0

Công ty Cổ phần Phát triển Ong Miền núi 

109C9 Nguyên Hồng - Nam Thành Công - Đống Đa - Hà Nội.

Tel:0912351178

Email:[email protected]

109C9 Nguyên Hồng - Nam Thành Công - Đống Đa - Hà Nội.

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ phần Phát triển Ong Miền núi 

Công ty Cổ phần Phát triển Ong Miền núi được thành lập ngày 01/11/2005 do TS. Phùng Hữu Chính nguyên Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Ong Việt Nam là chủ tịch HĐQT và bà Lưu Thị Đào làm giám đốc. Văn phòng: 109 C9, Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội và Xưởng đóng gói tại số 54, ngõ 211, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Công ty Cổ phần Phát triển Ong Miền núi 
Ong Miền Núi nhận giải

Với mục tiêu Nâng Cao Sức Khoẻ Việt, công ty đã cung cấp các sản phẩm tự nhiên có chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng như mật ong, sữa ong chúa, phấn hoa, tinh bột nghệ...

Các sản phẩm của công ty đều được khai thác từ vùng rừng núi của đất nước (chủ yếu từ miền Bắc) gồm có: mật ong hoa bạc hà dại khai thác từ cao nguyên đá Đồng Văn, mật ong rừng Mường Khương khai thác từ huyện vùng cao phía đông của tỉnh Lào Cai, mật ong rừng Mộc Châu khai thác từ cao nguyên Mộc Châu- Sơn La... Mật ong hoa nhãn được khai thác từ các huyện miền núi Văn Chấn - Yên Bái, Sông Mã - Sơn La. Phấn hoa được khai thác từ các cây rừng tự nhiên huyện Tủa Chùa - Điên Biên, sữa ong chúa tươi được sản xuất tại Lâm Đồng. 

Công ty Cổ phần Phát triển Ong Miền núi 
Mật ong chất lượng

Các sản phẩm trên đều là sản phẩm tự nhiên, nguyên chất được sản xuất theo quy trình kỹ thuật tiên tiến có chất lượng cao và là sản phẩm sạch không có tồn dư của thuốc kháng sinh hay hóa chất. Các sản phẩm này được thu hoạch từ các trại nuôi ong chuyên nghiệp cũng như của các bà con dân tộc H’mong, Dao, Thái, Tày, Nùng. Nhờ chất lượng tốt các sản phẩm ong đã được người tiêu dùng cũng như một số khách sạn 5 sao như Sofitel Metropole Hotel, JW Marirot Hotel… tin dùng.

Công ty Cổ phần Phát triển Ong Miền núi 
Ong Miền Núi được nhiều người tin dùng

Các sản phẩm mật ong rừng, phấn hoa và sữa ong chúa tươi đã được nhận:

 • Huy Chương Vàng Hội chợ Green Week năm 2007
 • Huy Chương Vàng Vietnam Expo 2009
 • Hàng Việt Nam được người tiêu dùng ưa thích năm 2011
 • Thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu vì sức khỏe công đồng và môi trường xanh bền vững năm 2014
 • Thương hiệu/ Sản phẩm uy tín, chất lượng vì người tiêu dùng 2015
 • Thương hiệu an toàn về sức khoẻ cộng đồng 2015
 • Hàng Việt Nam được người tiêu dùng ưa thích năm 2019
 • Hàng Việt Nam được người tiêu dùng ưa thích năm 2020 cho sản phẩm sữa ong chúa tươi.
 • 6 sản phẩm của công ty được UBND TP Hà Nội cấp giấy chứng nhận sản phẩm OCOP 4 sao là : Mật ong hoa bạc hà, Mật ong hoa nhãn, Mật ong hoa rừng, phấn hoa, sữa ong chúa tươi và tinh bột nghệ Năm 2021.
Công ty Cổ phần Phát triển Ong Miền núi 
Vinh danh

Một sản phẩm tiêu biểu nữa của công ty được các khách hàng ưa chuộng là tinh bột nghệ (Curcumin) một sản phẩm vừa có tác dụng tốt trong việc bồi dưỡng nâng cao sức khỏe vừa có tác dụng hỗ trợ phòng trị nhiều loại bệnh nan y như ung thư, đau dạ dày, viêm gan, tiểu đường, mỡ máu.... Sản phẩm tinh bột nghệ (Curcumin) đã được nhận Huy Chương Vàng hội chợ Expo 2009.

Ngày 4/10/2018, Công ty Cổ phần Phát triển Ong Miền Núi đã được Công ty CP Chứng nhận và Giám định IQC trao Giấy chứng nhận đạt chuẩn HACCP. Như vậy quá trình các sản phẩm ong mật của Ong Miền Núi như mật ong, phấn hoa, sữa ong chúa từ tổ ong đến thu hoạch, đóng gói, bảo quản đến tận tay của khách tiêu dùng đã được kiểm soát bảo đảm có chất lượng VSATTP.

Ngoài việc sản xuất ra các sản phẩm và xây dựng chuỗi sản xuất sản phẩm cho mình, công ty còn tích cực đóng góp cho việc xây dựng ngành ong bằng việc cử chuyên gia đào tạo cho người nuôi ong trên phạm vi cả nước:

Công ty Cổ phần Phát triển Ong Miền núi 
Chứng nhận Tôn Vinh sản phẩm
 • Tháng 9-10/2012  phối hợp với Trung tâm kiểm tra Vệ sinh Thú y Trung ương 1 tập huấn cho 200 cán bộ thú y và những người nuôi ong cốt cán tại 3 tỉnh: Sơn La, Hòa Bình và Bắc Giang.
 • Từ 4-6/7/2013 phối hợp với Trung tâm Phát triển Cộng đồng Hà Tĩnh tập huấn cho ban chủ nhiệm các HTX nuôi ong tại Vũ Quang Quy trình chăn nuôi, thu hoạch  mật, chế biến và đóng chai đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm cho mật ong.
 • Tháng 10-11/2013 phối hợp với Công ty CP ong mật Đắc lắc tập huấn 5 lớp cho 700 người nuôi ong chuyên nghiệp các tỉnh Tây Nguyên (Đắc Lăk, Gia Lai, Kontum) Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương, Tiền giang, Hậu Giang và Cần Thơ về sản xuất mật ong xuất khẩu và mật ong thực True Source.
 • Tháng 11/2013 phối hợp với Công ty CP ong mật Hà Nội tập huấn cho trên 200 người nuôi ong chuyên nghiệp tại các tỉnh Đồng nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu và Bình Thuận.
 • Tháng 1/2014 và tháng 11 /2017 phối hợp với tổ chức Thriive Mỹ và Trung tâm phát triển Kinh Tế Đại học Quốc gia Hà Nội tập huấn và cấp ong miễn phí cho bà con người Mường tại 2 xã huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình.
 • Tháng 12 /2017 phối hợp với tổ chức CEPHAD tổ chức tập huấn kỹ thuật nuôi ong hiện đại cho bà con dân tộc xã Dân Chủ, huyện Hòa An tỉnh Cao Bằng.
 • Tháng 6 /2020 phối hợp với tổ chức CARITAS Đà Lạt tổ chức tập huấn kỹ thuật săn ong bền vững và kỹ thuật nuôi ong nội cho bà con dân tộc tỉnh Lâm Đồng tại xã Đưng K'nơ, huyện Lạc Dương.
Công ty Cổ phần Phát triển Ong Miền núi 
Chứng nhận Thương hiệu chất lượng vì người tiêu dùng

Công ty còn tham gia giảng dạy cho người nuôi ong và săn ong các nước trong khu vực Asian:

 • Tháng 8/2010 tập huấn kỹ thuật khai thác mật ong bền vững ong rừng Apis dorsata và nuôi ong không ngòi đốt cho khu bảo tồn General Nakar, Quezon Philippine.
 • Tháng 3/2014 tập huấn khai thác và chế biến phấn hoa ong khoái Apis dorsata tại Jakata Indonesia cho màng lưới săn ong Apis dorsata Indonesia.
 • Tháng 4 /2017 Tập huấn nuôi ong nội trong thùng có thanh xà và thùng hiện đại cho người nuôi ong 5 tỉnh bắc Lào tổ chức tại tỉnh Xiêng Khoảng, Lào.

Qua hơn 10 năm hoạt động nhờ có sự cố gắng của tập thể cán bộ công nhân và nhà quản lý, công ty đã trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín hàng đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm ong như mật ong, sữa ong chúa tươi, phấn hoa, tinh bột nghệ.. tốt nhất tại thị trường nội địa. Luôn tích cực cải tiến công nghệ, áp dụng tiến bộ của khoa học kỹ thuật để có sản phẩm sạch, chất lượng tốt hơn đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng là mục tiêu hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của công ty, nhằm góp một phần nhỏ bé trong việc nâng cao sức khỏe cho cộng đồng người Việt.

Công ty Cổ phần Phát triển Ong Miền núi 
Mật ong hoa nhãn - Sản phẩm OCOP

Ong Miền núi có 6 sản phẩm nhận chứng nhận OCOP 4 sao

Công ty CPPT Ong Miền Núi đã sản xuất các sản phẩm như: mật ong, phấn hoa, sữa ong chúa và tinh bột nghệ. Các sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hệ thống quản lý HACCP nên có chất lượng tốt, đảm bảo là sản phẩm sạch, tự nhiên, nguyên chất nên được người khách hàng tin dùng. 6 sản phẩm của công ty đã được UBND TP Hà Nội cấp giấy chứng nhận sản phẩm OCOP 4 sao năm 2020.

“Mỗi xã, phường một sản phẩm” (tiếng Anh là One commune, one product- viết tắt là OCOP) là mô hình được học tập từ phong trào “Mỗi làng một sản phẩm của của Nhật Bản” (tiếng Anh là One village, one product- viết tắt là OVOP), phong trào này được triển khai đầu tiên ở Nhật bản từ thập niên 70 của thế kỷ trước và đã mang lại nhiều lợi ích người dân. Đến nay đã có hơn 40 nước học theo và đã triển khai rất thành công góp phần mang lại đời sống ấm no cho người dân vùng nông thôn.

Công ty Cổ phần Phát triển Ong Miền núi 
Mật ong hoa rừng - Sản phẩm OCOP

Được thành lập từ năm 2005, Công ty CPPT Ong miền núi đã sản xuất và kinh doanh các sản phẩm ong như mật ong, phấn hoa, sữa ong chúa và tinh bột nghệ. Với mục tiêu “Nâng cao sức khỏe Việt”  công ty đã cung cấp các sản phẩm tự nhiên có chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng như mật ong, sữa ong chúa, phấn hoa, tinh bột nghệ. Các sản phẩm của công ty đều được khai thác từ các tỉnh miền núi của đất nước và được thu hoạch theo công nghệ tiên tiến và hệ thống quản lý HACCP nên có chất lượng tốt, đảm bảo là sản phẩm sạch, tự nhiên, nguyên chất nên được người khách hàng tin dùng.

Công ty Cổ phần Phát triển Ong Miền núi 
Ong rừng

Sản phẩm của công ty đã nhận được nhiều giả thưởng và chứng nhận như Hàng Việt Nam được người tiêu dùng ưa thích 2011, 2019, 2020, Thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu vì sức khỏe công đồng và môi trường xanh bền vững năm 2014, Thương hiệu/ Sản phẩm uy tín, chất lượng vì người tiêu dùng 2015… Đặc biệt ngày 27 tháng 1 năm 2021 công ty đã được UBND TP Hà Nội cấp giấy chứng nhận sản phẩm OCOP 4 sao năm 2020 cho 6 sản phẩm sau: Mật ong hoa bạc hà, Mật ong hoa nhãn, Mật ong hoa rừng, phấn hoa, sữa ong chúa tươi và tinh bột nghệ.

Ong Miền Núi được cấp Chứng nhận HACCP của công ty CP Giám định và Chứng nhận IQC

HACCP là hệ thống giúp các doanh nghiệp chế biến, sản xuất thực phẩm tự đổi mới về phương pháp kiểm soát quá trình sản xuất, để có những sản phẩm thực phẩm an toàn, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của các thị trường trong và ngoài nước.

Công ty Cổ phần Phát triển Ong Miền núi 
Chứng nhận HACCP

An toàn thực phẩm là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay. Trước đây người ta tiến hành kiểm tra định kỳ cơ sở sản xuất và lấy mẫu phân tích để đảm bảo sản phẩm tạo ra là an toàn và chất lượng. Tuy nhiên việc kiểm tra, phân tích nói trên chỉ phản ánh độ an toàn và chất lượng vào thời điểm kiểm tra hay trên mẫu thử được phân tích. HACCP là một hệ thống giúp doanh nghiệp kiểm soát một cách có hệ thống các yếu tố ảnh hưởng tới an toàn thực phẩm.

Hệ thống này nhằm phân tích mối nguy có thể xảy ra, xác định các điểm kiểm soát tới hạn trên cơ sở xây dựng quy phạm sản xuất tốt (GMP) và quy phạm vệ sinh chuẩn một cách nghiêm ngặt. Đề ra các biện pháp phòng ngừa cho từng công đoạn của quy trình sản xuất, chế biến... giúp cho các nhà sản xuất thực phẩm (từ trang trại đến chế biến, phân phối) có thể từng bước áp dụng có kết quả, để đảm bảo thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng. Vì vậy ở các nước phát triển như Mỹ, Canada, EU… đều áp dụng hệ thống HACCP trong ngành công nghiệp chế chiến thực phẩm và lấy HACCP là tiêu chuẩn cho việc nhập khẩu hàng hóa và thị trường nội địa.

TVC giới thiệu Ong Miền Núi

Với nỗ lực đạt chứng nhận này, hướng tới việc cung cấp các sản phẩm ong chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng, qua 5 tháng dưới sự tư vấn của công ty IQC Hệ thống HACCP của công ty đã có hiệu quả. Ngày 4/10/2018, Công ty Cổ phần Phát triển Ong Miền núi đã được Công ty CP Chứng nhận và Giám định IQC trao Giấy chứng nhận Ong Miền Núi đạt chuẩn HACCP. Như vậy quá trình các sản phẩm ong mật của Ong Miền Núi như mật ong, phấn hoa, sữa ong chúa từ tổ ong đến thu hoạch, đóng gói, bảo quản đến tận tay của khách tiêu dùng đã được kiểm soát bảo đảm có chất lượng VSATTP.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Phát triển Ong Miền Núi

Địa chỉ: 109C9 Nguyên Hồng - Nam Thành Công - Đống Đa - Hà Nội.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 12 trên 12 (1 trang)