Thế giới số
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Thế giới số
Năm 2023

Thế giới số

  • Email:
    duymanh@dgw.com.vn
  • Điện thoại:
    0964 807 488/ 0983837488 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ phần Thế giới số

Thành lập năm 1997, Digiworld − Nhà phân phối và cung cấp dịch vụ Phát triển Thị trường tiên phong hàng đầu Việt Nam, đã đạt được nhiều thành tựu, đặc biệt trong lĩnh vực Công nghệ (ICT). Qua 2 thập kỷ tạo dựng uy tín, đến nay Digiworld đã được 30 thương hiệu công nghệ nổi tiếng thế giới lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam với hệ thống đại lý phân phối với 6.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Năm 2017, Digiworld bắt tay với ngành hàng mới − Ngành Chăm sóc Sức khỏe (Healthcare) và Tiêu dùng nhanh (FMCG). Với thế mạnh cốt lõi về chuỗi 5 dịch vụ giá trị gia tăng toàn diện, linh hoạt bao gồm: Phân tích thị trường, Tiếp thị, Bán hàng, Hậu cần và Dịch vụ hậu mãi - Digiworld giúp các thương hiệu thâm nhập, phát triển thị trường nhanh chóng và hiệu quả nhất nhờ chất lượng dịch vụ hàng đầu và giải pháp tối ưu.

Công ty Cổ phần Thế giới số​​​​​​​
Công ty Cổ phần Thế giới số - Hợp tác cùng phát triển

Digiworld trở thành công ty niêm yết với mã chứng khoán DGW (HOSE) từ năm 2015, đánh dấu bước phát triển mới của công ty.

Digiworld đã đạt được nhiều giải thưởng và xếp hạng danh giá:

− Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam do tổ chức Brand Finance của Anh bình chọn.

− Top 100 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững 2016 do VCCI lần đầu tổ chức tại Việt Nam.

− Top 500 Doanh nghiệp Lớn nhất và Phát triển Nhanh nhất Việt Nam (VNR500).

− IR Awards 2017: Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được nhà đầu tư yêu thích nhất và Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được các Định chế Tài chính đánh giá cao nhất.

Công ty Cổ phần Thế giới số​​​​​​​
Lễ giới thiệu Công ty Cổ phần Thế giới số

Tôn chỉ định hướng

CHỦ ĐỊNH: “MỌI NGƯỜI SỐNG CUỘC ĐỜI LỚN”

Digiworld là nơi tinh hoa hội tụ, nơi các tài năng lớn thể hiện khát vọng cống hiến và được sống thật với ước mơ cuộc đời mình, là nơi MỌI NGƯỜI SỐNG CUỘC ĐỜI LỚN.

SỨ MỆNH: NÂNG TẦM VIỆT NAM

Khi tuyên bố một sứ mệnh có nghĩa là bạn đã bước chân vào quá trình gánh vác và thực hiện hóa sứ mệnh đó.

Đối với Digiworld, Nâng tầm Việt Nam được thể hiện nhất quán và rõ ràng ở những lĩnh vực kinh doanh, hướng tới phát triển tri thức, giáo dục, nâng cao đời sống của người dân Việt Nam. Digiworld không vì lợi nhuận tham gia những ngành hàng gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, tinh thần của nhân dân và vị thế của đất nước. Tập thể Digiworld cam kết thực hiện sứ mệnh "Nâng tầm Việt Nam" từ những hành động nhỏ nhất như tôn trọng luật lệ giao thông, bảo vệ môi trường, giao tiếp văn minh lịch sự.

TẦM NHÌN

Digiworld là công ty tỷ đô được ghi nhận đóng vai trò nâng tầm Việt Nam, ở đó mọi người đều được tưởng thưởng xứng đáng và thực hiện mục đích cuộc đời mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
• Hiệu quả
• Cam kết
• Nhận trách nhiệm
• Đồng thuận
• Yêu thử thách

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Digworld hiểu rõ trách nhiệm của mình trong việc gắn kết sứ mệnh “Nâng tầm Việt Nam” với định hướng phát triển bền vững mà doanh nghiệp theo đuổi để không ngừng cải thiện các hoạt động về quản trị trách nhiệm đối với môi trường và xã hội, tăng cường các mối quan hệ đối với các bên liên quan để đảm bảo sự phát triển kinh doanh bền vững trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Công ty Cổ phần Thế giới số​​​​​​​
Đội ngũ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết

ĐỐI TÁC 

Công ty Cổ phần Thế giới số tự hào là đối tác chiến lược của nhiều khách hàng lớn trong nhiều năm

- Năm 2001, Digiworld trở thành nhà phân phối chính thức và cung cấp dịch vụ phát triển thị trường cho Acer tại Việt Nam. Trong suốt thời gian hợp tác cho tới nay, Digiworld được đánh giá là một trong những nhà phân phối uy tín tại Việt Nam với 3 giải thưởng “Nhà phân phối của năm” vào 2003, 2006 và “Fastest growth distributor - Nhà phân phối phát triển nhanh nhất” vào 2007

- Năm 2003, Digiworld trở thành nhà phân phối chính thức và cung cấp dịch vụ phát triển thị trường cho hãng máy in LexMark tại Việt Nam. Được đánh giá cao về các chiến dịch marketing, tốc độ tăng trưởng, Digiworld được LexMark trao tặng 3 giải thưởng marketing bao gồm giải “Marketing Excellence” vào năm 2004 và 2 giải “Most innovative marketing program - Chương trình marketing đột phá nhất” vào năm 2006. Trong năm 2006, Digiworld giành được thêm 3 giải thưởng bao gồm giải “Highest growth CPD partner - Đối tác cùng phát triển nhanh nhất”, giải thưởng “Highest growth in Inkjet Business - Tăng trưởng nhanh nhất trong mảng máy in mực” và “Highest growth in Laser Business - Tăng trưởng nhanh nhất cho mảng máy in Laser”. Năm 2007, Digiworld nhận giải thưởng “Nhà phân phối xuất sắc nhất Đông Nam Á” - đã được nắm giữ bởi 1 doanh nghiệp Thái Lan trong suốt 6 năm trước đó.

- Năm 2006, Digiworld trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm máy tính xách tay, máy tính để bàn và thiết bị cầm tay, và cung cấp dịch vụ phát triển thị trường cho HP tại Việt Nam. Trong suốt thời gian hợp tác, Digiworld chứng minh là một đối tác chiến lược giúp HP củng cố kênh phân phối và mở rộng khả năng tiếp cận khách hàng thông qua 2 giải thưởng “Nhà phân phối của năm” và “Nhà phân phối máy tính xách tay tốt nhất” của năm trong 2 năm liên tiếp 2009 và 2010.

- Năm 2007, Digiworld trở thành nhà phân phối chính thức của Infocus, hãng máy chiếu hàng đầu thế giới đến từ Mỹ. Digiworld đã giành giải thưởng “Market Inovation Award” ngay trong năm đầu tiên phân phối các sản phẩm của hãng tại Việt Nam.

- Năm 2008, Digiworld trở thành nhà phân phối chính thức của hãng máy tính Dell, hãng máy tính hiện đang nắm giữ thị phần lớn nhất tại Việt Nam. Digiworld được Dell đánh giá là nhà phân phối có tốc độ tăng trưởng mạnh với giải thưởng “Nhà phân phối xuất sắc nhất” vào năm 2012.

Công ty Cổ phần Thế giới số​​​​​​​
Ban lãnh đạo công ty Cổ phần Thế giới số

- Năm 2008, Digiworld là nhà phân phối độc quyền nhóm máy tính xách tay dành cho business của hãng Fujitsu.

- Năm 2008, Digiworld trở thành nhà phân phối cho dòng máy tính xách tay cá nhân của hãng Toshiba tại Việt Nam, với mong muốn mang lại cho người tiêu dùng dịch vụ chính hãng nhanh nhất và tốt nhất. Mối quan hệ hợp tác giữa hai bên tiến triển tốt với giải thưởng “Nhà phân phối tốt nhất vào năm 2008” dành cho Digiworld. Một năm sau, Toshiba trao tặng Digiworld giải “Long standing partnership” và “10% market share achievement award”. Năm 2014, Digiworld chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu laptop Toshiba, mức độ hợp tác cao nhất giữa hai bên.

- Năm 2009, Digiworld trở thành nhà phân phối của hãng APC chuyên về các sản phẩm bộ lưu điện.

- Năm 2009, Digiworld là nhà phân phối của hãng sản xuất thiết bị kết nối và phụ kiện di động Belkin đến từ Mỹ.

- Năm 2009, Digiworld là nhà phân phối các sản phẩm phụ kiện máy tính và thiết bị đa phương tiện của thương hiệu Genius.

- Năm 2009, Digiworld trở thành nhà phân phối linh phụ kiện của hãng Logitech.

- Năm 2010, Digiworld là nhà phân phối các sản phẩm LCD, notebook, máy in của hãng Samsung.

- Năm 2012, Digiworld là nhà phân phối sản phẩm máy tính xách tay cho hãng Asus.

- Năm 2013, Digiworld là nhà phân phối màn hình (LCD) của hãng.

- Năm 2013, Digiworld là nhà phân phối sản phẩm điện thoại thông minh Alcatel one touch.

- Năm 2013, Digiworld là nhà phân phối sản phẩm máy tính xách tay của hãng Lenovo.

- Năm 2013, Digiworld là nhà phân phối sản phẩm điện thoại thông minh Microsoft/Nokia.

- Năm 2014, Digiworld là nhà phân phối chính thức duy nhất và cung cấp dịch vụ phát triển thị trường trọn gói cho hãng điện thoại thông minh Wiko, đến từ Pháp. Digiworld đã đưa dòng sản phẩm Wiko Highway Pure vào danh mục Top 10 điện thoại xuất sắc nhất của  giải thưởng “Tech Award 2015” do báo Vnexpress tổ chức.

- Năm 2014, Digiworld là nhà phân phối màn hình (LCD) của hãng Philips.

- Năm 2014, Digiworld là nhà phân phối máy in Ricoh.

- Năm 2014, Digiworld là nhà phân phối của hãng máy in Fuji Xerox.

Công ty Cổ phần Thế giới số​​​​​​​
Công ty Cổ phần Thế giới số hợp tác cùng nhãn hàng Fujitsu

- Năm 2015, Digiworld là nhà phân phối linh phụ kiện của hãng Rapoo.

- Năm 2015, Digiworld là nhà phân phối sản phẩm màn hình LCD BenQ.

- Năm 2015, Digiworld là nhà phân phối chính thức duy nhất và cung cấp dịch vụ phát triển thị trường trọn gói cho máy tính bảng Cink. Sản phẩm được hợp tác bởi Intel và Microsoft.

- Năm 2015, Digiworld là nhà nhập khẩu chính thức và cung cấp dịch vụ ủy quyền cho Apple tại Việt Nam.

- Năm 2015, Digiworld là nhà phân phối chính thức duy nhất và cung cấp dịch vụ phát triển thị trường trọn gói cho hãng điện thoại thông minh đến từ Mỹ - Obi Worldphone. Chỉ chưa đầy 4 tháng ra mắt tại thị trường Việt Nam, Digiworld đã đưa sản phẩm Obi SF1 vào Top 5 điện thoại xuất sắc nhất của giải thưởng “Tech Award 2015” do báo Vnexpress tổ chức.

- Năm 2016, Digiworld là nhà phân phối các sản phẩm ổ cứng, gram của hãng Silicon Power

- Năm 2016, Digiworld là nhà phân phối sản phẩm lưu trữ của Infortrend.

- Năm 2016, Digiworld là nhà phân phối các sản phẩm giải pháp mạng tổng thể của Trendnet.

- Năm 2016, Digiworld là nhà phân phối chính thức duy nhất và cung cấp dịch vụ phát triển thị trường trọn gói cho hãng điện thoại Intex Technologies (thương hiệu số 1 của Ấn Độ) tại Việt Nam.

- Nhà phân phối chính thức và cung cấp dịch vụ phát triển thị trường cho FREETEL - thương hiệu điện thoại đến từ Nhật Bản

- Năm 2017, Digiworld hợp tác chiến lược cùng Công ty InfoFabrica (Singapore) thành lập Công ty Liên Doanh Digi IFF tư vấn và cung cấp dịch vụ giải pháp điện toán đám mây toàn diện (Cloud).

- Năm 2017, Digiworld là nhà phân phối chính thức và duy nhất cung cấp dịch vụ phát triển thị trường cho thương hiệu Xiaomi.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

Công ty Cổ phần Thế giới số
Trụ sở: Số 201 - 203 đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ: 0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0888 562 488​​​​​​​

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !