Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Bometa
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Bometa
Năm 2023

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Bometa

  • Email:
    bometagroup@gmail.com
  • Điện thoại:
    0986 230 346

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ phần Tập đoàn Bometa

Công ty Đặc sản dược hữu cơ bometa bắt đầu thành lập vào năm 2002. Ở bometa có sự đầu tư kỹ lưỡng về các thiết vị máy móc công nghệ hiện đại cùng đội quản lý chuyên nghiệp, các nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao. Chúng tôi là những người luôn có cái tâm, sự đam mê và lòng nhiệt huyết, cùng chung chí hướng, cùng nhau đoàn kết để đưa ra những chiến lược, tầm nhìn sâu sắc.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Bometa
Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng động

Kết hợp với kinh nghiệm thực tế nhiều năm, bometa đã từng bước chinh phục và tạo nên sự bứt phá thành công, cung cấp sản phẩm mật ong đạt chất lượng cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Hình thành từ những năm 2007, đến nay Tập đoàn Bometa đã khẳng định chất lượng sản phẩm với rất nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước. Cùng với các công ty con, Hợp tác xã thành viên tại Nam Đàn, Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh với hàng ngàn đại lý, nhà phân phối là các siêu thị, các công ty dược, nhà thuốc Đông Tây y….trên toàn quốc, hướng tới xuất khẩu ra thị trường thế giới.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Bometa
Hội chợ triển lãm

Với phương châm: “Hạnh phúc của khách hàng là thành công của Doanh nghiệp”. Tập đoàn Bometa luôn lấy khách hàng làm đối tượng phục vụ. Chúng tôi cam kết các sản phẩm: Đặc Sản Thảo Dược Hữu Cơ Bometa được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên theo quy chuẩn quốc tế về An toàn thực phẩm: ISO 22000:2018 nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Bometa
Giấy chứng nhận sản phẩm Ocop

Với tầm nhìn:

Bometa định hướng trở thành tập đoàn vững mạnh không chỉ riêng về mật ong mà đa dạng sản phẩm nông nghiệp xanh, sạch tại Việt Nam. Các sản phẩm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng nhưng vẫn an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là ưu tiên lựa chọn của người tiêu dùng.

Hiểu được tâm lý của người dùng cũng như sứ mệnh của mình – bometa đã trực tiếp nghiên cứu và sản xuất các loại thảo dược hữu cơ để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng

Công ty Cổ phần Tập đoàn Bometa
Sản phẩm Bometa

Sứ mệnh:

bometa nỗ lực hết sức để mang lại những sản phẩm an toàn và nâng cao sức khỏe cho người dân. Thông qua những cam kết về chất lượng, nâng cao tính an toàn về sức khỏe chúng tôi sẽ làm hết sức để đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng và đáp ứng những nhu cầu của khách hàng để có thể nhận được nụ cười và sự hài lòng của quý khách để trở thành công ty cung cấp thảo dược hữu cơ được yêu mến lựa chọn tin dùng của người dân. Chúng tôi sẽ tạo ra sức mạnh để đạt được những mục tiêu xa hơn nữa. Nhằm tung ra thị trường những sản phẩm an toàn về sức khỏe cho người dân đó chính là sứ mệnh của chúng tôi.

TVC giới thiệu Bometa

Phương châm hoạt động:

Với phương châm hoạt động: “Chữ tín Quý hơn Vàng”. Đặc sản thảo dược hữu cơ Bometa vô cùng tân trọng sự tín nhiệm của Quý Khách hàng. Chúng tôi đánh cược sự nghiệp của mình trong tay Quý vị bằng chất lượng, sự uy tín, độ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh hàng đầu. Hãy tới và trải nghiệm!

Công ty Cổ phần Tập đoàn Bometa
Giấy chứng nhận

Với nhiệm vụ đưa các sản phẩm hữu cơ đến gần với mọi người hơn. Bometa chúng tôi đã trang bị cho mình dây chuyền sản xuất hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Trong tương lai các sản phẩm hữu cơ của chúng tôi sẽ được phổ biến hơn trong nước cũng như quốc tế.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Bometa

Địa chỉ: 5A Nguyễn Sư Hồi, thành phố Vinh, Nghệ An

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0983 837 488 

Chúng tôi đã tìm thấy 39 tổng số mặt hàng cho bạn!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !