Công Ty CP TM & CB Thực Phẩm Sạch Từ Tâm
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty CP TM & CB Thực Phẩm Sạch Từ Tâm
Năm 2023

Công Ty CP TM & CB Thực Phẩm Sạch Từ Tâm

  • Email:
    sachtutam19@gmail.com
  • Điện thoại:
    0911971976

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP TM & CB Thực Phẩm Sạch Từ Tâm

Ẩm thực – Một kho tàng di sản khổng lồ được hình thành trong dòng chảy hàng ngàn năm văn hóa Việt Nam. Đối với người Việt Nam, ẩm thực không những là nét văn hóa về vật chất mà còn là văn hóa truyền thống, là tinh thần dân tộc. Chuỗi liên kết thực phẩm Sạch Từ Tâm chuyên cung cấp thực phẩm sạch, các sản phẩm thực phẩm siêu sạch nguồn gốc xuất sứ đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm với giá cả tốt, số lượng lớn.

Công Ty CP TM & CB Thực Phẩm Sạch Từ Tâm

Trải qua 3 năm hình thành và phát triển Công ty cổ phần TM & SX thực phẩm Sạch Từ Tâm (tiền thân là Hộ kinh doanh thực phẩm sạch Từ Tâm) có trong tay một di sản đáng tự hào với hơn 20 sản phẩm mang đậm hương vị Hà Thành và ẩm thực truyền thống Việt Nam. Nhờ sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên, Sạch Từ Tâm đã được vinh danh qua nhiều giải thưởng danh hiệu uy tín cấp quốc gia. Và trên hết, sản phẩm công ty luôn nhận được sự mến mộ từ quý khách hàng, quý đối tác và sự động viên từ các cấp lãnh đạo, Sở- Ban- Ngành.

Công ty Cổ phần Thương mại Chế biến Thực phẩm Sạch Từ Tâm (viết tắt là STT) là một công ty có tốc độ phát triển hàng đầu trong ngành chế biến thực phẩm và thực phẩm sạch, tập trung vào sơ chế và chế biến những sản phẩm mang đậm hương vị truyền thống của người Việt. Với đội ngũ đầu bếp và chuyên gia ẩm thực phẩm am tường văn hóa ẩm thực Việt Nam, hiểu biết sâu rộng về kiến thức dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, Sạch Từ Tâm luôn khẳng định uy tín bằng những sản phẩm tinh hoa hương vị, chất lượng hảo hạng và an toàn tuyệt đối.

Công Ty CP TM & CB Thực Phẩm Sạch Từ Tâm
Công Ty CP TM & CB Thực Phẩm Sạch Từ Tâm

Tầm nhìn, sứ mệnh và phương châm

Sự quan tâm về sức khỏe của người dân ngày càng được đặt lên hàng đầu cùng với nhu cầu tìm kiếm “thực phẩm sạch” trong bối cảnh cuộc sống đang ngày càng thay đổi do tác động của quá trình công nghiệp hóa mạnh mẽ.

Trong bối cảnh như vậy:

Tầm nhìn của Sạch Từ Tâm là “Trở thành thương hiệu quốc gia dẫn đầu trong lĩnh vực sơ chế - chế biến ẩm thực truyền thống Việt Nam ”, Mục tiêu xuất khẩu để phục vụ số lượng lớn kiều bào Việt Nam và quảng bá Văn hóa ẩm thực Việt Nam tới bạn bè Quốc tế.

Sứ mệnh của chúng tôi là “Giữ gìn tinh hoa hương vị truyền thống, đảm bảo chất lượng hảo hạng cho mỗi món ăn giúp bữa ăn hằng ngày của mỗi gia đình trở nên ấm áp, dễ dàng và an toàn hơn”

Phương châm: “Sạch cho người sành-ngon cho người tinh tế”.

Công Ty CP TM & CB Thực Phẩm Sạch Từ Tâm
Chứng nhận an toàn thực phẩm

Giá trị cốt lõi

Ở STT, trải nghiệm ẩm thực và sự an toàn của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong việc chế biến thực phẩm. Chúng tôi luôn nỗ lực và khắt khe trong các quy trình chế biến. Với tình yêu, kinh nghiệm, trải nghiệm và sự am tường sâu sắc của mình về văn hóa ẩm thực kết hợp với những tiêu chuẩn khắt khe về an toàn thực phẩm, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại sự hài lòng và tình yêu ẩm thực truyền thống cho khách hàng thân yêu. Để đạt được điều này, tôn chỉ của chúng tôi là phải đặt hết trí tuệ, tâm huyết và tình yêu vào sản phẩm, lắng nghe trải nghiệm của khách hàng, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho từng sản phẩm. Với cách phục vụ này, đến nay, STT đã trở thành một thương hiệu đáng tin cậy cho cộng đồng các khách hàng yêu ẩm thực và yêu thích chăm sóc gia đình.

Công Ty CP TM & CB Thực Phẩm Sạch Từ Tâm
Sản phẩm Thực Phẩm Sạch Từ Tâm

Thành tích:

Bà Đinh Thị Hải Yến – Chủ tịch HĐQT, kiêm TGĐ CTCP thương mại chế biến thực phẩm Sạch Từ Tâm vinh dự nhận danh hiệu Nghệ nhân quốc gia 2019; giấy khen và bằng khen từ nhiều Festival nông nghiệp và làng nghề cùng sự quan tâm động viên, hỗ trợ phát triển từ các đối tác, Sở-Ban-Ngành trong lĩnh vực Nông Nghiệp và Thực phẩm.

Công Ty CP TM & CB Thực Phẩm Sạch Từ Tâm
Chứng nhận

Thực phẩm Sạch Từ Tâm: Nâng tầm ẩm thực Việt

Phát huy những giá trị nghề gia truyền của ông cha, sau 3 năm chuyển đổi từ hộ kinh doanh Công ty cổ phần TM & SX thực phẩm Sạch Từ Tâm đã kiến tạo cho mình một di sản đáng tự hào với hơn 20 sản phẩm mang đậm hương vị Hà Thành và ẩm thực truyền thống Việt Nam đã đạt tiêu chuẩn OCOP của Hà Nội.

Ngày nay, sức khỏe của con người ngày càng được đặt lên hàng đầu cùng với nhu cầu tìm kiếm “thực phẩm sạch” trong bối cảnh cuộc sống đang ngày càng thay đổi do tác động của quá trình công nghiệp hóa mạnh mẽ. Sạch Từ Tâm là “Trở thành thương hiệu quốc gia dẫn đầu trong lĩnh vực sơ chế - chế biến ẩm thực truyền thống Việt Nam ”, Mục tiêu xuất khẩu để phục vụ số lượng lớn kiều bào Việt Nam và quảng bá Văn hóa ẩm thực Việt Nam tới bạn bè Quốc tế. Sứ mệnh của chúng tôi là “Giữ gìn tinh hoa hương vị truyền thống, đảm bảo chất lượng hảo hạng cho mỗi món ăn giúp bữa ăn hằng ngày của mỗi gia đình trở nên ấm áp, dễ dàng và an toàn hơn”. Phương châm mà Sạch Từ Tâm gìn giữ trong quá trình kinh doanh của mình là “Sạch cho người sành - Ngon cho người tinh tế”.

TVC giới thiệu Thực phẩm Sạch Từ Tâm

Nghệ nhân ẩm thực Đinh Thị Hải Yến, GĐ Công ty CP Thương mại chế biến thực phẩm sạch từ tâm (Số 29 ngõ 358, phố Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội) khởi nghiệp niềm đam mê với công việc nấu nướng trong gian bếp nhỏ. Bằng cái tâm trong chế biến và sự sáng tạo trong từng món ăn chị đã nâng tầm những món ăn truyền thống của đất Hà thành, tạo dấu ấn khó quên trong lòng thực khách. Những ngày đầu "khởi nghiệp", món ăn của chị Hải Yến không được khách hàng mặn mà. Nhưng chị không hề nản lòng mà vẫn gửi gắm cái tâm, niềm đam mê của mình vào từng món ăn để chinh phục khách hàng sành ăn.

Công Ty CP TM & CB Thực Phẩm Sạch Từ Tâm
Patee gan - OCOP 4 Sao

Những ngày đầu những món ăn của chị Hải Yến đưa ra thị trường như đưa giò xào, chả cốm, patê, chả mực, chả cá thu...chỉ nhận về những cái lắc đầu của khách hàng. Bởi vì các món hàng của chị đều là những món ăn quen thuộc, giá bán lại đắt hơn so với thị trường. Tuy nhiên, điều đó không khiến chị nản lòng, mà vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Từng từng ngày, từng ngày thuyết phục người tiêu dùng bằng cách cải tiến các món ăn quen thuộc với những hương "Đặc biệt".

Công Ty CP TM & CB Thực Phẩm Sạch Từ Tâm
Chứng nhận OCOP 4 Sao giò tai

Như món giò xào, món ăn quen thuộc qua bàn tay chế biến của chị Yến, trở thành món giò xào đặc biệt. Thành phần chính là tai, lưỡi lợn; thêm vào đó là mộc nhĩ, nấm hương rừng, nước mắm cốt để tăng thêm hương vị cho món ăn. Các nguyên liệu đều có nguồn gốc, đảm bảo tiêu chuẩn của thực phẩm sạch. Món ăn này là lựa chọn của nhiều người sử dụng thực đơn low-carb trong quá trình giảm cân.

Với món chả cốm cũng vậy. Từ công thức chả cốm truyền thống của người Hà Nội, chị Yến đã cải tiến thành món chả cốm nếp cái hoa vàng hấp lá sen; đồng thời khéo léo kết hợp giữa cốm được gặt từ những thửa nếp cái hoa vàng với thịt lợn sạch, mang đến vị ngọt đậm của thịt, vị dẻo thơm của hạt cốm bên trong và vị giòn xốp vàng rộm của lớp vỏ bên ngoài.

Công Ty CP TM & CB Thực Phẩm Sạch Từ Tâm
Sức khỏe là vàng

Chị Đinh Thị Hải Yến chia sẻ: Món ăn là cách để thể hiện tâm hồn, tính cách của người làm ra nó. Nếu mình gửi gắm vào đó tâm huyết, cảm xúc của mình thì sản phẩm làm ra sẽ mang năng lượng tích cực đến cho mọi người. "Người nấu ăn cũng giống như một nghệ sĩ. Nếu tâm trạng không tốt thì dù bạn có làm đúng theo công thức, khi thưởng thức, món ăn vẫn có sự khác biệt. Chính vì thế, khi đứng bếp, mình luôn dành hết đam mê để chăm chút cho từng chi tiết nhỏ nhất. Thật tự hào vì những món thế mạnh của mình đều là những món ăn truyền thống, không mới nhưng luôn mang đến sự ngạc nhiên, thú vị cho những người thưởng thức".

Công Ty CP TM & CB Thực Phẩm Sạch Từ Tâm
Chả Bề Bề - OCOP 3 Sao

Đã qua rồi thời ăn no mặc ấm. Người tiêu dùng ngày nay quan tâm đến ăn ngon, mặc đẹp và hơn hết là sạch, an toàn. Để đứng vững trên thị trường, đầu tiên phải làm tốt sản phẩm. "Hữu xạ tự nhiên hương", khi ăn thấy ngon, an toàn, khách hàng sẽ chia sẻ và càng ngày nhiều người tìm đến với mình hơn. Kinh nghiệm, bí quyết kinh doanh từ ngàn đời nay của các cụ truyền lại luôn được chị Hải Yến vận dụng. Từ một cửa hàng thực phẩm nhỏ xinh, chị Yến đã đưa các sản phẩm vào hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch, siêu thị tại Hà Nội và một số tỉnh, thành khu vực phía Bắc.

Công Ty CP TM & CB Thực Phẩm Sạch Từ Tâm
Chả cốm - OCOP 3 Sao

Được biết, những món được đông đảo thực khách ưa chuộng như: Giò tai lưỡi xào, nem thịt Hà thành, nem bề bề nguyên con, nem tôm nguyên con, nem thịt ghẹ tươi, thịt lợn giả bò khô, mắm tép chưng thịt, ruốc bề bề nguyên chất, chả bề bề… qua đôi bàn tay tài hoa của nghệ nhân Hải Yến luôn mang hương vị đặc biệt. Hiện nay, trung bình mỗi ngày Cơ sở cung cấp ra thị trường 60kg thực phẩm chế biến các loại, vào những ngày cao điểm lên tới 4 – 5 tạ/ngày.

Công Ty CP TM & CB Thực Phẩm Sạch Từ Tâm
Sạch Từ Tâm - Sạch cho người sành

Với tài nghệ của mình, năm 2019, nghệ nhân Hải Yến đã được nhận giải thưởng Nghệ nhân Quốc gia trong Chương trình “Vinh quang trí tuệ bàn tay vàng – Tự hào thương hiệu Việt Nam”, Giấy khen đã có thành tích trong tổ chức, tham gia Festival Sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội lần thứ nhất năm 2019. Được UBND Thành phố cấp Giấy chứng nhận cho 12 sản phẩm OCOP, trong đó có 6 sản phẩm OCOP 4 sao và 6 sản phẩm OCOP 3 sao.

Công Ty CP TM & CB Thực Phẩm Sạch Từ Tâm
Ruốc tôm - OCOP 3 Sao

Ngay từ khi thành lập Công ty, Sạch Từ Tâm đã xác định tìm kiếm khách hàng qua kênh phân phối thương mại điện tử, Livestream để khách hàng trải nghiệm quá trình chế biến và đặt hàng tiêu dùng sản phẩm. Vì vậy, trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp, Sạch Từ Tâm đã có cơ sở để triển khai hiệu quả phương thức bán hàng qua các nền tàng số. Hiện tại, Sạch Từ Tâm đang chuẩn bị tham gia "Phiên chợ trên mây" do Văn phòng Điều phối Nông thôn mới Hà Nội phối hợp cùng một số cơ quan tổ chức. 

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty CP TM & CB Thực phẩm Sạch Từ Tâm

Địa chỉ: Số 29/358 Bùi Xương Trạch, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

1. Khách hàng mua hàng xin  liên hệ: 0911971976

Chúng tôi đã tìm thấy 16 tổng số mặt hàng cho bạn!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !