Nhà Yến Nha Trang
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Nhà Yến Nha Trang
Năm 2023

Nhà Yến Nha Trang

 • Email:
  info@thuonghieuvietnoitieng.vn
 • Điện thoại:
  0964 807 488/ 02477746999 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Nhà Yến Nha Trang

Yến sào Nhà yến Nha Trang là những sản phẩm do Công ty khai thác trực tiếp, được bảo hộ độc quyền tại những ngôi nhà chim thuộc sở hữu Công ty ở Nha Trang, sản phẩm được phân loại, kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng. Trong quá trình làm sạch tổ yến, Công ty hoàn toàn không sử dụng bất kỳ một loại hóa chất nào và đưa ra thị trường yến sào 100% nguyên chất, 100% thuần chất nguồn gốc tổ yến khai thác tại Nha Trang.

Công ty TNHH Nhà Yến Nha Trang
Công ty TNHH Nhà Yến Nha Trang

Quá trình phát triển

Hưởng ứng chiến lược bảo tồn và phát triển quần thể đàn yến quốc gia, nhằm mở ra một ngành nghề mới: Ngành dẫn dụ chim yến đảo thiên nhiên vào cư ngụ trong nhà.

Từ năm 2005 đến năm 2016, Công ty TNHH Nhà Yến Nha Trang đã đầu tư thành công 8 nhà chim tại thành phố Nha Trang.

Tháng 12.2011, Công ty TNHH Nhà Yến Nha Trang chính thức được thành lập, chuyên khai thác, kinh doanh yến sào và các sản phẩm bào chế từ yến sào. Công ty có một trụ sở chính tại Thành phố Đà Nẵng, 3 Chi nhánh tại thành phố lớn trên toàn quốc như Nha Trang, Tp. HCM, Hà Nội và 2 xưởng chế biến yến sạch tại thành phố Nha Trang.

Công ty TNHH Nhà Yến Nha Trang
Cán bộ công nhân viên Nhà Yến

Yến sào của Công ty Nhà yến Nha Trang gồm 3 chủng loại: Yến huyết, yến hồng, yến trắng; được thể hiện ở 3 dạng: thô, sơ chế, tinh chế. Sản phẩm được đóng gói với nhiều định lượng từ 10gr đến 100gr trong bao bì, vỏ hộp đúng quy cách, có đủ tem chống hàng giả, niêm phong, tem giá, hướng dẫn sử dụng dưới hình thức sang trọng, tiện dụng và mỹ thuật.

Sản phẩm của Công ty Nhà yến Nha Trang được Nhà nước trao tặng danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn, Giải cầu vàng Việt Nam, Doanh nghiệp hội nhập và phát triển lần thứ 5, Thương hiệu hàng đầu top brands 2014, Danh hiệu top 100 thương hiệu – nhãn hiệu hàng đầu Asean, Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em, Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng, Nhà cung cấp chất lượng 2015, Doanh nghiệp Việt Nam vững mạnh 2014, ISO 9001:2008, được các cơ quan hữu trách cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm ở dạng thô, dạng làm sạch.

Công ty TNHH Nhà Yến Nha Trang
Tri ân

Do thế mạnh từ đầu tư và khai thác trực tiếp nên Công ty luôn có giá cạnh tranh tốt nhất so với các đơn vị kinh doanh yến sào khác.

Với phương châm chất lượng là tiên quyết nên chính sách bán hàng của Công ty là cam kết hoàn tiền 300% cho khách hàng nếu chứng minh trong sản phẩm của Công ty có hàng giả.

Tôn chỉ hành động của Công ty là: Mãi mãi là bạn trung thành với khách hàng với tiêu chí phục vụ tốt nhất cho sức khỏe cộng đồng.

Ngoài ra, Công ty luôn có chế độ chăm sóc, hậu mãi khách hàng thường xuyên, thân tín, ân cần, cải tiến những dịch vụ phục vụ để ngày càng xứng đáng hơn với niềm tin yêu của khách hàng khắp mọi miền đất nước.

Công ty TNHH Nhà Yến Nha Trang
Quy trình sản xuất

Lịch sử hình thành công ty

"Từ bao đời – Biển mẹ vẫn rì rầm sóng vỗ, biển ru con lớn và nuôi dưỡng bao ước mơ, khát vọng.

Những vết chân con in trên cát ướt lớn dần, lớn dần… tan vào lòng Biển

Đôi mắt nhìn biển mênh mông, gió lùa trong tóc

Vị mặn của Biển, mùi thơm của Biển… đã in vào tâm khảm của những người con xứ Biển Nha Trang"

TVC giới thiệu Nhà Yến Nha Trang

Từ những ngày thơ ấu, Anh và Chị đã biết được người thân của mình là những người bám biển. Họ vượt trùng khơi, cheo leo trên đảo vắng, chênh vênh thân trên những cây sào, ẩm ướt trơn trượt, gió thốc thấu xương… để gỡ những chiếc tổ yến quý giá về làm “Bảo vật cuộc đời”.  

Chị đã mân mê những tổ yến nhỏ, kết thành xâu đeo vào cổ… làm đẹp, dạo quanh nhà theo trí tưởng tượng của một cô bé buổi ấu thơ khi thấy ông đem từ đảo yến về.

Cuộc đời với vạn nẻo sống, Chị và Anh đã thành những người dân phố biển thành đạt, những ký ức tuổi thơ, những tri thức về quê hương, xứ sở đã trở thành mặc định. Do vậy, việc Anh Chị đọc bài báo viết về một ngôi nhà tại Phan Rang có chim yến và làm tổ quả là một cú xốc.

Công ty TNHH Nhà Yến Nha Trang
Nhà Yến Nha Trang

Vốn là dân Nha Trang chính gốc, bao đời dòng họ làm nghề biển, Chị Phan Thị Tuyết Mai và Anh Trần Ngọc Hớn cả đời không dám nghĩ khác “Chim yến hàng chỉ có thể làm tổ ngoài đảo”, “Yến làm sao sống trong nhà mà lại là nhà trong phố nữa chứ! Thật là không tưởng”.

Vốn là dân kinh doanh nhạy bén, lại có “duyên nghiệp” với tổ yến từ nhỏ. Năm 2005, Anh Chị quyết tâm vào Phan Rang “Tầm sư học đạo”. Rất may mắn, Anh Hớn – Chị Mai gặp được anh Võ Thái Lâm, một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong việc phát triển “Nghề nuôi chim yến trong nhà”.

Cơ duyên và hợp duyên kì lạ, Anh Lâm đã tận tình giúp đỡ, hướng dẫn Chị Mai, Anh Hớn tạo lập một nghề mới “Đưa chim yến vào nhà làm tổ” tại ngôi nhà của Anh Chị – Số 10 Lê Thành Phương – Nha Trang.

Công ty TNHH Nhà Yến Nha Trang
Cửa hàng Nhà Yến Nha Trang

Nói sao hết những khó khăn và căng thẳng, việc biến một ngôi nhà mặt phố trị giá hàng trăm cây vàng thành nhà chim ở quả là một cuộc đấu tranh với bản thân và gia đình dữ dội. Nhưng, điều kì diệu cuối cùng cũng đến. Sau vài tháng xây dựng, Anh – Chị đã nhìn thấy những tổ yến quý giá đầu tiên trong nhà mình.

Do điều kiện thổ nhưỡng, sinh thái thuận lợi, bước đầu Anh Chị Hớn, Mai đã dẫn dụ thành công chim yến hàng bay vào nhà làm tổ. Những tổ yến trong nhà chim của Anh – Chị chất lượng tương đương tổ khai thác ngoài đảo từ màu sắc, mùi vị, trọng lượng lớn (6-7 tổ/lạng).

Thành công bước đầu đã tạo cho Chị Mai, Anh Hớn một niềm đam mê. Đưa yến vào nhà cũng là việc góp phần bảo tồn, gìn giữ và phát triển đàn yến thiên nhiên. Và, chính những lợi ích kinh tế từ nhà yến trong tương lai sẽ giúp Anh – Chị thực hiện ước mơ “Chia sẻ cộng đồng”. Mỗi một đời người, phần lớn là những cuộc chạy đuổi mệt mỏi để tìm kiếm mưu sinh, tìm kiếm đồng tiền.

Công ty TNHH Nhà Yến Nha Trang
Yến huyết tinh chế

Đến giai đoạn này, ý nghĩa sống của Chị Mai - Anh Hớn còn nhằm những mục đích lớn lao hơn: Đem hạnh phúc đến cho những người thân, những cộng sự, những nhân viên, những sinh viên nghèo vượt khó, những bà con nghèo cần một công ăn việc làm chân chính, ổn định… Nhà Yến sẽ giúp Anh Chị làm được điều đó. Anh Hớn – Chị Mai đã mạnh dạn đầu tư xây dựng thêm 3 nhà yến nữa tại Nha Trang và bước đầu thành công rực rỡ. Năm năm qua, Anh – Chị đã đưa được những tổ yến từ những nhà chim của mình tại Nha Trang đến tay người tiêu dùng.

Đến nay, với sự nổ lực hết mình, Anh – Chị đã sáng tạo ra những kỹ thuật mới trong việc tạo ra môi trường thật thích hợp để kích thích chim yến vào nhà ngày càng đông, cho tổ thật chất lượng bằng cách dán những tấm lưới nhựa vào vách tường trơn (thay vì cải tổ lại tường nhà ở) hoặc tạo nguồn thức ăn thiên nhiên tại chỗ cho chim yến vào mùa mưa bão… Do vậy, khi tận mắt chứng kiến việc thu hoạch tổ yến trong Nhà Yến Nha Trang của Anh – Chị; nhiều khách hàng, nhiều chuyên gia làm nhà yến, kinh doanh yến không khỏi bất ngờ, thán phục vì tổ yến vừa trắng, to, đẹp, sạch (có tổ nặng tới 44gr)… đến hiếm thấy.

Công ty TNHH Nhà Yến Nha Trang
Nước yến 10

Chính những lời khen tặng của khách hàng đã động viên Anh – Chị; họ quyết định chọn yến nhà khai thác tại Nha Trang làm nguồn thực phẩm bổ dưỡng chủ lực chăm sóc sức khỏe cho người thân và cộng đồng.

Chính những cộng sự, nhân viên, bạn bè, người lao động đặt niềm tin vào Anh – Chị… Và Anh – Chị cũng muốn khẳng định, chia sẻ với xã hội, thành công của ngành nghề mới này để có thêm nhiều nhà chim mới cùng chung tay làm giàu đẹp quê hương… Công ty TNHH Nhà Yến Nha Trang ra đời từ đó.

Công ty TNHH Nhà Yến Nha Trang
Yến trắng tinh tế

Danh hiệu đạt được của Nhà Yến Nha Trang

 • Giải thưởng nữ doanh nhân Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh ngày 23/4/2016
 • Giải thưởng phụ nữ tự tin tiến bước 8/3/2016
 • Giải thưởng lãnh đạo giỏi Việt Nam – Lào – Campuchia 2015
Công ty TNHH Nhà Yến Nha Trang
Giải cầu vàng Việt Nam
 • Giải thương danh hiệu “Top 100 thương hiệu – nhãn hiệu hàng đầu Asean” năm 2014
 • Giải thương hiệu hàng đầu top brands 2014 và doanh nghiệp Việt Nam vững mạnh 2014
 • Chứng nhận đánh giá quốc tế độc lập (doanh nghiệp chất lượng QMix 100: 2014)
 • Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013
Công ty TNHH Nhà Yến Nha Trang
Chứng nhận ISO 9001:2008
 • Giải thưởng “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2013
 • Nhà cung cấp chất lượng 2013 (strusted quality supplier 2013)
 • Chương trình bình chọn hàng việt nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn (giải cầu vàng việt nam)
 • Chứng nhận thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng.
Công ty TNHH Nhà Yến Nha Trang
Chứng nhận top thương hiệu hàng đầu Asean
 • Huy chương vàng và danh hiệu thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng
 • Đạt danh hiệu cúp vàng “Doanh nghiệp hội nhập và phát triển” lần thứ V, năm 2012
 • Bảng vàng doanh nhân việt nam 2012.
Công ty TNHH Nhà Yến Nha Trang
Chứng nhận tem chống hàng giả
 • Doanh nhân việt nam với văn hóa di sản dân tộc Huế 2012.
 • Bảng vàng lưu danh “Những trái tim đồng cảm” lần thứ 5.
Công ty TNHH Nhà Yến Nha Trang
Đội ngũ nhân viên Nhà Yến Nha Trang

Đồng thời công ty TNHH Nhà Yến Nha Trang đã được chứng nhận phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2008 trong lĩnh vực “Nuôi yến và chế biến các sản phẩm từ tổ yến”.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Nhà Yến Nha Trang
Trụ sở: 8-10 Lê Thành Phương, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lý liên hệ: 0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0888 562 488

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !