đến thực phẩm nghèo chất dinh dưỡng và lạm dụng chất bảo quản.Báo chí hàng ngày nhan nhản các tin tức về thực phẩm bẩn. Do đó, vấn đề an toàn thực phẩm ngày càng được chú trọng.

Thit Trâu Khô Ninh Sớp - OCOP Lai Châu
Thit Trâu Khô Ninh Sớp

Nhưng chúng tôi tin rằng với sự phát triển về kinh tế và xã hội Việt Nam đời sống ẩm thực nên phong phú và thú vị hơn thế. Và chúng tôi có mặt ở đây nhằm đề xuất giải pháp cho bạn. Chúng tôi kết nối mọi người với những người nuôi trồng, đánh bắt và nhà sản xuất thực phẩm sau quá trình lựa chọn nghiêm ngặt để cung cấp và đưa tất cả các mặt hàng thực phẩm tự nhiên đến bàn ăn của nhà bạn. Không những sự an toàn của sản phẩm được đảm bảo mà cả hương vị, tính lành mạnh và thân thiện với môi trường cũng được cam kết.

Thịt lợn sấy thương hiệu Ninh Sớp
Thịt lợn sấy thương hiệu Ninh Sớp

Bất kì doanh nghiệp nào kinh doanh về thực phẩm cũng phải thông qua các thủ tục an toàn vệ sinh thực phẩm do nhà nước ban hành, Nhưng đó chỉ là bề nổi để khách hàng có thêm một chút an tâm cho việc mua hàng.

TVC giới thiệu Thịt trâu sấy khô Ninh Sớp

Vì thế chúng tôi cung cấp các phương pháp nhận biết, lựa chọn thực phẩm ngon, sạch đến với mọi người thông qua việc kiểm tra thực trực tiếp trên hệ thống truy xuất nguồn gốc của thực phẩm. Chúng tôi không chỉ phân phối Thực phẩm.

Thit Trâu Khô Ninh Sớp - OCOP Lai Châu
Thịt lợn đen sấy kho Ninh Sớp

Chúng tôi cung cấp sự an tâm đến mỗi gia đình!

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

HỘ KINH DOANH ĐÈO THỊ SỚP

Địa chỉ: Phường Đoàn Kết, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

 

Chúng tôi đã tìm thấy 15 tổng số mặt hàng cho bạn!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !