Công Ty CP Đầu Tư Thành Thành Công
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty CP Đầu Tư Thành Thành Công
Năm 2023

Công Ty CP Đầu Tư Thành Thành Công

  • Email:
    info@ttcgroup.vn
  • Điện thoại:
    028-39977727

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Đầu Tư Thành Thành Công

Tiền thân của tập đoàn Thành Thành Công là cơ sở sản xuất cồn Thành Công ra đời từ năm 1979. Đến năm 1999, Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Thành Thành Công được thành lập trên nền tảng cơ sở sản xuất cồn Thành Công. Đến năm 2007, công ty hoàn thành cổ phần hóa, chính thức hoạt động dưới tên gọi Công ty Cổ phần Đầu tư Thành Thành Công.

Với bề dày lịch sử hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Thành Thành Công đã chuyển mình từ vai trò nhà thương mại, nhà sản xuất sang nhà đầu tư chuyên nghiệp tại các lĩnh vực bất động sản, năng lượng, mía đường, giáo dục, du lịch. Với 5 ngành chủ lực trên cùng với các lĩnh vực khác như kho vận,... diện mạo của TTC ngày hôm nay với nhiều đơn vị thành viên đã và đang từng bước phát triển, giúp cho TTC trở thành tập đoàn tư nhân đa ngành hoạt động hiệu quả và bền vững.

Thành Thành Công luôn được trân trọng, xem là bạn hàng-đối tác thân thiết, tín nhiệm của phần lớn các nhà máy sản xuất mía đường tại Việt Nam. Để đạt được điều đó, Tập đoàn đã không ngừng mở rộng hợp tác, liên doanh, liên kết với các ngân hàng, công ty tài chính, trung tâm khoa học kỹ thuật, công ty tư vấn thiết kế, các đối tác chuyên nghiệp trong và ngoài nước để liên tục tìm ra những giải pháp tối ưu phục vụ khách hàng.

Năm 2019 đánh dấu cột mốc 40 năm hình thành và phát triển, TTC tiếp tục hoàn thiện mô hình Tổng Công ty với hơn 10.000 cán bộ nhân viên. Xác định “Kinh doanh là sứ mệnh, không phải quyền lợi”, mục tiêu chiến lược của TTC là trở thành một Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành mạnh cả về quy mô và chất lượng hoạt động.

Chúng tôi đã tìm thấy 0 tổng số mặt hàng cho bạn!

Không tìm thấy sản phẩm nào!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !