Gà Ủ Muối Thanh Thanh Food
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Gà Ủ Muối Thanh Thanh Food
Năm 2023

Gà Ủ Muối Thanh Thanh Food

 • Email:
  Hauntm.lnv@gmail.com
 • Điện thoại:
  0916622558

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TMCP Thanh Thanh Food 

Là một người phụ nữ Việt cá nhân tôi hiểu hơn ai hết những vấn đề mà mọi người đều quan tâm là thực phẩm sạch. Làm thế nào để có thể sử dụng được thực phẩm sạch một cách tiện lợi nhất.

Công ty TMCP Thanh Thanh Food 
Thanh Thanh Food

Xã hội ngày nay khi con người dần dần bị quấn theo công việc, thời gian để giành cho gia đình, giành cho việc nấu nướng đang dần dần bị ít đi. Các sản phẩm ăn liền, chế biến sẵn có chiều hướng ngày càng được phát triển mạnh mẽ.

Sản phẩm mà công ty chúng tôi hướng đến là món ăn mà nó chiếm phần lớn trong các bữa ăn gia đình của chúng ta, nhà nào cũng cần đến đó là món gà. Nhắc đến gà thì có rất nhiều cách chế biến như gà luộc, gà rang, gà hấp... những món này thì đều tốn khá nhiều thời gian để chuẩn bị nhất là khi mà chúng ta đang có việc cần đến luôn thì điều đó thật sự là khó.

Công ty TMCP Thanh Thanh Food 
Sản phẩm Thanh Thanh Food

Bởi vì những suy nghĩ đó mà công ty chúng tôi đã cho ra đời món gà ủ muối, và các loại chân gà, tương ớt. Tất cả những sản phẩm của chúng tôi sản xuất đều là sản phẩm ăn liền.

Nhưng khi nhắc tới sản phẩm ăn liền nhiều người nghĩ tới sản phẩm chế biến sẵn liệu có thực sự tươi ngon và đảm bảo an toàn hay không?

Để có thể có được lòng tin của người tiêu dùng công ty chúng tôi đã không ngừng cố gắng hoàn thiện để cung cấp sản phẩm có đầy đủ nguồn gốc, sản phẩm thực sự an toàn phụ vụ cho toàn thể người tiêu dùng. Trên mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ra thị trường đều có đầy đủ các thông tin về sản phẩm, các mã truy xuất để người tiêu dùng có thể truy xuất như: mã vạch, mã QR, xưởng đã đạt được tiêu chuẩn về HACCP, còn sản phẩm thì đã đạt được OCOP 4 sao. Với các thông tin trên thì người tiêu dùng có thể hoàn toàn tin tưởng để tiêu dùng sản phẩm.

Nhưng để sản xuất ra được một sản phẩm thơm ngon và đảm bảo đầy đủ chất lượng thì nguồn nguyên liệu mà công ty chúng tôi nhập chiếm phần lớn để tạo nên sự thơm ngon đó.

TVC giới thiệu Thanh Thanh Food

Công ty chúng tôi đã từng thử qua rất nhiều nguồn gà từ gà ta, gà ri và hiện giờ chúng tôi đang tin dùng sản phẩm gà mía nuôi thả trong điều kiện tự nhiên bởi gà mía là giống gà có chất lượng thịt thơm ngon, da giòn, lớp mỡ dưới da ít. Gà công ty chúng tôi dùng là loại gà đạt chuẩn 8 tháng tuổi. Đây là độ tuổi ngon nhất của gà. Khi gà đạt đến độ tuổi phù hợp thì công ty chúng tôi tiến hành thu mua và chế biến kết hợp cùng với công thức bí truyền và quy trình sản xuất thủ công để tạo nên sản phẩm gà ủ muối thơm ngon hấp dẫn.

Công ty TMCP Thanh Thanh Food 
Chứng nhận thương hiệu OCOP

Tiêu chuẩn quản lý chất lượng sản phẩm

Việc kiểm soát chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu tại Thanh Thanh Food. Chính vì vậy trong nhiều năm qua, Thanh Thanh Food không ngừng cải thiện quy trình kiểm soát, nâng cấp dây chuyền, máy móc thiết bị để sản phẩm chất lượng tối ưu nhất.

Nguồn nguyên liệu:

Chỉ tiêu cảm quan – Chỉ tiêu vi sinh – Bảo quản

 • Chân gà nhập khẩu hạng A, xuất xứ Châu Âu (có chứng nhận kiểm dịch)
 • Nguyên liệu và phụ liệu nhập từ các thương hiệu chính hang trong và ngoài nước, nguồn gốc xuất xứ rõ rang, phù hợp quy chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Công ty TMCP Thanh Thanh Food 
Gà ủ muối

Thiết bị công nghệ

Công nghệ chế biến – Công nghệ thanh trùng – Quy trình sản xuất khép kín

 • Dòng sản phẩm của Thanh Thanh Food đa số có nguồn nguyên liệu đầu vào là chân gà. Chính vì vậy, Thanh Thanh Food đã đầu tư và áp dụng công nghệ chế biến sâu, công nghệ thanh trùng cùng quy trình sản xuất khép kín giúp sản phẩm giữ được trọn vẹn hương vị tươi ngon và dinh dưỡng của gà. Các trang thiết bị đều được lựa chọn kỹ càng từ các thương hiệu uy tín. Tất cả đều đảm bảo tính chuyên dụng, dễ dàng vệ sinh, tháo lắp và an toàn thực phẩm.

Bao bì đóng gói

Nhựa chuyên dùng thực phẩm – Bao bì đạt chuẩn quốc gia

 • Tất cả bao bì thực phẩm tại Thanh Thanh Food đều sử dụng nguyên liệu nhựa chuyên dụng cho thực phẩm như PET, PP… cho đến thùng Carton đạt đủ chất lượng, đặc biệt an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
 • Bao bì sử dụng đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về vệ sinh an toàn đối với bao bì, dụng cụ bằng nhựa tổng hợp tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm QCVN 12-1:2011/BYT do Bộ Y tế ban hành.
Công ty TMCP Thanh Thanh Food 
Chứng nhận chất lượng nông sản 

Vận chuyển – Bảo quản

 • Nguyên liệu trong quá trình sản xuất đảm bảo nhiệt độ sản phẩm luôn ở mức 5-8 độ C
 • Thành phẩm được sắp xếp gọn gàng trong hộp giấy – Thao tác sắp xếp nhẹ nhàng – Bảo quản trong kho lưu trữ sản phẩm khô của Thanh Thanh Food, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phầnThanh Thanh Food Việt Nam 

Địa chỉ: Cụm 4, xã Tân Lập, Huyện Đan Phượng, TP Hà Nội 

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

 

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !