Xúc Xích Leon King
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Xúc Xích Leon King
Năm 2023

Xúc Xích Leon King

 • Email:
  xucxichleonkingmb@gmail.com
 • Điện thoại:
  0964457696

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Xúc Xích Leon King

"Xúc xích đã có mặt từ lâu đời, vào khoảng năm 3000 trước công nguyên tại Smerians (Iraq). Theo tiếng Hy Lạp, xúc xích có tên là Orya, còn trong tiếng Anh lại bắt nguồn từ tiếng Latin “Salsuc” hay tiếng Pháp cũ “Saussiche”. Tất cả những từ này đều có nghĩa là “mặn”. Điều này có thể khiến bạn liên tưởng đến điều gì? Một loại thức ăn dự trữ, một loại thực phẩm giàu năng lượng, một món dành cho mùa đông? Tất cả điều này đều đúng với một món ăn như xúc xích. Xúc xích Leon King là thương hiệu xúc xích Đức truyền thống có mặt tại Sài Gòn hơn 8 năm bởi nghệ nhân Đức Klaus Rutt , anh được kế thừa công thức và bí quyết gia truyền riêng của gia đình.

Xúc Xích Leon King

Trong tiếng Đức, xúc xích có nghĩa là Bratwurst. Có thể nói, xúc xích là sáng tạo thông minh và quan trọng của người Đức cổ. Họ đã biết xay nhuyễn và dồn thịt vào trong phần ruột của lợn để tạo ra món ăn dự trữ cho những ngày đông. Từ đó, xúc xích xuất hiện trong cộng đồng người Đức như một món ăn cốt lõi.

Đức là cái nôi của xúc xích. Không có nơi nào trên thế giới, xúc xích phong phú như ở đây. Theo đó, ở Đức có trên 200 loại xúc xích được làm từ thịt bê, thịt lợn, óc heo, mù tạc, gia vị và bột cà ri. Mỗi vùng lại có một loại xúc xích riêng của mình. Xúc xích chế biến sẵn có thể ăn liền hoặc chỉ cần sơ chế sơ sơ là dùng được. Nhưng người ta lại muốn làm món ăn này phong phú hơn bằng cách chế biến nhiều món khác nhau, nào là xúc xích nướng, xúc xích xông khói, xúc xích xào…, thậm chí món bánh pizza nổi tiếng của người Ý cũng có thêm xúc xích. Món ăn đi vào đời sống ẩm thực vừa nhẹ nhàng, vừa tự nhiên, vừa như cái gì đó tất yếu.

Xúc Xích Leon King

Ở Đức, xúc xích được tôn vinh như một thành quả vĩ đại và là niềm tự hào của người Đức. Theo đó, vào ngày 28/5/2006, tại Thüringer, bảo tàng “Xúc xích nướng” đã ra đời, ghi lại những biến đổi qua lịch sử và các triều đại vua của xúc xích. Thậm chí, người Đức có thể tự hào rằng, thông qua những chuyến tàu biển, họ có thể mang xúc xích đến với bất cứ nơi nào trên thế giới. Và cũng không ai phủ nhận rằng, xúc xích đã trở thành món ăn ngon và tiện lợi không chỉ ở Đức. Trong những bữa tiệc barbecue ngoài trời thì hẳn xúc xích là thứ mà bạn phải nghĩ đến đầu tiên và không quên mang theo".

Nước Đức là “Cái nôi” của Xúc Xích với hơn 1500 loại

Đức được coi là cái nôi của xúc xích, bạn khó có thể tìm thấy nơi nào nhiều loại xúc xích ngon và phong phú như Đức. Tại Đức có hơn 1500 loại xúc xích khác nhau (chủ yếu bao gồm 2 loại xúc xích chính là xúc xích khô và xúc xích tươi) được làm từ thịt bê, thịt heo, bò,…bởi mỗi vùng lại có một loại xúc xích của riêng mình. Nếu đứng trong một quầy xúc xích Đức, bạn có thể mất hàng tiếng để lựa chọn loại xúc xích mình yêu thích nhất.

Xúc Xích Leon King

Xúc xích Đức được chế biến sẵn (hấp hoặc hun khói), bạn có thể dùng ăn liền hoặc sơ chế đơn giản là có thể dùng được như nướng, chiên, luộc,…hay làm pizza. Món xúc xích dần dần đi vào đời sống ẩm thực vừa nhẹ nhàng, tự nhiên và mang tính tất yếu.

Tại Đức, xúc xích là niềm vĩ đại và tự hào của người Đức. Vào ngày 28/5/2006, bảo tàng “Xúc xích nướng” ra đời tại Thüringer nhằm ghi chép những biển đổi của xúc xích qua từng triều đại. Thậm chí người Đức có thể tự hào rằng: “Thông qua những chuyến tàu biển, chúng tôi có thể mang xúc xích tới bất cứ nơi nào trên thế giới”.

Sự Ra Đời Của Xúc Xích Leon King

Đến với Xúc xích Leon King bạn sẽ cảm nhận được những hương vị truyền thống của Đức 100% không chất bảo quản và không dùng phụ gia trong khi chế biến xúc xích. Xúc xích Leon King được làm từ thịt heo, bò, bê… nhồi vào ruột heo và ruột cừu nhập khẩu đường hàng không từ Đức, không dùng vỏ Collagen

Xúc Xích Leon King

Hơn thế nữa Xúc xích Leon King được làm hoàn toàn bằng thủ công với sự hộ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại của Đức chứ không sản xuất công nghiệp. Điều này trên đất nước Đức cũng ít gia đình giữ được truyền thống này mà đa phần là chuyển sang chế biến công nghiệp.

Gia vị được chế biến hoàn toàn phải là các loại lá, hạt, quả thảo dược nhập khẩu từ Đức được kết hợp với nhau bời bí quyết gia truyền riêng và được nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Thương hiệu Xúc xích Leon King đã được bảo hộ tại Châu Âu.

Với sự tỉ mì và sang tạo nghệ nhân người Đức không những phát huy hương vị truyền thống và bí quyết gia truyền mà anh còn tạo ra nhưng cây xúc xích với hương vị mơi mẻ và khác thường để mọi người thưởng thức và cảm nhận.

Xúc Xích Leon King

Quy trình thủ công làm ra những mẻ xúc xích tuyệt ngon

Với đôi tay điêu luyện và sự sáng tạo tinh tế mà người nghệ nhân tạo ra những mẻ xúc xích ngon tuyệt để chúng ta có thể thưởng thức và cảm nhận được hương vị và con người đất nước Đức trên chính ngôi nhà Việt Nam của chúng ta.

 • Sự ngon dẻo hay đậm đà hương vị được cảm nhận bằng đôi mắt tinh tế kết hợp đôi tay nghệ nhân
 • Để có được những khay chả ngon và đúng hương vị thì các nghệ nhân phải có được sự hòa nhập sự tâm huyết vào nó.

Không dừng lại ở thế hệ anh mà anh còn luôn hướng về tương lai và truyền đạt nhưng giá trị tuyệt vời này cho thế hệ sau của mình và hy vọng rằng trong tương lại mọi người vẫn luôn có được nhừng hương vị và tâm hồn của người Đức trên đất Việt.

Xúc Xích Leon King

Ưu nổi bật của Leon King

 • Leon King là thương hiệu xúc xích Đức chính hiệu mang đến cho ẩm thực Sài Thành một màu sắc mới vô cùng độc đáo.
 • Chủ nhân là anh Klaus Rutt người Đức có niềm đang mê mong muốn giới thiệu xúc xích Đức đến với thực khách Việt và tạo nên thương hiệu riêng cho phong cách ẩm thực mình lựa chọn.
 • Phục vụ nhiều món ăn được làm từ xúc xích Đức cũng như nhiều món ăn phong vị Đức chính hiệu như: thịt hun khói, thịt nguội Đức…
 • Món xúc xích Đức nổi tiếng do chính tay anh Klaus Rutt chế biến bằng 100% thịt tươi ngon cùng với nguồn gia vị tự nhiên được nhập trực tiếp từ Đức, cam kết không hương liệu tạo mùi, tạo màu, không hàn the, không bột ngọt và hoàn toàn không bột.
 • Xúc xích của Leon King luôn giòn, tươi, thơm ngon và có hương vị mới lạ mang phong vị Đức chính hiệu.
 • Đến với Leon King, thực khách cũng có thể tận mắt chứng kiến quy trình chế biến và sản xuất xúc xích của anh Klaus Rutt để thêm tin tưởng về chất lượng xúc xích Đức.
 • Ngoài ra quán còn phục vụ nhiều món ăn đặc sắc khác như: Sườn nướng, ba rọi nhồi thập cẩm và bia vàng, bia đen nổi tiếng của Đức.

Xúc Xích Leon King

Xúc xích Đức truyền thống – Xúc xích làm thủ công cao cấp

Xúc xích Đức truyền thống là loại xúc xích cao cấp nhất của Đức, được làm thủ công với nguyên liệu tự nhiên, hoàn toàn từ thịt heo hoặc thịt bò pha trộn với thảo dược. Xúc xích Leon King là thương hiệu xúc xích Đức truyền thống có mặt tại Sài Gòn hơn 8 năm bởi nghệ nhân Đức Klaus Rutt.

Xúc Xích Leon King

Điều đặc biệt tạo nên loại xúc xích Đức truyền thống chính là thảo dược

Bí mật về hương vị ngon của xúc xích Đức nằm ở các loại thảo Dược nhập khẩu trực tiếp từ Đức (như muối Ascobic Axit, Matze nazis (hạt nhục đậu khấu), thảo quả,...vv) được pha trộn với tỷ lệ riêng. Công thức gia truyền làm món xúc xích được bảo vệ tuyệt mật và truyền từ đời này sang đời khác, không có khả năng làm nhái. Chính vì thế, khi thưởng thức một cây xúc xích Đức bạn sẽ cảm nhận rõ rệt được vị ngon, ngọt, mằn mặn khác biệt hoàn với bất kỳ loại xúc xích nào từng ăn.

Xúc Xích Leon King

Sự khác biệt của xúc xích Đức truyền thống nằm ở:

 • Được sản xuất theo công thức nguyên bản từ ngày nghiên cứu ra xúc xích. Không pha trộn với hóa chất thực phẩm để bảo quản. Không chất phẩm màu tạo màu, không cho thêm hương vị hóa học để tạo mùi.
 • Được nhồi vào ruột heo và ruột cừu nhập khẩu đường hàng không từ Đức, không dùng vỏ Collagen.
 • Được chế biến với thảo dược, từ độ mặn, chua, cay đều dùng thảo dược, chính vì thế khi cầm cây xúc xích hoặc ăn sẽ cảm nhận được rất nhiều hương vị tự nhiên của thảo dược, thơm bùi và ngon.
 • Không pha với nước, bột, hay những loại gia vị bình thường như muối, mắm, bột ngọt, knorr…

Quy trình thủ công làm ra những mẻ xúc xích tuyệt ngon: Giá trị của xúc xích Đức còn nằm trong quy trình sản xuất bản thủ công. Dù có sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc cao cấp của Đức, nhưng trong bất kỳ khâu nào cũng cần tới sự thủ công từ đôi bàn tay để cảm nhận và hoàn thiện sản phẩm. Để làm ra những cây xúc xích đạt chuẩn, hương vị thơm ngon hoàn hảo, cần sự kiên trì, tỉ mỉ cùng sự đam mê của người đầu bếp.

Xúc Xích Leon King

Đâu là loại xúc xích Đức Leon King ngon nhất?

Rất nhiều vị khách hỏi rằng: "Loại xúc xích nào là ngon nhất?" Thì rất khó để đưa ra câu trả lời, mỗi cây xúc xích lại mang một hương vị đặc trưng, điều khác biệt nằm ở những thảo mộc được thêm vào trong quá trình làm xúc xích Đức truyền thống.

Xúc Xích Leon King

Xúc xích Leon King 4 vị ngon đúng điệu:

 • Xúc xích Heo - Bratwurst: Độ mặn vừa phải, hương vị dễ ăn, phù hợp với khẩu vị người Việt;
 • Xúc xích Heo đặc biệt - Thüringer Bratwurst: Vị đậm đà thịt heo và hương vị kinh giới với các vị thảo mộc Châu Âu;
 • Xúc xích Bò - Bockwurst: Ngọt ngậy từ 100% nguyên liệu thịt bò và thảo mộc.
 • Xúc xích tỏi ớt Sài Gòn - Chili Knoblauch: Thơm ngon mùi tỏi, cay đậm đà;

Với xúc xích Leon King anh chị có thể hấp, luộc, nướng hay chiên đều ngon! Tuy nhiên luộc vẫn là cách chế biến chuẩn nhất làm cho hương vị của Bockwurst dậy lên thơm ngào ngạt.

Xúc Xích Leon King

Những hương vị của Xúc xích Leon King mà nghệ nhân người Đức đã tạo ra cho chúng ta lựa chọn

Xúc xích Heo/Bratwurst

Bratwurst là món xúc xích heo được nhồi trong ruột heo hoặc ruột cừu tự nhiên. Xúc xích heo/Bratwurst có vị mặn vừa và mùi khói đặc biệt, có nguồn gốc từ Đức và trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Bạn có thể chế biến xúc xích bằng cách luộc, nướng than, nướng vỉ và hun khói, tuy nhiên luộc vẫn là cách giúp giữ hương vị đặc biệt thơm ngon và được yêu thích nhất tại Đức.

 • Xúc xích Heo được làm từ thịt Heo tự nhiên và nhồi vào ruột heo hoặc ruột cừu. Xúc xịch có vị đậm vừa phải và mùi khói đặc trưng của người châu Âu.
 • Với Xúc xích Heo các bạn có thể chế biến nhiều cách và nhiều món khác nhau như nướng trên bếp than hay chiên giòn, hấp hoặc hun khói đều rất ngon mà không bị mất vị đâu nha.

Xúc Xích Leon King

Xúc xích Heo đặc biệt/Thüringer Bratwurst

Là một sản phẩm truyền thống của Đức, có nguồn gốc từ nhiều thế kỷ trước thuộc bang Thüringen - Đức. Công thức lâu đời nhất được biết đến từ năm 1613 và được lưu trữ tại kho lưu trữ nhà nước Weimar.

Trong quá khứ, Thüringer Bratwurst là một loại xúc xích thô từ thịt lợn băm nhuyễn, thịt bò, hoặc đôi khi thịt bê cũng được sử dụng, nhưng dần dần nó được chủ yếu làm từ thịt heo, lựa chọn những phần thịt tươi ngon nhất của con heo như nạc vai, nạc mông...

Các công thức hỗn hợp gia vị có thể khác nhau tùy vùng, tùy gia đình làm nghề truyền thống ở Đức nhưng ngoại trừ muối, hạt tiêu, kinh giới, caraway và tỏi, không có bất kỳ loại phụ gia, chất hóa học nào được phép sử dụng. Nếu một lần được thử món Thüringer Bratwurst, chắc chắn hương vị của nó không thể tả và bạn sẽ nhớ rất lâu. Và do hương vị độc đáo và thơm ngon của nó, Thüringer Bratwurst có thể được tìm thấy ở hầu hết các quầy xúc xích ở Thüringen, và hơn thế nữa, nó cũng rất phổ biến ở trên toàn nước Đức!

Xúc Xích Leon King

Công thức gia truyền của gia đình nghệ nhân Đức Klaus Rutt cũng không ngoại lệ, tuân thủ tuyệt đối các yêu cầu truyền thống của món Thüringer! Thüringer Bratwurst – Xúc xích Heo đặc biệt được làm từ phần thịt heo tươi ngon nhất và các gia vị, thảo mộc hoàn toàn nhập từ Đức về.

 • Nghe tên xúc xích Heo đặc biệt là các bạn cũng đã đoán được phần nào đó là trong cây xúc xích đó chắc chắn có gì đó khác biệt hơn những cây xúc xích heo thông thường.
 • Vâng đúng là có điều đặc biệt đó ạ, đặc biệt ở đây là sự kết hợp độc đáo giữa thịt heo và sữa, trứng cùng các gia vị truyền thống mà nghệ nhân đã tạo nên cây xúc xích Heo đặc biệt làm cho người ăn thấy được mùi vị khác biệt hoàn toàn với nhưng cây xúc xích thông thường.

Xúc xích Hotdog Heo Bò - Wienerwurst

Bockwurst tại Gofood được làm từ thịt bò, phần nạc vai bò được pha lọc hết gân, mỡ... cùng hạt tiêu trắng và thảo dược gia truyền của nghệ nhân Klaus Rutt. Bockwurst có nguồn gốc ở Frankfurt, trước đây xúc xích bò được làm từ thịt bê hoặc thịt bò pha trộn với mỡ lợn và các hương liệu khác, chủ yếu là muối, hạt tiêu và ớt bột. Xúc xích được luộc và ăn kèm với mù tạt vàng, uống với bia Brock (một loại bia đen của Templehofer Bock), thế nên món xúc xích này mới có cái tên là Bockwurst.

Xúc Xích Leon King

Với xúc xích Đức, bạn có thể dùng cho món luộc, nướng, chiên, tuy nhiên luộc vẫn là cách chế biến chuẩn nhất làm cho hương vị của Bockwurst dậy lên thơm ngào ngạt!

 • Xúc xích Hotdog Heo Bò được chế biến hoàn toàn bằng thịt Bò & thịt Heo với 4 loại thảo dược tự nhiên từ hoa, lá, hạt xay nhuyễn. Vua xúc xích Leon King đã kết hợp với công ty chế biến thảo dược có kinh nghiệm trên thị trường Đức 150 năm. Với sự kết hợp của nhiều tiến sỹ và giáo sư đã nghiên cứu ra tinh hoa của những vị thảo dược để pha trộn với xúc xích Đức thủ công. Để tạo lên những vị ngon, thơm và đích thực đúng với tên từng loại xúc xích truyền thống và mục đích mà ông cha họ đã nghiên cứu ra..
 • Xúc xích Hotdog heo Bò là sản phẩm đại diện của một phần ẩm thực trong làng ẩm thực của thành phố được mang tên Frankfurt

Quý khách hãy thử dùng sản phẩm của Leon King sẽ cảm nhận sự khác biệt. Vì sức khỏe của cả gia đình, những người thân yêu hãy lựa chon sản phẩm sách mang thương hiệu Châu Âu.

Xúc xích Heo xoắn ốc nướng thơm ngon

Xúc Xích Leon King

Xúc xích tỏi ớt Sài Gòn/Chili Knoblauch:

Xúc xích tỏi ớt Sài Gòn là món quà dành riêng cho người Sài Gòn do nghệ nhân Klaus Rutt sáng tạo ra. Xúc xích tỏi ớt mang vị cay dịu dàng thơm và rất đậm đà, phù hợp cho những bữa tiệc nhâm nhi, hay những buổi nhậu. Với loại xúc xích này, đầu bếp đã sử dụng tổng cộng 12 loại thảo dược.

Người Đức có một câu nói rằng: "Alles hat ein Ende Nur die Wurst hat zwei" – có nghĩa là: “Mọi thứ đều có thể hết nhưng luôn có chiếc xúc xích thứ hai” thể hiện sự phong phú của xúc xích, nếu bạn đã thử một cây xúc xích chính hiệu của Đức, và thấy hợp khẩu vị thì chắn chắn bạn sẽ muốn được thưởng thức thêm cây thứ 2!

Cách chế biến xúc xích Đức Leon King

Có nhiều cách để chế biến xúc xích Đức, với các loại xúc xích tại Gofood đều được sơ chế sẵn, mang về bạn chỉ cần luộc, áp chảo, nướng hoặc chiên hay xào đều rất ngon.

TVC giới thiệu Xúc xích Leon King

“Ông Vua xúc xích” Đức ở Sài Gòn

Để giới thiệu món xúc xích truyền thống hơn 100 năm của gia đình với thực khách địa phương, anh Klaus Rutt (người Đức) đã quyết định theo chân người vợ Việt Nam về lại Sài Gòn.
Chị Nguyệt, vợ anh Klaus Rutt, cho biết anh từng làm việc hơn 25 năm cho một công ty chuyên xử lý rác thải của Đức là G.A.S Tai Mannheim với mức thu nhập trung bình khoảng 300 triệu đồng/tháng. Chị Nguyệt cũng có cổ phần ở 4 nhà hàng tại Đức. Tuy nhiên, đến một ngày anh Klaus Rutt chia sẻ với vợ rằng anh thực sự muốn về Việt Nam bán xúc xích Đức, và xa hơn nữa là muốn làm công việc xử lý rác thải ở Việt Nam.

Khi đó chị Nguyệt và gia đình của Klaus Rutt khi đó đều phản đối quyết định quá đột ngột này, nhưng khi anh đã quyết định rồi thì “thuyền phải theo lái” thôi. Hai đứa con lớn của anh chị vẫn đang ở Đức, còn anh chị mang theo đứa con nhỏ về Sài Gòn.

Xúc Xích Leon King

Gia đình của anh Klaus Rutt có nghề gia truyền làm xúc xích. Vì thế anh mang gần như toàn bộ máy móc của gia đình về Sài Gòn, đồng thời nhập nguyên liệu bản xứ để món xúc xích không khác gì với bên Đức. Thậm chí đến muối cũng được nhập từ Đức chứ không mua ở Việt Nam. Nguyên liệu duy nhất lấy nguồn ở Việt Nam là thịt heo và thịt bò tươi.

Do có máy móc hỗ trợ nên anh Klaus Rutt có thể tự làm ngàn cây xúc xích một ngày mà không cần phải thuê người hay cần vợ phụ giúp. Cho dù sau này có mở rộng sản xuất, anh cũng vẫn tự làm một mình để đảm bảo tối đa chất lượng.

Xúc Xích Leon King

Theo chị Nguyệt, tuy vất vả như vậy nhưng anh Klaus Rutt vẫn luôn hăng say mỗi ngày, không lúc nào tỏ ra mệt mỏi với công việc của mình. Chiều chiều, anh lại cùng nhân viên nướng xúc xích bán ở vỉa hè tại số 1 đường Phan Xích Long (P3, Q.Bình Thạnh), ngay trước cổng trường quốc tế Việt Úc.

Anh Klaus Rutt cho biết, mơ ước lớn nhất của anh là tìm được người cùng tâm huyết để chế biến rác thải ở Việt Nam, điều mà theo anh đáng lo ngại nhất cho môi trường sống. Còn hiện tại, anh hài lòng với công việc bán xúc xích đúng kiểu Đức và rất vui khi nhiều người đã đón nhận nhiệt thành hương vị không giống với bất kỳ loại xúc xích nào ở Việt Nam.

Xúc Xích Leon King

Thật thú vị khi bạn có thể ngồi vỉa hè Phan Xích Long để nhấm nháp cây xúc xích ăn kèm với món bắp cải muối chua đúng kiểu Đức, nhâm nhi chai bia Đức chính hiệu khi chiều xuống. Trong không khí khoáng đạt của Sài Gòn, dường như nó gợi nhớ một chút gì đó của nước Đức xa xôi....

Giao hàng toàn quốc! Giao hàng thu tiền, phí vận chuyển tùy theo từng khu vực. Quý khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán và được đổi trả tại chỗ nếu Sản phẩm bị lỗi hỏng không đạt yêu cầu! Quý khách hàng mua hàng vui lòng bấm nút Đặt Mua và điền đầy đủ thông tin! Chúng tôi sẽ giao hàng khi nhận được đơn đặt hàng!  

Công ty Chúng tôi Cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã công bố trong gian hàng:

Quý khách mua hàng được kiểm tra trước khi thanh toán.

Được đổi trả nếu hàng bị lỗi hỏng không đặt yêu cầu do vận chuyển.

Quý khách mua hàng thanh toán theo hình thức:nhận hàng và gửi tiền cho người Ship hàng!

Thời gian giao hàng: Đơn mua lẻ phụ thuộc vào đơn vị ViettelPost. Đơn mua Sỉ Chúng tôi sẽ thuê xe chuyên chở tận nơi nhận!

Quý khách mua hàng bấm nút: Đặt Mua sau đó điền đầy đủ thông tin và ghi chú thời gian có thể nhận hàng.

Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp gửi hàng về địa chỉ Quý khách yêu cầu.

Đơn cần Gấp trong phần Đặt Mua ghi chú: Gửi Grab và Quý khách tự trả phần phí này.

Quý khách đặt đơn không cần đăng ký thành viên.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VUA XÚC XÍCH LEON KING 

 • Trụ sở chính : Ấp Mới 1, Xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, Việt Nam 
 • Điện thoại liên hệ : 0983837488
 • E-mail: xucxichleonkingmb@gmail.com
 •  

Chúng tôi đã tìm thấy 16 tổng số mặt hàng cho bạn!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !