Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Hòa Hưng
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Hòa Hưng
Since 2023

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Hòa Hưng

 • Email:
   congtyhoahung.sadec@gmail.com
 • Điện thoại:
  02773861143

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Hòa Hưng

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hòa Hưng tọa lạc trên Quốc lộ 80, là con đường giao thông huyết mạch nối các tỉnh phía tây của Đồng bằng sông Cửu Long với phần còn lại của đồng bằng như Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Cần Thơ, Kiên Giang. Hòa Hưng bắt đầu hoạt động kinh doanh đến nay với mục tiêu đóng góp cho xã hội thông qua các hoạt động từ nghiên cứu và phát triển, sản xuất, phân phối và bán hàng cũng như các hoạt động từ thiện xã hội.

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Hòa Hưng
Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Hòa Hưng nhận giải thưởng

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiệt huyết, luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý, đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng. Thế mạnh từ việc kế thừa làng nghề truyền thống Sađéc đến nguồn nguyên liệu bản địa dồi dào làm nên sự khác biệt của thương hiệu...

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Hòa Hưng
Máy móc hiện đại

Hơn 100 năm gắn liền với lịch sử dòng Sa Giang, được phát huy từ Làng nghề Truyền thống Sađéc, tiền thân từ việc làm ra những mẻ bột để phục vụ cho món ăn gia đình, đến việc sản xuất ra mang đi bán vào mỗi phiên chợ. Từ năm 1998, phát triển thành cơ sở kinh tế hộ gia đình với nguồn vốn còn hạn hẹp, đầu tư thô sơ, đa phần các công đoạn sản xuất đều bằng thủ công theo nghề truyền thống Ông Cha đã truyền dạy.

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Hòa Hưng
Quy trình sản xuất

Qua sự nhạy bén nắm bắt tình hình phát triển kinh tế xã hội, để đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường, tạo thêm công ăn việc làm cho công nhân viên, Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Hòa Hưng được thành lập vào ngày 10.6.2003. Sau ba năm hoạt động, dưới sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm của thị trường, và nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng, Hòa Hưng đã mạnh dạng huy động mọi nguồn lực sẵn có, kích hoạt bộ máy sản xuất chuyên nghiệp, đầu tư trang thiết bị hiện đại, nhằm cung ứng sản phẩm dồi dào cho thị trường. Công ty trang bị hệ thống nồi hơi, hệ thống máy tráng sấy dẻo, hệ thống hầm sấy, máy đóng gói liên tục... Các công đoạn sản xuất được phối hợp nhịp nhàng, luân phiên theo quy trình sản xuất khép kín.

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Hòa Hưng
Chứng nhận giải thưởng chất lượng Quốc gia

Cho đến nay, Hòa Hưng luôn không ngừng học hỏi và cải tiến từ trang thiết bị, nhà xưởng, đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề cho đến chất lượng sản phẩm nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. “Khách hàng vì chúng tôi ủng hộ, chúng tôi vì sức khỏe người tiêu dùng cố gắng.”

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Hòa Hưng
Cúp

Hòa Hưng, gần chín thập kỷ qua, kế thừa nghề truyền thống gia đình, đối với mỗi một công đoạn sản xuất từ giai đoạn thủ công trước kia cho đến ứng dụng kỹ thuật hiện đại như hiện nay đều rất công phu, cùng nguồn nguyên liệu được chọn lọc và kiểm tra kỹ càng. Cộng thêm những ưu thế về thổ nhưỡng bản địa đã tạo thành sợi hủ tiếu, phở, bún... độc đáo mang đặc trưng riêng của Sa Đéc.

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Hòa Hưng
Bằng khen

Trải qua hơn 20 năm phát triển, Hòa Hưng đã trả qua những bước ngoặc then chốt trên con đường phát triển của công ty. Với mục tiêu ngày càng vươn xa nhằm mang những dòng sản phẩm chất lượng cao đến với người tiêu dùng và phát huy, giữ gìn nghề truyền thống cho thế hệ mai sau.

Tầm nhìn

 • Xây dựng Hòa Hưng trở thành doanh nghiệp mạnh, chuyên nghiệp và hàng đầu trong việc phát huy, giữ gìn những Sản phẩm làng nghề truyền thống Sa Đéc.
 • Góp phần khẳng định vị thế những món ăn truyền thống Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế.
Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Hòa Hưng
Sản phẩm làng nghề truyền thống Sa Đéc

Sứ mệnh

 • “Vì sức khỏe cộng đồng. Nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng thông qua những sản phẩm chất lượng”.
 • Mục tiêu mà công ty luôn hướng đến:
 • Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn và chất lượng.
 • Luôn luôn nỗ lực để cải tiến và phát triển sản phẩm.
 • Mang lại sự hài lòng, sự tín nhiệm cho khách hàng và đối tác.
 • Tạo việc làm cho người dân địa phương, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.
 • Trở thành một công ty thực phẩm có vị thế trên thị trường Việt Nam. Góp phần quảng bá và nâng cáo giá trị sản vật địa phương.
Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Hòa Hưng
Quá trình phát triển

Giá trị cốt lõi

 • Về sản phẩm: Cam đoan mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 • Về dịch vụ: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững.
 • Về nguồn nhân lực: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo để mọi người có cơ hội tốt phát huy hết năng lực bản thân.
 • Về trách nhiệm xã hội: Hòa Hưng luôn ý thức về việc gắn liền với lợi ích xã hội. Những hoạt động từ thiện, đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của Hòa Hưng đối với cộng đồng.
Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Hòa Hưng
Phở bột gạo Sa Đéc - Chứng nhận sản phẩm OCOP

Các sản phẩm của Công ty Hòa Hưng khi đến tay người tiêu dùng đều đáp đứng các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm của Việt Nam và Quốc Tế. Sản phẩm hương vị thơm ngon tự nhiên, nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng, không sử dụng hóa chất độc hại trong sản xuất, được đóng gói bao bì với mẫu mã đẹp. Uy tín và chất lượng là phương châm hàng đầu của Công ty. Điều đó không ngoài mục đích bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đáp ứng nhu cầu trong nước và ngoài nước.

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Hòa Hưng
Hủ tiếu bột gạo lọc Sa Đéc - Chứng nhận sản phẩm OCOP

Đánh dấu những nỗ lực không ngừng của Hòa hưng trong việc cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu đến với người tiêu dùng, trong suốt chặng đường hơn 20 năm phát triển, Hòa Hưng đã hân hạnh nhận được những chứng chỉ uy tín về Hệ thống quản lý chất lượng của Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế như chứng chỉ ISO 9001:2018 và HACCP, giải thưởng vàng Chất lượng quốc gia hay hàng loạt các giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn như:

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Hòa Hưng
Bún bột gạo Sa Đéc - Chứng nhận sản phẩm OCOP
 • “Giải Cầu Vàng” chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn năm 2005.
 • Siêu cúp “Thương hiệu nổi tiếng vì sự nghiệp bảo vệ sức khỏe và phát triển công đồng” năm 2006.
 • Cúp Vàng “Thương Hiệu Việt Nam” năm 2005.
 • “Cúp Vàng Thương Hiệu An Toàn Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” năm 2006.
 • “Hàng Việt Nam Chất Lương Cao Phù Hợp Tiêu Chuẩn” năm 2006.
 • Huy chương vàng “Sản Phẩm Chất Lượng An Toàn Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” (Viet Nam Best Foods) năm 2006.
 • Huy chương vàng “Sản Phẩm Chất Lượng Cao”.
 • Giải thưởng vàng “Chất lượng quốc gia” 2018.
 • Chứng nhận “Sản phẩm OCOP” theo Quyết định số 490/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ...
Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Hòa Hưng
Huy chương vàng “Sản Phẩm Chất Lượng An Toàn Vì Sức Khỏe Cộng Đồng”

Công ty TNHH Sản xuất & Thương Mại Hòa Hưng vừa kế thừa nghề truyền thống vừa nắm bắt được nhu cầu của thị trường tiêu dùng nên mạnh dạng áp dụng khoa học kỹ thuật, lắp đặt trang thiết bị hiện đại vào sản xuất. Nhằm sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, và giá thành cạnh tranh, phù hợp với lựa chọn của người tiêu dùng.

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Hòa Hưng
Huy chương vàng “Sản Phẩm Chất Lượng Cao"

Ngoài việc sản xuất những sản phẩm chủ lực để cung ứng cho thị trường trong và ngoài nước, Công ty còn gia công đa dạng tất cả các loại sản phẩm sau bột như: Phở, hủ tiếu, bún, bún bò Huế, Mì Quảng, sản phẩm gạo lức, bánh ướt, cháo... tùy theo yêu cầu của khách hàng.

TVC giới thiệu sản phẩm chế biến từ gạo ở Sa Đéc

Được hưởng những lợi thế từ Làng nghề truyền thống Sa Đéc và nguồn nguyên liệu bản địa, nguyên liệu làm sản phẩm được chọn lọc kỹ càng, sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến; và không sử dụng phụ gia, hóa chất bảo quản, hóa chất độc hại trong sản xuất. Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe cộng đồng - Chất lượng đi đầu - Giá thành hợp lý” chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng khi hợp tác với chúng tôi.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hòa Hưng

Địa chỉ: 163 Quốc Lộ 80, Ấp Phú Long, X. Tân Phú Đông, TP. Sa Đéc, T. Đồng Tháp.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Chúng tôi đã tìm thấy 10 tổng số mặt hàng cho bạn!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !