Trí Đức Food
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Trí Đức Food
Năm 2023

Trí Đức Food

 • Email:
  tonvinhgiatrithuc@gmail.com
 • Điện thoại:
  0964 807 488/ 0989219488 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH DV TM SX Trí Đức

Được thành lập vào năm 2000, Công ty Trí Đức Food định vị mình là một nhà sơ chế và chế biến các trái cây và nông sản nhiệt đới từ các vùng miền khắp Việt Nam. Tới ngày hôm nay, Trí Đức Food đã được sự tín nhiệm là một nhà cung cấp nguyên liệu chế biến đáng tin cậy cho các công ty, nhà cung cấp lớn của Việt Nam và các đối tác xuất khẩu.

Công ty TNHH DV TM SX Trí Đức
Nhân viên Công ty TNHH DV TM SX Trí Đức

Chúng tôi đặt trọn tâm huyết làm việc qua sự thành công của các đối tác khách hàng. 

 • Lĩnh vực: Chuyên về sản xuất chế biến nguyên liệu nông sản (trái cây, rau, củ, quả), nguyên liệu trái cây cho các đơn vị sản xuất kẹo, bánh, kem, trái cây đông lạnh và các đơn đặt hàng đặc biệt theo yêu cầu.
 • Mục tiêu: Trở thành nhà sản xuất hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực trái cây và nông sản nhiệt đới cho thị trường trong nước và cả quốc tế (như các loại trái cây tươi, nguyên liệu cho bánh Trung Thu, nguyên liệu cho bánh ngọt, bánh tráng miệng, các sản phẩm trái cây sơ chế và qua chế biến).
 • Tầm nhìn: Trở thành nhà sản xuất hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực trái cây và nông sản nhiệt đới cho thị trường trong nước và cả quốc tế (như các loại trái cây tươi, nguyên liệu cho bánh Trung Thu, nguyên liệu cho bánh ngọt, bánh tráng miệng, các sản phẩm trái cây sơ chế và qua chế biến).
 • Nhiệm vụ: Trí Đức Food cam kết mang lại sự hài lòng của khách hang một cách lâu dài với phương châm sản xuất các mặt hàng nông sản chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn vệ sinh, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn thông qua việc cải tiến liên tục máy móc và quy trình sản xuất, nguồn hàng và nghiên cứu các xu hướng công nghệ chế biến thực phẩm
Công ty TNHH DV TM SX Trí Đức
Chứng nhận an toàn thực phẩm

Chúng tôi mong muốn hợp tác với nhà cung cấp, các đối tác và khách hàng tiềm năng tại thị trường Nhật, Hàn Quốc, châu  Âu, châu Úc, Bắc Mỹ và các nước Đông nam Á để cùng tạo ra các cơ hội chiến lược mang lại lợi nhuận lâu dài cho cả hai bên.

Kế hoạch kinh doanh trong 5 năm tiếp theo của chúng tôi là duy trì và nâng cao uy tín trong thị trường, đồng thời chú trọng phát triển tất cả các sản phẩm thực phẩm tự nhiên, hữu cơ, lành mạnh để bán lẻ với 100% nguyên liệu được trồng từ các vùng của Việt Nam và tốc độ tăng trưởng tối thiểu hàng năm là 20%.

Bởi vì chúng tôi luôn nhiệt huyết với việc kinh doanh và tác động rất nhỏ đến nông nghiệp của Việt Nam, chúng tôi muốn thu hút các cá nhân có cùng chí hướng, đam mê, nhiệt tình và tài năng để xây dựng và phát triển kinh doanh của chúng tôi một cách chuyên nghiệp.

Công ty TNHH DV TM SX Trí Đức
Chứng nhận sản phẩm chất lượng

Trí Đức Food cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng một cách lâu dài với phương châm sản xuất các mặt hàng nông sản chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn vệ sinh, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn thông qua các cải tiến liên tục máy móc và quy trình sản xuất, nguồn hàng và nghiên cứu các xu hướng công nghệ chế biến thực phẩm.Nhà máy của chúng tôi đặt tại Củ Chi và lực lượng lao động khoảng 100 công nhân và nhân viên văn phòng.

Trí Đức Food dựa trên một số nguyên tắc tiêu chuẩn để giúp doanh nghiệp của chúng tôi hoạt động và phát triển tiến bộ cho đến nay là:

Với các khách hàng và nhà cung cấp:

Bảo vệ nguyên tắc làm việc tận tâm, uy tín và có trách nhiệm.

Công ty TNHH DV TM SX Trí Đức
Chứng nhận

Giá cả cạnh tranh:

 • Hướng tới giảm chi phí hoạt động qua Good Manufacturing Practice và tăng năng suất.
 • Hạn chế các hoạt động sử dụng nhiều lao động bằng tay chân và thay thế bằng máy móc. Cải tiến công nghệ và quy mô.
 • Tạo thuận tiện liên lạc và hỗ trợ các đối tác, khách hàng một cách tốt nhất.
 • Nâng cao chất lượng sản phẩm. Theo tiêu chuẩn do khách hàng đề ra, cũng như đưa ra các đề xuất để cải tiến chuỗi cung ứng.
 • Mong muốn hợp tác lâu dài với các đối tác, đặc biệt với các bạn hàng thể hiện nhiệt tâm và phương châm cùng có lợi cho các bên.
Công ty TNHH DV TM SX Trí Đức
Sản phẩm Trí Đức Food

Với nhân viên:

 • Đặt niềm tin và sự tôn trọng vào nhân viên.
 • Mỗi người nhân viên là thành viên của gia đình Trí Đức Food.
 • Trọng dụng nhân tài.
 • Trọng dụng nhân viên trung thành.
Công ty TNHH DV TM SX Trí Đức
Quy trình sản xuất

Được thành lập vào năm 2000, Công ty Trí Đức Food định vị mình là một nhà sơ chế và chế biến các trái cây và nông sản nhiệt đới từ các vùng miền khắp Việt Nam. Tới ngày hôm nay, Trí Đức Food đã được sự tín nhiệm là một nhà cung cấp nguyên liệu chế biến đáng tin cậy cho các công ty, nhà cung cấp lớn của Việt Nam và các đối tác xuất khẩu.

Trí Đức Food - Công ty thực phẩm tự nhiên phát triển nhanh chuyên sản xuất các sản phẩm rau quả và trái cây được trồng từ các vùng địa phương Việt Nam. Thị trường chính của chúng tôi hiện đang phục vụ phân khúc B2B, thị trường công nghiệp cho các khách hàng như Vinamilk, Bibica, Kinh Đô và xuất khẩu.

Chúng tôi tập trung khai thác các loại trái cây và nông sản nhiệt đới thế mạnh đặc trưng của Việt Nam như dầu thực vật, dầu dừa, cơm dừa sấy, nước cốt dừa, thạch dừa, nha đam, các nguyên liệu bánh mứt Trung Thu, mứt Tết như: Gừng, bí, dừa, hạt sen, chanh, tắc... và các loại nước trái cây cô đặc…

Xây dựng mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững đối với các nhà cung cấp trong và ngoài nước là mục tiêu chính của Trí Đức nhằm đảm bảo nguồn cung cấp nguyên liệu không những ổn định về chất lượng mà còn ở giá cả rất cạnh tranh.

Công ty TNHH DV TM SX Trí Đức
Sản phẩm bắt mắt

Nhu cầu nguyên liệu của Trí Đức không ngừng tăng nhanh trong nhiều năm qua.

 • Hệ thống liên kết: Hệ thống liên kết đã phát triển với các nhà nông,vựa nông sản và cung cấp nguyên liệu sản xuất nông sản xuyên suốt Việt Nam.
 • Chuỗi cung ứng: Chất lượng đảm bảo cho cả chuỗi cung ứng (từ khâu nguyên liệu đầu vào cho tới đóng gói thành phẩm)
 • Tiêu chuẩn nhà máy: Quản lí sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005
 • Nhà máy: Nhà máy rộng 3500m2 và kho hàng rộng 12000m2
 • Thuận lợi giao tiếp: Chúng tôi tạo thuận lợi cho việc giao tiếp,liên lạc một cách tốt nhất cho khách hàng.
 • Sản xuất theo cầu: Sản xuất chế biến theo yêu cầu của khách hàng.
 • An toàn thực phẩm: Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn rau sạch và được chứng nhận của bộ y tế về VSATTP.
Công ty TNHH DV TM SX Trí Đức
Sản phẩm thơm ngon bổ dưỡng

Toàn bộ các sản phẩm của Trí Đức được sản xuất trên hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, được kiểm soát chặt chẽ theo hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO do các tổ chức uy tín chứng nhận. Đồng thời, tất cả các sản phẩm của Trí Đức đều đảm bảo thực hiện công bố đầy đủ theo qui định của pháp luật và luôn luôn có sự giám sát trực tiếp cũng như gián tiếp của các cơ quan chức năng.

Chúng tôi tự tin khẳng định, với qui trình kiểm soát này cùng với sự giám sát chặt chẽ của các cơ quan chức năng, các sản phẩm của Trí Đức khi xuất hàng đều đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm theo đúng các tiêu chuẩn đã công bố.

TVC giới thiệu Trí Đức Food

Chiến lược phát triển sản phẩm của Trí Đứctừ trước tới nay vẫn luôn hướng đến sự an toàn và lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng cả về thể chất và trí tuệ. Trí Đức cam kết cung cấp đầy đủ và trung thực những thông tin về sản phẩm như thành phần, hướng dẫn bảo quản để sử dụng giúp người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng sản phẩm của Trí Đức một cách tối ưu và hài lòng.

Trí Đức Food cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng một cách lâu dài với phương châm sản xuất các mặt hàng nông sản chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn vệ sinh, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn thông qua các cải tiến liên tục máy móc và quy trình sản xuất, nguồn hàng và nghiên cứu các xu hướng công nghệ chế biến thực phẩm.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH DV TM SX Trí Đức

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Tân Minh, Xã Tự Tân, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !