Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Kinh Doanh Đế Gò Đen
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Kinh Doanh Đế Gò Đen
Since 2023

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Kinh Doanh Đế Gò Đen

  • Email:
    degoden367@gmail.com
  • Điện thoại:
    0933037994

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Kinh Doanh Đế Gò Đen

Rượu Đế Gò Đen là một danh tửu có từ lâu đời. Đây là một loại rượu trắng được chưng cất thủ công từng “Ơ” rượu với nguyên liệu là hạt nếp lứt tách màu được xôi lên và ủ với men rượu truyền thống ở khu vực Gò Đen, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Vì vậy rượu có mùi thơm tự nhiên ba lớp hòa quyện (mùi mốc trắng, nhẹ nhàng, mùi men rượu nồng nàn quyện cùng hương nếp đồng quê).

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Kinh Doanh Đế Gò Đen

Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được chứng nhận sản phẩm OCOP 4 sao, đây không chỉ là niềm tự hào mà còn là phần thưởng cho những nổ lực hết mình của Đế Gò Đen trong thời gian qua.

Từ hạt nếp lứt nên chất khoáng và vitamin nhóm B trong lớp vỏ lứt được lưu giữ càng làm tăng giá trị của giọt rượu.

Với công nghệ tách màu đã giúp Đế Gò Đen loại bỏ hạt mốc vàng tiềm ẩn chất độc Afflatoxin từ khâu nguyên liệu giúp ly rượu vừa “Ngon” lại vừa “Lành”.

Hầm ủ rượu của Đế Gò Đen có nhiệt độ ổn định: 27oC đến 29oC giúp quá trình “Chín rượu” loại bỏ được tối đa chất Aldehyde vì vậy giọt rượu thực khách uống vào sẽ có cảm giác nồng ấm nhưng không sốc, không lạnh bụng, không đau đầu và cũng không làm cơ thể người dùng “nặng mùi”.

Là một doanh nghiệp nhỏ, Thuần Việt, mang Thương hiệu truyền thống địa phương: “Đế Gò Đen”, nhưng ngay từ đầu chúng tôi đã rất chú ý đến vấn đền bảo an cho sản phẩm, vấn đề bảo vệ môi trường và rất có trách nhiệm đóng góp cho xã hội.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Kinh Doanh Đế Gò Đen

Tiêu chí phát triển của chúng tôi là: Xanh và sạch; ngon và lành.

Đế Gò Đen hy vọng sẽ được góp mặt vào các sự kiện trọng đại trong gia đình Bạn; được góp mặt vào những dịp “Mã đáo Thành công”; cũng như sẽ là món quà tặng “Nghĩa tình Thâm” sang trọng.

Cuối lời, nếu được sự ủng hộ của các Bạn, Đế Gò Đen cam kết sẽ vươn lên mang tầm Thương hiệu Quốc gia. Chúc các bạn nhiều sức khỏe!

Đặc sản rượu đế Gò Đen

Rượu đế Gò Đen, thường được gọi tắt là Đế Gò Đen, là tên một loại rượu trắng (rượu đế) nổi tiếng của Việt Nam. Đây là một loại rượu được nấu từ gạo, hoặc nếp mỡ, nếp than, theo phương pháp cổ truyền, sản xuất ở địa danh Gò Đen, Bến Lức, tỉnh Long An.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Kinh Doanh Đế Gò Đen

Nói về đặc sản Long An không thể không nhắc đến rượu đế Gò Đen. Đây là loại rượu có hương vị độc đáo được nhiều người ưa chuộng. Sở dĩ loại rượu này được gắn với địa danh Gò Đen (gồm 3 xã Mỹ Yên, Long Hiệp và Phước Lợi của huyện Bến Lức, tỉnh Long An), bởi Gò Đen là vùng đất nổi tiếng với nhiều lò nấu rượu.

Trong đó, rượu đế Gò Đen là loại rượu nổi tiếng, đã xuất hiện cách đây gần 100 năm. Khác với rượu Bàu Đá của miền Trung và rượu Làng Vân của miền Bắc là những làng rượu thì Gò Đen lại là một “Vùng” rượu.

Rượu đế Gò Đen có từ thời Pháp thuộc. Thời bấy giờ, thực dân Pháp không cho dân ta nấu rượu hòng độc quyền sản xuất rượu công xi (régie). Vì rượu régie nhạt và không hợp khẩu vị nên dân ta đã lén nấu rượu khác, có mùi vị dễ uống hơn.

Người dân ở mỗi vùng lại nghĩ ra một cách nấu rượu khác nhau, nhưng riêng người dân Gò Đen nấu ra loại rượu ngon, hương vị ngọt ngào đặc biệt. Người dân Gò Đen thời đó nấu rượu trong đám đế (một loại cỏ thân cao), khi nấu xong thì cho vào bong bóng lợn, bong bóng trâu, giấu đi chờ bán. Rượu đế Gò Đen ra đời từ đó và tồn tại cho đến bây giờ.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Kinh Doanh Đế Gò Đen

Lịch sử hình thành thương hiệu Rượu Đế Gò Đen

Địa danh Gò Đen có từ sau khi chúa Nguyễn khai phá đất phương Nam, vùng này gò cao, đất đen nên gọi là Gò Đen.

Gò Đen có rạch Bà Láng và Bà Cua chảy qua nên thuận lợi giao thông đường thủy cũng như phát triển nông nghiệp. Về đường bộ, Gò Đen cũng nằm ở vị trí trọng yếu, là cửa ngõ giao thông từ Sài Gòn đi các tỉnh Nam Bộ.

Nơi đây phát triển nhanh chóng từ thưa thớt đến đông đúc, rồi từ từ là nơi hội tụ, giao lưu trao đổi mua bán sầm uất, dần dần biến thành chợ tự phát từ bao giờ không rõ.

Thời Minh Mạng một phần đất của huyện Bến Lức thuộc huyện Tân Long, phủ Tân Bình và một phần đất thuộc huyện Cửu An, phủ Tân An, tỉnh Gia Định.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Kinh Doanh Đế Gò Đen

Đến năm 1918 đất này chính thức trở thành một quận của tỉnh Chợ Lớn. Tỉnh Chợ Lớn có 4 quận : Gò đen, Cần Giuộc, Cần Đước và Đức Hòa. Quận Gò Đen có 12 xã, trung tâm quận giáp ranh xã Long Hiệp, Phước Lợi và Mỹ Yên ngày nay. Ngoài các công trình người Pháp xây dựng như chợ, dinh thự, bệnh xá, trường học, v..v còn có các công trình kiến trúc văn hóa như ao làng, đình thờ thần và các bậc tiền nhân có công khai phá.

Quận Gò Đen thay đổi nhiều tên qua các thời kỳ khác nhau: Gò Đen, Trung Quận, Bến Lức, Trung Huyện.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Kinh Doanh Đế Gò Đen

Đó là câu nói cửa miệng của người miền Nam. Rượu đế Gò Đen có từ thời Pháp thuộc. Ngày ấy thực dân không cho dân ta nấu rượu hòng độc quyền sản xuất thứ rượu công xi (régie). Rượu công xi nhạt không hợp với khẩu vị nên người dân vẫn lén nấu rượu lậu. Mỗi vùng người dân nghĩ ra một cách đối phó. Người dân Gò Đen lén lút nấu rượu bằng gạo nếp rồi đem giấu trong những lùm tranh, lùm đế ở xa nhà hoặc khi nghe tin Tây đoan đến bắt thì bê nồi rượu, bình rượu giấu nơi đồng cỏ hoang dại mọc toàn cây đế, một loài cây giống cỏ năn, cỏ lác, cỏ tranh hay lau sậy mọc cao vút đầu. Tên gọi rượu đế Gò Đen ra đời từ đó và tồn tại cho đến bây giờ.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Kinh Doanh Đế Gò Đen

Trong tâm trí của người dân Nam Bộ, rượu đế Gò Đen xếp hàng “Đệ nhất tửu”. Vì sao Gò Đen lại được coi là “đệ nhất tửu”? Truyền rằng, trước đây người Gò Đen nấu rượu bằng tất cả cái tâm. Họ chăm chút từng hạt nếp, cục men, từng động tác chưng cất, pha chế để được loại rượu ngon nhất. Chọn nếp là bước quan trọng đầu tiên. Muốn được rượu thì trong nếp phải “rặt”, tuyệt đối không được lộn hạt gạo nào. Dân nấu rượu Gò Đen xưa thường chọn những loại nếp hạt tròn, mẩy, có mùi thơm, trắng đục đều. Thường là nếp hương và nếp ngỗng và nếp men. Người Gò Đen không có thói quen tự làm ra men, họ lấy men từ Mỹ Tho, từ Cần Giuộc. Chỉ có những người Hoa ( hay ít ra là gốc Hoa ) bằng công thức bí truyền gia tộc mới chế ra được loại men tốt như vậy.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Kinh Doanh Đế Gò Đen

Người Gò Đen cẩn thận trong các bước nấu rượu, nếp được ngâm đến ngày thứ bảy thì mới bắt đầu cất rượu. Người Gò Đen xưa nấu rượu trọng chất lượng, nếu rượu để thưởng thức sẽ cho vào hũ sành, bịt kín lại rồi ngâm xuống ao khoảng 100 ngày mới mang lên uống. Rượu đế Gò Đen dễ nhận biết, dân sành rượu thường dùng cách lắc chai để nhận biết rượu ngon hay dở. Rượu ngon khi lắc chai sẽ nổi bọt và phân thành 3 tầng rõ rệt, chậm tan.

TVC giới thiệu Rượu đặc sản Miền Tây

Rượu đế Gò Đen gắn liền với lịch sử hình thành địa danh Gò Đen, nổi tiếng với truyền thống sản xuất lâu đời, đặc biệt có hương vị rất riêng. “Đế Gò Đen” còn là phương tiện thể hiện sự hiếu khách của người Long An, là lời chào hỏi thân mật đầu tiên khi những người con Long An gặp gỡ, giao lưu với bạn bè ngoài tỉnh. “Rượu đế Gò Đen” đã gắn với tên người, tên đất của quê hương Long An từ bao đời nay, một loại đặc sản mà không ở đâu có được.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh Đế Gò Đen

Địa chỉ: Số 05, ấp 3B, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !