Hải Sản Ông Ba
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Hải Sản Ông Ba
Since 2023

Hải Sản Ông Ba

  • Email:
    info@thuonghieuvietnoitieng.vn
  • Điện thoại:
    0964 807 488/ 02477746999 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng – Hải Sản Ông Ba

Hải sản là một trong những nhóm thực phẩm được nhiều người ưa thích. Và mức giá của loại thực phẩm này cũng cao hơn so với các loại thực phẩm khác. Tuy nhiên, do mang giá trị dinh dưỡng cao, lại ít chất độc hại nên rất nhiều người đã lựa chọn hải sản là một trong những nguồn thực phẩm chính trong bữa ăn hàng ngày của gia đình mình. Và cũng vì nhu cầu tiêu thụ hải sản ngày càng cao nên kinh doanh hải sản đang là lĩnh vực kinh doanh được nhiều người lựa chọn thử sức.

Hải Sản Ông Ba
Cửa hàng Hải Sản Khô Gia Truyền – Hải Sản Ông Ba

Hải Sản Khô Gia Truyền Hạ Long

  • Với chúng tôi, bán hàng là bán kèm uy tín, bán kèm chất lượng, chúng tôi không chỉ đơn thuần là cửa hàng bán hải sản khô, chúng tôi còn là những người bán giá trị thuần khiết giữa lòng kỳ quan thế giới.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề, các sản phẩm hải sản khô, đặc sản Hạ Long tại cửa hàng Hải Sản Ông Ba nhất định sẽ làm hài lòng quý khách 4 phương.

Các sản phẩm chính

Cửa hàng Hải Sản Ông Ba bán các loại đặc sản khô đặc trưng tại Hạ Long như: Chả mực giã tay, mực khô, cá khô, cá héo,  mực một nắng và nhiều các loại đặc sản khác…

Hải Sản Ông Ba
Cửa hàng Hải Sản Ông Ba

Cửa hàng hải sản khô gia truyền Hạ Long – Hải Sản Ông Ba.

Từ lâu năm 1926 mực khô Ông Ba, mực một nắng đặc sản Quảng Ninh đã nổi tiếng, những người sành ăn về hải sản nhận xét rằng mực khô ở Ông Ba có độ dai, mềm và ngọt hơn hẳn ở những vùng biển khác. Đó là do vùng biển nằm ở phía Bắc Vịnh Bắc Bộ nên có loài mực ống của biển Bắc Hải.

Đây là loài mực ống cơ thể lớn (cỡ lớn nhất dài tới 35-40cm), thân hình hoả tiễn, chiều dài thân gấp 6 lần chiều rộng, đuôi nhọn, vây dài bằng 2/3 chiều dài thân. Vỏ trong bằng sừng trong suốt, giữa có gờ dọc.

  • Hải Sản Ông Ba — Thương hiệu đồ hải sản khô gia truyền cô đọng tinh hoa nghề đánh bắt & chế biến hải sản khô Hạ Long
  • Hải Sản Ông Ba — Thương hiệu đồ hải sản khô gia truyền Hạ Long từ những năm 1926.
Hải Sản Ông Ba
Giấy phép kinh doanh

Từ những năm 1926 cho đến nay — trên địa bàn Làng chài Trúc Võng xưa (nay thuộc làng chài Cửa Vạn trên TP Hạ Long) — người ta truyền tai nhau cái tên ông Ba như một biểu tượng của sự kiên cường, gan góc, một mình chống lại những con sóng cao ngút, mang về đầy khoang chiến lợi phẩm từ biển cả.

Sự gan lỳ, anh dũng như chưa thể đủ để tả hết về hình ảnh “Ông Ba Trúc Võng”, cái tên của ông còn để người ta gợi nhớ đến sự khéo léo, tinh tế trong cách chế biến và lưu trữ hải sản. Hải Sản khô Ông Ba được chế biến tỉ mỉ qua nhiều công đoạn như chế tác những tác phẩm nghệ thuật…

Thời ấy, thanh niên sống trên làng chài còn lấy cái thước đo: Chả mực, mực khô, cá khô ông Ba… ra làm thước đo của sự trưởng thành và đĩnh đạc. 
Ông Ba làng chài Trúc Võng như chứa đầy khát vọng và hoài bão của những người dân chài sống lênh đênh trong cuộc đời mênh mông rộng lớn.

Gia truyền đến ngày nay, thương hiệu đồ hải sản khô gia truyền Hạ Long: Hải Sản Ông Ba đã và đang lưu giữ nét đẹp truyền thống văn hóa nghề đánh bắt và chế biến hải sản khô tại làng chài cổ Hạ Long. Đưa hải sản, đặc sản khô Hạ Long chất lượng cao đến được mọi miền tổ quốc.

Hải Sản Ông Ba
Nhãn

Chả mực Hạ Long Thương hiệu Hải Sản Ông Ba

Chả mực tất nhiên được làm từ mực, nhưng đặc biệt chả mực Ông Ba được làm từ thân con mực nang, đánh bắt dọc bờ biển Hạ Long, Quảng Ninh. Sơ chế qua bằng chính nước biển Hạ Long, mang đến hương vị đặc trưng mà chỉ có chả mực Hạ Long mới có.
Mực được giã cho hoà quyện với bột và những hương liệu gia truyền, quá trình giã mực được thực hiện hoàn toàn thủ công vì độ ngon của miếng chả phụ thuộc hầu hết vào độ nhừ, độ hoà quyện của nguyên liệu mà không máy móc nào có thể thay thế được.

Chả mực Ông Ba — Miếng ngon nhớ lâu

Việt Nam là quốc gia nổi tiếng trên thế giới với nhiều món ăn ngon hấp dẫn, đặc biệt là hải sản Hạ Long Quảng Ninh, chả mực giã tay Hạ Long xưa nay đã nổi tiếng là món ăn với hương vị vùng quê đặc trưng của vùng.

Hải Sản Ông Ba
Chả mực Hạ Long

Tại đây, chả mực giã tay — Loại đặc biệt sẽ được làm từ thân mực nang đánh bắt dọc theo bờ biển của vùng biển Hạ Long Quảng Ninh. Sau khi đánh bắt mực được sơ chế và rửa bằng chính nước biển của vùng biển này. Tạo ra hương vị đặc trưng mà chả mực giã tay ở nơi đây.

Đúng như cái tên, chả mực giã tay loại đặc biệt, được làm từ thân mực đặc biệt chọn lọc, và toàn bộ quy trình được làm bằng tay thủ công. Mực được giã với bột và các hương liệu gia truyền của cửa hàng Ông Ba bằng chày và cối cho đến khi mọi thứ được hòa quyện lại với nhau.

Chả mực có ngon là do đôi bàn tay khéo léo của người làm tại cửa hàng Ông Ba tạo cho độ nhừ và độ hòa quyện các nguyên liệu với nhau.

Hải Sản Ông Ba
Chả mực Ông Ba được đóng gói cẩn thận đảo bảo giữ nguyên mùi vị thơm ngon

Cách thức bảo quản hải sản chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Mỗi một loại hải sản, chúng tôi lại có những cách thức riêng để bảo quản, đảm bảo hải sản tươi ngon nhất, giữ nguyên mùi vị thơm ngon ban đầu.

Với hải sản tươi sống, chúng tôi có bể chứa riêng, có sục khí oxy để đảm bảo chúng vẫn có thể bơi lội giống như môi trường sống trước đó. Và chắc chắn rằng, khi chúng được giao tới tay khách hàng vẫn còn sống, tươi ngon nhất.

Với hải sản tươi không còn sống, chúng tôi sẽ bảo quản trong tủ đá, bên ngoài sẽ được bọc nilong để tránh không khí lọt vào. Chúng tôi không sử dụng bất cứ loại hóa chất nào để bơm, ngâm vào hải sản để hải sản tươi ngon lâu dài.

Hải Sản Ông Ba
Chả mực thơm ngon

Còn với hải sản khô, trước khi cất vào kho bảo quản, chúng tôi sẽ phơi thêm từ 2 – 3 nắng để đảm bảo chúng được khô thật, không bị lên nấm, mốc trong điều kiện bảo quản lâu dài. Và tất cả những thực phẩm khô đều được đóng gói kỹ càng, hút chân không trước khi bảo quản. Hải Sản Ông Ba cam kết không dùng bất cứ loại hóa chất chống thối, chống nấm mốc nào để bảo quản hải sản khô.

“Hải sản Ông Ba tin rằng chất lượng của sản phẩm và uy tín của cửa hàng phải luôn được đặt lên ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi mong muốn mọi người ai cũng có thể dễ dàng thưởng thức đặc sản chuẩn Hạ Long chỉ trong 1 cú click chuột”.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Hải Sản Ông Ba

Địa chỉ: Khu phố cổ Sunworld Hạ Long Park, Lô C122, Đường Hạ Long, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Khách mua hàng liên hệ: 0964 807 488 hoặc 0247 774 69 99 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ.

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !