HTX Nho Evergreen Ninh Thuận 
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
HTX Nho Evergreen Ninh Thuận 
Năm 2023

HTX Nho Evergreen Ninh Thuận 

 • Email:
  htxnho.evergreen@gmail.com
 • Điện thoại:
  0902671738

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Hợp Tác Xã Nho Evergreen Ninh Thuận 

Hợp tác xã Nho Evergreen Ninh Thuận tiền thân là HTX Nho VietGap Văn Hải, được thành lập vào tháng 8/2015. Từ năm 2016, HTX đã từng bước chuyển mình, củng cố lại cơ cấu tổ chức tiến đến mô hình HTX kiểu mới theo định hướng thị trường, kèm theo đó, ứng dụng thực hành tốt vào trong sản xuất nông nghiệp bền vững, chăm lo thật tốt đến đời sống và nâng cao năng lực cho các thành viên trong HTX, đặc biệt là các thành viên nữ.

Hợp Tác Xã Nho Evergreen Ninh Thuận 
Hợp Tác Xã Nho Evergreen Ninh Thuận 

Trong quá trình hoạt động, HTX đã luôn nhận được hỗ trợ của các ban ngành, đặc biệt là Sở NN&PTNT tỉnh Ninh Thuận, Dự án VCEDproject do chính phủ Canada tài trợ và tổ chức Socodevi thực hiện.

Với phương châm "Sản phẩm XANH, cho môi trường XANH, vì một hợp tác xã mãi XANH", hằng năm Hợp tác xã đã cung ứng ra thị trường hàng trăm tấn nho và sản phẩm chế biến từ nho chất lượng, tươi ngon và hoàn toàn an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, HTX tổ chức sản xuất theo quy trình thực hành nông nghiệp tốt VietGAP, hạn chế tối đa tác động xấu tới môi trường sản xuất. Nhờ vậy mà sản phẩm của HTX đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và ưa chuộng.

Hợp Tác Xã Nho Evergreen Ninh Thuận 
Sản phẩm chuẩn chất lượng VietGap

Tầm Nhìn:

 • Mục tiêu của chúng tôi là: Trở thành HTX sản xuất và cung ứng nho và sản phẩm chế biến từ nho hàng đầu Việt Nam.
 • Sứ mạng của chúng tôi là: Tạo ra sinh kế bền vững cho người nông dân.
 • Thước đo thành công của chúng tôi là: Thành viên gắn kết, khách hàng thỏa mãn, làm giàu cho cộng đồng và cùng nhau phát triển bền vững, tăng trưởng có lợi.
 • Cam kết phục vụ: Sản xuất an toàn - Thân thiện môi trường - Chất lượng hảo hạng.
 • Khát vọng thành công: Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến khách hàng sản phẩm tươi ngon và chất lượng nhất.
Hợp Tác Xã Nho Evergreen Ninh Thuận 
Bằng khen

Sứ Mệnh: 

 • Tạo ra sinh kế bền vững cho người nông dân.
 • Mang lại sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.
Hợp Tác Xã Nho Evergreen Ninh Thuận 
Sản phẩm Evergreen

Liên kết sản xuất nho theo chuỗi giá trị, tạo sinh kế bền vững cho nông dân ở Ninh Thuận

HTX Nho Evergreen Ninh Thuận có tiền thân từ HTX Sản xuất, kinh doanh Nho VietGAP Văn Hải với 34 thành viên. Ông Nguyễn Hải Tấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị HTX, cho biết: “Sau khi thành lập, HTX đã kết nối được một số khách hàng đưa nho tiêu thụ tại một số đại lý, siêu thị trong và ngoài tỉnh. Tuy nhiên, sau một năm hoạt động nhiều thành viên gặp khó khăn về nguồn vốn, lại “bí đầu ra”, đội ngũ cán bộ quản lý thiếu chuyên môn nên trong năm 2016, HTX hoạt động cầm chừng, chưa phát huy hết hiệu quả vốn có. Trước tình hình đó, HTX nhận được sự giúp đỡ của Tổ chức phi chính phủ SOCODEVI-Canada hỗ trợ từ năng lực quản trị, xây dựng - nâng cấp nhà xưởng và thiết bị, xây dựng thương hiệu... đến hỗ trợ thành viên vay vốn với lãi suất thấp, tập huấn, bồi dưỡng, chuyển giao khoa học - kỹ thuật, nâng cao kiến thức trong lĩnh vực hoạt động. Từ đó, HTX đổi tên thành HTX Nho Evergreen Ninh Thuận thu hút 90 thành viên tham gia mở rộng diện tích 32 ha trong đó có 28 ha nho xanh và 4 ha nho đỏ.

Hợp Tác Xã Nho Evergreen Ninh Thuận 
Chứng nhận sản phẩm tiêu biểu Rượu chưng cất Mộc Nhiên

Đến tháng 3/2017, Hợp tác xã đổi tên thành Hợp tác xã Nho Evergreen Ninh Thuận (mang ý nghĩa nho Ninh Thuận mãi xanh) hoạt động trong phạm vi toàn tỉnh. Nhờ hiệu quả hoạt động, từ 35 thành viên ban đầu, đến nay Hợp tác xã đã thu hút 90 thành viên tham gia sản xuất với gần 30 ha nho theo tiêu chuẩn VietGAP; hàng năm cung ứng ra thị trường gần 100 tấn nho tươi và các sản phẩm chế biến từ quả nho. Tất các sản phẩm đều được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu của Hợp tác xã và được cấp chỉ dẫn địa lý “Nho Ninh Thuận”, dán tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Hợp Tác Xã Nho Evergreen Ninh Thuận 
Giới thiệu sản phẩm

Theo ông Phan Quang Thựu, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Ninh Thuận, hợp tác xã Nho Evergreen Ninh Thuận là một trong những hợp tác xã nông nghiệp kiểu mới điển hình của tỉnh có bộ máy quản lý và điều hành hoàn thiện nhất theo Luật hợp tác xã năm 2012. Mô hình hoạt động của hợp tác xã là một hướng đi đúng đắn không chỉ giúp thành viên có việc làm, nâng cao thu nhập mà còn góp phần xây dựng chuỗi giá trị sản phẩm nho Ninh Thuận chất lượng cao, đưa thương hiệu nho Ninh Thuận vươn xa.

Hợp Tác Xã Nho Evergreen Ninh Thuận 
Đặc sản Ninh Thuận

Để tạo ra chuỗi giá trị sản phẩm, ngoài bán nho trái tươi, được sự hỗ trợ dự án VCED, vừa qua, Hợp tác xã đầu tư xưởng chế biến hiện đại để sơ chế, đóng gói nho tươi; trữ lạnh; áp dụng các công nghệ mới chế biến nho sấy, rượu nho, mứt nho, nước nho lên men, đáp ứng các đơn hàng lớn, cung cấp cho các tỉnh, thành, các siêu thị và các đại lý cấp 1.

Hợp Tác Xã Nho Evergreen Ninh Thuận 
Sản phẩm HTX Nho Evergreen Ninh Thuận

Hợp tác xã Nho Evergreen Ninh Thuận đã nghiên cứu, phát triển thành công các dòng sản phẩm mới chế biến từ quả nho như giấm nho, rượu nho mang nhiều hương vị bổ sung vào danh mục sản phẩm cung ứng cho thị trường. Thời gian tới, Hợp tác xã xây dựng mô hình trồng nho kết hợp du lịch sinh thái, tạo chuỗi giá trị gia tăng, nâng cao thu nhập cho thành viên.

Hợp Tác Xã Nho Evergreen Ninh Thuận 
Chứng nhận sản phẩm tiêu biểu Nho sấy

Với mục tiêu mang sản phẩm an toàn đến người tiêu dùng, các thành viên trong HTX tuân thủ nghiêm quy trình VietGAP từ khâu trồng, thu hoạch đến xử lý, chế biến, đóng gói, bảo quản. Trong đó “mấu chốt” chính là kỹ thuật túi bao trái tại vườn. Với kỹ thuật quan trọng này, chùm nho sau khi thu hoạch không chỉ tươi đẹp, an toàn, đủ độ ngọt mà còn hạn chế được sâu bệnh trong quá trình sinh trưởng.

Hợp Tác Xã Nho Evergreen Ninh Thuận 
Chứng nhận sản phẩm tiêu biểu giấm nho

Để mở rộng thị trường, ngoài sản xuất nho tươi, HTX chú trọng chế biến các sản phẩm từ nho như: nước nho lên men, nho khô... Tất cả các sản phẩm này đều được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy Chứng nhận nhãn hiệu của HTX và được Chỉ dẫn địa lý “Nho Ninh Thuận”. HTX cũng triển khai áp dụng dán tem truy xuất nguồn gốc sản xuất trên sản phẩm, tạo được niềm tin của người tiêu dùng.

Hợp Tác Xã Nho Evergreen Ninh Thuận 
Sản phẩm được dán tem truy xuất nguồn gốc rõ ràng

Nhờ tuân thủ nghiêm ngặt quy trình VietGAP, nho của HTX đã vượt qua được những yêu cầu khắt khe của các đơn vị, ký kết hợp đồng đưa nho tiêu thụ tại một số đại lý, siêu thị trong và ngoài tỉnh như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… với sản lượng trung bình 5-7 tấn/tháng. Qua đó, tạo sinh kế bền vững giúp các thành viên trong HTX yên tâm sản xuất, cải thiện thu nhập, nâng cao đời sống.

Hợp Tác Xã Nho Evergreen Ninh Thuận 
Chứng nhận OCOP

Hơn 1 năm tham gia HTX Nho Evergreen Ninh Thuận, ông Trần Đức Bình, xã Thành Hải (Tp. Phan Rang-Tháp Chàm) chia sẻ: Trước đây, khi nho đến thời điểm thu hoạch tôi loay hoay tìm đầu ra, thậm chí bị thương lái ép giá nhưng nay mình chỉ việc sản xuất tốt, đảm bảo đúng quy trình thì HTX bao tiêu sản phẩm, thu mua với giá ổn định. Cùng với việc hỗ trợ kỹ thuật, HTX còn phổ biến các nội dung về bình đẳng giới, kỹ năng hạch toán kinh tế trong gia đình… nhờ vậy không chỉ thu nhập nâng cao mà gia đình ngày càng hạnh phúc, ấm no hơn.

Hợp Tác Xã Nho Evergreen Ninh Thuận 
Chứng nhận sản phẩm tiêu biểu Nước nho lên men

Với quyết tâm đưa thương hiệu nho Ninh Thuận ngày càng vươn xa, có chỗ đứng bền vững trên thị trường, vừa qua HTX được Dự án Phát triển HTX Việt Nam – VCED đầu tư 3 tỷ đồng xây dựng khu phức hợp gồm 2 hạng mục chính là văn phòng HTX và xưởng chế biến. Tại xưởng chế biến, toàn bộ các khâu xử lý và chế biến sau thu hoạch như sơ chế, trữ lạnh, sấy nho, lên men nước nho sẽ được nâng cấp và chuẩn hóa với thiết bị, cơ sở hạ tầng và công nghệ mới. Sau khi hoàn thành khu phức hợp, HTX sớm đưa rượu nho, nước dấm nho vào danh mục sản phẩm phục vụ thị trường Tết Nguyên đán.

TVC giới thiệu Hợp Tác Xã Nho Evergreen Ninh Thuận 

Ông Nguyễn Hải Tấn vui mừng bày tỏ: Việc xây dựng khu phức hợp này sẽ giúp HTX chuẩn hóa toàn bộ quy trình sản xuất, chế biến, mang lại lợi ích cho cả người trồng và người tiêu dùng. Sau khi hoàn thành, khu phức hợp sẽ hoàn thiện chuỗi giá trị nông sản của HTX, đẩy mạnh sản xuất cung ứng các đơn hàng lớn cho các tỉnh, thành, trở thành nguồn cung bền vững cho các siêu thị, các đại lý cấp 1; nâng tầm thương hiệu nho Ninh Thuận nói chung và nho Evergreen nói riêng. Thời gian tới, các thành viên trong HTX sẽ sớm xây dựng mô hình trồng nho kết hợp du lịch miệt vườn, tạo chuỗi giá trị gia tăng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đón nhận và đồng hành của Quý bà con đối với các sản phẩm của công ty chúng tôi!

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Hợp Tác Xã Nho Evergreen Ninh Thuận

Địa chỉ: 41/68 Nguyễn Trác, khu phố 10, P. Văn Hải, TP. Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !