Công Ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Phú Gia
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Phú Gia
Năm 2023

Công Ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Phú Gia

 • Email:
  organicmushrooms@namphugia.vn
 • Điện thoại:
  096.22222.88

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Phú Gia

Nấm Phú Gia là thương hiệu hàng đầu Việt Nam, là cơ sở duy nhất đạt Chứng nhận Hữu Cơ Quốc tế USDA từ Hoa Kì và EU (Liên minh Châu Âu) trên thị trường hiện nay. Công ty Nấm Phú Gia thành lập năm 2010, đã và luôn được khách hàng Việt tin dùng qua nhiều năm. Hơn thế, các sản phẩm Nấm Phú Gia đã được xuất khẩu và đón nhận nồng nhiệt tại nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Đài Loan, Singapore,… và với các thị trường khó tính khác nhưng đầy tiềm năng như Mỹ, châu Âu và Cộng đồng các nước Euro.

Công Ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Phú Gia

Nông trại Phú gia Organic Farm nằm tại huyện Đại Từ , tỉnh Thái nguyên, sau dãy núi Tam Đảo và nằm sát huyền thoại Hồ Núi Cốc thơ mộng quanh năm không khí trong lành, mát mẻ, phù hợp với sự sinh trưởng và phát triển của nhiều loại Nấm. Với diện tích 3,1 ha, Nấm Phú Gia đã đạt được chứng nhận Canh tác hữu cơ và Nông sản hữu cơ theo tiêu chuẩn Organic hữu cơ USDA (Bộ Nông nghiệp Mỹ) và Organic hữu cơ EU (Liên minh châu Âu) vào ngày 14/03/2019 . Đây là thành quả của 3 năm thực hiện nghiêm ngặt các quy trình canh tác hữu cơ nguyên liệu, nước, không khí, môi trường, hệ sinh vật cân bằng theo tiêu chuẩn hữu cơ.

Tại nông trại, Phú Gia chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu hoàn toàn organic, gạo, cám có nguồn gốc hữu cơ để làm chất dinh dưỡng nuôi trồng. Ngoài ra, môi trường nước với hàm lượng các chất khoáng và hàm lượng kim loại được kiểm soát cũng như môi trường không khí tại khu vực nuôi trồng và khu vực quanh nơi nuôi trồng cũng được chúng tôi đặc biệt chú trọng ngăn ngừa sự bị ảnh hưởng bởi các yếu tố từ bên ngoài (không hữu cơ).

Công Ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Phú Gia

Giá trị cốt lõi chúng tôi mang lại cho khách hàng

Đối Với Khách Hàng Tiêu Dùng

 • Các sản phẩm Nấm khô cao cấp, Nấm Hữu Cơ, Nấm tươi... chất lượng cao, giá hợp lý
 • Người bạn đồng hành cùng sức khỏe gia đình bạn
 • Dịch vụ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ trên mọi phương diện

Đối Với Các Đối Tác Tiềm Năng

 • Hợp tác kinh doanh lâu dài, thương hiệu hàng đầu, nguồn hàng ổn định
 • Môi trường thân thiện, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp
 • Không ngừng đổi mới, nâng cao cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Công Ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Phú Gia

Tầm nhìn - Sứ mệnh:

 • Tầm nhìn: Với tầm nhìn đưa sản phẩm Việt vươn ra thị trường Quốc tế, chúng tôi luôn tin rằng mình phải từng bước phát triển và có những đóng góp tích cực trong cuộc sống, đặc biệt là thói quen sử dụng thực phẩm của mọi người. 
 • Sứ mệnh: Sứ mệnh của Phú Gia là mang đến cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm Nấm đến từ thiên nhiên, những sản phẩm hữu cơ (organic) ”Không hóa chất, không thuốc kích thích tăng trưởng, không biến đổi gen, không chất bảo quản” theo chuẩn hữu cơ Quốc Tế. Từ đó làm tiền đề để xây dựng doanh nghiệp uy tín, thúc đẩy kinh tế toàn cầu.
 • Phân phối: Các sản phẩm chúng tôi cung cấp hiện đã có mặt khắp các cửa hàng lớn, nhỏ, chuỗi hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên cả nước. Các đối tác của chúng tôi luôn tin cậy và đồng hành cùng Phú Gia trên chặng đường phát triển kinh doanh, đáp ứng các nhu cầu của mọi khách hàng. 

Công Ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Phú Gia

Nấm Phú Gia - Nấm sạch cho mọi nhà 

Công ty TNHH Công nghệ sinh học Phú Gia là công ty đầu tiên có 100% vốn đầu tư nước ngoài về sản xuất nấm tại tỉnh Thái Nguyên. Tháng 1-2011, công ty đã khởi công xây dựng Trung tâm Ươm tạo giống, nuôi trồng và chuyển giao công nghệ nuôi trồng nấm với tổng diện tích trên 25.000m2. Đến tháng 9-2012, công ty đã nhập dây chuyền thiết bị, phòng thí nghiệm nuôi cấy, ươm tạo giống nấm từ Đài Loan vào lắp đặt, sản xuất, đồng thời, hoàn thiện khu nuôi trồng với diện tích hơn 8.000m2. Nhờ ứng dụng công nghệ và kinh nghiệm 40 năm phát triển nghề trồng nấm của Đài Loan, Phú Gia không chỉ ươm tạo giống, nuôi trồng và chuyển giao công nghệ mà còn cung cấp giống nấm, bịch nấm, các thiết bị phục vụ Ngành Công nghiệp nuôi trồng nấm tại Việt Nam.

Là một công ty có quy mô lớn, hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, đến nay công ty chuyên nuôi trồng và sản xuất các loại nấm sạch với công nghệ cao của Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc như nấm Linh Chi, Nâu tây, Đùi Gà, Đông Cô, Hào hương, nấm Ngô, Hoa hồng, Bào Ngư trắng, nấm Dạ dày... và đang tiếp tục thử nghiệm nuôi trồng nhiều loại nấm khác.

Công Ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Phú Gia

Với vốn đầu tư gần 50 tỷ đồng, Phú Gia đã áp dụng quy trình sản xuất công nghiệp hiện đại, tự động hóa cao từ giai đoạn ươm tạo, nuôi cấy giống trong phòng thí nghiệm đến khi sản phẩm có mặt trên thị trường. Công ty Phú Gia sử dụng mùn cưa làm cơ chất để nuôi trồng nấm. Các giai đoạn ủ, trộn nguyên liệu được làm bằng máy, nhằm bảo đảm đồng đều và tiết kiệm thời gian. Máy đóng bịch nấm của công ty có thể đóng được 36 bịch/phút và bảo đảm chất lượng bịch cao hơn so với phương pháp đóng bằng tay.

Ở giai đoạn hấp bịch, lò hấp của công ty có công suất 89.600 bịch/lần. Giai đoạn này giúp khử trùng bịch nấm đạt trạng thái vô khuẩn trước khi cấy giống. Với mỗi loại nấm khác nhau, yêu cầu sản xuất khác nhau nên các chuyên gia của công ty luôn tập trung theo dõi nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng và không khí để điều chỉnh phù hợp với từng loại nấm. Với kỹ thuật sản xuất tiên tiến, hiện đại, bảo đảm tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trong quy trình thao tác, để sản phẩm thu được đạt năng suất và chất lượng tốt. Đặc biệt trong quá trình nuôi trồng và bảo quản, công ty không sử dụng đến tác động của bất cứ loại thuốc hóa học nào gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh sản xuất, mở rộng thị trường tiêu thụ, sang các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản… Hiện các sản phẩm nấm của công ty mang thương hiệu “Nấm sạch Phú Gia” luôn đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ rộng rãi trên cả nước và cả thị trường xuất khẩu. Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp Hà Nội đang phối hợp với Sở NN&PTNT tỉnh Thái Nguyên để đưa các sản phẩm “Nấm sạch Phú Gia” vào thị trường Hà Nội phục vụ người tiêu dùng Thủ đô.

Công Ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Phú Gia

Nấm Phú Gia - 'Tứ quý' Thái Nguyên

Không chỉ là tứ quý xứ trà mà sản phẩm nấm Phú Gia còn được đánh giá là đặc sản nông nghiệp của nước ta, vươn tầm thế giới.

Công nghệ cao

Nấm Phú Gia là sản phẩm của Công ty TNHH Công nghệ sinh học Phú Gia (thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên). Bà Trần Thị Thanh Hoa, Phó Giám đốc Công ty cho biết, để tạo ra một đặc sản thì công nghệ sản xuất phải đặc biệt. Từng có thời gian làm việc tại Đài Loan, bà Hoa đã tiếp cận, tìm hiểu về quy trình sản xuất nấm tại đất nước sản xuất nấm và thực hiện việc xây dựng, chuyển giao công nghệ tại Việt Nam.

Nhờ ứng dụng công nghệ và kinh nghiệm 40 năm phát triển nghề trồng nấm của Đài Loan, Phú Gia đã áp dụng quy trình sản xuất công nghiệp hiện đại, tự động hóa cao từ giai đoạn ươm tạo, nuôi cấy giống trong phòng thí nghiệm đến khi sản phẩm có mặt trên thị trường.

Công Ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Phú Gia

Công ty Phú Gia sử dụng mùn cưa làm cơ chất để nuôi trồng nấm. Các giai đoạn ủ, trộn nguyên liệu được làm bằng máy, nhằm bảo đảm đồng đều và tiết kiệm thời gian. Ủ mùn, ủ hoai chỉ sử dụng nước mềm, phối trộn với cám gạo, cám mạch, đặc biệt không cho bất kỳ loại dinh dưỡng vô cơ nào.

Nước mềm của Phú Gia được hút từ giếng khoan rồi đưa qua hệ thống xử lý. Máy đóng bịch nấm của công ty có thể đóng được 36 bịch/phút và bảo đảm chất lượng bịch cao hơn so với phương pháp đóng bằng tay.

Ở giai đoạn hấp bịch, lò hấp của công ty có công suất 89.600 bịch/lần. Giai đoạn này giúp khử trùng bịch nấm đạt trạng thái vô khuẩn trước khi cấy giống. Với mỗi loại nấm khác nhau, yêu cầu sản xuất khác nhau nên các chuyên gia của công ty luôn tập trung theo dõi nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng và không khí để điều chỉnh phù hợp với từng loại nấm.

Với kỹ thuật sản xuất tiên tiến, hiện đại, bảo đảm tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trong quy trình thao tác, để sản phẩm thu được đạt năng suất và chất lượng tốt.

Đặc biệt trong quá trình nuôi trồng và bảo quản, công ty không sử dụng đến tác động của bất cứ loại thuốc hóa học nào gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Công Ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Phú Gia

Để đáp ứng yêu cầu sản xuất, công ty đầu tư dàn máy sấy nấm với hệ thống tự động điều khiển bằng máy tính, lượng gió và nhiệt độ trong máy được phân tán đều tới tất cả các vị trí của khay nấm, vì vậy nấm được sấy khô một cách hoàn toàn từ trong ra. Công nghệ tiên tiến này đã góp phần nâng cao năng suất trong quá trình sản xuất, cũng như chất lượng sản phẩm.

Chất lượng đỉnh

Với 3,1 ha diện tích sản xuất, Phú Gia không chỉ ươm tạo giống, nuôi trồng và chuyển giao công nghệ mà còn cung cấp giống nấm, bịch nấm, các thiết bị phục vụ ngành nuôi trồng nấm tại Việt Nam. Để đảm bảo việc cung ứng cho các đối tác, Phú Gia cũng hình thành hệ thống sản xuất vệ tinh. Ngay tại nông trại chính, công ty cũng tạo việc làm thường xuyên cho 40 lao động.

Công Ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Phú Gia

Với công nghệ đang áp dụng, Công ty TNHH Công nghệ sinh học nấm Phú Gia tự hào là đơn vị đầu tiên trong ngành nấm Việt Nam được cấp chứng nhận hệ thống HACCP – một chứng nhận quốc tế về quản lý an toàn thực phẩm dựa trên cơ sở phân tích các mối nguy và các điểm kiểm soát trọng yếu. Nông trại đã được chứng nhận Canh tác hữu cơ và Nông sản hữu cơ theo tiêu chuẩn Organic hữu cơ USDA (Bộ Nông nghiệp Mỹ), Organic hữu cơ EU (Liên minh châu Âu).

Công ty chuyên nuôi trồng và sản xuất các loại nấm sạch công nghệ cao của Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc như nấm hương, nấm đông cô, nấm linh chi, bào ngư trắng, hầu thủ... Phần lớn sản phẩm được xuất khẩu tới nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Úc, Anh, thậm chí nhập trở lại Đài Loan.

Công ty cũng cung ứng hàng cho hệ thống tiêu thụ Amazon. Một số khách hàng khó tính đã cắt cử người đến tận nông trại, ăn ở tại chỗ để giám sát quá trình sản xuất. Tuy nhiên, hầu hết đều bị chinh phục bởi quy trình sản xuất chất lượng và đồng ý bao tiêu.

TVC giới thiệu Nấm Phú Gia

Với những thành công đã đạt được, cũng như sở hữu được công nghệ sản xuất, ông Lý Nguyên Lôi, Trưởng phòng Kinh doanh Maketing quốc tế của công ty tự tin khẳng định, công nghệ chính là then chốt mang lại hiệu quả kinh doanh. Việc quảng bá, PR sản phẩm làm tăng thêm giá trị gia tăng mà thôi.

Bà Trần Thị Thanh Hoa, Phó Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ sinh học nấm Phú Gia cho biết, sản lượng sản xuất hiện tại của công ty đạt ở mức 100 tấn/năm. Nấm hữu cơ được coi như là sản phẩm bền vững của tương lai. Với dư địa còn rất lớn cả xuất khẩu cũng như trong nước, về lâu dài, công ty sẽ mở rộng quy mô hơn nữa để nhiều người dân được tiếp cận, sử dụng như thức ăn hàng ngày.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công Ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Phú Gia

 • Trụ sở: Thị trấn Hùng Sơn - Huyện Đại Từ - Thái Nguyên

Công ty Chúng tôi Cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã công bố trong gian hàng:

Quý khách mua hàng được kiểm tra trước khi thanh toán.

Được đổi trả nếu hàng bị lỗi hỏng không đặt yêu cầu do vận chuyển.

Quý khách mua hàng thanh toán theo hình thức:nhận hàng và gửi tiền cho người Ship hàng!

Thời gian giao hàng: Đơn mua lẻ phụ thuộc vào đơn vị ViettelPost. Đơn mua Sỉ Chúng tôi sẽ thuê xe chuyên chở tận nơi nhận!

Quý khách mua hàng bấm nút: Đặt Mua sau đó điền đầy đủ thông tin và ghi chú thời gian có thể nhận hàng.

Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp gửi hàng về địa chỉ Quý khách yêu cầu.

Đơn cần Gấp trong phần Đặt Mua ghi chú: Gửi Graf và Quý khách tự trả phần phí này.

Quý khách đặt đơn không cần đăng ký thành viên.

Chúng tôi đã tìm thấy 20 tổng số mặt hàng cho bạn!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !