Công Ty Cổ Phần Giáo Dục NBB
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty Cổ Phần Giáo Dục NBB
Năm 2023

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục NBB

  • Email:
    coachminhdieu@gmail.com
  • Điện thoại:
    0978.048.181

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty Cổ Phần Giáo Dục NBB

NBB Coaching Club (NBB CC) là câu lạc bộ ra đời từ Công ty Cổ phần Giáo dục NBB Center và là một tổ chức hoạt động về lĩnh vực NLP – Ngôn ngữ lập trình tư duy. NBB CC được thành lập từ nhu cầu muốn có một môi trường hoạt động chia sẻ kiến thức về NLP chuyên nghiệp cho những ai yêu quý và muốn học tập bộ môn khoa học này. Với những quy tắc hoạt động rất sáng tạo, NBB CC hứa hẹn là nơi hội tụ đông đảo các Coach và khách hàng từ mọi miền tổ quốc.

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục NBB
Học viên tốt nghiệp khóa học tại NBB

NLP là tên viết tắt của (Neuro – Linguistic – Programming), nghĩa là lập trình ngôn ngữ tư duy. Đây là một bộ môn khoa học giúp thay đổi con người mạnh mẽ nhất, một công cụ giúp đánh thức con người khổng lồ trong bạn!

Nhiều người có suy nghĩ là NLP rất khó học và khó hiểu. Nhưng thực sự nó vô cùng dễ dàng và phù hợp với mọi lứa tuổi. Tất nhiên, bạn phải được đào tạo, học tập và làm tất cả các bài tập, tìm hiểu các thuật ngữ NLP và học được các kịch bản cho các kỹ thuật NLP rất cụ thể.

Không ngừng phát triển để giải quyết nhu cầu cần thiết có một môi trường giao lưu kiến thức về NLP, NBB CC được thành lập từ ngày đầu đến nay đã thu hút nhiều hội viên học NLP với mục đích cùng thực hành kiến thức, tự thúc đẩy lẫn nhau và lan tỏa những giá trị hạnh phúc tới cộng đồng.

TVC giới thiệu Lễ ký kết hợp tác toàn diện Vinacel - Học Viện NLP

Mục đích hoạt động của NBB CC

NBB CC đi vào hoạt động với mục đích tạo ra môi trường để lan tỏa kiến thức NLP ra cộng đồng để mọi tầng lớp đều được tiếp cận nhằm cải thiện cuộc sống của mình đồng thời là nơi để các thành viên áp dụng thực hành những kỹ năng về NLP để cải thiện cuộc sống của mình và giúp đỡ những người xung quanh vượt qua chướng ngại tâm lý, khơi dậy tiềm năng.

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục NBB

Ngay từ những ngày đầu thành lập, NBB CC đã xây dựng cho mình hệ giá trị, tầm nhìn rõ ràng của một tổ chức chuyên nghiệp. NBB CC là viết tắt củaNBB Coaching Club (Câu lạc bộ Coaching NBB). Trong đó, NBB là đại diện của 3 từ: Nature – Basic – Balance (Cân bằng là gốc của Tự nhiên). Giá trị cốt lõi của Câu lạc bộ là: “Phụng sự – Sáng tạo – Kết nối”. NBB CC ra đời với sứ mệnh: Dùng NLP và các khoa học tâm trí khác để giúp con người khai phá hết tài năng tiềm ẩn bên trong và đạt được cuộc sống tự do, hạnh phúc và có ý nghĩa thực sự. Tầm nhìn của câu lạc bộ là: Một ngày nào đó, tất cả mọi con người trên hành tinh này đều được học NLP và có cuộc sống Tự do – Hạnh phúc thực sự và được ban Phước lành trong từng khoảnh khắc.

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục NBB

Nâng cao năng lực cho các Master Coach

Trong những năm gần đây, NLP Coaching là một nghề được thu hút và yêu thích bởi sự tuyệt vời mà nó mang lại cho cuộc sống. Ngày càng có nhiều người quan tâm và theo đuổi con đường sự nghiệp với NLP Coaching. NLP nghiên cứu tỉ mỉ về cách mỗi cá nhân hành xử theo thói quen như thế nào. Với NLP, chúng ta có thể học hỏi từ người khác những mô thức nào có ích và phục vụ chúng ta. Sau đó chúng ta có thể luyện tập những mô thức mới cho hành vi của mình (giống như tái lập trình não bộ) nhằm tiến bộ hơn trong những trường hợp mà trước kia chúng ta đã ứng xử không hiệu quả. Chính vì thế, các Coach cũng cần được Coaching bởi các Coach khác khi gặp khó khăn trong cuộc sống hoặc có nhu cầu nâng cao kỹ năng Coaching của mình. Sự cần thiết đó đã giúp NBB CC trở thành một môi trường hoạt động lý tưởng và chuyên nghiệp giúp các Master Coach giao lưu học hỏi lẫn nhau và cập nhật những kiến thức mới trong lĩnh vực NLP, đồng thời giúp đỡ các Coach mới vào nghề trở nên tự tin thông qua việc thực hành, và có hướng dẫn từ các Master Coach có kinh nghiệm.

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục NBB
Trao chứng nhận cho học viên của NBB

Những thành quả NBB CC đạt được sau những buổi hoạt động đã được chính thành viên trong câu lạc bộ tự kiểm nghiệm và xác thực. Họ – Những người được Coaching đã được các Master Coach tác động vào tiềm thức để xóa bỏ những niềm tin giới hạn bằng phương pháp thôi miên, đánh thức tiềm năng và sức mạnh có sẵn bên trong, giúp mỗi cá nhân đạt được những mục tiêu về sự nghiệp, vượt qua sang chấn tâm lý sau một sự cố hay xoa dịu một mối quan hệ gia đình, xã hội…

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục NBB
Công Ty Cổ Phần Giáo Dục NBB

Giúp đỡ nhiều khách hàng cân bằng cuộc sống

Tiếp nối sứ mệnh “Phụng sự để dẫn đầu”, nữ chủ tịch Hà Thu Trang cùng các thành viên trong NBB CC luôn tâm niệm một trong những mục đích chính khi thành lập NBB CC chính là để giúp đỡ nhiều người cân bằng cuộc sống. Sử dụng nguyên lý mô phỏng khai thác tối đa giá trị con người, hướng tới thành công và xây dựng cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, từ những ngày đầu thành lập, NBB CC đã Coaching miễn phí ở rất nhiều trường học như Đại học Công nghiệp Hà Nội, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ, Học viện Tài chính (Hà Nội), trường THPT chuyên Lê Hoàng, THPT Phủ Lý, THPT Thanh Liêm C (Hà Nam), THCS Cầu Giấy (Hà Nội), Trường THPT Lê Quý Đôn (Tây Nguyên)…

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục NBB
Chứng nhận

Ngoài ra NBB CC cũng tổ chức các buổi Coaching offline miễn phí cho khách hàng với nhiều chủ đề như: Bứt phá thành công cùng tư duy xuất chúng, Xây dựng hôn nhân bền vững, 5 yếu tố cá nhân tiên quyết để thành công… Chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn sau khi đi vào hoạt động, đến ngày 6/1/2019, NBB CC đã cán mốc Coaching miễn phí cho 32 trường hợp cá nhân. Kết thúc buổi Coaching họ đã biết ứng dụng NLP trong cuộc sống để gỡ rối khúc mắc và tìm ra giá trị đích thực của bản thân.Chưa dừng lại ở đó, NBB CC còn thường xuyên tổ chức các buổi từ thiện và giao lưu dạng talk show để chia sẻ kiến thức và lan tỏa những giá trị tốt đẹp của NLP đến cộng đồng.

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục NBB
Tham gia trải nghiệm cùng lớp học

Sống tích cực, trao nhiều giá trị và phụng sự khách hàng để dẫn đầu trong lĩnh vực NLP

Để thực hiện phương châm sống lan tỏa để yêu thương, các thành viên NBB CC luôn thể hiện lối sống và suy nghĩ tích cực, mang đến năng lượng và sức sống cho cộng đồng bằng cách tư vấn, khai vấn cá nhân để thay đổi tư duy dẫn tới thay đổi hành vi, tạo sự cân bằng cho cuộc sống của chính họ và những người xung quanh. Với mong muốn truyền tải rộng rãi phương pháp NLP tới cộng đồng, NBB CC được xây dựng dựa trên cốt lõi “Phụng sự để dẫn đầu” nhằm trao những giá trị đến khách hàng bằng niềm tin, bằng uy tín và bằng trái tim của các Master Coach.  Đó phải là những giá trị cao quý nhất để cuộc sống của khách hàng trở nên tốt đẹp hơn.

Với NBB CC vấn đề của khách hàng là vấn đề của các Master Coach. Giải quyết được vấn đề cho khách hàng là giải quyết được vấn đề cho chính mình. Phụng sự khách hàng để mang đến giá trị là mong muốn và kim chỉ nam trong hoạt động của NBB CC từ những ngày đầu thành lập cho đến mãi mai sau.

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục NBB
Chương trình khai vấn - Trị liệu tâm lý

Dù khởi điểm đầy khó khăn và chông gai, NBB Center và NBB CC đã nỗ lực không ngừng để cống hiến hết mình cho xã hội để chung tay xây dựngmột thế giới tốt đẹp, cân bằng, văn minh, tràn đầy tình yêu thương.Luôn hoạt động dựa trên tinh thần nhiệt huyết không mà danh lợi vật chất và niềm đam mê và khát khao lan tỏa giá trị của NLP từ các Master Coach đã giúp NBB CC ngày càng nhận được sự đón nhận, yêu thương tin tưởng của nhiều thành viên và hứa hẹn sẽ phát triển rộng mở hơn trong tương lai. Niềm hạnh phúc của nữ chủ tịch NBB CC – Hà Thu Trang và cộng sự đơn giản chỉ là khi nhìn thấy học viên khai sáng vấn đề và tìm được con đường đi mới cho mình, đồng thời lan tỏa được giá trị đích thực từ NLP đến các Coach muốn theo đuổi niềm đam mê về sự nghiệp NLP, cùng nhau chung tay góp phần lan tỏa giá trị đích thực, thành công và cuộc sống cân bằng, hạnh phúc cho toàn xã hội.

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục NBB
Chứng nhận

Chủ Tịch NBB Center – NLP Trainer/master Coach Hà Thu Trang Và Chặng ĐƯỜNg Theo ĐUổi Niềm ĐAm Mê NLP

Trong giới NLP Coaching Việt Nam, Master coach Hà Thu Trang – nữ Chủ tịch sáng lập Công ty cổ phần giáo dục NBB (NBB Center) được xem như là người tiên phong đầu tiên trong việc lan tỏa sức mạnh tuyệt vời mà bộ môn khoa học NLP mang đến cho con người.

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục NBB
Mục tiêu của NBB

Rời bỏ vị trí nhiều người mơ ước để được sống với đam mê

Vào năm 2016, khi đã bước sang tuổi tứ tuần – độ tuổi mà biết bao người phụ nữ khác mong muốn hướng tới sự ổn định, chị Hà Thu Trang bất ngờ từ bỏ vị trí Giám đốc tài chính của một công ty xây dựng có tiếng tại Hà Nội trong sự ngỡ ngàng của đồng nghiệp và gia đình.

Dù có một công việc đáng mơ ước, một gia đình hạnh phúc nhưng trong đâu đó trong con người chị Trang vẫn cảm thấy chưa trọn vẹn, bị gò bó, mắc kẹt đâu đó vì không được sử dụng các tài năng – giá trị độc đáo của bản thân, ngăn cản chị không thoát hết năng lượng để tỏa sáng. Thay vì lựa chọn đứng trong vùng an toàn và một cuộc sống an nhàn về tài chính, chị đã đấu tranh tâm lý dữ dội để quyết định theo đuổi niềm đam mê được mang sứ mệnh cao đẹp của NLP phụng sự con người. Vì chị hiểu rằng chỉ có như vậy mới được sống là chính mìnhvà có ý nghĩa với cuộc đời.

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục NBB
Chứng nhận tốt nghiệp khóa học

Master Coach Hà Thu Trang đến với nghề là cái duyên nhưng thành công nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ

Tốt nghiệp Đại học Tài chính kế toán nhưng chị Hà Thu Trang lại có khả năng giao tiếp linh hoạt, khéo léo và nắm bắt tâm lý như một người hoạt động trong ngành xã hội. Nhờ đó, chị được bạn bè yêu quý, thường xuyên tin tưởng tìm đến để tâm sự và cho mình lời khuyên về những khó khăn, mối bất hòa trong cuộc sống gia đình. Nhiều người đã cứu vãn được cuộc sống hôn nhân, mối quan hệ công việc – cuộc sống, vợ – chồng, cha mẹ – con cái được cải thiện đến không ngờ. Mỗi lần thấy những chuyển biến tích cực, chị lại thấy một niềm vui đến nao lòng lan tỏa trong con người mình.

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục NBB
NBB - Đồng hành cùng Teen

Như một mối lương duyên được sắp đặt bởi ý trời, dần dần chị đã nhận ra được đam mê nội tại của mình sau những năm tháng tuổi trẻ bị ngủ quên. Chính sự chuyển biến tích cực với người được chị giúp đỡ đã là động lực thôi thúc chị từ bỏ sự nghiệp sau nhiều năm gây dựng để trở thành số 0 tròn trĩnh để bắt đầu đến với Tâm lý học và nghiên cứu NLP.

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục NBB
Chứng nhận

Đây cũng là lúc những sóng gió ập đến với cuộc sống của chị Trang. Quyết định thay đổi ngã rẽ cuộc đời, chị nhận sự phản đối gay gắt từ phía gia đình, chỉ duy nhất người em trai ủng hộ. Mọi người cho rằng tại sao đến độ tuổi này rồi chị vẫn còn đánh đổi sự nghiệp được nhiều người mơ ước để lựa chọn sự mạo hiểm, vất vả, tốn kém cả về thời gian lẫn tiền bạc. Tuy vậy, chị vẫn không nhụt chí mà còn âm thầm nỗ lực làm việc với tần suất gấp đôi để chứng minh tất cả. Chị vừa quyết định làm tốt công việc đảm nhận vừa bắt đầu theo đuổi đam mê của mình.

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục NBB
NBB - Nơi truyền cảm hứng

Ban đầu, chị tham gia rất nhiều khóa học của chuyên gia nghiên cứu chuyên sâu về Tâm lý và phát triển con người như nhà truyền cảm hứng – nhà tâm lý học Anthony Robbins tại Singapore. Đam mê cứ thế lớn lên, đến đầu năm 2018, chị Trang bắt đầu bén duyên với Lập trình ngôn ngữ tư duy – NLP và theo học người thầy mà chị vô cùng ngưỡng mộ và biết ơn – Mr. VAS (truyền nhân thế hệ thứ 3 trên thế giới phát triển môn khoa học tâm trí NLP).

Theo học Mr. VAS suốt 1 năm, chị nhận thấy NLP không chỉ đơn thuần nghiên cứu về tâm trí, hành vi con người như tâm lý học mà còn là cội nguồn khơi dậy, phát triển tiềm năng và những giá trị khác biệt giúp con người trở nên xuất chúng hơn. Chưa dừng lại ở đó, chị liên tục làm giàu kiến thức bản thân khi theo học Tiến sĩ Robert Dilts – Hiệu trưởng trường Đại học NLP Hoa Kỳ. Cứ ở đâu có lớp học của thầy nổi tiếng, chị lại sắp xếp công việc để đi học.

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục NBB
Tìm lại chính mình cùng NBB

Sau tất cả “Trồng cây cũng đến ngày hái quả”

Thời gian bắt đầu khởi nghiệp là một quãng đường gian nan và đơn độc với người phụ nữ 40 tuổi. Nhưng với lý tưởng sống cao đẹp, chị Trang đã nhanh chóng thành lập được một đội ngũ gồm 6 thành viên cùng chung chí hướng, sáng lập raCông ty cổ phần giáo dục NBB (NBB Center) để lan tỏa NLP đến với cộng đồng.

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục NBB
Chứng nhận

Những người cộng sự của chị Trang đều là những người đảm nhận chức vụ cao, có tri thức và chỗ đứng trong xã hội nhưng đều được NLP chinh phục để mang những giá trị tốt đẹp phụng sự cho đời. Ngày 23/3/2018 NBB Center chính thức được ra mắt và cho đến nay đã nhận được sự ủng hộ của hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước, trong đó có cả khách hàng Việt kiều và lãnh đạo cao cấp của các tập đoàn lớn.

Đồng thời, với sứ mệnh “Phụng sự để dẫn đầu” chị Trang đã Coaching miễn phí ở rất nhiều trường học như Đại học Công nghiệp Hà Nội, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ, Học viện Tài chính (Hà Nội), trường THPT chuyên Lê Hoàng, THPT Phủ Lý, THPT Thanh Liêm C (Hà Nam), THCS Cầu Giấy (Hà Nội), Trường THPT Lê Quý Đôn (Tây Nguyên)…

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục NBB
NBB - Đem lại sức sống mới, lan tỏa đến mọi người

​ Chị biết thành quả đã đến với mình không phải là được nhiều người biết đến, là những giá trị vật chất ngoài thân mà là những chuyển biến tích cực nơi tư duy mỗi con người mà chị giúp đỡ. Đó là khi giọt nước mắt của đứa trẻ trầm cảm 14 tuổi trầm cảm đến mức tự làm đau mình mỗi ngày bằng vết rạch dao lam đã ngừng rơi nước mắt và tâm hồn được xoa dịu từ tình thương của bố mẹ; khi người cha tù tội mặc cảm với đời, chịu sự chống đối bởi chính đứa con gái ruột thịt đã có thể tự tin làm lại cuộc đời, hòa hợp và tìm được tiếng nói chung với con.

Hay khoảnh khắc cứu vãn được cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng đang đi đến bờ vực của sự tan vỡ… Tất cả đều là những cú hích giúp chị Trang càng đi sâu và phát triển sự nghiệp NLP Coaching với niềm đam mê mãnh liệt.

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục NBB

Tiếp tục sứ mệnh viết nên những câu chuyện cổ tích bằng sức mạnh NLP

Hiện tại, ngoài việc giảng dạy các khóa học về Coaching NLP và đào tạo Coach, Master Coach Hà Thu Trang còn xây dựng một câu lạc bộ NBB Coaching để kết nối cộng đồng NLP, tạo môi trường để mọi người giúp đỡ lẫn nhau, khai phá tiềm năng bản thân, thúc đẩy lẫn nhau tạo động lực và đi đến thành công một cách nhanh nhất.

Master Coach Hà Thu Trang chia sẻ rằng mình có một khao khát mãnh liệt đến nao lòng: “Chị khát khao đạt mức tuổi thọ chạm ngưỡng ba con số trong trạng thái minh mẫn – khỏe mạnh, để có thể chứng kiến sự trưởng thành của thế hệ F1, sự chuyển hóa tích cực của khách hàng, sự bứt phá của học viên, sự thay đổi phát triển của thế giới, và đặc biệt hơn nữa để có cơ hội phụng sự cống hiến đến hơi thở cuối cùng”.

TVC giới thiệu NBB

Điều tuyệt vời NLP đem lại kì diệu chẳng khác nào những câu chuyện cổ tích giữa đời thực, được tạo nên bởi không ai khác ngoài chính bản thân người học.Và giờ đây NLP đã, đang và sẽ cùng đồng hành cùng Coach Hà Thu Trang trên con đường thực hiện sứ mệnh “Phụng sự để dẫn đầu”, đem lại sức sống mới cho mỗi cá nhân và lan tỏa đến mọi người xung quanh.

VATAP - Chương trình kết nối doanh nghiệp

Mới đây, tại Hà Nội, Trung tâm phát triển truyền thông truyền hình chống hàng giả, Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) đã tổ chức Chương trình “Đại tiệc kết nối doanh nghiệp Việt Nam 2022”.

Đến dự Chương trình về phía các vị khách mời có, Phó Chánh Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo 389 quốc gia, Đặng Văn Dũng; Chủ tịch Hội Khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam, TS. Lê Văn Giang.

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục NBB
Lễ ký kết hợp tác bán hàng trên sàn TMĐT

Về phía Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) có, Chủ tịch Hiệp hội Nguyễn Đăng Sinh; Phó chủ tịch thường trực Phạm Xuân Vinh; Tổng Thư ký Trần Hương Giang; Giám đốc Trung tâm phát triển truyền thông truyền hình chống hàng giả Lê Thị Thu Hà; Chánh Văn phòng Lê Thị Linh cùng đông đảo đại diện các doanh nghiệp và các cơ quan báo chí.

Phát biểu tại chương trình, Tổng Thư ký Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP), Trần Hương Giang cho biết: Chương trình Kết nối doanh nghiệp Việt Nam là sự kiện định kỳ của Trung tâm phát triển truyền thông, truyền hình chống hàng giả.

TVC giới thiệu Khóa Học Làm Chủ Cuộc Đời NLP

Với vai trò là đơn vị trực thuộc của Hiệp hội VATAP - một tổ chức xã hội có chức năng, nhiệm vụ hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác xây dụng và phát triển thương hiệu, chống hàng giả, hàng nhái, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người tiêu dùng, Trung tâm phát triển truyền thông, truyền hình chống hàng giả tổ chức Chương trình "Kết nối doanh nghiệp Việt Nam 2022" nhằm thúc đẩy công tác xây dựng và bảo vệ thương hiệu, đồng thời nhằm tôn vinh những thương hiệu đã khẳng định uy tín, chất lượng, được xã hội ghi nhận, đánh giá cao, góp phần đưa thương hiệu của doanh nghiệp mình ngày càng phát triển, đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước và cộng đồng.

Chương trình "Kết nối doanh nghiệp Việt Nam 2022" là cơ hội để đại diện các doanh nghiệp, doanh nhân giao lưu, chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm thực tế quý báu trong sản xuất, kinh doanh, để cùng nhau phát triển.

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục NBB
Lễ ký kết thành công rực rỡ

Chương trình này cũng là dịp để Ban Tổ chức ghi nhận, khích lệ những doanh nghiệp tích cực trong công tác xây dựng và bảo vệ thương hiệu; đồng thời cũng biểu dương những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ xuất sắc của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh trong cả nước, nhằm khuyến khích và cung cấp thông tin đến người tiêu dùng biết và lựa chọn mua hàng hóa của các doanh nghiệp này...

Tại chương trình, Trung tâm phát triển truyền thông truyền hình chống hàng giả và Công Ty Cổ Phần Giáo Dục NBB và Công ty Cổ phần Truyền thông Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam - Vinacel đã thực hiện việc ký kết hợp tác trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu; Cùng các doanh nghiệp cũng ký kết hợp tác bán hàng trên sàn thương mại điện tử.

 

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục NBB

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục NBB

  • Trụ sở chính: P2309, Toà T02 Bắc Hà, 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: 0983837488    
  • E-mail: nbbcenter.nbb@gmail.com

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !