Công Ty TNHH Cacao Heyday
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty TNHH Cacao Heyday
Năm 2023

Công Ty TNHH Cacao Heyday

 • Email:
  info@heydaycacao.com
 • Điện thoại:
  0898689753

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH Cacao Heyday

Heyday là thương hiệu chuyên biệt về các sản phẩm từ hạt ca cao Việt Nam, đặc biệt là bột ca cao nguyên chất. Heyday nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm từ ca cao với hương vị riêng biệt, đặc trưng nhất, từ quy trình chọn lựa hạt ca cao đến sản xuất.

Công Ty TNHH Cacao Heyday
Sản phẩm Công Ty TNHH Cacao Heyday

Bạn có biết cacao Việt Nam được xếp vào nhóm có hương vị ngon nhất thế giới. Tuy nhiên, khi nói về các sản phẩm từ cacao Việt Nam thì nhiều bạn khá ngạc nhiên và thậm chí không biết đất nước chúng ta có trồng cacao. 

Từ thích hương vị của tách cacao nóng cho đến đam mê về cacao. Chúng tôi là những người trẻ mong muốn đưa sản phẩm từ những hạt cacao “hương vị” của Việt Nam đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước và bạn bè Quốc tế (bột cacao nguyên chất, cacao nibs, bơ cacao, rượu cacao, chocolate thủ công)

Công Ty TNHH Cacao Heyday
For all Cacao Lovers

Hành trình của hạt cacao Việt Nam

Những hạt cacao được đánh giá có hương vị ngon nhất thế giới.

Nếu như cà phê có Arabica, Robusta, Catimor… thì hạt cacao cũng được phân ra hai loại: hạt “Hương vị “ và loại hạt “Thường”. Loại hạt “hương vị” là từ giống cây Criollo hoặc Trinitario , trong khi loại hạt “Thường” là từ giống cây Forastero. Sản lượng hạt cacao “hương vị” chiếm chưa đến 10% tổng sản lượng ca cao hàng năm trên toàn thế giới.

Và giống ca cao được trồng ở Việt Nam là giống lai Trinitario, là giống có chất lượng cao nằm trong nhóm 10% loại hạt “Hương vị” trên toàn thế giới. Mặc dù hiện tại Việt Nam chỉ chiếm 0,1% sản lượng ca cao trên toàn thế giới nhưng hạt ca cao của Việt Nam lại được thế giới đánh giá cao bởi hương vị độc đáo, nó rất khác biệt với hạt ca cao được trồng ở châu Phi.

Công Ty TNHH Cacao Heyday
Cacao Heyday - Chất lượng

Tháng 10 năm 2013 tại cuộc thi Salon du Chocolat tổ chức tại thủ đô Pari của Pháp, hạt ca cao Việt Nam đã được bầu chọn là hạt cacao tốt nhất Châu Á -Thái Bình Dương .Và tổ chức cacao thế giới (ICCO) đã đưa Việt Nam vào danh sách những nước sản xuất cacao hương vị tốt hàng đầu thế giới.

Heyday – Bột ca cao nguyên chất Việt Nam

Hiểu được giá trị của hạt cacao Việt Nam, Heyday ra đời với mong muốn đưa những sản phẩm với hương vị nguyên bản nhất từ trái cacao Việt đến người tiêu dùng trong nước và bạn bè quốc tế. 

Công Ty TNHH Cacao Heyday
Cacao Heyday - Hương vị cacao... Núi Lửa

Các sản phẩm của Heyday được sản xuất từ vùng cacao nguyên liệu trồng ở Định Quán – Đồng Nai, được chứng nhận UTZ Quốc tế. Từ những hạt cacao nguyên liệu cho đến các sản phẩm cacao tiêu dùng (bột cacao, trà cacao, rượu vang cacao) hay cao cấp hơn với các loại “couverture chocolate”, Heyday luôn đảm bảo chất lượng ổn định nhất cũng như đáp ứng các yêu cầu khắt khe khi xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc…

Heyday – Bột cacao nguyên chất Việt Nam thượng hạng

Sử dụng hạt ca cao nguyên liệu thượng hạng trồng tại Việt Nam

 • Hạt ca cao Việt Nam là loại hạt ca cao “Hương vị” – Trinitario rất được giới “sành cacao” trên thế giới ưa chuộng. Lượng hạt cacao “hương vị” chỉ chiếm chưa tới 10% tổng sản lượng hạt cacao trên toàn thế giới mỗi năm.
 • Hạt cacao “Hương vị” mang đến cho bột ca cao hương vị rất độc đáo. Riêng biệt khác hẳn với loại hạt cacao “phổ thông” đa số trên thị trường.
 • Tháng 10 năm 2013, tại cuộc thi Salon du Chocolat tổ chức tại thủ đô Paris của Pháp. Hạt ca cao Việt Nam đã được bầu chọn là hạt ca cao tốt nhất Châu Á -Thái Bình Dương. Tổ chức cacao thế giới (ICCO) đã đưa Việt Nam vào danh sách những nước sản xuất cacao hương vị tốt hàng đầu thế giới.
 • Hiện tại, Heyday chỉ sử dụng hạt ca cao nguyên liệu trồng tại Định Quán – Đồng Nai, được chứng nhận UTZ Quốc tế (UTZ Certified là một chương trình và một nhãn hiệu cho canh tác bền vững đối với các sản phẩm như trà, cafe, cacao và dầu cọ)
Công Ty TNHH Cacao Heyday
Cây Cacao

Nguyên chất là cốt lõi của sản phẩm

 • Hầu hết các sản phẩm của Heyday đều đảm bảo sự nguyên chất 100% từ hạt cacao tự nhiên như bột ca cao nguyên chất, cacao ngòi, hạt cacao rang…
 • Các sản phẩm pha chế như bột cacao sữa 3-in-1, chocolate cũng đều có hàm lượng ca cao nguyên chất rất cao. Phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của các khách hàng có yêu cầu cao, đem đến nhiều ích lợi cho sức khỏe.

Chi phí tiết kiệm nhất với chất lượng cao nhất

 • Tất cả các khâu từ thu mua nguyên liệu, sản xuất, vận chuyển và phân phối đều được thực hiện tại Việt Nam. Do đó Heyday luôn cung cấp các sản phẩm bột ca cao nguyên chất với mức giá tiết kiệm hơn so với các sản phẩm cùng chất lượng được “nhập ngoại”.
 • Nếu bạn đang phân vân chưa biết sử dụng sản phẩm bột ca cao nào cho gia đình hay sử dụng pha chế cho quán cafe thì Heyday sẽ là một thương hiệu cacao Việt Nam đáng để bạn lưu tâm sử dụng.
Công Ty TNHH Cacao Heyday
Cacao

Chế biến từ hạt cacao Trinitario trồng tại Việt Nam

 • Trinitario là hạt cacao “hương vị”, phân biệt với loại hạt cacao “thường”, chỉ có chưa đến 10% trên tổng sản lượng cacao toàn thế giới mỗi năm.
 • Các sản phẩm bột cacao nguyên chất, từ hạt cacao “hương vị”, đều sở hữu vị riêng rất độc đáo. Sản phẩm được giới “sành” cacao ở Châu Âu, Châu Mỹ ngày càng yêu thích và đánh giá cao.
 • Tháng 10 năm 2013, tại cuộc thi Salon du Chocolat tổ chức tại thủ đô Paris của Pháp, hạt cacao Việt Nam đã được bầu chọn là hạt cacao tốt nhất Châu Á -Thái Bình Dương. Tổ chức cacao thế giới (ICCO) đã đưa Việt Nam vào danh sách những nước sản xuất cacao hương vị tốt hàng đầu thế giới.
Công Ty TNHH Cacao Heyday
Hạt cacao

Công nghệ lên men độc đáo bằng phương pháp thủ công của người nông dân Việt

 • Việt Nam là quốc gia duy nhất ở châu Á xuất khẩu hạt ca cao lên men. Sản phẩm cacao Việt Nam có hương trái cây và vị thanh rất đặc trưng. Hương vị khác biệt so với hạt ca cao của Bờ Biển Ngà và các nước châu Phi.
 • Qúa trình lên men tự nhiên, rang và nghiền hạt sẽ làm dậy lên hương trái cây đặc trưng vốn có của hạt ca cao Việt Nam.
 • Lên men là một giai đoạn thiết yếu để tạo tiền hương bột cacao nguyên chất và phát triển đầy đủ tiềm năng hương vị của mỗi hạt cacao.
 • Quy trình lên men phải được kiểm soát chặt chẽ và thực hiện cẩn thận theo đúng hướng dẫn: từ việc chọn đúng loại thùng ủ, kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm cho đến khâu đảo hạt để đảm bảo sự thông khí, phá vỡ sự kết dính giữa các hạt và ngăn chặn phát sinh nấm mốc…
Công Ty TNHH Cacao Heyday
Cacao - Thơm ngon bổ dưỡng

Tỷ lệ bơ cacao tự nhiên thượng hạng

 • Bơ cacao chính là thành phần “Mắc tiền” nhất trong các sản phẩm chế biến từ trái cacao. Bơ cacao quyết định vị thơm, hương béo dịu & tạo nên sự “tan chảy” đặc trưng độc đáo của cacao.
 • Bơ cacao tự nhiên chứa nhiều axit béo có lợi cho sức khỏe, vitamin E, các chất chống oxy hóa tự nhiên và khoáng chất nên mọi người lo vấn đề tăng cân nhé.
 • Các loại bột cacao nguyên chất thượng hạng luôn có tỷ lệ bơ cacao trong khoảng 16% – 18% hay cao hơn nữa. Dòng phổ thông thì chỉ khoảng 10 – 12%.

TVC giới thiệu Review bột ca ca Heyday

Đặc biệt, do tất cả các khâu từ nguyên liệu đến thành phẩm và vận chuyển đều ở tại Việt Nam nên giá thành bột cacao nguyên chất Heyday so với các sản phẩm “ngoại nhập” cùng chất lượng luôn luôn tiết kiệm hơn nhiều đó nha.

Heyday tự hào mang đến sản phẩm làm những từ hạt cacao “Hương vị” ngon nhất thế giới trồng ở vùng đất đá lửa Định Quán – Đồng Nai. Heyday hoạt động dựa trên các giá trị trung thực – tận tâm – hướng đến sự phát triển chung của Cộng Đồng.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công Ty TNHH Cacao Heyday 

Địa chỉ: 49 Dương Khuê, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !