Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Chè Tam Đường
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Chè Tam Đường
Năm 2023

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Chè Tam Đường

  • Email:
    pkdtamduong@gmail.com
  • Điện thoại:
    0966216477

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Chè Tam Đường

Công ty Cổ phần Đầu Tư & Phát Triển Chè Tam Đường là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ươm giống, trồng, chế biến, phân phối và kinh doanh (xuất khẩu & nội địa) các loại chè sạch chất lượng cao.

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Chè Tam Đường
Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Chè Tam Đường

Thấu hiểu niềm tin là chuyện quan trọng cả đời người, ngay từ đầu Tam Đường lựa chọn phát triển thương hiệu định vị theo hướng chè sạch, sạch từ sản phẩm đến sạch trong tâm người sản xuất với mong ước về hương sắc chè ngon đạt tiêu chuẩn quốc tế mãi bay xa chạm đến những giá trị cốt lõi của cuộc sống.

Trải qua nhiều năm trời vật lộn với sự sống còn mà vẫn vẹn nguyên tâm thế ấy, Tam Đường giờ đây đã trở thành một nhà sản xuất uy tín - đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới. Không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn tâm niệm trao tận tay từng người tiêu dùng trên khắp Việt Nam mình thức chè ngon nhất, tốt nhất và cam kết không ngừng nỗ lực từng ngày để biến điều đó thành hiện thực.

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Chè Tam Đường
Tôn vinh thương hiệu vàng nông nghiệp

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển chè Tam Đường được biết đến là đơn vị tạo ra thương hiệu chè Tam Đường với chuỗi sản phẩm chè sạch nguyên chất như: Ô long, Matcha, Sencha, kim tuyên hay Đông Phương Mỹ Nhân. Để có được điều này, Công ty chú trọng từ khâu cung cấp giống, đầu tư vùng nguyên liệu đến áp dụng các kỹ thuật mới, thu hái, máy móc và nâng cao tay nghề công nhân.

Bà Nguyễn Thị Loan – Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển chè Tam Đường tâm sự: “Tạo ra sản phẩm chè sạch, ngay từ khâu dọn thực bì, Công ty khuyến cáo người dân không được sử dụng thuốc diệt cỏ; sử dụng chủ yếu phân bón hữu cơ, vi sinh ủ từ chế phẩm nông nghiệp. Trong quá trình trồng, các hộ được hướng dẫn kỹ thuật và có sự giám sát chặt chẽ của cán bộ Công ty cũng như cán bộ chuyên môn của huyện Tam Đường”.

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Chè Tam Đường
Chứng nhận quốc tế

Được ví như “vàng xanh” của vùng Tây Bắc, chè sạch Tam Đường ở Lai Châu không chỉ thơm ngon nức tiếng bởi hương thơm nồng nàn, vị ngọt hậu, nước xanh, mà còn đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đó là những sản phẩm chè sạch, chất lượng cao của Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển chè Tam Đường đã và đang tạo ra như chè ôlong, chè matcha, sencha, kim tuyên, đông phương Mỹ Nhân, đáp ứng thị trường trong và ngoài nước.

TVC giới thiệu vùng Chè Tam Đường

Huyện Tam Đường có hơn 1.500 ha trồng cây lâu năm; trong đó chủ yếu là cây chè, nằm bên dãy núi Hoàng Liên Sơn hùng vĩ với độ cao từ 700-1.200m so với mực nước biển, quanh năm được ban tặng nguồn nước tưới quý giá. Ngoài chất đất màu mỡ, giàu dinh dưỡng, nơi đây có biên độ khí hậu chênh lệch giữa ngày và đêm lớn tạo thiên thời, địa lợi để cây chè sinh trưởng, phát triển tốt, mang đậm hương vị núi rừng Tây Bắc.

Từ lợi thế đó, Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển chè Tam Đường nhận thấy cần tạo ra sản phẩm chè chất lượng cao... Sau nhiều lần khảo sát cùng với ngành chức năng của tỉnh, Công ty đã lựa chọn, trồng giống chè Kim Tuyên - đây là giống sinh trưởng, chống chịu sâu bệnh tốt, mật độ búp dày có chất lượng cao. 

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Chè Tam Đường
Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn

Theo kinh nghiệm làm chè hàng chục năm của bà Nguyễn Thị Loan, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển chè Tam Đường, để làm ra sản phẩm chè ngon, đáp ứng yếu tố sạch phải bắt đầu từ khâu cung cấp giống, đầu tư vùng nguyên liệu, áp dụng các kỹ thuật mới, thu hái, máy móc, con người. Đồng thời phải khắt khe trong khâu trồng, chăm sóc, chú trọng đầu tư dây chuyền công nghệ tiên tiến cho sản phẩm chè chất lượng cao.

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Chè Tam Đường
Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng

Để tạo ra sản phẩm chè sạch, ngay từ khâu dọn dẹp thực bì, Công ty đã khuyến cáo người dân dùng hoàn toàn bằng sức lao động không sử dụng thuốc diệt cỏ. Phân bón được sử dụng chủ yếu từ phân bón hữu cơ, vi sinh ủ từ chế phẩm nông nghiệp. Cùng với đó, thành lập tổ nhóm nông dân sản xuất chè sạch với vai trò cung cấp nguyên liệu chính cho Công ty. 

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Chè Tam Đường
Bà con xã Bản Bo - Huyện Tam Đường thu hái chè sạch

Đến nay, trên địa bàn huyện Tam Đường có 44 tổ nhóm nông dân với 1.670 hộ tham gia. Các tổ nhóm này được đào tạo, tập huấn kỹ thuật canh tác từ trồng đến thu hái. Trường hợp chè bị sâu bệnh, Công ty mời đại diện hãng sản xuất thuốc bảo vệ thực vật lớn của Việt Nam nghiên cứu đưa ra sản phẩm không ảnh hưởng đến chất lượng chè. Ngoài ra, việc thu hái thực hiện bằng tay, khoảng thời gian hái không sớm cũng không quá muộn và đảm bảo vận chuyển chè về trong ngày tránh không dập nát. 

Anh Nguyễn Văn Hùng, ở bản Hưng Phong, xã Bản Bo, huyện Tam Đường chia sẻ: “Khi hiểu được chủ trương phát triển chè chất lượng cao, tôi băn khoăn đầu ra sản phẩm. Tuy nhiên, Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển chè Tam Đường nhận bao tiêu sản phẩm, năm 2012 gia đình đã trồng 5 ha chè. Đến nay, diện tích đã cho thu hoạch với năng suất 5 tấn/ha; trừ chi phí gia đình lãi 80-100 triệu đồng/năm”.

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Chè Tam Đường
Sản phẩm Chè Tam Đường

Cùng với việc quy hoạch, xây dựng vùng nguyên liệu sạch, khắt khe trong khâu trồng, chăm sóc, thu hái, Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển chè Tam Đường còn chú trọng đầu tư dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến. 

Theo đó, từ tháng 6/2014, Công ty đã đầu tư dây chuyền trị giá hơn 4 tỷ đồng sản xuất chè ô long, với máy móc thiết bị được nhập khẩu từ Đài Loan. Đặc biệt, toàn bộ quá trình chế biến chè ô long chất lượng cao được sử dụng nguồn năng lượng ga. Công nghệ chế biến chè ô long khác với chế biến chè xanh là thêm công đoạn phơi nắng, hong héo, sau đó làm héo lạnh và tạo hương trước khi đưa vào diệt men. 

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Chè Tam Đường
Mô hình Viet Gap

Đối với chè xanh thông thường sau khi diệt men và vò xong sẽ đưa vào rũ tươi. Còn chè ô long sau khi diệt men sẽ thêm công đoạn hồi ẩm, sau đó đưa vào vò, vò xong sẽ đưa vào cầu và tạo hình. Cuối cùng cho ra sản phẩm chè ô long chất lượng cao với hương vị chát dịu có hậu ngọt. 

Nhằm đa dạng hóa các sản phẩm, Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển chè Tam Đường còn xây dựng và lắp đặt dây chuyền nhà máy chế biến chè sencha, matcha công nghệ Nhật Bản với khu nhà xưởng có diện tích 1.200 m2. Nhà máy chè sencha được đầu tư trên 7 tỷ đồng, công suất chế biến 1.000 tấn búp tươi/năm, tương đương 200 tấn sản phẩm/năm. Trong sản xuất, Công ty rất chú trọng đến việc nghiên cứu đổi mới và đa dạng hoá sản phẩm, mẫu mã, bao bì để đáp ứng với mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Chè Tam Đường
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm Chè Tam Đường

Các sản phẩm chè sạch được người tiêu dùng biết đến và nổi tiếng như chè ô long, kim tuyên, sencha, matcha, đông phương Mỹ Nhân, đã có tên tuổi và uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Đặc biệt, Công ty là đơn vị đầu tiên trong cả nước nghiên cứu, sản xuất chế biến thành công sản phẩm độc đáo chè matcha của huyện Tam Đường. Không chỉ dùng là đồ uống bổ dưỡng mà sản phẩm chè matcha còn dùng làm thực phẩm như bánh, kẹo, kem, chế biến đồ uống... nhất là còn được dùng làm kem dưỡng da cho phụ nữ.

Bà Nguyễn Thị Loan cho biết thêm, xuất phát từ nhu cầu về thưởng thức và sức khỏe của khách hàng, Công ty lựa chọn phát triển thương hiệu chè Tam Đường theo hướng chè sạch, sạch từ sản phẩm đến sạch trong tâm người sản xuất. Nhất quán mang đến cho người tiêu dùng trong nước những sản phẩm chè sạch, chè ngon đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Chè Tam Đường
Cơ sở sản xuất

Hiện nay, trên địa bàn huyện Tam Đường có hơn 350 ha chè chất lượng cao tại các xã vùng cao Bản Bo, Sơn Bình, đều là vùng nguyên liệu của Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển chè Tam Đường. Công ty đã và đang tạo điều kiện cho gần 2.000 hộ dân tộc vùng núi cao có việc làm, từ việc trồng chè, thu nhập của đồng bào được nâng lên, nhiều gia đình có thu nhập từ 60-120 triệu đồng/năm.

Sau khi được cấp phép của Bộ Quốc phòng, cán bộ của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Chè Tam Đường và kỹ sư của Công ty AGRAS dùng điều khiển máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật thử nghiệm trên đồi chè xã Bản Bo, huyện Tam Đường và xã Sùng Phài, thành phố Lai Châu với tổng diện tích trên 10ha. Các loại thuốc bảo vệ thực vật được Công ty sử dụng là loại thuốc áp dụng cho sản xuất chè sạch theo tiêu chuẩn hữu cơ và chè Oganic.

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Chè Tam Đường
Quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Đối với máy bay phun thuốc có thời gian bay liên tục từ 15-25 phút, mang được 10 lít thuốc bảo vệ thực vật trong một lần cất cánh. Độ rộng của vòi phun khoảng từ 5 - 7m. Việc đưa vào thử nghiệm phun thuốc bảo vệ thực vật bằng máy bay không người lái của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Chè Tam Đường nhằm ứng dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất nông nghiệp. Phương pháp này sẽ giúp Công ty tiết kiệm khoảng 30% lượng thuốc bảo vệ thực vật, 90-95% lượng nước sử dụng, 20 lít thuốc có thể phun trên diện tích 1ha. Đặc biệt, phương pháp này giúp tăng năng suất, giảm ngày công lao động, tăng khả năng phòng trừ sâu bệnh, giảm chi phí so với phun theo cách truyền thống từ 2,4 triệu đồng xuống còn 1 triệu đồng/ha. Việc phun thuốc bằng máy bay giúp bảo vệ môi trường, giảm thiểu độc hại cho người dân vì không phải trực tiếp đứng phun thuốc trên các nương chè, nâng cao giá trị kinh tế trên một diện tích đất canh tác.

TVC giới thiệu Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Chè Tam Đường

Được biết, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Chè Tam Đường là đơn vị đầu tiên trên địa bàn tỉnh Lai Châu tiến hành thử nghiệm phun thuốc bảo vệ thực vật bằng máy bay không người lái. Sau quá trình phun thực tế tại các địa hình và phân tích tính hiệu quả khả năng hấp thụ thuốc bảo vệ thực vật đối với cây chè, Công ty sẽ tiến hành áp dụng phương pháp phun đại trà trong thời gian tới. Đây là bước ngoặt quan trọng của Công ty trong việc giữ thương hiệu chè Tam Đường nói riêng và chè Lai Châu nói chung.

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Chè Tam Đường
Chứng nhận sản phẩm Ocop

Hiện nay, Công ty có hơn 2.000ha chè liên kết với bà con ở các huyện Tam Đường, Sìn Hồ, thành phố Lai Châu và có 3 nhà máy chế biến chè chất lượng cao Oolong, Sencha, Bao Chung tại xã Bản Bo, huyện Tam Đường. Công ty có các sản phẩm chè như: Oolong, Kim Tuyên, Sencha, Matcha, Đông Phương Mỹ Nhân... các dòng sản phẩm mới như trà sữa 3 trong 1, chè cổ thụ cao cấp, trà Oolong công nghệ mới, dòng trà túi. Các sản phẩm được xuất khẩu sang thị trường Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Chè Tam Đường

Địa chỉ: Tổ 1, phường Tân Phong, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

 

Chúng tôi đã tìm thấy 13 tổng số mặt hàng cho bạn!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !