Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Cao Bằng
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Giá cả thị trường

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Cao Bằng

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Cao Bằng

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Cao Bằng

Chương trình OCOP có vai trò quan trọng, trong việc tạo ra sản phẩm có chất lượng, giá trị gia tăng cao góp phần thúc đẩy kết nối cung - cầu hàng hóa giữa các nhà sản xuất và các đầu mối tiêu thụ, từ đó giúp cho đời sống, kinh tế người dân nông thôn được cải thiện hơn.

Chương trình OCOP có vai trò quan trọng, trong việc tạo ra sản phẩm có chất lượng, giá trị gia tăng cao góp phần thúc đẩy kết nối cung - Cầu hàng hóa giữa các nhà sản xuất và các đầu mối tiêu thụ, từ đó giúp cho đời sống, kinh tế người dân nông thôn được cải thiện hơn.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Cao Bằng

Hiện nay tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp, nhưng mùa vụ của người dân đang trong thời điểm thu hoạch vì vậy để tìm ra hướng tiêu thụ giúp bà con là điều vô cùng cấp thiết. Vừa qua, tại Hội chợ quảng bá, kết nối giao thương sản phẩm OCOP và nông sản năm 2020, nhiều giải pháp TMĐT đã được giới thiệu, trong đó có sàn giao dịch TMĐT Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam Vinacel đã góp phần thúc đẩy sản xuất, đưa các sản phẩm OCOP, nông lâm sản của các tỉnh đến với nhiều vùng miền trong và ngoài nước đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng tiếp cận được nhanh nhất.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Cao Bằng

Sàn TMĐT Vinacel cam kết:

  • Ưu tiên hiển thị nhu yếu phẩm, các sản phẩm phòng dịch, đẩy mạnh tiêu thụ các mặt hàng nông sản, thực phẩm, đặc sản địa phương trên sàn thương mại điện tử. 
  • Hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh tại địa phương phân phối nông sản, thực phẩm địa phương trên sàn thương mại điện tử.

TVC giới thiệu STMĐ Vinacel

Vinacel đang tích cực phối hợp với Sở Công Thương và các đơn vị liên quan xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu sản phẩm OCOP của tỉnh; hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, làng nghề, trang trại ứng dụng các giải pháp TMĐT trong liên kết, quảng bá, tiêu thụ sản phẩm; đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến để người dân, doanh nghiệp hiểu rõ hơn về TMĐT, từ đó thúc đẩy sản xuất, đưa các sản phẩm OCOP đến với đông đảo người tiêu dùng.

Đặc biệt, trong khi dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, kênh bán hàng offline bị giới hạn trên phạm vi toàn cầu, doanh nghiệp bắt buộc phải chuyển hướng sang kênh bán hàng online để tìm nhà cung cấp, nguồn cung hàng hóa. Đặc biệt, thương mại điện tử được doanh nghiệp đánh giá cao, bởi không giới hạn không gian và thời gian.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Cao Bằng

OCOP là chương trình phát triển sản phẩm nông nghiệp, phi nông nghiệp, dịch vụ có lợi thế ở mỗi địa phương theo chuỗi giá trị do các thành phần kinh tế tư nhân và kinh tế tập thể thực hiện. Việc hình thành các điểm bán giúp doanh nghiệp, hợp tác xã, làng nghề, hộ cá thể quảng bá sản phẩm OCOP đến người tiêu dùng, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh như hiện nay là điều hết sức cần thiết. Để khẳng định thương hiệu cho nông sản của tỉnh Cao Bằng, thì việc phát triển các sản phẩm OCOP trở thành nhiệm vụ cấp thiết.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Cao Bằng

Sản phẩm OCOP tỉnh Cao Bằng

Thực hiện Chương trình mỗi xã một sản phẩm (Chương trình OCOP) tỉnh Cao Bằng năm 2020, UBND tỉnh đã xây dựng kế hoạch và triển khai đến các huyện, thành phố, các tổ chức, cơ sở sản xuất, hợp tác xã và các hộ kinh doanh tham gia đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP trên địa bàn tỉnh, qua đó đã có 24 bộ hồ sơ thuộc 4 nhóm sản phẩm đủ điều kiện đánh giá, phân hạng đạt 3 sao cấp tỉnh năm 2020.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Cao Bằng

Có 24 sản phẩm của 21 chủ thể được đánh giá, phân hạng đạt 3 sao cấp tỉnh năm 2020 bao gồm: Lạp sườn, Thịt hun khói của Hợp tác xã Tâm Hòa; Dâu tây VietGAP của Hợp tác xã Nông nghiệp Trường Anh; Trà Giảo Cổ Lam của  Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ; Dầu Hồi của Cơ sở sản xuất kinh doanh dầu hồi Tẩn Dấu Quẩy; Gạo Nếp Hương Bảo Lạc của Doanh nghiệp tư nhân 688 Bảo Lâm; Miến Dong Tân Việt Á của Hợp tác xã Nông sản Tân Việt Á; Hồng Trà A1, Lục Trà A1 của Công ty TNHH Kolia Cao Bằng; Dầu Sả Ja Va  của Công ty TNHH Trường Thọ Cao Bằng;  Rượu gạo Nhật Cao Bằng của Hộ kinh doanh Bế Đức Tài;

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Cao Bằng

Rượu Ngô Đinh Đông của Hộ kinh doanh Đinh Văn Đông; Khẩu Sli Nà Giàng của Hợp tác xã Khẩu Sli thương mại dịch vụ Nà Giàng; Hạt Dẻ Trùng Khánh, Gạo Nếp Ong của Công ty cổ phần phát triển xây dựng Cao Bằng; Lan’s Homestay của Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Thác Bản Giốc; Nho đen của Công ty Cổ phần Hoàng Thành Cao Bằng  Đường phên Bó Tờ của HTX sản xuất đường phên chế biến rượu mía Bó Tờ;  Dao Minh Tuấn Phúc Sen của Hợp tác xã Minh Tuấn; Bánh nướng Thu Điệp của Hộ kinh doanh: Ngô Kim Khánh; Rượu Ngô CP 999 của Hợp tác xã Tuấn Tú; Thạch Đen Hằng Hoàng của Hộ kinh doanh Trần Thị Hằng; Thạch Đen Lê Thùy của Hộ kinh doanh Nông Thị Lệ Thùy; Nước cốt Chanh leo của Hợp tác xã Vân An.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Cao Bằng

Cao Bằng là địa phương có nhiều sản vật và sản phẩm truyền thống, đặc trưng cho mỗi một dân tộc, như: Thạch đen, lạc đỏ tại huyện Thạch An; chè Đoỏng Pán, khoai lang tím ở huyện Quảng Uyên; lạp sườn là món ăn truyền thống ở các huyện và thành phố Cao Bằng; miến dong, chiếu trúc, huyện Nguyên Bình; gạo nếp Ong ở huyện Trùng Khánh; gạo nếp Pì Pất, huyện Hòa An; gạo nếp, lê vàng ở huyện Bảo Lạc; nếp cẩm ở huyện Bảo Lâm; quýt Trà Lĩnh; lợn đen Táp Ná Cao Bằng…

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Cao Bằng

Theo thống kê bước đầu, hiện Cao Bằng có khoảng 184 sản phẩm nông nghiệp lợi thế thuộc 6 nhóm sản phẩm, gồm: 135 sản phẩm thực phẩm; 11 sản phẩm đồ uống; 19 sản phẩm thảo dược; 3 chuỗi sản phẩm vải may mặc; có 6 sản phẩm lưu niệm - nội thất - trang trí; 10 sản phẩm dịch vụ du lịch nông thôn. Các sản phẩm trên do 1.783 tổ chức, cá nhân sản xuất, trong đó, 2 công ty cổ phần, 8 công ty TNHH, 1 doanh nghiệp tư nhân, 60 hợp tác xã, 124 tổ hợp tác và 1.588 hộ sản xuất kinh doanh.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Cao Bằng

Miến dong Tân Việt Á - Nâng cao giá trị nông sản

Sản phẩm Miến dong Tân Việt Á - Nguyên Bình - Cao Bằng đã xuất hiện từ lâu đời, bắt đầu nổi tiếng khắp tỉnh vào những năm 90 của thế kỷ trước, cho đến bây giờ đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trên khắp mọi miền Việt Nam. Do có lợi thế về điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu ưu đãi cho giống cây dong riềng đỏ trồng ở đây phát triển tốt, chất lượng bột hơn hẳn các loại dong cao sản, nhưng ngược lại giống dong đỏ lại có sản lượng thấp hơn.

Quy trình làm miến đòi hỏi từng công đoạn cầu kỳ, tỉ mỉ, ngay từ khâu chọn nguyên liệu. Để có sợi miến ngon, người sản xuất phải chọn loại dong củ to, đều và già. Dong được cắt rễ, rửa sạch rồi cho vào nghiền nát, lọc bỏ bã để lấy tinh bột. Lọc bột nhiều lần cho đến khi đạt độ sạch cần thiết, quá trình lọc sạn cát và tạp chất ra khỏi bột là khâu rất quan trọng phải thực hiện từ 8 đến 10 lần mỗi lần 3 tiếng cho đến khi loại bỏ được các tạp chất.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Cao Bằng

Miến dong Tân Việt Á với mùi thơm đặc trưng của dong riềng đỏ, vị dai, giòn, nấu lại không bị vữa, đã theo chân thương lái đi khắp cả nước và trở thành một món ăn đặc sản.

Với hiệu quả kinh tế cao cùng phương thức sản xuất an toàn, sản phẩm miến dong Phia Đén của HTX Tân Việt Á (xã Lang Môn, huyện Nguyên Bình) đã trở thành một trong 10 sản phẩm được UBND tỉnh Cao Bằng công nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, cần chú trọng phát triển.

Chương trình OCOP là chương trình phát triển kinh tế khu vực nông thôn theo hướng phát triển nội lực và gia tăng giá trị; là giải pháp, nhiệm vụ trong triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Trọng tâm của chương trình OCOP là phát triển sản phẩm nông nghiệp, phi nông nghiệp, dịch vụ có lợi thế ở mỗi địa phương theo chuỗi giá trị, do các thành phần kinh tế tư nhân (doanh nghiệp, hộ sản xuất) và kinh tế tập thể thực hiện.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Cao Bằng

Vinacel - Hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm OCOP tỉnh Cao Bằng

Với mục tiêu chiến lược đem đến người tiêu dùng những mặt hàng, sản phẩm chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Vinacel nguyện là cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng 1 cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Vinacel trải qua 6 năm kinh nghiệm hoạt động với hàng ngàn sản phẩm của các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước được người tiêu dùng biết đến. Không những vậy là một trong những đơn vị có nhiều hoạt động kết nối, đưa sản phẩm nông sản nói chung và OCOP nói riêng, chúng tôi sẽ nỗ lực đẩy mạnh các mặt hàng, các đặc sản vùng miền giới thiệu đến người tiêu dùng giúp sản phẩm được tiếp cận gần hơn và được biết đến nhiều hơn.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Cao Bằng

Hiện tại Vinacel đã phối hợp với các Chủ Thể OCOP Quốc gia của 63 tỉnh thành trong đó có sản phẩm của Hà Nam để triển khai bán Sản phẩm cho Nông dân trên địa bàn giúp cho các Chủ thể OCOP bán hàng trên Thương hiệu Việt nổi tiếng Vinacel, đồng thời cũng hỗ trợ cho Bà Con đăng bán hàng miễn phí 1 năm, dịch vụ hỗ trợ bao gồm như sau:

  • Được miễn phí thuê gian hàng 01 năm (kể từ 01/6/2021 – 01/6/2022);
  • Được đăng giới thiệu về sản phẩm, thương hiệu, hình ảnh quy mô sản xuất, video quảng cáo sản phẩm (không giới hạn nội dung);
  • Được đăng toàn bộ chi nhánh, đại lý bán sản phẩm trên phạm vi toàn quốc;
  • Được đăng sản phẩm dịch vụ, giá bán trên gian hàng (không giới hạn số lượng sản phẩm);
  • Được đăng tuyển nhà phân phối, đại lý bán hàng trên phạm vi cả nước;
  • Được tạo tài khoản nhận đơn hàng và trả đơn hàng qua Email đăng ký.

Kết nối giao thương sản phẩm OCOP và nông sản năm 2020 tại Hội chợ quảng bá vừa qua, nhiều giải pháp TMĐT được giới thiệu, trong đó có sàn giao dịch TMĐT Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam Vinacel đã góp phần thúc đẩy sản xuất, đưa các sản phẩm OCOP, nông lâm sản của các tỉnh đến với nhiều vùng miền trong và ngoài nước.

TVC giới thiệu STMĐT Thương hiệu Việt nổi tiếng Vinacel

Việc kết nối tiêu thụ nông sản trên nền tảng số được đánh giá là một trong những giải pháp hiệu quả, là cánh tay nối dài bên cạnh phương thức phân phối hàng hoá truyền thống, từ đó giúp bà con nông dân mở rộng thị trường tiêu thụ khắp 63 tỉnh, thành phố, tận dụng ưu thế của công nghệ theo xu hướng 4.0.

Luôn hướng tới yếu tố chất lượng, giá thành hợp lý, đa dạng các sản phẩm đem lại sự hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng, vượt qua mọi thử thách thách thức, đặc biệt trước tình hình đại dịch Covid. Vinacel chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó, đưa doanh nghiệp, sản phẩm của các bạn đến gần hơn với người tiêu dùng không chỉ trong nước mà cả thế giới biết đến.

Để Chương trình OCOP đạt được thành công như mong đợi, cần tập trung phối hợp nâng cao giá trị sản phẩm, tăng cường quảng bá, giới thiệu, đẩy mạnh xúc tiến thương mại, tiêu thụ, đưa các sản phẩm OCOP của Bình Định đến gần hơn với người tiêu dùng.

Nhằm hỗ trợ các đối tượng kinh doanh phát triển quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ rộng rãi đến người tiêu dùng, Vinacel tài trợ 100% phí dịch vụ trong 1 năm cho các đối tượng tham gia bán hàng, tích cực hỗ trợ người bán đẩy mạnh các hoạt động xuất khẩu hàng hoá và bán lẻ. Hơn nữa, để doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng một cách triệt để nhất, Các cá nhân, doanh nghiệp, chủ thể OCOP muốn mở gian hàng Miễn Phí  trên Sàn thương mại điện tử thuonghieuvietnoitieng.com xin liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ:  

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam

Vinacel là Sàn TMDT tiên phong, uy tín nhất Việt Nam Chúng tôi cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng! 

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !