Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Dakmark
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Dakmark
Năm 2023

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Dakmark

  • Email:
    dakmark@dakmark.com.vn
  • Điện thoại:
    0916322822

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ phần Thực phẩm DakMark

Công ty Cổ phần Thực phẩm DakMark được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2014, là công ty con của Công ty TNHH MTV Cà phê Nguyên Huy Hùng, một trong 2 nhà xuất khẩu cà phê đầu tiên ở Việt Nam đạt chứng nhận Fairtrade.  

Công ty Cổ phần Thực phẩm DakMark
Công ty Cổ phần Thực phẩm DakMark

Tiền thân là nhà sản xuất và phân phối cà phê, DakMark luôn phấn đấu vươn lên với mục tiêu xây dựng và phát triển thành thương hiệu mang tầm quốc tế về phân phối thực phẩm Việt Nam, được sản xuất bởi người Việt, đạt chất lượng cao, đến tay người tiêu dùng trên toàn thế giới với mức giá phù hợp nhất. Không chỉ dừng lại ở cà phê, Công ty đã và đang mở rộng sản phẩm của mình sang các mặt hàng mặt hàng khác như trà, trái cây sấy và các đặc sản của Việt Nam.

Trên cơ sở nhận thức rõ chất lượng sản phẩm quyết định sự sống còn của doanh nghiệp, DakMark luôn chú trọng về nguồn gốc, chọn lựa nguyên liệu từ các hợp tác xã và các tổ chức sản xuất uy tín đã được pháp luật công nhận và đảm bảo đạt vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chúng tôi tự hào là một trong những nhà xuất khẩu cà phê được chứng nhận Fairtrade (thương mại công bằng) bởi Flo-cert tại Việt Nam, đồng thời là một trong những thành viên uy tín của Hiệp hội 4C và UTZ Certified.

Công ty Cổ phần Thực phẩm DakMark
Công ty Cổ phần Thực phẩm DakMark tiền thân của Công ty TNHH MTV Cà phê Nguyên Huy Hùng

Fairtrade là thương mại mới thay thế cho thương mại thông thường và chủ yếu dựa trên mối quan hệ giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng. Nó không những mang lại quyền lợi về kinh tế trong thương mại buôn bán cho những người sản xuất mà nó còn là điều kiện thúc đẩy quá trình sản xuất theo hướng thân thiện với môi trường. Fairtrade tập trung áp dụng đối với các lĩnh vực hàng hóa tiêu dùng, hoặc sản phẩm đặc thù xuất khẩu từ các nước đang phát triển như thủ công, cà phê, ca cao, đường, chè, chuối, mật ong, bông, rượu, trái cây tươi, sô cô la, hoa và vàng.

Chứng nhận UTZ là một chương trình chứng nhận toàn cầu, đưa ra các tiêu chuẩn về sản xuất và kinh doanh sản phẩm nông nghiệp bền vững. Nhãn hiệu chứng nhận UTZ được áp dụng cho hơn 10.000 bao bì sản phẩm khác nhau ở hơn 116 quốc gia. Cho đến năm 2014, UTZ Certified là chương trình lớn nhất trên thế giới chứng nhận các sản phẩm cà phê và ca cao bền vững. Chương trình chứng nhận UTZ Certified chú trọng áp dụng đối với thực tiễn canh tác nông nghiệp hiệu quả trên đồng ruộng, quản lý trang trại cho nông dân, đảm bảo các yêu cầu về đời sống xã hội cho người lao động và bảo vệ môi trường.

Công ty Cổ phần Thực phẩm DakMark
Thơm ngon chuẩn vị

Rainforest Alliance (Tổ chức rừng nhiệt đới) là một tổ chức phi chính phủ (NGO) hoạt động nhằm mục đích bảo tồn đa dạng sinh thái và đảm bảo sinh kế bền vững thông qua việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất, thực tiễn kinh doanh và hành vi người tiêu dùng. Tổ chức tập trung đào tạo nông dân, cán bộ kiểm lâm, người điều hành tour du lịch về thực tiễn phát triển bền vững, trong đó tập trung bảo tồn các điều kiện tự nhiên đất, nước, cải thiện sinh kế và ổn định đời sống cộng đồng và người lao động; đồng thời, tổ chức còn hỗ trợ họ tiếp cận nguồn vốn hỗ trợ cần thiết để tiến hành những thay đổi bền vững.

Hiệp hội 4C (Bộ nguyên tắc chung cho cộng đồng cà phê) là tổ chức quốc tế có sự tham gia của các nông dân trồng cà phê, nhà xuất khẩu, nhà nhập khẩu, nhà buôn, nhà rang xay cũng như các tổ chức xã hội dân sự, có trụ sở đặt tại Bonn, CHLB Đức. Các thành viên hợp tác với nhau nhằm nâng cao các điều kiện kinh tế, xã hội và môi trường cho tất cả các đối tượng sinh sống bằng trồng cà phê.

Công ty Cổ phần Thực phẩm DakMark
Máy móc sản xuất

HACCP (Phân tích mối nguy hiểm và điểm kiểm soát tới hạn) là những nguyên tắc được sử dụng trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm khỏi các chất độc hại sinh hóa vật lý học trong quá trình sản xuất chế biến, đồng thời thiết kế các biện pháp nhằm giảm thiểu nguy cơ độc hại này ở mức độ an toàn. Hiểu theo cách này, HACCP mang tính chất như là một hệ thống kiểm soát các mối nguy hại đối với an toàn thực phẩm, hơn là kiểm định chất lượng thành phẩm.

ISO 22000 là tiêu chuẩn do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) xây dựng tập trung vào an toàn thực phẩm. Các tiêu chuẩn quốc tế của ISO 22000 quy định rõ các yêu cầu đối với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, trong đó liên quan truyền thông tương tác, quản lý hệ thống, các chương trình mang tính tiên quyết và các nguyên tắc  HACCP.

Sau hơn một năm triển khai Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) Đăk Hà - vùng chuyên canh cà phê lớn nhất của tỉnh Kon Tum với nhiều sản phẩm cà phê chế biến sâu được người tiêu dùng trong tỉnh đánh giá cao. Cà phê rang xay Dakmark đạt tiêu chuẩn OCOP 4 sao cấp tỉnh đã được xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, Mỹ.

Công ty Cổ phần Thực phẩm DakMark
Chứng nhận sản phẩm OCOP 

Bí thư Tỉnh ủy làm việc với Công ty TNHH MTV Cà phê Nguyên Huy Hùng

Công ty TNHH MTV Cà phê Nguyên Huy Hùng (Huy Hung Coffee Company) được thành lập vào năm 2005, là công ty chuyên xuất khẩu, cung ứng và sản xuất cà phê với hơn 10 năm kinh nghiệm. Là một trong hai nhà xuất khẩu được chứng nhận Fairtrade đầu tiên ở Việt Nam do tổ chức FLO (Đức) chứng nhận, cà phê của chúng tôi đã có mặt tại nhiều quốc gia như châu Âu (Bỉ, Thụy Sĩ, Đức, Pháp) và Mỹ, Nhật, Hàn Quốc.

Song song với việc mở rộng thị trường quốc tế, Huy Hùng đã và đang phát triển thị trường trong nước với sản phẩm sản phẩm cà phê DakMark nguyên chất, không chất độn, hương liệu, chất tạo bọt và chất bảo quản; nâng cao sức khỏe cộng đồng và thân thiện với môi trường. 

Công ty Cổ phần Thực phẩm DakMark
Hội chợ trưng bày giới thiệu sản phẩm

Nhận thấy cây cà phê là nguồn chủ lực chính trong việc phát triển ngành nông nghiệp của huyện Đăk Hà với trên 12.000ha, năm 2005 doanh nghiệp bắt đầu đầu tư cơ sở hạ tầng và một số máy móc trang thiết bị nhằm phục vụ thu mua và sơ chế cà phê.

Năm 2009 đơn vị mạnh dạn đầu tư thêm dây chuyền phân loại thành phẩm và bắt đầu xuất khẩu cà phê và là 1 trong những nhà xuất khẩu cà phê đạt chứng nhận Thương mại công bằng (Fairtrade). Ngoài ra, doanh nghiệp còn hỗ trợ thành lập các Tổ hợp tác sản xuất cà phê đạt chứng nhận Fairtrade, các nhóm hộ đạt chứng nhận sản xuất cà phê theo tiêu chuẩn 4C, UTZ, RFA.

Công ty Cổ phần Thực phẩm DakMark
Cà phê Dakmark - Hương vị mộc thuần chất

Năm 2012, từ DNTN Huy Hùng đã thành lập thành Công ty TNHH MTV Cà Phê Nguyên Huy Hùng. Qua 17 năm hình thành và phát triển cũng đã đạt được nhiều kết quả. Hiện nay Công ty đang cung cấp vật tư nông nghiệp, vật liệu xây dựng cho hàng ngàn hộ nông dân của huyện, là một trong những công ty thu mua cà phê lớn nhất trên địa bàn huyện và một số huyện lân cận trong tỉnh Kon Tum. Sản lượng thu mua và xay sát ước tính hàng năm khoảng 10.000 tấn cà phê nhân xô trở lên. Năm 2020, dù chịu nhiều ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty có giảm, song vẫn đạt mức doanh thu trên 100 tỷ đồng.

TVC giới thiệu Cách chế biến cà phê

Tại buổi làm việc với Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Công ty TNHH MTV Nguyên Huy Hùng đề nghị các cấp, ngành hỗ trợ tham gia các dự án ứng dụng khoa học, công nghệ cao vào sản xuất chế biến hàng nông sản, thực phẩm chất lượng cao; Được tiếp tục thực hiện Dự án phát triển sản xuất liên kết theo chuỗi giá trị, gắn sản xuất với tiêu thụ, chế biến sản phẩm an toàn trên địa bàn thành phố Kon Tum; Mở rộng quan hệ tín dụng, tiếp cận vốn vay với lãi suất ưu đãi.

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy biểu dương những nỗ lực vượt khó của Công ty nhất là trong đại dịch COVID-19. Đồng chí đề nghị, Công ty nghiên cứu tiếp tục phát huy những ngành nghề kinh doanh của mình; cung cấp vật tư nông nghiệp cho HTX và hộ nông dân đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý; dù khó khăn cũng cố gắng tìm đầu ra cho sản phẩm để tạo thu nhập cho người nông dân. Nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao thương hiệu, tìm kiếm thị trường tiêu thụ nhất là thị trường xuất khẩu.

Công ty Cổ phần Thực phẩm DakMark
Sản phẩm OCOP Kon Tum

Chia sẻ với những khó khăn của Công ty do ảnh hưởng của dịch COVID-19, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị huyện Đăk Hà quan tâm để Công ty TNHH MTV Nguyên Huy Hùng tiếp tục đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh; tập trung tháo gỡ khó khăn cho Công ty. Cùng với đó, tạo điều kiện để tất cả các hộ nông dân chưa vào HTX hiện có trên 4.200ha cà phê được vào các HTX nông nghiệp trên địa bàn. Đồng thời, tùy theo địa hình có thể nghiên cứu tập hợp thành những cánh đồng mẫu lớn để từ đó ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất. Nghiên cứu tạo điều kiện hỗ trợ tái canh cây cà phê đối với diện tích già cỗi, giúp người nông dân thoát nghèo.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thực phẩm Dakmark

Địa chỉ: Số nhà 472, Đường Hùng Vương, Thị trấn Đắk Hà, Huyện Đák Hà, Tỉnh Kon Tum.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Chúng tôi đã tìm thấy 13 tổng số mặt hàng cho bạn!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !