Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Tumơrông Kon Tum
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Tumơrông Kon Tum
Năm 2023

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Tumơrông Kon Tum

 • Email:
  tonvinhgiatrithuc@gmail.com
 • Điện thoại:
  0989911139

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Tumơrông Kon Tum

Bên cạnh mục tiêu nâng cao giá trị kinh tế của cây Sâm Ngọc Linh, Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum còn chú trọng đến việc cải thiện và phát triển đời sống kinh tế và xã hội của đồng bào các dân tộc thiểu số thông qua việc vận động và kết hợp với người dân tham gia trồng và phát triển vùng sâm. Cùng với đó, công ty cũng không ngừng đổi mới sáng tạo trong hoạt động nghiên cứu, sản xuất, ứng dụng khoa học công nghệ, cập nhật xu hướng toàn cầu nhằm liên tục tạo ra các sản phẩm bền vững và hiệu quả.

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Tumơrông Kon Tum
Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Tumơrông Kon Tum - Top 10

Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum tiền thân là công ty chuyên nuôi trồng Sâm Ngọc Linh và các cây dược liệu khác. Hiện nay, Công ty đang sở hữu vườn sâm Ngọc Linh với diện tích 5 ha, làm chủ nguồn sâm Ngọc Linh giống thu hoạch từ hạt.

 • Tầm nhìn: Xây dựng, phát triển chuỗi giá trị bền vững của ngành dược liệu nói chung và của Sâm Ngọc Linh nói riêng.
 • Sứ mệnh: Đưa sản phẩm Sâm Ngọc Linh đến càng gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam, trở thành thương hiệu sâm Ngọc Linh đầu tiên tại Việt Nam
Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Tumơrông Kon Tum
Collagen Sâm Ngọc Linh - Đẹp dáng sáng da

Trước thực trạng sâm Ngọc Linh tự nhiên có nguy cơ bị tuyệt diệt do nhu cầu sử dụng ngày một tăng lên, vườn sâm Ngọc Linh trồng của Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum như một giải pháp để có thể bảo tồn và phát triển loại thảo dược vô cùng quý hiếm. Đồng thời, việc xây dựng vườn sâm Ngọc Linh cũng là bước đi căn cơ để góp phần nâng cao giá trị kinh tế của cây sâm Ngọc Linh, tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động địa phương, đồng thời giới thiệu quảng bá đưa sâm Ngọc Linh đến gần hơn với người tiêu dùng, đặc biệt là những người già, người bệnh. Hơn hết, “Người Việt phải được dùng sâm Việt”, đó là mục tiêu lớn nhất của tôi cũng như những nhà sáng lập công ty, nhằm góp phần quan trọng trong việc cải thiện, nâng cao sức khỏe của người Việt.

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Tumơrông Kon Tum
Sâm Ngọc Linh

Trong hội nghị phát triển sâm Ngọc Linh vừa qua diễn ra ngày 6/9 tại TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum, UBND Tỉnh Kon Tum cũng đã trao quyết định đầu tư với tổng vốn đầu tư là 1500 tỷ cho 6 đơn vị trong đó có Công ty CP Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum. Đây chính là một bước tiến quan trọng cho sự phát triển của công ty chúng tôi, hướng tới mục tiêu triển khai 100ha trồng Sâm Ngọc Linh tầm nhìn 2019 – 2025.

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Tumơrông Kon Tum
Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Bước đầu, Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum đã ra mắt sản phẩm: Trà sâm Ngọc Linh, nước uống Collagen Sâm Ngọc Linh, Viên nang mềm Sâm Ngọc Linh tăng cường sinh lý nam; Rượu sâm Ngọc Linh… và rất nhiều chế phẩm về sâm nữa đang trong quá trình thử nghiệm lâm sàng. Chiến lược của Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum đang được thực hiện từng bước, từ khâu nuôi trồng, khai thác và trực tiếp chế biến để nâng cao giá trị sâm Ngọc Linh. Qua đó, Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum mong muốn mang đến sản phẩm Sâm Ngọc Linh với mức gia hợp lý nhất đến với mọi người tiêu dùng Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Tumơrông Kon Tum
Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Tumơrông Kon Tum

Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum - Tiên phong nhân giống và phát triển loại sâm quý bậc nhất thế giới

Sâm Ngọc Linh là một loại dược liệu thượng đẳng quý hiếm, được tìm thấy chủ yếu tại miền Trung Trung Bộ của Việt Nam từ những năm bảy mươi của thế kỷ trước. Bởi những hợp chất hóa học đa dạng và tác dụng thực tiễn đối với sức khỏe của con người, nên hiện nay sâm Ngọc Linh là một trong những lựa chọn của nhiều người nhằm tăng cường và bảo vệ sức khỏe. Chính vì thế sâm Ngọc Linh được khai thác và bán trên thị trường với giá thành càng ngày càng cao.

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Tumơrông Kon Tum
Sâm Ngọc Linh Tumơrông Kon Tum

Trước thực trạng sâm Ngọc Linh tự nhiên có nguy cơ bị tuyệt diệt do nhu cầu sử dụng ngày một tăng lên, vườn sâm Ngọc Linh trồng của Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum như một giải pháp để có thể bảo tồn và phát triển loại thảo dược vô cùng quý hiếm.

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Tumơrông Kon Tum
Trà Sâm Ngọc Linh

Ông Trần Đức An - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum tâm sự: “Ngay từ khi bắt đầu trồng thử nghiệm Sâm Ngọc Linh chúng tôi đã gặp muôn vàn khó khăn, từ việc tìm kiếm giống, lựa chọn địa điểm phù hợp về thổ nhưỡng, khí hậu. Hai lần đầu tiên trồng thử nghiệm chúng tôi gần như đã mất trắng do thiên tai. Chỉ đến lần thứ 3, khi đã nắm vững kỹ thuật trong tay và lựa chọn vị trí trồng tại huyện Tu Mơ Rông của tỉnh Kon Tum mới thành công”.

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Tumơrông Kon Tum
Rượu Sâm Ngọc Linh Tumơrông

Vượt qua những khó khăn ban đầu, nhờ sự nỗ lực của ban lãnh đạo và tập thể người lao động, hiện nay, Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum đang sở hữu vườn sâm Ngọc Linh với diện tích 5 ha và làm chủ nguồn sâm Ngọc Linh giống thu hoạch từ hạt. Đây chính là bước đi căn cơ để góp phần nâng cao giá trị kinh tế của cây sâm Ngọc Linh của công ty trên con đường thực hiện tầm nhìn “Xây dựng, phát triển chuỗi giá trị bền vững của ngành dược liệu nói chung và của Sâm Ngọc Linh nói riêng”.

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Tumơrông Kon Tum
Trà Sâm Ngọc Linh - Chứng nhận OCOP

Theo nghiên cứu, hoạt chất Saponin Ginsenoside Rg3 và Rg2 lớn trong sâm Ngọc Linh có khả năng kìm hãm, ức chế sự hình thành và tiêu diệt tế bào ung thư nếu dùng liều lượng lớn. Saponin trong sâm Ngọc Linh còn có khả năng giúp cơ thể chống lại với rất nhiều vi khuẩn và vi rút khác nhau, tăng cường hệ thống miễn dịch và sức đề kháng nếu dùng ổn định. Thành phần sâm Ngọc Linh chứa các hoạt chất oxy hóa cực kỳ cao, giúp làm đẹp da, chống lão hóa da, sáng mắt, giải độc.

Với những hoạt chất sẵn có trong sâm Ngọc Linh, các chuyên gia, nhà nghiên cứu của Công ty đã cho ra mắt một số sản phẩm được chiết xuất từ sâm như Trà sâm Ngọc Linh; nước uống Collagen Sâm Ngọc Linh; Viên nang mềm Sâm Ngọc Linh tăng cường sinh lý nam; Rượu sâm Ngọc Linh… và rất nhiều chế phẩm về sâm nữa đang trong quá trình thử nghiệm lâm sàng.

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Tumơrông Kon Tum
Collagen Sâm Ngọc Linh

Mới đây nhất, Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum đã kết hợp với thế mạnh sẵn có của Kon Tum là cà phê và các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh để đưa ra thị trường sản phẩm cà phê sâm Ngọc Linh. Đây chính là sản phẩm kết tinh với những ưu điểm nổi trội về đặc tính giữa cà phê và sâm Ngọc Linh. Mùi thơm quyến rũ của cà phê kết hợp với dược tính của loài sâm trên đỉnh Ngọc Linh tạo nên hương vị cà phê độc. Cùng với giá thành hợp lý, cà phê sâm Ngọc Linh đã nhanh chóng được thị trường đón nhận. Các sản phẩm từ sâm Ngọc Linh của Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum đã được chứng nhận An toàn thực phẩm của Bộ Y tế – Cục an toàn thực phẩm, đồng thời được trao tặng Huy chương “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2017” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam thẩm định.

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Tumơrông Kon Tum
Nhãn

Bên cạnh mục tiêu nâng cao giá trị kinh tế của cây Sâm Ngọc Linh, Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum còn chú trọng đến việc cải thiện và phát triển đời sống kinh tế và xã hội của đồng bào các dân tộc thiểu số thông qua việc vận động và kết hợp với người dân tham gia trồng và phát triển vùng sâm. Cùng với đó, công ty cũng không ngừng đổi mới sáng tạo trong hoạt động nghiên cứu, sản xuất, ứng dụng khoa học công nghệ, cập nhật xu hướng toàn cầu nhằm liên tục tạo ra các sản phẩm bền vững và hiệu quả.

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Tumơrông Kon Tum
Chứng nhận OCOP nước uống Collagen

Đến thời điểm này, có thể nói chiến lược của Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum đang được thực hiện từng bước, từ khâu nuôi trồng, khai thác và trực tiếp chế biến để nâng cao giá trị sâm Ngọc Linh. Qua đó đã mang đến những sản phẩm Sâm Ngọc Linh với mức giá hợp lý nhất nhằm góp phần quan trọng trong việc cải thiện, nâng cao sức khỏe của người Việt.

Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum & Công ty TNHH MTV Nấm Linh Chi Quảng Nam hợp tác và phát triển:

 • Khảo sát, nghiên cứu, bảo tồn và phát triển các loại Nấm Lim Xanh, Nấm Linh Chi ở tỉnh Quảng Nam.
 • Hợp tác và ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất và cung ứng cho người tiêu dùng sản phẩm Nấm Lim Xanh, Nấm Linh Chi đảm bảo chất lượng, góp phần chữa bệnh nan y và cải thiện sức khỏe cho cộng đồng.
 • Xây dựng và phát triển thương hiệu Nấm Lim Xanh, Nấm Linh Chi Quảng Nam tại thị trường trong nước, đồng thời quảng bá thương hiệu ra thị trường nước ngoài.

TVC giới thiệu Sâm Ngọc Linh TuMơRông

Sâm Ngọc Linh TuMơRông - Thương hiệu 4 sao OCOP vững mạnh

Huyện Tu Mơ Rông nơi được xem là thủ phủ sâm Ngọc Linh và Thương hiệu Sâm Ngọc Linh TuMơRông tại tỉnh Kon Tum làm chủ nguồn sâm Ngọc Linh giống thu hoạch từ hạt tại nước ta nhiều năm trở lại đây ngày nghiên cứu phát triển ra nhiều thành phẩm bảo vệ sức khỏe tiện dụng và có mặt rộng rãi trên thị trường.

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Tumơrông Kon Tum
Viên nang mềm Sâm Ngọc Linh

Với quy trình công nghệ cao và hiện đại chiết xuất hoạt tính khép kín, Thương hiệu sâm Ngọc Linh Tumơrông có đa dạng các sản phẩm chăm sóc cải thiện sức khỏe hiệu quả như trà hòa tan, rượu sâm, siro collagen sâm Ngọc Linh, sâm Ngọc Linh tăng cường sinh lý... là sản phẩm chất lượng, kết tinh dưỡng chất quý giá từ Sâm, mang lại giá trị cho người sử dụng đã vinh dự đạt chứng nhận OCOP nâng cao khả năng cạnh tranh cho thương hiệu trong và ngoài nước.

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Tumơrông Kon Tum
Sản phẩm Sâm Ngọc Linh Tumơrông 

OCOP là Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới mỗi xã 1 sản phẩm trọng điểm giúp phát triển kinh tế khu vực nông thôn theo hướng phát triển nội lực và gia tăng giá trị. Trọng tâm của Chương trình OCOP với thương hiệu Sâm Ngọc Linh là phát triển sản phẩm có lợi thế ở Tumơrông theo chuỗi giá trị lớn nhất của sâm Ngọc Linh tại tỉnh Kon Tum.

Sâm Ngọc Linh là vị thuốc bổ dưỡng hàng đầu cho sức khỏe, nó giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi; giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Việc được chứng nhận OCOP có giá trị tương đương với các chứng nhận hàng hóa chất lượng cao, được xem là giấy thông hành để sản phẩm chinh phục thị trường trong nước và quốc tế. Sản phẩm đạt chuẩn OCOP được chấm điểm đánh giá xếp hạng từ một sao đến 5 sao và công tác đánh giá được chia làm 3 cấp gồm cấp huyện, cấp tỉnh, cấp Trung ương.

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Tumơrông Kon Tum
Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Tumơrông Kon Tum giới thiệu sản phẩm

Đạt chuẩn 4 sao chứng nhận OCOP khẳng định thương hiệu Sâm Ngọc Linh Tumơrông đảm bảo tốt việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm, bảo mật chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trong quá trình sản phẩm OCOP lưu thông trên thị trường trong và ngoài nước.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Tumơrông Kon Tum

Địa chỉ: 32 Hùng Vương, Thị Trấn Đắk Tô, Huyện Đắk Tô, Tỉnh Kontum.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Chúng tôi đã tìm thấy 19 tổng số mặt hàng cho bạn!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !