Khóa Học Làm Chủ Cuộc Đời Bằng NLP NBB - Tìm Lại Chính Mình
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Giá cả thị trường

Khóa Học Làm Chủ Cuộc Đời Bằng NLP NBB - Tìm Lại Chính Mình

Khóa Học Làm Chủ Cuộc Đời Bằng NLP NBB - Tìm Lại Chính Mình

Khóa Học Làm Chủ Cuộc Đời Bằng NLP - Tìm Lại Chính Mình

NLP là khoa học tổng hợp toàn diện nhất các công trình khoa học nghiên cứu về con người và hành vi con người. NLP nghiên cứu về bộ não con người hoạt động như thế nào khi quan sát thế giới xung quanh và kết luận trở thành tri thức tích lũy; NLP nghiên cứu về sự tác động của ngôn ngữ giao tiếp giữa con người với con người từ khi sinh ra đến trưởng thành; NLP nghiên cứu về môi trường sống tác động đến tâm trí, trở thành nền tảng giá trị, tri thức, cảm xúc, thái độ, thói quen… của con người như thế nào. Và cuối cùng, NLP nghiên cứu các phương pháp trị liệu, hóa giải những vấn đề tiêu cực, không mong muốn mà con người gặp phải trong cuộc sống, dù vấn đề đã bị cất trữ vào tiềm thức, NLP đều có các kỹ thuật hóa giải hiệu quả. 

Khóa Học Làm Chủ Cuộc Đời Bằng NLP - Tìm Lại Chính Mình

Nếu bạn muốn thay đổi hoàn cảnh hiện tại theo hướng tốt hơn, xác định một kết quả cụ thể bạn muốn, thì điều đầu tiên bạn cần phải xem xét đến là LẬP TRÌNH LẠI NGÔN NGỮ TƯ DUY – NLP, cụ thể là lập trình lại tiếng nói trong đầu bạn, tiếng nói vẫn chỉ đạo bạn có cảm xúc, hành vi, thói quen, thái độ, cách giải quyết công việc. Bởi nếu bạn còn duy trì suy nghĩ cũ, hành vi cũ, thói quen cũ, cách làm cũ, mối quan hệ cũ… bạn sẽ sẽ vẫn nhận được kết quả cũ.

Khóa Học Làm Chủ Cuộc Đời Bằng NLP - Tìm Lại Chính Mình

Thay vì đi theo các tâm lý truyền thống thường có khuynh hướng tập trung vào vấn đề và nguyên nhân của vấn đề, NLP tập trung vào giải pháp nhiều hơn. Đó là lý do NLP được ghi nhận là công cụ thay đổi con người mạnh nhất trên thế giới, giúp các cá nhân, tổ chức trở nên xuất sắc, vượt trội và xuất chúng.

Đã bao giờ bạn đã tự đặt cho mình câu hỏi: Mình đến cuộc đời này để làm gì? Mang theo món quà gì? Thứ gì là giá trị độc đáo của mình? Và mong muốn cao nhất trong cuộc đời mình là điều gì?

Khoá học Làm Chủ Cuộc Đời - NBB

Bạn đã từng nuối tiếc, thất vọng về bản thân khi ra một quyết định hồ đồ để bị lừa đảo tài chính, bị thất bại trong một dự án nào đó. Bạn đã từng quá lãng phí trong chi tiêu cuộc sống, không hề biết “Được mùa chớ phụ ngô khoai”. Bạn đã từng hoài nghi chính mình và hiểu lầm ai đó. Bạn đã từng nghiện ngập thứ gì đó, bạn cũng đã từng bị điều gì đó cám dỗ, chạy theo những thứ phù phiếm, ảo vọng. Bạn cũng đã từng không định hướng được nghề nghiệp, con đường đi phù hợp cho mình.

Khoá học Làm Chủ Cuộc Đời - NBB

 • Tất cả những thứ đó đều là một phần tất yếu của cuộc sống
 • Quan sát tiếp, bạn sẽ thấy, chưa học cách kiếm tiền thì con người ta đã có tiền để tiêu. Chưa học cách yêu thì đã lao vào các MQH. Chưa học tiền hôn nhân, nuôi dưỡng, gìn giữ hôn nhân thì đã kết hôn. Chưa học cách làm cha mẹ thì đã sinh con, đẻ cái. Chưa học cách quản trị doanh nghiệp thì đã startup ầm ầm. Chưa học nghệ thuật lãnh đạo thì đã chỉ đạo như ai. Chưa hiểu luật đúng sai thì đã lao vào triển khai, thực hiện.

Khoá học Làm Chủ Cuộc Đời - NBB

 • Rõ ràng là nhận thức con người luôn đi sau cái thứ mà họ sở hữu. Bởi vậy, vấn đề sẽ luôn luôn xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta là điều hoàn toàn tất yếu.
 • Để hạn chế vấn đề xuất hiện hoặc giải quyết nó, bạn cần rút ngắn lại khoảng cách trên: làm cho nhận thức đi trước thứ mình sở hữu được. Để có thể làm được điều đó, không có cách nào khác ngoài việc bạn phải tiếp nhận những tri thức, trí tuệ thông qua việc phát triển bản thân, nâng cấp bản thân mỗi ngày.

Khoá học Làm Chủ Cuộc Đời - NBB

 • Để giúp bạn điều này, chúng tôi – NBB – Học viện đào tạo Master Coach, xây dựng một chương trình huấn luyện trong gần 4 tháng với thời lượng 15 ngày mang tên “Làm chủ cuộc đời”. Bạn sẽ trải qua 5 khoá học: đầu tiên là "Tìm lại chính mình", tiếp đến bạn sẽ tập trung để "Cất cánh trên đường băng sự nghiệp", cải thiện khía cạnh tài chính. Sau đó tiếp tục "Khai phóng phiên bản cực đại" ở khoá 3, để rồi bạn "Cống hiến trọng đại" trong khoá 4 và cuối cùng là "Trở về nhà bình an".
 • Bạn sẽ được tiếp nhận, sở hữu những tri thức về NLP – một bộ môn khoa học tâm trí và các môn khoa học tâm lý, tâm linh khác, để làm chủ cuộc đời chính bạn. Sau khoá học, bạn được cấp Chứng nhận Quốc tế của Hiệp hội NLP HOA KỲ và trở thành Master Coach theo tiêu chuẩn của ABNLP HOA KỲ.

TVC giới thiệu Khóa Học Làm Chủ Cuộc Đời NLP

Có nhiều con đường để đi tới thành Rome và thành Rome không chỉ được xây dựng 1 ngày. Chúng tôi tin rằng, bạn sẽ được trải nghiệm để thay đổi tư duy và hành vi, xây dựng những niềm tin, giá trị, thói quen thành công, hạnh phúc và đạt tới trạng thái con người tự do kiến tạo, làm chủ cuộc đời đáng sống của chính mình. Chúc bạn thành công trong hạnh phúc và bình an. Hẹn gặp lại bạn tại chương trình huấn luyện “LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI”.

Làm Chủ Cuộc Đời Bằng NLP - Sẽ giúp bạn sở hữu công cụ mạnh mẽ chuyển hoá tư duy, cảm xúc, niềm tin, nhất quán hành động một cách nhanh chóng để đạt được mọi mục tiêu trong cuộc sống.

Khoá học Làm Chủ Cuộc Đời - NBB

Làm Chủ Cuộc Đời Bằng NLP Là Như Thế Nào?

"Thành công mà không hạnh phúc là thất bại ở cấp độ cao nhất"

Điều tất nhiên là "Không thành công mà cũng không hạnh phúc là thất bại thảm hại ở cấp độ cao hơn nữa rồi".

Và tôi tin chắc rằng, khi bạn hiểu về câu nói này một cách sâu sắc nó sẽ giúp bạn "Thay đổi bản thân" để làm chủ cuộc đời mãi mãi trong tương lai.

Khoá học Làm Chủ Cuộc Đời - NBB

Bạn có đồng ý rằng:

 • Làm chủ cuộc đời nghĩa là làm chủ được cảm xúc của bản thân
 • Làm chủ cuộc đời nghĩa là luôn vượt qua được sự trì hoãn của bản thân
 • Làm chủ cuộc đời nghĩa là sống cuộc đời mà bạn mong muốn, làm những điều mà bạn thích làm

Khoá học Làm Chủ Cuộc Đời - NBB

Làm chủ cuộc đời nghĩa là luôn tìm được cách để đạt được mục tiêu. Những điều đó có thể là sự nghiệp, tài chính, mối quan hệ, sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần, tự lãnh đạo, kỷ luật bản thân.

 1. Có một thực tế rằng. Hầu hết mọi người đều nghĩ họ đang làm chủ cuộc đời của mình... Nhưng sự thật thì họ đang bị cuộc đời kiểm soát!!!
 2. Họ rất muốn được sự công nhận của mọi người. Nhưng sự thật là đôi khi họ vẫn còn bị người khác xem thường.
 3. Họ rất muốn bình tĩnh trước mọi tình huống. Nhưng sự thật là họ rất dễ bực mình, cáu giận vì những tác động bên ngoài, bởi không quản lý được cảm xúc bên trong.
 4. Họ rất muốn dứt khoát để làm được một việc gì đó. Nhưng sự thật là họ vẫn còn do dự, chần chừ, trì hoãn và cứ để cho những mục tiêu đã đặt ra nằm im từ năm này qua năm khác.

Khóa Học Làm Chủ Cuộc Đời Bằng NLP - Tìm Lại Chính Mình

 1. Họ rất muốn được tự tin, bản lĩnh để thực hiện ước mơ, hoài bão. Nhưng sự thật là họ thường xuyên lo sợ. Sợ thất bại, sợ người khác đánh giá, phán xét mình và cuối cùng là không dám làm hoặc có làm thì cũng dễ dàng bỏ cuộc.
 2. Họ rất muốn bản thân bình an. Nhưng sự thật là bên trọng họ rất bất an, khổ sở, stress vì gia đình, con cái và các mối quan hệ.

Nếu bạn cũng đang có một trong những vấn đề ở trên. Và đang tự hỏi: "Vậy đâu là cách giúp tôi làm chủ cuộc đời?" thì những nội dung phía dưới sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Khoá học Làm Chủ Cuộc Đời - NBB

Khoá huấn luyện "Làm Chủ Cuộc Đời Bằng NLP"

Trong 2 ngày học tập từ sáng tới chiều và 4 tuần coaching liên tục. Bạn sẽ có đầy đủ kiến thức, công cụ, phương pháp để giải quyết toàn bộ vấn đề phía dưới:

 • Làm thế nào để tôi cảm thấy hạnh phúc và có cuộc sống trọn vẹn hơn?
 • Làm thế nào tôi có thể thay đổi được vợ/chồng, con cái của mình?
 • Làm thế nào để thăng tiến trong sự nghiệp sau bao năm làm việc mà vẫn dậm chân tại chỗ?
 • Làm thế nào để phát triển công việc kinh doanh và lãnh đạo đội nhóm?
 • Làm thế nào để tôi có thể thoát được Stress, Căng thẳng?
 • Và còn nhiều hơn nữa...

Khoá học Làm Chủ Cuộc Đời - NBB

Điều Gì Xảy Ra Nếu Bạn Tham Dự Khoá Học Này?

Hãy tưởng tượng trong vòng một phút... Giả sử khi bạn tham dự khoá học này thì đây CHẮC CHẮN là kết quả mà bạn sẽ đạt được 

 • Biết cách tạo ảnh hưởng tích cực lên bản thân, con cái, gia đình và những người xung quanh
 • Biết được nguyên nhân gốc rễ vì sao trước giờ bạn không làm chủ được bản thân

Khóa Học Làm Chủ Cuộc Đời Bằng NLP - Tìm Lại Chính Mình

 • Biết công thức để xây dựng sự cân bằng bên trong để hạnh phúc và có cuộc sống trọn vẹn
 • Biết cách loại bỏ trì hoãn, kỷ luật và lãnh đạo bản thân để lãnh đạo người khác.
 • Bạn sẽ chắc chắn biết cách kết nối với chính mình và những người xung quanh để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp
 • Biết cách quản lý cảm xúc bản thân, để không còn stress và căng thẳng ngay tại lớp học và mãi mãi về sau. 
 • Biết cách phát triển công việc kinh doanh và thăng tiến trong sự nghiệp nhờ vào việc thay đổi về tư duy và giải phóng sức mạnh bên trong bạn.

Khoá học Làm Chủ Cuộc Đời - NBB

Điều Gì Xảy Ra Nếu Bạn KHÔNG Tham Dự Khoá Học Này?

Nếu bạn quyết định không tham dự khoá học này, thì chắc chắn đây sẽ là điều sẽ xảy ra...

 • Bạn vẫn để sự trì hoãn, do dự kiểm soát cuộc đời mình.
 • Bạn vẫn phản ứng tiêu cực lên những sự kiện trong cuộc sống theo cách cũ, thói quen cũ và kết quả là mọi thứ vẫn luôn tệ hại.
 • Bạn vẫn luôn tiêu cực, luôn thấy khó khăn, không có định hướng, không có mục tiêu cho bản thân và luôn làm theo bản năng.
 • Bạn vẫn luôn thấy cô đơn, nóng nảy, thường xuyên tức giận, stress, căng thẳng, bế tắc, mâu thuẫn nội tâm đan xen...

Khoá học Làm Chủ Cuộc Đời - NBB

Nội Dung Khoá Học "Làm Chủ Cuộc Đời Bằng NLP"

Ngày 1: Nền Tảng Thịnh Vượng

 • Vì sao Làm chủ cuộc đời lại quan trọng?
 • 7 rào cản ngăn bạn không có cuộc sống như mong muốn.
 • 4 yếu tố huỷ hoại cuộc sống của bạn.

Khoá học Làm Chủ Cuộc Đời - NBB

Vùng Phát Triển: 

 • Bạn đang ở đâu?
 • Bạn muốn đến đâu?
 • Nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống.
 • Chìa khoá làm chủ cuộc sống
 • Tái lập trình tư duy thịnh vượng
 • Định nghĩa lại quá khứ để kiến tạo tương lai

Khoá học Làm Chủ Cuộc Đời - NBB

Ngày 2: Giải Phóng Sức Mạnh

 • Đánh thức sự tự tin
 • Giải phóng cảm xúc cảm xúc tiêu cực
 • Niềm tin tạo sức mạnh
 • 3 Chìa khoá chuyển hoá cảm xúc
 • Công thức thành công tuyệt đỉnh
 • 4 cấp độ hành động
 • Chiến thắng nỗi sợ
 • 10 Thói quen thành công

Khoá học Làm Chủ Cuộc Đời - NBB

4 tuần tiếp theo: Hành Trình Coaching

Sau khi học xong 2 ngày, bạn sẽ được tiếp tục đồng hành cùng coach Thi trong vòng 30 ngày tiếp theo với các chủ đề sau:

 • Làm chủ bình minh
 • Làm chủ thời gian
 • Cân bằng cuộc sống
 • Thực hành những điều mới.

Khoá học Làm Chủ Cuộc Đời - NBB

Thành công không thể đến chỉ sau vài đêm mà là một hành trình liên tục hành động và nỗ lực một cách có ý thức hướng đến mục tiêu. Bạn sẽ được kèm cặp và hướng dẫn từng bước, từng bước một trên hành trình làm chủ cuộc đời của mình. Nào chúng ta hãy bắt đầu thôi!!.

Khoá học Làm Chủ Cuộc Đời - NBB

Để thực hiện phương châm sống lan tỏa để yêu thương, các thành viên NBB CC luôn thể hiện lối sống và suy nghĩ tích cực, mang đến năng lượng và sức sống cho cộng đồng bằng cách tư vấn, khai vấn cá nhân để thay đổi tư duy dẫn tới thay đổi hành vi, tạo sự cân bằng cho cuộc sống của chính họ và những người xung quanh. Với mong muốn truyền tải rộng rãi phương pháp NLP tới cộng đồng, NBB CC được xây dựng dựa trên cốt lõi “Phụng sự để dẫn đầu” nhằm trao những giá trị đến khách hàng bằng niềm tin, bằng uy tín và bằng trái tim của các Master Coach.  Đó phải là những giá trị cao quý nhất để cuộc sống của khách hàng trở nên tốt đẹp hơn.

Khoá học Làm Chủ Cuộc Đời - NBB

Thời gian là tài sản quý giá của bạn, một ngày mỗi người đều có 24 tiếng như nhau, tại sao lại có những người đạt được thành công lại có những người không bao giờ đạt được những mục tiêu trong cuộc đời của mình, điều đó phụ thuộc phần lớn vào cách người đó quản lý thời gian.

Khoá học Làm Chủ Cuộc Đời - NBB

Rất nhiều người luôn cảm thấy tất bật với công việc và cuộc sống hàng ngày, họ luôn cảm thấy không đủ thời gian để làm tất cả mọi thứ, họ bị áp lực trong công việc và cuộc sống, họ làm việc liên tục nhưng kết quả trong công việc của họ không được tốt, mối quan hệ cá nhân của họ cũng có vấn đề...

Khóa Học Làm Chủ Cuộc Đời Bằng NLP - Tìm Lại Chính Mình

Đến với khóa học quản trị thời gian, bạn sẽ giải quyết được tất cả những điều đó, bạn học được bí quyết để tăng hiệu suất làm việc, cách vượt qua sự trì hoãn, cách xây dựng lộ trình để bạn thành công trong sự nghiệp, bí quyết để có một sự nghiệp thành công và một gia đình hạnh phúc. 

Khóa Học Làm Chủ Cuộc Đời Bằng NLP - Tìm Lại Chính Mình

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến NLP, các khóa học NLP hoặc tất cả các vấn đề về con người, hành vi con người cũng như những thắc mắc của bạn về bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống đều được NBB chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Mọi thông tin cần tư vấn hỗ trợ về khóa học hãy liên hệ tới: 

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục NBB

 • Trụ sở chính: P2309, Toà T02 Bắc Hà, 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm Hà Nội
 • Hotline: 0983837488

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !