Nước Mắm Phú Quốc Khải Hoàn
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Nước Mắm Phú Quốc Khải Hoàn
Năm 2023

Nước Mắm Phú Quốc Khải Hoàn

  • Email:
    thuonghieuvietnoitieng@gmail.com
  • Điện thoại:
    0964807488/0989219488

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn

Nếu có dịp ghé thăm Phú Quốc, bạn hẳn sẽ được giới thiệu tới tham quan cơ sở nước mắm Khải Hoàn – Một nhà thùng nước mắm lâu năm thuốc hàng nhất nhì tại huyện đảo. Với lịch sử hơn 40 năm làm nước mắm, Khải Hoàn đã trải qua 3 thế hệ giữ lửa truyền nghề và đã vượt ra khỏi biên giới quốc gia, trở thành thương hiệu nước mắm được yêu thích của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn
Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn

Nối tiếp giá trị văn hóa mang tính lịch sử của nước mắm truyền thống Phú Quốc, nước mắm Khải Hoàn đặt ra phương châm cho mình là: “Phát huy làng nghề truyền thống, giữ vững chữ tín với khách hàng, an toàn khi sử dụng”, xem đây là kim chỉ nam cho quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của toàn công ty.

Luôn xem “Truyền thống là danh dự”, Khải Hoàn chú trọng duy trì sản xuất theo phương pháp truyền thống: “Cá biển tươi ướp với muối biển theo tỉ lệ 1:3 được lên men hoàn toàn tự nhiên trong thùng gỗ bời lời với tuổi thọ lên đến hàng chục năm mà không dùng bất kỳ chất xúc tác nào trong thời gian ủ chượp từ 10-12 tháng, sau đó cho ra thành thẩm đóng chai mang thương hiệu nước mắm truyền thống Phú Quốc – Khải Hoàn”. Hiện nay, Khải Hoàn đã đạt được sản lượng 5-6 triệu lít nước mắm mỗi năm và sản lượng này tiếp tục tăng lên hàng năm.

Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn
Quy trình sản xuất

Đồng thời, nhờ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương đến làng nghề truyền thống nên nước mắm Phú Quốc ngày càng được vươn xa. Năm 2012 nước mắm Phú Quốc đã được liên minh Châu Âu công nhận là sản phẩm đạt chỉ dẫn địa lý đầu tiên của Việt Nam, được UBND tỉnh Kiên Giang ban hành quy chế quản lý và sử dụng chỉ dẫn địa lý Phú Quốc cho nước mắm. Từ đó, nước mắm Phú Quốc nói chung, nước mắm Khải Hoàn nói riêng, đã trở thành sản phẩm ưa thích của du khách mọi miền, góp phần rất lớn trong sự tăng trưởng kinh kế của huyện nhà.

Nước mắm Phú Quốc từ lâu đã nổi tiếng cả trong và ngoài nước không chỉ nhờ độ đạm cao, có vị thơm ngon đặc trưng mà còn bởi truyền thống làm nước mắm lâu đời của người dân nơi đây. Trong số hơn 100 cở sở sản xuất nước mắm tại Phú Quốc, Khải Hoàn là một trong những cơ sở có truyền thống làm nước mắm “cha truyền con nối”. Ra đời năm 1978, đến nay, Khải Hoàn đã trải qua 3 thế hệ sản xuất và kinh doanh nước mắm và là thương hiệu nước mắm nổi tiếng tại đảo ngọc.

Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn
Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao

Khi mới bắt đầu hoạt động, Khải Hoàn chỉ là một cơ sở sản xuất nước mắm nhỏ lẻ với số lượng 12 thùng chứa mổi thùng 10 tấn  phương thức làm thủ công theo nghề truyền thống.  Đến năm 2000, đơn vị đã đầu tư xây dựng cơ sở sản xuất nước mắm với qui mô lên đến 120 thùng, bình quân mỗi thùng chứa được 14 – 15 tấn cá và hằng năm cho ra khoảng 400.000 lít / năm. Đồng thời, Khải Hoàn cũng chuyển đổi từ cơ sở sản xuất nước mắm thành Doanh nghiệp tư nhân Hải sản Khải Hoàn với hoạt động chủ yếu là sản xuất nước mắm bán sỉ và lẻ.

Cùng với việc mở rộng qui mô sản xuất, kinh doanh, Khải Hoàn cũng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ người tiêu dùng. Nước mắm Khải Hoàn có thành phần đạm cao (từ 20 – 450 N), vị thơm ngon đặc trưng, hình thức, mẫu mã sản phẩm đa dạng, hợp vệ sinh và an toàn thực phẩm. Các sản phẩm chủ yếu phân phối trong nước với thị trường chính là TP. HCM, Hà Nội, Vũng Tàu, Kiên Giang…

Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn
Nhà máy sản xuất

Với mong muốn mở rộng và phát triển thương hiệu nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và hướng đến xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, đầu năm 2008, Khải Hoàn thành lập thêm Công ty cổ phần Thương mại Khải Hoàn với hoạt động chủ yếu là sản xuất và kinh doanh nước mắm. Thị trường trong nước và xuất khẩu mục tiêu mà Khải Hoàn hướng đến là các nước thuộc châu Mỹ, châu Á…

Đến nay, Khải Hoàn đã sở hữu hơn 600 thùng với năng suất sản xuất bình quân hàng năm khoảng 4.000.000 lít. Ngoài khu vực nhà thùng với qui mô lớn, thoáng mát, sạch sẽ, khu trưng bày và bán các loại sản phẩm của Khải Hoàn cũng rất khang trang, thu hút không ít đoàn khách du lịch đến tham quan và đặt mua món quà đặc trưng từ huyện đảo.

Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn
Văn phòng đại diện Miền Bắc

Hơn thế nữa, nước mắm Phú Quốc là sản phẩm đầu tiên của đảo Phú Quốc được khối EU công nhận đạt Chỉ dẫn địa lý. Nó mang một giá trị lịch sử và văn hóa sâu sắc của cả dân tộc Việt Nam nói chúng và người dân tại huyện đảo nói riêng. Để phát huy giá trị ấy DNTN HẢI SẢN KHẢI HOÀN đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến, kiểm soát nghiêm ngặt quy trình sản xuất nước mắm từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm, để đến ngày hôm nay đã cho ra đời dòng sản phẩm mang Chỉ dẫn địa lý đến tay người tiêu dùng không chỉ trong nước mà còn ra cả thế giới.

Ngày 16 tháng 3 năm 2013 vừa qua, Khải Hoàn Phú Quốc được Thủ Tướng Chính Phủ vinh danh tặng bằng Chứng Nhận Giải Bạc Chất Lượng Quốc Gia năm 2013. Với bằng Chứng Nhận này, Khải Hoàn Phú Quốc càng khẳng định rõ hơn về chất lượng sản phẩm của mình, và mong muốn được mang tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn
Sản phẩm nước mắm Khải Hoàn đạt chất lượng

Năm 2014, DNTN Hải Sản Khải Hoàn vinh dự nhận bằng khen của Bộ NN và PTNT và chứng nhận cho danh hiệu “Top 10 tập thể xuất sắc nhất của Chất lượng Vàng Thủy Sản Việt Nam”.

Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc cùng với tâm huyết nỗ lực của các thành viên thế hệ cuối 8x đầu 9x – Một thế hệ mà ít ai có cơ hội ăn cơm chan mắm lù của chính ông bà cha mẹ mình ủ – Vâng ! Chính chúng tôi nằm trong số ít đó .

Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn
Tôn vinh sản phẩm tiêu biểu

Hệ thống phân phối & giới thiệu Nước mắm truyền thống của chúng tôi đã góp phần không nhỏ để đưa nước mắm truyền thống Khải Hoàn Phú Quốc trở lại với người tiêu dùng Việt Nam và ” Lấy lại đúng bản chất của nước mắm ” mà hiện tại các sản phẩm kém chất lượng và sản phẩm có tác động của công nghiệp hóa phẩm đang quảng bá rầm rộ, các bạn có thể biết các dòng sản phẩm này “Siêu lợi nhuận” nên họ có thể đầu tư vào quảng cáo, có những loại Nước chấm giá thành rất rẻ.

Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn
Chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng Quốc gia

Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng chúng tôi rất tâm huyết vào việc góp phần phát triển sản phẩm truyền thống nói chung và nước mắm truyền thống nói riêng ,vượt qua nhiều khó khăn hiện nay thương hiệu  Nước mắm Đất Việt là thương hiệu được sự chọn lựa và tin dùng của các bà nội trợ nói chung và những thực khách sành ăn trong nhiều năm qua không chỉ vì chất lượng sản phẩm mà chất lượng dịch vụ luôn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng…

Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn
Cúp vàng chất lượng

Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc là thương hiệu nước mắm truyền thống được người dùng ưa chuộng nhất trong số những thương hiệu nước mắm Phú Quốc đang có mặt trên thị trường hiện nay. 

Điều làm cho Nước mắm Khải Hoàn được ưa chuộng như vậy là do nước mắm được sản xuất theo phương pháp làm nước mắm truyền thống, với phương châm lấy truyền thống làm danh dự, nguyên liệu sản xuất là cá cơm và muối được lựa chọn kỹ càng và ủ chượp theo công thức gia truyền đã cho ra đời các loại nước mắm cốt thượng hạn (không bột ngọt, không chất bảo quản, không hoá chất). Nước mắm Khải Hoàn được đánh giá là một trong những thương hiệu nước mắm Phú Quốc ngon nhất hiện nay.

TVC giới thiệu Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn

Với hơn 40 năm kinh nghiệp sản xuất, Nước mắm Khải Hoàn đã đạt những giải thưởng như: Giải bạc Chất Lượng Quốc Gia 2013, Điểm đến ấn tượng được liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam công nhận, đạt chỉ dẫn địa lý được liên minh 28 nước Châu Âu công nhận, Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Phù Hợp Tiêu Chuẩn...Sản phẩm có lịch sử hình thành hơn 100 năm.

Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc được làm từ cá cơm than Phú Quốc và muối biển Bà Rịa Vũng Tàu, ủ chượp hoàn toàn tự nhiên trong thùng gỗ bời lời thiên nhiên từ 12-15 tháng theo phương pháp truyền thống, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP từ khâu đánh bắt đến thành phẩm.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Nước Mắm Phú Quốc Khải Hoàn

Địa chỉ: 289 Đường 30/4, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Mr. Ngọc)  0989 219 488  (Mr Tuấn)  để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !