Công ty Cổ phần Dược phẩm OG Việt Nam
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công ty Cổ phần Dược phẩm OG Việt Nam
Năm 2023

Công ty Cổ phần Dược phẩm OG Việt Nam

 • Email:
  thutrang260685@gmail.com
 • Điện thoại:
  0964 807 488/ 0989219488 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ phần Dược phẩm OG Việt Nam

Công ty cổ phần dược phẩm OG Việt Nam định hướng trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu về Dược Phẩm tại Việt Nam chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt với giá thành hợp lý, mở rộng và nâng cao hệ thống phân phối, cung ứng trên toàn quốc để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Công ty Cổ phần Dược phẩm OG Việt Nam
Lễ công bố sản phẩm chất lượng

OG Pharma là một doanh nghiệp non trẻ mới được thành lập trên thị trường vào tháng 3/2019 nhưng đã có những nỗ lực nhất định và tiêu biểu để gây được tiếng vang lớn trên thị trường. OG Pharma được thành lập đã xác định sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng thông qua các loại thảo dược tự nhiên là xu thế hữu cơ mà con người đang sở hữu, nắm bắt và ưa chuộng.

Công ty Cổ phần Dược phẩm OG Việt Nam
Vinh danh

Tiếp thu và giữ gìn những truyền thống tốt đẹp của y học cổ truyền, của thiền sư Tuệ Tĩnh: “Đông y liệu ĐÔng bệnh, Nam dược trị Nam nhân”, OG Pharma mong muốn đem tới tay người tiêu dùng những sản phẩm nguồn gốc thảo dược chất lượng trên nền y khoa hiện đại, tiên tiến, để từ đó bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng nói riêng và cộng đồng nói chung một cách lành mạnh, khoa học nhất. OG Pharma đang ngày càng có những mục tiêu rõ ràng, chiến lược phát triển tốt và đang dần trở thành một ngôi nhà được nhiều người biết đến, nhiều khách hàng tin tưởng.

Công ty Cổ phần Dược phẩm OG Việt Nam
Chứng nhận sản phẩm dịch vụ chất lượng châu Á

Triết lý của chúng tôi

 • Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “Khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.
 • Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để đáp ứng những nhu cầu đó.
 • “Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty”.
Công ty Cổ phần Dược phẩm OG Việt Nam
Tại buổi lễ

Định hướng phát triển của công ty

 • Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: chất lượng sản phẩm, doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm.
 • Trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu về Dược Phẩm tại Việt Nam chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt với giá thành hợp lý, mở rộng và nâng cao hệ thống phân phối, cung ứng trên toàn quốc để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 • Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Dựa trên những tiêu chí đã đề ra rõ ràng, OG Pharma tung ra thị trường 2 sản phẩm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng: Viên sủi hỗ trợ giảm cân Frujt Slim và viên sủi hỗ trợ tăng cường sinh lý nam Zextor. Những thảo dược tự nhiên trong Đông y kết hợp với nền y khoa hiện đại là bào chế dạng viên sủi là một bước đột phá mới của y học hiện đại.

Công ty Cổ phần Dược phẩm OG Việt Nam
Lễ ra mắt sản phẩm viên sủi tăng cường sinh lý đầu tiên tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Dược phẩm OG vừa chính thức được vinh danh trong Top 100 Thương Hiệu Chất Lượng Châu Á 2019 trong lễ trao giải “Thương hiệu Chất Lượng Châu Á 2019” do Trung TâmThông Tin Công Nghiệp và Thương Mại tổ chức vừa qua.

Được vinh danh và nhận danh hiệu thương hiệu chất lượng Châu Á chính là lời động viên to lớn cũng như sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực mà toàn bộ quản lý và nhân viên trong ngôi nhà OG Pharma đang phấn đấu và nỗ lực từng ngày.

Công ty Cổ phần Dược phẩm OG Việt Nam
Lễ ra mắt sản phẩm mới

OG luôn luôn hướng tới cộng đồng thông qua việc chăm sóc sức khỏe từng thành viên trong gia đình người tiêu dùng. Đại diện một lần nữa nhấn mạnh, OG Pharma lấy cộng đồng làm tiêu chuẩn và lấy năng lực cạnh tranh làm lợi thế để ngày một vững mạnh và phát triển, vươn tầm quốc tế hơn nữa trong thị trường.

Tin tưởng với sự quyết tâm và sức mạnh đoàn kết, OG Pharma sẽ tiếp tục đẩy mạnh sức bật, từng bước thực hiện sứ mệnh chung tay vì sức khỏe cộng đồng, vì một môi trường sống an lành.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dược phẩm OG Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 12, tháp C, tòa nhà Hồ Gươm PLAZA, số 102 Đường Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Mr. Ngọc)  0989 219 488  (Mr Tuấn)  để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !