Công Ty CP Tập Đoàn Hòa Bình Minh
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty CP Tập Đoàn Hòa Bình Minh
Năm 2023

Công Ty CP Tập Đoàn Hòa Bình Minh

 • Email:
  hoabinhminhyb@gmail.com
 • Điện thoại:
  0216-3867567

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Tập Đoàn Hòa Bình Minh

Công ty CP Tập đoàn Hòa Bình Minh (tên cũ là Tổng công ty Hòa Bình Minh) hình thành và phát triển khởi nguồn từ Công ty TNHH Hòa Bình tỉnh Yên Bái được thành lập ngày 07/04/1993 do ông Bùi Minh Lực làm Giám đốc, với ngành nghề kinh doanh chính là vật liệu xây dựng như xi măng, sắt thép, trang thiết bị nội thất. Nhờ có định hướng đúng, sẵn sàng nhập cuộc cạnh tranh, Công ty đã từng bước vừa xây dựng, vừa hoạt động kinh doanh và từng bước phát triển, lựa chọn cách làm theo nguyên tắc “Kinh doanh - tích lũy - tăng năng lực hoạt động - mở rộng, phát triển kinh doanh”, với những bước đi thích hợp phù hợp với cơ hội trong kinh doanh, công ty đã mở rộng ngành nghề kinh doanh sang xe máy năm 1998, sản xuất nông nghiệp công nghệ cao năm 2004 và kinh doanh ô tô năm 2010, đồng thời mở rộng quy mô và địa bàn ra cả nước. Do địa bàn hoạt động và quy mô ngày càng mở rộng nên tháng 5/2003 thành lập Tổng công ty và tháng 12/2018 thành lập Tập đoàn Hòa Bình Minh.

Công Ty CP Tập Đoàn Hòa Bình Minh

Hiện nay, Tập đoàn Hòa Bình Minh kinh doanh tại 41 tỉnh trong cả nước với 4 lĩnh vực chính, đó là: Kinh doanh vật liệu xây dựng, xe máy, ô tô và sản xuất nông nghiệp. Về Kinh doanh vật liệu xây dựng, đây là ngành hàng truyền thống của Hòa Bình Minh kể từ khi khởi nghiệp. Đến nay, Tập đoàn đã có gần 70 chi nhánh, cửa hàng, địa điểm kinh doanh VLXD và phân phối đến nhiều tập đoàn, nhà máy sản xuất lớn như: Thép Hòa Phát, Xi măng CHINFON, Xi măng Hoàng Long, gạch ốp lát CMC, Prim, VICENZA... Hòa Binh Minh là đơn vị có hệ thống chuỗi kho hàng, cửa hàng kinh doanh VLXD nằm trong Top 3 cả nước, phấn đấu đến năm 2023 sẽ trở thành doanh nghiệp đứng đầu về kinh doanh vật liệu xây dựng.

Về Kinh doanh xe máy, Hòa Bình Minh hiện có 85 cửa hàng xe máy HONDA, YAMAHA, SYM, PIAGGIO, nhiều năm nay là doanh nghiệp đứng đầu về số lượng cửa hàng và kinh doanh bán lẻ, dịch vụ sửa chữa các loại xe máy trong cả nước. Về Kinh doanh ô tô, Hòa Bình Minh hiện có 2 cửa hàng Hyundai tại Hà Đông và Việt Trì, 4 cửa hàng HONDA tại Việt Trì, Vĩnh Yên, Bình Dương và Rạch Giá, 1 cửa hàng KIA, 1 cửa hàng MAZDA tại Thái Bình, 1 cửa hàng MITSUBISHI tại Quảng Ninh, và nhiều cửa hàng khác đang trong quá trình xây dựng tại Việt Trì, Đồng Nai, Yên Bái... Về Sản xuất nông nghiệp, Hòa Bình Minh đang chăn nuôi lợn siêu nạc theo phương pháp công nghiệp, duy trì đàn nái từ 500 đến 550 con, trong chuồng luôn có từ 4.900 - 5.300 con lợn các loại, xuất chuồng hàng tháng từ 700-800 con lợn thương phẩm, tương đương từ 860-950 tấn lợn hơi/năm. Ngoài ra, Hòa Bình Minh còn nuôi trồng thủy sản (cá nước ngọt) và trồng hoa, rau củ quả theo mùa vụ để tận dụng chất thải từ chăn nuôi.

Công Ty CP Tập Đoàn Hòa Bình Minh

Trong suốt 29 năm hình thành và phát triển, Hòa Bình Minh đã trải qua nhiều biến động thăng trầm nhưng chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong việc cung cấp sản phẩm có chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất nhằm mang đến sự hài lòng cho cộng đồng, nhân viên và đối tác cũng như mong muốn đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế đất nước.

Có được thành quả như ngày hôm nay là nhờ nỗ lực không ngừng của hàng ngàn nhân sự Tập đoàn trên cả nước, sự ủng hộ to lớn của khách hàng, cộng đồng cũng như chính quyền địa phương nhiều nơi. HBM tự hào ghi dấu ấn tại 41/63 tỉnh thành cả nước, dẫn đầu trong các lĩnh vực phân phối, đầu tư và sản xuất như: ô tô, xe máy, thép xây dựng, gạch ốp lát, đầu tư, xây dựng và nông nghiệp công nghệ cao.

Đến cuối năm 2021, Tập đoàn có 14 showroom ô tô, 73 cửa hàng xe máy, 22 chi nhánh phân phối Thép xây dựng, 33 chi nhánh Gạch ốp lát, 3 Văn phòng đại diện. Hòa Bình Minh luôn hướng tới cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng bên cạnh việc tạo ra các cơ hội việc làm mang nhiều giá trị lợi ích cho xã hội.

Công Ty CP Tập Đoàn Hòa Bình Minh

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn

 • Trở thành Tập đoàn Thương mại - Dịch vụ - Đầu tư hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

 • Với khách hàng: Cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất dựa trên triết lý luôn coi khách hàng làm trọng tâm.
 • Với đối tác, cổ đông: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển và gia tăng các giá trị đầu tư bền vững.
 • Với người lao động: Tạo dựng môi trường làm việc tôn trọng, công bằng với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, cùng tạo ra giá trị.
 • Với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào lợi ích cộng đồng.

Công Ty CP Tập Đoàn Hòa Bình Minh

Định hướng chiến lược

 • Hòa Bình Minh định hướng trở thành Tập đoàn kinh tế phát triển hàng đầu Việt Nam, duy trì vị thế dẫn đầu ở ngành nghề hiện có, mở rộng đầu tư lĩnh vực mới khi có cơ hội.
 • Tiếp tục tái cấu trúc sắp xếp mô hình, sơ đồ tổ chức, ứng dụng chuyển đổi số vào quản lý, quản trị theo hệ thống và mục tiêu.
 • Xây dựng văn hóa, môi trường làm việc lành mạnh, an toàn.
 • Tăng năng lực lãnh đạo, từ các cấp quản lý, điều hành, nhằm nâng cao năng suất lao động, chất lượng hoạt động, đảm bảo hiệu quả kinh doanh, ổn định việc làm, tăng thu nhập cho người lao động.
 • Thực hiện tốt nghĩa vụ với Nhà nước, tích cực tham gia công tác xã hội.

Công Ty CP Tập Đoàn Hòa Bình Minh

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, Tập đoàn Hòa Bình Minh và các công ty thành viên, cá nhân TGĐ được trao tặng Huân chương Lao động của Chủ tịch Nước cùng nhiều giải thưởng, bằng khen, cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ và của các Tỉnh, Thành phố, Bộ, Ban ngành tặng hàng năm vì những đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng:

 • Đứng thứ 26 TOP500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam
 • Đứng thứ 69 TOP500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
 • Tổng giám đốc Bùi Minh Lực nhận danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2016
 • Tổng giám đốc Bùi Minh Lực được Chủ tịch nước tặng thưởng huân chương lao động hạng nhì
 • Tổng Giám đốc Bùi Minh Lực được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng 3.
 • ‘Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2007’
 • Hòa Bình Minh được Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái chứng nhận là “Doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Yên Bái năm 2019”.

Công Ty CP Tập Đoàn Hòa Bình Minh

Tập đoàn Hòa Bình Minh là một trong những công ty đa ngành nghề lớn nhất trong khu vực kinh tế tư nhân Việt Nam. Là đơn vị dẫn đầu trong các lĩnh vực phân phối, đầu tư và sản xuất như: ô tô, xe máy, thép xây dựng, gạch ốp lát, đầu tư, xây dựng và nông nghiệp công nghệ cao. Năm 2021, Tập đoàn Hòa Bình Minh xếp hạng 22 trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn Hòa Bình Minh

Công ty CP Tập đoàn Hòa Bình Minh hình thành và phát triển từ Công ty TNHH Hòa Bình được thành lập ngày 07/04/1993 do ông Bùi Minh Lực làm Giám đốc, với ngành nghề kinh doanh chính là vật liệu xây dựng như xi măng, sắt thép, trang thiết bị nội thất.

Trong suốt thời gian hoạt động, nhờ có bước đi đúng đắn và định hướng chiến lược phù hợp theo từng giai đoạn, Công ty TNHH Hòa Bình đã từng bước vừa xây dựng, vừa hoạt động kinh doanh và từng bước phát triển, công ty đã mở rộng ngành nghề kinh doanh sang xe máy năm 1998, sản xuất nông nghiệp công nghệ cao năm 2004 và kinh doanh ô tô năm 2010, đồng thời mở rộng quy mô và địa bàn ra cả nước.

Đến tháng 5/2003 thành lập Tổng công ty Hòa Bình Minh và đến tháng 12/2018 thành lập Công ty Tập đoàn Hòa Bình Minh.

Hiện tại, Tập đoàn Hòa Bình Minh đã có mặt tại 41 tỉnh trên cả nước với 6 lĩnh vực chính là: Ô tô - Xe máy - Gạch ốp lát - Thép và xi măng - Nông nghiệp - Đầu tư.

Công Ty CP Tập Đoàn Hòa Bình Minh

Đến nay, Tập đoàn đã có gần 70 chi nhánh, cửa hàng, địa điểm kinh doanh VLXD và phân phối đến nhiều tập đoàn, nhà máy sản xuất lớn như: Thép Hòa Phát, Xi măng CHINFON, Xi măng Hoàng Long, gạch ốp lát CMC, Prim, VICENZA... đồng thời phát triển bộ phận thiết kế, nghiên cứu thị hiếu người tiêu dùng để đưa mẫu mã phù hợp, xây dựng nhãn hàng riêng của tập đoàn: MTC, VGC, Sonata... Các nhãn hàng Gạch ốp lát Hòa Bình Minh đang phân phối độc quyền trên thị trường bao gồm: VGC, MTC, Sonata và Sunrise.

Đồng thời, Hòa Binh Minh còn là đơn vị có hệ thống chuỗi kho hàng, cửa hàng kinh doanh VLXD nằm trong Top 3 cả nước, phấn đấu đến năm 2023 sẽ trở thành doanh nghiệp đứng đầu về kinh doanh vật liệu xây dựng.

Về Kinh doanh xe máy, Hòa Bình Minh hiện có 85 cửa hàng xe máy HONDA, YAMAHA, SYM, PIAGGIO, nhiều năm nay là doanh nghiệp đứng đầu về số lượng cửa hàng và kinh doanh bán lẻ, dịch vụ sửa chữa các loại xe máy trong cả nước.

Về Kinh doanh ô tô, chuỗi bán lẻ và dịch vụ ô tô của Hoà Bình Minh có 12 Showroom bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như: Honda, Hyundai, Kia, Mazda, Mitsubishi, VinFast… Tổng sản lượng xe bán ra trong năm 2020 đạt 8.231 xe. Kế hoạch đến năm 2022, hệ thống đại lý Ô tô của Hòa Bình Minh sẽ đạt mốc là 20 Showroom. Mục tiêu đến năm 2025, sản lượng xe bán ra đạt trên 20.000 xe/năm, Hòa Bình Minh sẽ trở thành đơn vị bán lẻ, kinh doanh dịch vụ Ô tô Top 3 trên toàn quốc.

Lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, Hòa Bình Minh đang chăn nuôi lợn siêu nạc theo phương pháp công nghiệp, duy trì đàn nái từ 500 đến 550 con, trong chuồng luôn có từ 4.900 - 5.300 con lợn các loại, xuất chuồng hàng tháng từ 700-800 con lợn thương phẩm, tương đương từ 860-950 tấn lợn hơi/năm. Ngoài ra, Hòa Bình Minh còn nuôi trồng thủy sản (cá nước ngọt) và trồng hoa, rau củ quả theo mùa vụ để tận dụng chất thải từ chăn nuôi.

Công Ty CP Tập Đoàn Hòa Bình Minh

Ý nghĩa logo Tập đoàn Hòa Bình Minh

Ngày 24/11/2020, Tập đoàn Hòa Bình Minh đã chính thức ra mắt Nhận diện Thương hiệu mới. Đây là cột mốc quan trọng của Hòa Bình Minh sau 27 năm phát triển của Tập đoàn nhiều năm liền thuộc top 60 của VNR500. Bộ nhận diện thương hiệu mới của Hòa Bình Minh bao gồm đầy đủ Logo Thương hiệu Tập đoàn và các công ty thành viên ngành Ô tô, Xe máy, Gạch ốp lát, Thép & Xi măng, Nông nghiệp và Đầu tư.

Tập đoàn sử dụng tên thương hiệu chung là Hòa Bình Minh, trong đó tên doanh nghiệp tiếng Việt là Tập đoàn Hòa Bình Minh và tiếng Anh là Hoa Binh Minh Group.

Với bộ nhận diện thương hiệu mới, tập đoàn Hòa Bình Minh tuyên ngôn định vị thương hiệu là: Tập đoàn thương mại, dịch vụ và đầu tư dẫn đầu về phân phối một số sản phẩm công nghiệp mũi nhọn (Xe máy, Ô tô, Thép), cam kết mang lại giá trị thật cho khách hàng và đối tác nhờ hệ thống phân phối tiện nghi phủ rộng toàn quốc, với năng lực hành động hiệu quả & văn hóa dịch vụ chân thành, trung thực. Hình mẫu Thương hiệu: Người Hành Động Tính cách Thương hiệu: Chủ động – Giàu năng lực hành động – Trung thực

Công Ty CP Tập Đoàn Hòa Bình Minh

Ý nghĩa Logo Hòa Bình Minh được thể hiện theo phong cách thiết kế biểu tự với kiểu chữ dày, đậm trải rộng theo phương nằm ngang với các nét đồng đều tạo tâm thế vững chắc, nền tảng cho các hoạt động kinh doanh chính của HOA BINH MINH. Logo Hòa Bình Minh bao gồm màu Đen thể hiện tính chính quy, sự bền vững, trường tồn theo thời gian và màu Cam Đỏ tại các điểm nhấn hình Tam Giác Vuông thể hiện bầu nhiệt huyết, tính quyết liệt, đam mê

Điểm nhấn tại vị trí 3 chữ H có trọng tâm là hình Tam giác vuông hướng góc 45 độ, bao hàm ý nghĩa tích cực, vươn lên phía trước, thể hiện hình mẫu thương hiệu “Người Hành Động” – luôn tiên phong, khai phá trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Hình Tam Giác Vuông cách điệu, tiết giản với sự kết hợp giữa các đường thẳng bao hàm tính “Trung Thực” với đường cong đầy năng lượng thể hiện tính cách “Giàu Năng Lượng Hành Động”.

Ba hình Tam Giác tiếp nối trong suốt logo tạo một lực đẩy, hướng nhìn tích cực chạy suốt từ trái qua phải mang lại tính “Chủ động”.

Công Ty CP Tập Đoàn Hòa Bình Minh

Ý nghĩa slogan Tập đoàn Hòa Bình Minh

“Passion in action” - “Hành động cùng đam mê”

Không chỉ là đam mê nằm trên ý chí hay lời nói, con người Hòa Bình Minh hành động quyết liệt, bền bỉ tạo nên thành công. Ở mỗi vị trí đội ngũ nhân sự Hòa Bình Minh luôn tràn đầy quyết tâm và đam mê nhằm mang lại giá trị vượt trội cho khách hàng và đối tác, giúp tập đoàn vươn lên tầm cao mới.

Sau hơn 28 năm hoạt động, Hòa Bình Minh đã có hơn 140 điểm hoạt động kinh doanh tại 41/63 tỉnh thành, hơn 4200 nhân sự hoạt động trong 6 lĩnh vực và ngành hàng chủ lực, và hướng đến doanh thu 2 tỷ USD vào năm 2025.

Được biết, bộ nhận diện thương hiệu mới của tập đoàn Hòa Bình Minh do Richard Moore Associates - công ty tư vấn thương hiệu sáng tạo của Mỹ, đã tư vấn về thương hiệu, truyền thông, marketing cho các thương hiệu tên tuổi như Vietjetair, Kangaroo, Vietinbank, Citibank Vietnam, IBM Vietnam, Language Link, Flamingo, Vinasoy, …

TVC giới thiệu Tập đoàn Hòa Bình Minh

Với doanh thu gần 18.000 tỷ đồng, gần 4.300 nhân sự và 158 chi nhánh/đại lý trải khắp 41 tỉnh/thành, trong công bố mới nhất, Vietnam Report tiếp tục ghi danh Tập đoàn Hòa Bình Minh trên Bảng xếp hạng VNR500 năm 2021 – vị trí 22/500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam; 60/500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Đây là năm thứ 14 liên tiếp Tập đoàn được vinh danh trong Bảng xếp hạng VNR500.

Tập đoàn Hòa Bình Minh cho biết, trong giai đoạn 2021 – 2015, tập đoàn sẽ tiếp tục thực hiện kế hoạch tái cấu trúc doanh nghiệp và tiến tới IPO một số ngành hàng trên sàn chứng khoán. Cùng với đó là mục tiêu giữ vững các vị trí dẫn đầu của các ngành hàng thép, gạch ốp lát và phân phối ô tô – xe máy tại Việt Nam.

Khách hàng khi cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty CP Tập Đoàn Hòa Bình Minh

Địa chỉ: Số nhà 16, Đường Hoàng Hoa Thám - Tổ 2 - Phường Nguyễn Thái Học - TP. Yên Bái - Tỉnh Yên Bái.

Hotline: 0216-3867567

Chúng tôi đã tìm thấy 0 tổng số mặt hàng cho bạn!

Không tìm thấy sản phẩm nào!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !