Đặc sản sạch Đà Lạt
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Đặc sản sạch Đà Lạt
Năm 2023

Đặc sản sạch Đà Lạt

 • Email:
  info@thuonghieuvietnoitieng.vn
 • Điện thoại:
  0964 807 488/ 02477746999 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Đặc sản sạch Đà Lạt

Xã hội ngày nay đang phát triển hội nhập công nghiệp hóa, hiện đại hóa, các vấn đề phức tạp ngày càng bùng nổ không kiểm soát. Trong đó, nổi bật lên là vấn đề thực phẩm kém chất lượng đang tràn lan trong thị trường Việt Nam gây ra nhiều tác hại đáng buồn và những bệnh tật không đáng có.

Đặc sản sạch Đà Lạt
Dâu Tây Đà Lạt

Thực phẩm kém chất lượng hay gọi là thực phẩm bẩn đang tràn lan không chỉ ở Việt Nam mà còn ở tất cả các nước ở trên thế giới nó rất đa dạng và khó phát hiện. Thực phẩm bẩn là gì? Là những thực phẩm không sạch. Nào là thịt bò khô làm từ phổi heo và hóa chất, hay gạo tẩy trắng, thịt bò nhiễm khuẩn, thịt lợn ướp hóa chất tươi như thịt bò, rau phun thuốc kích thích sinh trưởng, rau giá ngâm thuốc nhanh nảy mầm… Quá nhiều vấn đề nhức nhối đang diễn ra, không kịp kiểm soát, ngày càng không thể quản lý hết được.

Số liệu giám sát an toàn thực phẩm năm 2015 do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thực hiện cho thấy tỉ lệ đáng báo động. Cụ thể, 16% mẫu thịt phát hiện salmonella, 7,6% mẫu thịt có dư lượng hóa chất, kháng sinh vượt ngưỡng, 10,3% mẫu rau có dư lượng hoạt chất thuốc bảo vệ thực phẩm vượt mức, 1,01% mẫu thuỷ sản nhiễm dư lượng hóa chất. Thịt lợn, thịt gà nhiễm bệnh đang tràn lan khắp cả nước, từ chợ nhỏ đến các các chợ lớn, từ vùng quê đến thành phố.

Đặc sản sạch Đà Lạt
Đặc sản sạch Đà Lạt

Chính vì những mong muốn đem đến một nguồn cung cấp thực phẩm sạch đến tay người tiêu dùng mà Đặc sản sạch Đà Lạt ra đời.
Chúng tôi Đặc sản sạch Đà Lạt mong muốn mang tới những thực phẩm sạch đến người tiêu dùng cũng như mong muốn không còn nỗi lo hàng ngày phải đối diện với những câu hỏi: Làm sao để mua được những thực phẩm sạch không hóa chất? Làm sao biết được thực phẩm đó là thực phẩm sạch?

Nguồn trái cây sạch tìm ở đâu?

Nhiều người tiêu dùng mua trái cây sạch trước hết họ quan tâm đến nguồn gốc dù là trái cây nhập khẩu hay trái cây nội địa cũng cần phải có chứng nhận địa chỉ sản xuất rõ ràng. Bên cạnh đó là giá cả và chất lượng để người tiêu dùng sẽ luôn được thưởng thức đúng vị những trái cây thơm ngon nhất.

Đặc sản sạch Đà Lạt
Hồng sấy Đà Lạt

Đặc biệt, người tiêu dùng cũng yêu cầu nguồn trái cây sạch phải có giấy kiểm dịch an toàn thực phẩm, những chứng nhận hữu cơ. Hiện nay, xu hướng chính vẫn là trái cây hữu cơ bởi hoàn toàn không sử dụng chất hóa học trong suốt quá trình trồng cho đến khi cây ra trái nên cung cấp nguồn dưỡng chất tốt nhất cho người dùng.

Ngoài ra, những loại trái cây được bảo quản lạnh trong quy trình vận chuyển từ nông trại đến siêu thị, cửa hàng và cuối cùng đến tay người tiêu dùng đều không sử dụng bất kỳ loại hóa chất bản quản nào. Theo đó tính an toàn đã được khẳng định rõ ràng. Hiểu được điều này, đặc sản sạch Đà Lạt nhận cung cấp địa chỉ cũng như các sản phẩm trái cây sạch chất lượng với giá cả hợp lý cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

Đặc sản sạch Đà Lạt
Chuối sạch Đà Lạt

Chúng tôi đặc sản sạch Đà Lạt có:

 • Nông trại để trồng trọt theo mô hình rau quả sạch tiến tiến nhất hện nay
 • Được áp dụng các công nghệ tiên tiến
 • Có quy trình kiểm tra kỹ lưỡng trước khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng
 • Cam kết mang đến tay người tiêu dùng là thực phẩm nói không với hóa chất
 • Đang xây dựng mô hình camera giúp bạn có thể quan sát trực tiếp trang trại trồng trọt của chúng tôi.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Đặc Sản Sạch Đà Lạt
Trang trại: D’Ran, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lý liên hệ: 0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0888 562 488

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !