Công Ty TNHH Morice Noodles Việt Nam
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty TNHH Morice Noodles Việt Nam
Năm 2023

Công Ty TNHH Morice Noodles Việt Nam

 • Email:
  moricenoodlesvn@gmail.com
 • Điện thoại:
  0972750693

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Morice Noodles Việt Nam

Công ty TNHH Morice Noodles Việt Nam chuyên sản xuất bánh tráng, bún, miến chùm ngây. Các sản phẩm đều có chất lượng tốt, đảm bảo về sinh ATTP, mẫu mã đa dạng, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng trong nước. Công ty chúng tôi đầu tư sản xuất, thu hoạch và bảo quản sản phẩm sau thu hoạch đúng theo Quy định “Vệ sinh an toàn thực phẩm” của Bộ Y tế, chúng tôi đảm bảo việc cung cấp thành phẩm Cây chùm ngây “Sạch - An toàn - Bỗ dưỡng” đến mọi gia đình. 

Công ty TNHH Morice Noodles Việt Nam
Gian hàng Công ty TNHH Morice Noodles Việt Nam 

Hiện nay, Công ty chúng tôi có diện tích canh tác khoảng 80 ha với mật độ trồng khoảng 1-1,5m2/1 gốc với năng suất ước tính đến 6-7 tấn/tháng. Các sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, 100% từ lá chùm ngây tươi, không tạp chất. Lá chùm ngây tươi sau khi xử lý sạch sẽ được làm khô bằng công nghệ sấy lạnh để đảm bảo tất cả các chất dinh dưỡng vẫn được giữ nguyên

Mục tiêu hoạt động của công ty: Đẩy mạnh hoạt động sản xuất, chế biến để đưa ra hệ thống sản phẩm ngày càng phong phú về mẫu mã và đảm bảo về chất lượng hướng tới mục tiêu phát triển bền vững vì sức khỏe và quyền lợi người tiêu dùng.

Công ty TNHH Morice Noodles Việt Nam
Sản phẩm Morice Noodles

Morice Noodles Việt Nam nỗ lực tạo sự khác biệt về phong cách phục vụ, gây dựng và duy trì lòng tin của Cộng Đồng vào sản phẩm của Doanh Nghiệp. Phấn đấu trở thành bạn đồng hành tin cậy cung cấp sản phẩm Cây chùm ngây của mọi gia đình người Việt.Morice Noodles Việt Nam gửi lời cảm ơn và tri ân thân thiết đến các khách hàng và các đối tác đã ủng hộ quý công ty suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng nỗ lực để xứng đáng với lòng tin ấy.

Công ty TNHH Morice Noodles Việt Nam
Chùm ngây

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Công ty TNHH Morice Noodles Việt Nam (thành phố Phủ Lý) – Đơn vị có bộ sản phẩm: Bánh tráng, bún, miến, phở chùm ngây Morice cho biết: Tôi đã làm công việc khác trước khi thành lập doanh nghiệp và phát triển các sản phẩm được sản xuất từ cây chùm ngây. Tôi lựa chọn công việc này để phát triển một phần vì đam mê kinh doanh, phần khác là bởi mong muốn được mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe. Được sự hướng dẫn của các cấp, ngành chức năng, năm 2019, tôi đã đăng ký tham dự chương trình bình chọn sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp tỉnh và được Hội đồng bình chọn đánh giá cao. Sau 2 năm được bình chọn, sản phẩm của công ty đã được các nhà phân phối, siêu thị, người tiêu dùng biết đến nhiều hơn. Đây chính là nguồn động lực để tôi tiếp tục nghiên cứu, cho ra thị trường những sản phẩm mới chất lượng hơn. 

Công ty TNHH Morice Noodles Việt Nam
Bánh tráng chùm ngây - Sản phẩm OCOP

Câu chuyện sản phẩm Morice

Luôn trăn trở với việc thực phẩm Bẩn tràn lan khó kiểm soát gây nên rất nhiều hệ lụy cho sức khỏe người Việt. Năm 2017  chúng tôi quyết định thành lập công ty Morice Noodles Việt Nam. Mục tiêu của công ty là sản xuất ra các loại thực phẩm Sạch và Tốt Hơn cho sức khỏe cộng đồng.

Đứng trước bài toán “Sự khác biệt về sở thích và khẩu vị ăn uống trong một đại gia đình nhiều thế hệ luôn tồn tại. Trong khi chế độ dinh dưỡng cho ông bà nhằm duy trì cải thiện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể trước những nguy cơ của tuổi già, thì thành phần dinh dưỡng trong khẩu phần của các con, các cháu là phục vụ cho quá trình phát triển toàn diện: Trí não, chiều cao, vận động và hệ miễn dịch. Về phần ba mẹ, các vitamin, khoáng chất thiết yếu lại vô cùng cần thiết để luôn giữ vững tinh thần sảng khoái và thể lực ổn định cho vai trò trụ cột trong gia đình.” Đây là bài toán tương đối nam giải không chỉ với chúng tôi mà với tất cả hầu hết các gia đình.

Công ty TNHH Morice Noodles Việt Nam
Miến chùm ngây - Sản phẩm OCOP

Giữa lúc đang băn khoăn về lời giải cho bài toán trên chúng tôi được tiếp xúc với cây chùm ngây và thực sự cảm thấy bất ngờ,  thích thú với giá trị dinh dưỡng, giá trị hỗ trợ sức khỏe của nó. Tại thời điểm năm 2017 ở Việt Nam là năm người ta nhận được nhiều thông tin nhất về tác dụng của “Thần dược” chùm ngây cùng với nó là rất nhiều sản phẩm Thực phẩm chức năng từ chùm ngây như: Dầu chùm ngây, cốm chùm ngây, viên nén chùm ngây… với giá cả cũng rất “Thần dược”. Những quảng cáo, những nghiên cứu và công bố khoa học đó đều đúng nhưng về Giá Trị hàng hóa thì không quá “Trên trời” như vậy vì chùm ngây là cây dễ trồng nên cây chùm ngây có thể hoàn toàn tiếp cận với mọi người một cách “Bình dân” hơn, “Gần gũi “ hơn.

Công ty TNHH Morice Noodles Việt Nam
Trưng bày giới thiệu sản phẩm

Cùng với đó Việt Nam là đất nước nổi tiếng với món Bún gạo và phở, ở đây chúng tôi dùng từ chính xác là BÚN chứ không phải là Mỳ bởi vì đây là bản sắc, là tên gọi của người Việt Nam thế giới họ không có BÚN nên họ gọi theo tên của một loại na ná như nó - MỲ. Thêm nữa việc giải quyết Đầu Ra cho nông sản Việt và vấn đề giải quyết công ăn việc làm cho một bộ phận bà con tại địa phương cũng là những tiền đề hình thành nên sản phẩm của công ty. Kết hợp tất cả các yếu tố trên chúng tôi cho ra đời sản phẩm Bún chùm ngây Morice đây là cụm từ kết hợp giữa Moringa (chùm ngây) và Rice (gạo) với mong muốn sản phẩm này không chỉ người Việt Nam mà cả người nước ngoài cũng có thể biết đến nó. Tiếp sau đó là các sản phẩm: Phở chùm ngây Morice, Miến chùm ngây Morice, Bánh tráng chùm ngây Morice, Bột chùm ngây Morice Tốt cho mẹ và bé, Hạt chùm ngây Morice giúp Quý Ông thêm tự tin... mang lại nhiều lựa chọn hơn cho giỏ đồ của các mẹ.

Công ty TNHH Morice Noodles Việt Nam
Phở chùm ngây - Sản phẩm OCOP

Tất cả nguồn nguyên liệu đều có xuất xứ rõ ràng, sản phẩm được chứng nhận chuỗi Thực phẩm an toàn. Trong các sản phẩm tuyệt đối không sử dụng hóa chất, chất bảo quản, phẩm màu (kể cả các loại trong danh mục cho phép). Các công đoạn sản xuất của công ty đều được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng và VSATTP, quá trình kiểm soát được diễn ra hàng ngày với quy trình kiểm soát chất lượng thường xuyên và định kỳ 6 tháng của các cơ quan chức năng.

Kết quả đã được đông đảo hệ thống đại lý trên toàn quốc đón nhận, các sản phẩm của công ty có mặt tại hầu hết các cửa hàng trong chuỗi Thực phẩm, Nông sản sạch ở: Nam Định, Hà Nội, Thái Nguyên, Sơn La, Hải Phòng, QUảng Ninh, Hà Tĩnh, Bắc Ninh, TP. Hồ Chí Minh, Vũng tàu, Đồng Nai, Bình Dương... Và đặc biệt nhà phân phối của công ty tại TP. Hồ Chí Minh đã đưa sản phẩm vào hệ thống siêu thị BigC, Lotte toàn quốc.

Công ty TNHH Morice Noodles Việt Nam
Bún chùm ngây - Sản phẩm OCOP

Các sản phẩm của công ty chúng tôi mang các đặc tính

Chất lượng đảm bảo mang mang lại niềm tin tuyệt đối: Các sản phẩm đều đảm bảo VSATTP và chất lượng đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng.

Công ty TNHH Morice Noodles Việt Nam
Chứng nhận Bún chùm ngây an toàn thực phẩm

Sản phẩm đa dạng mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn: Tính đến thời điểm 2019 công ty đã cho ra đời 6 sản phẩm, kế hoạch trong năm 2020 sẽ tiếp tục có tối thiểu 2 sản phẩm mới được đưa ra thị trường:

Tính đống nhất dễ nhận biết: Các sản phẩm đều có kiểu dáng bao bì tương đối đồng nhất, thông tin rõ dàng dễ nhận biết.

Công ty TNHH Morice Noodles Việt Nam
Chứng nhận cơ sở đạt chuẩn

Tích cực trong công tác truyền thông, quảng bá: Xuất phát từ việc đây là một sản phẩm có thể giúp ích rất nhiều cho việc mang lại một cơ thể khỏe mạnh cho bản thân mỗi người và những người thân của họ chúng tôi đã nhận được sự quan tâm chiếu cố của các cơ quan ban ngành như: UBND tỉnh Hà Nam, UBND thành phố Phủ Lý, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nam, Sở Công Thương Hà Nam, Sở Văn hóa Du lịch Hà Nam đã tạo điều kiện cho chúng tôi kết nối và quảng bá sản phẩm đến đông đảo các đối tượng khách hàng:

Công ty TNHH Morice Noodles Việt Nam
Kết quả được công nhận là sản phẩm tiêu biểu của tỉnh Hà Nam năm 2019

Nên được sự lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng:

 • Từ những đầu bếp nổi tiếng
 • Đến bữa ăn nhanh cho bé
 • Từ người già
 • Đến các bé mầm non
 • Các cô bé
 • Và các cậu bé
 • Từ món bún chả nem
 • Đến Món lẩu hải sản sôi sục.

TVC giới thiệu Công ty TNHH Morice Noodles Việt Nam

Đó là câu chuyện về sản phẩm Morice của chúng tôi, mong rằng sẽ được ngày càng nhiều sự ủng hộ từ phía quý vị để chúng tôi có động lực để làm ra sản phẩm Tôt và Tốt Hơn nữa, Hoàn Thiện và Hoàn Thiện hơn nữa.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Morice Noodles Việt Nam

Địa chỉ: Số 46 - ngõ 198, đường Trường Chinh, P.Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý, Hà Nam.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !