Công ty TNHH Gia Bảo
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công ty TNHH Gia Bảo
Năm 2023

Công ty TNHH Gia Bảo

  • Email:
    tonvinhgiatrithuc@gmail.com
  • Điện thoại:
    0964 807 488/ 0989219488 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Gia Bảo

Năm 1995 Công ty TNHH Gia Bảo là cơ sở sản xuất nhỏ với khoảng hơn 10 lao động. Năm 1998 công ty chính thức được thành lập theo quyết định số 007796/GP-UBND của UBND tỉnh Hải Dương.Từ khi thành lập đến nay công ty đã tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động. Ban giám đốc và tập thể cán bộ công nhân viên công ty luôn nỗ lực không ngừng để đưa bánh đậu đậu xanh Gia Bảo trở thành thương hiệu nổi tiếng trên thị trường trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Gia Bảo
Công ty TNHH Gia Bảo

Với phương châm kinh doanh “Chất lượng tạo thịnh vượng” hiện nay công ty chúng tôi đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế Iso 9001-2015. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm truyền thống như bánh đậu xanh, bột đậu các loại (bột đậu xanh, bột đậu đen, bột đậu nành).

Công ty TNHH Gia Bảo
Top thương hiệu phát triển bền vững

Công ty TNHH Gia Bảo được tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba, Bằng khen của thủ tướng chính phủ cùng nhiều bằng khen và giấy khen của các sở ban ngành từ trung ương đến địa phương. Các Sản phẩm của công ty cũng nhận được nhiều giải thưởng về chất lượng do các cơ quan tổ chức có uy tín trao tặng như Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khoẻ cộng đồng, Siêu cúp thương hiệu nổi tiếng vì sự nghiệp bảo vệ sức khoẻ và phát triển cộng đồng, Cúp vàng topten sản phẩm thương hiệu Việt uy tín, chất lượng…

Công ty TNHH Gia Bảo
Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao tặng lưu niệm tới Giám đốc Công ty TNHH Gia Bảo

Bánh đậu xanh Gia Bảo nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao. Công ty hiện có hai bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp và một bằng độc quyền sáng chế. Bằng số 8632 của hộp đựng bánh đậu xanh hình chĩnh vàng. Bằng số 15719 của hộp đựng bánh đậu xanh hình quả vàng. Bằng độc quyền sáng chế số 707 của sản phẩm bột đậu Đen uống liền.

Công ty TNHH Gia Bảo
Đón nhận huân chương lao động

Ngoài quan tâm đến chất lượng, việc cải tiến mẫu mã sản phẩm cũng được công ty hết sức chú trọng. Công ty hiện có hơn 30 mẫu mã bao bì sản phẩm có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH Gia Bảo
Quy trình đóng gói nghiêm ngặt

Công ty TNHH Gia Bảo với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, đỉnh cao, chiến lược kinh doanh toàn quốc gia và cả nước ngoài, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên ngành có năng lực, liên tục thu hút đối tác trẻ tuổi có tài về xây dựng cống hiến cho doanh nghiệp và quốc gia, chuyên phân phối sản phẩm dinh dưỡng sức khỏe,... Chất lượng cao mang thương hiệu Việt hợp với chủ trương của chính phủ.

Công ty TNHH Gia Bảo
Cúp vàng thương hiệu
Công ty TNHH Gia Bảo
Huy chương vàng thực phẩm chất lượng
Công ty TNHH Gia Bảo
Thương hiệu uy tín

Công ty TNHH Gia Bảo đang cố gắng phấn đấu trở thành Doanh nghiệp phân phối lớn nhất miền Trung ,cung cấp và phân phối sản phẩm làm từ ngũ cốc hàng đầu tại Việt Nam. Mang lại cho người tiêu dùng sự lựa chọn phong phú về thức uống và thức uống hổ trợ cho sức khoẻ nhằm nâng cao sức khoẻ cộng đồng và ý thức vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời tạo ra môi trường làm việc kinh doanh lành mạnh cho đối tác.

Công ty TNHH Gia Bảo
Bánh đậu xanh

Luôn được đánh giá là thương hiệu mạnh, với mẫu mã đa dạng, chất lượng uy tín, sản phẩm của Công ty TNHH Gia Bảo hiện có bán ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, các hệ thống siêu thị lớn, các khu du lịch… Ngoài ra sản phẩm của công ty cũng được xuất khẩu sang các nước như Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ và một số nước Châu âu.

TVC giới thiệu Bánh đậu xanh Gia Bảo

Để không phụ lòng tin yêu của quý khách hàng đối với sản phẩm của chúng tôi. Công ty TNHH Gia Bảo sẽ không ngừng nỗ lực gìn giữ và phát huy những tinh hoa truyền thống của bánh đậu xanh để làm hài lòng khách hàng, cũng như có thể mang văn hoá ẩm thực truyền thống của người Hải Dương nói riêng và của người Việt Nam nói chung đi giới thiệu với bạn bè quốc tế.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Gia Bảo

Địa chỉ: Km48 quốc lộ 5, phường Việt Hòa, thành phố Hải Dương

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !