0

Công ty TNHH Terumo Việt Nam

Lô 44A-44B-44C, Khu công nghiệp Quang Minh, Thị trấn Chi Đông, Huyện Mê Linh, Hà Nội

Tel:0964 807 488/ 0989219488 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

Lô 44A-44B-44C, Khu công nghiệp Quang Minh, Thị trấn Chi Đông, Huyện Mê Linh, Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Terumo Việt Nam

Được thành lập năm 1921 tại Tokyo- Nhật Bản, bằng việc thay đổi liên tục và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, Terumo đã khẳng định được vị trí của mình là một trong những nhà sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới. Với hàng loạt nhà máy đặt ở khắp thế giới như ở Nhật, Bỉ, Anh, Mỹ... và các chi nhánh, văn phòng đại diện tại rất nhiều nước trên thế giới, sản phẩm của Terumo hiện đang được cung cấp tới hơn 150 nước trên thế giới.

Công ty TNHH Terumo Việt Nam
Nhà máy Terumo Việt Nam

Terumo đến Việt Nam năm 1994, bước đầu tạo ra tiếng vang trong ngành y tế bằng việc góp phần quan trọng cùng ngành huyết học chuyển đổi hệ thống lưu trữ máu trong chai sang sử dụng hoàn toàn túi nhựa dẻo. Túi máu, dây truyền máu và các thiết bị ngành truyền máu của Terumo đã có mặt tại hầu hết các bệnh viện và song hành phát triển cùng ngành truyền máu Việt nam từ đó tới nay.

Các thiết bị tiêm truyền tự động của Terumo như bơm tiêm điện và máy truyền dịch hiện đang được sử dụng phổ biến ở hầu hết các bệnh viện trên cả nước và được các bác sĩ và điều dưỡng tin dùng bởi sự bền bỉ, chính xác và giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Công ty TNHH Terumo Việt Nam
Cán bộ nhân viên Terumo Việt Nam

Trong ngành phẫu thuật tim mở, chúng tôi đã cung cấp Hệ thống tuần hoàn ngoài cơ thể cho hầu hết các trung tâm mổ tim mở của cả nước, đồng thời các chuyên gia của chúng tôi luôn đồng hành với các bác sĩ phẫu thuật và chạy máy để đảm bảo các hệ thống này hoạt động chính xác và bền bỉ, đáp ứng kịp thời các yêu cầu của các bác sĩ.

Và rất nhiều các dòng sản phẩm y tế khác của Terumo đã được lần lượt được giới thiệu như các dụng cụ can thiệp tim mạch như bóng nong động mạch vành (Balloon), các loại khung giá đỡ động mạch vành (Stent), các loại catheter chẩn đoán và điều trị, dụng cụ lấy máu xét nghiệm, bơm tiêm nhựa, các loại kim tiêm, kim lấy máu, kim luồn tĩnh mạch, kim chọc tủy sống, kim nha... đã chiếm được lòng tin của người sử dụng và ngày càng được sử dụng phổ biến trong các cơ sở y tế khám chữa bệnh trên cả nước.

Công ty TNHH Terumo Việt Nam
Terumo Việt Nam

Mục tiêu của chúng tôi là công nghệ hiện đại, độc đáo của Terumo sẽ giúp cho công việc điều trị trở lên nhẹ nhàng, thoải mái và tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng công nghệ mới nhất sẽ trợ giúp để giảm đau đớn cho người bệnh cũng như trợ giúp một cách hiệu quả cho các bác sĩ, y tá và điều dưỡng trong quá trình điều trị. Đó là lý do tại sao chúng tôi tin tưởng để chọn và phát triển những sản phẩm y tế với những ứng dụng công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất - không những chính xác, an toàn mà còn có độ tương thích sinh học cao, thân thiện với con người, làm tăng chất lượng cuộc sống, mang lại niềm vui cho người bệnh và người thân của họ. Điều này cũng phản ánh đúng chính sách của Terumo:

Công ty TNHH Terumo Việt Nam
Công ty TNHH Terumo Việt Nam

"Đóng góp, cống hiến cho xã hội thông qua các sản phẩm y tế chất lượng cao"

Tại Việt Nam, Terumo đã thành lập Công ty TNHH Thiết bị y tế Terumo Việt Nam tại Hà Nội và Văn phòng đại diện Terumo tại Thành Phố Hồ Chí Minh và 2 Trung tâm tại Hà Nội và TP. HCM để phục vụ khách hàng tốt hơn đặc biệt là các dịch vụ sau bán hàng, dịch vụ kỹ thuật bảo đảm cho các thiết bị hoạt động hiệu quả và bền bỉ . Phương châm của Terumo là không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm  để nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn và chúng tôi gọi đó là:

"Chất lượng phục vụ cuộc sống"

Với tiềm năng, uy tín và trên 90 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất trang thiết bị y tế, TERUMO mong muốn trở thành một đối tác tin cậy của Quý khách hàng để hai bên cùng hợp tác và phát triển.

Công ty TNHH Terumo Việt Nam
Nơi sản xuất

Định hướng và tầm nhìn

Đóng góp, cống hiến cho xã hội thông qua sản phẩm y tế chất lượng cao
Liên tục nghiên cứu các nhu cầu về thiết bị, dụng cụ hỗ trợ y tế của các y bác sĩ, điều dưỡng và bệnh nhân để tìm ra phương án tối ưu để chế tạo ra các sản phẩm và dịch vụ y tế chất lượng cao phục vụ xã hội.
Công nghệ độc đáo của Terumo giúp cho công việc điều trị trở nên nhẹ nhàng và thoải mái và tốt hơn.

Năm 1921, ngay khi sáng lập ra tập đoàn Terumo để thiết kế và sản xuất nhiệt kế cao cấp nổi tiếng thế giới, tiến sĩ Shibasaburo Kitasato đã ấp ủ một mong ước đó là công nghệ y sinh tiên tiến sẽ trợ giúp cho nhân loại một cuộc sống chất lượng và khoẻ mạnh hơn. Nguyện vọng này của ông đã và đang được tập thể gần 20.000 nhân viên của Terumo chung sức thực hiện nhằm cung cấp cho xã hội các sản phẩm y tế ngày càng hoàn hảo. Terumo luôn không ngừng nghiên cứu, cải tiến công nghệ của mình để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của các y bác sĩ, điều dưỡng và bệnh nhân. Chúng tôi mong muốn truyền tải các thành quả của mình tới khắp mọi nơi trên thế giới.

Công ty TNHH Terumo Việt Nam
Nghiên cứu

Ứng dụng và phát triển công nghệ tiên tiến

Công nghệ micro, thuốc tái sinh phục hồi, chất liệu tương thích sinh học và các công nghệ khác đã thúc đẩy nhịp độ phát triển mạnh mẽ các sản phẩm phục vụ ngành y tế. Terumo hiện đang là nhà tiên phong trong nhiều lĩnh vực y tế như hệ thống hỗ trợ tâm thất trái, mạch máu nhân tạo, dụng cụ phẫu thuật siêu nhỏ, viên nano… với sứ mệnh: 
“Luôn dẫn đầu về công nghệ trong nhiều lĩnh vực và đưa các sản phẩm ứng dụng công nghệ cao vào phục vụ cuộc sống. Cung cấp các thành quả khoa học công nghệ tới tất cả các y bác sĩ, điều dưỡng và bệnh nhân,những người đang có nhu cầu sử dụng trên khắp thế giới".

Công ty TNHH Terumo Việt Nam
Thiết bị y tế Terumo Việt Nam

Chế tạo các sản phẩm thân thiện với con người

Nhân loại luôn bị tác động bởi thời gian và công nghệ. Tại Terumo, chúng tôi thực hiện sứ mệnh bằng cách áp dụng các công nghệ mới nhất cho các sản phẩm của mình trong lĩnh vực y tế. Chúng tôi cam kết sản xuất ra các sản phẩm an toàn, thân thiện với người sử dụng, ngăn ngừa nhiễm trùng, giảm thiểu các nguy hiểm tới y bác sĩ, điều dưỡng và bệnh nhân. Cảm giác an tâm của  người sử dụng và bệnh nhân chính là tài sản vô giá của chúng tôi. 

TVC giới thiệu thiết bị y tế Terumo Việt Nam

Chế tạo các sản phẩm y tế cá nhân sử dụng tại nhà tạo ra sự tiện dụng, thoải mái cho người bệnh

Nhu cầu về chăm sóc y tế tại nhà và y tế dự phòng hiện đang trở thành một xu hướng. Terumo tập trung vào mảng chăm sóc y tế tại nhà và coi đây là một nhân tố quan trong việc bảo đảm duy trì chất lượng cuộc sống. Chúng tôi hợp tác với các chuyên gia y sinh hàng đầu trên thế giới để tiến tới đạt mục tiêu của chúng tôi là:
“Phát triển các dịch vụ y tế nhằm giúp nhân loại có một cuộc sống khoẻ mạnh hơn”.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Terumo Việt Nam 

Trụ sở: Lô 44A-44B-44C, Khu công nghiệp Quang Minh, Thị trấn Chi Đông, Huyện Mê Linh, Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 8 trên 8 (1 trang)