OHUI Kiên Giang
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
OHUI Kiên Giang
Năm 2023

OHUI Kiên Giang

  • Email:
    vothecuongkg@gmail.com
  • Điện thoại:
    0964 807 488/ 0983837488 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng - OHUI Kiên Giang

“Mỹ phẩm Ohui Hàn Quốc" cao cấp với công thức bí truyền trong từng sản phẩm, đem đến cho bạn sự tự tin, tươi trẻ cùng với vẻ đẹp rạng ngời. Thương hiệu mỹ phẩm Ohui được xây dựng trên các nghiên cứu ban đầu, với một trong ba trung tâm nghiên cứu hàng đầu về mỹ phẩm Hàn Quốc tôn vinh nét đẹp cho phụ nữ. Trải qua hơn 50 năm kinh nghiệm trong khoa học sinh học, các thành phần độc quyền của Ohui đã được phát triển để chủ động ngăn chặn sự đánh mất quá trình trao đổi chất ở da. Do đó, các sản phẩm của Ohui sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất tự nhiên của da để bảo vệ và củng cố chức năng cơ bản của làn da, cũng như nuôi dưỡng từ sâu bên trong cho làn da luôn mềm mịn, trắng sáng.

Viên Original – 9CFWhitening And Moisturizing Serum
Viên Original – 9CF Whitening And Moisturizing Serum

Mỹ phẩm Ohui là thương hiệu hàng đầu đặc trưng về những sản phẩm cho công cuộc thay đổi, cải thiện lại làn da tươi trẻ cho phái đẹp. Về cơ bản quá trình lão hóa và mất nước da đã được hình thành bởi sự mất khả năng tái tạo da vì thế công thức của trong từng sản phẩm của Ohui cũng nhanh chóng được hình thành và tạo nên một thương hiệu tuyệt vời chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ đến hôm nay. 

Công ty TNHH OHUI Kiên Giang là đơn vị phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp. Được thành lập năm 2014, OHUI Kiên Giang ngày càng ổn định và phát triển. Với mạng lưới phân phối được công ty thiết lập một cách hợp lí và khoa học cùng đội ngũ nhân viên có năng lực, chuyên môn cao, đến nay các sản phẩm do công ty phân phối độc quyền đã có mặt hầu hết ở các thành phố lớn như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… và các tỉnh thành trên cả nước.

OHUI Kiên Giang
OHUI Kiên Giang

Mục tiêu của Công ty OHUI Kiên Giang hướng đến mục tiêu cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và giá trị vượt trội mang lại sự cải thiện cho cuộc sống người tiêu dùng cả ở hiện tại và thế hệ mai sau. Từ đó, OHUI Kiên Giang kiến tạo nên giá trị, góp phần mang đến sự thịnh vương cho nhân viên và cộng đồng nơi hoạt động.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH MTV TM & DV Kiên Giang ( OHUI Kiên Giang)
Địa chỉ: 460 Nguyễn Trung Trực, Vĩnh Lạc, Rạch Giá, Kiên Giang

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ: 0936 344 369

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !