Tập Đoàn Khoa Học Quốc Tế Trường Sinh
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Tập Đoàn Khoa Học Quốc Tế Trường Sinh
Năm 2023

Tập Đoàn Khoa Học Quốc Tế Trường Sinh

 • Email:
  truongsinh.ptt@gmail.com
 • Điện thoại:
  1900 56 56 81

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Tập Đoàn Khoa Học Quốc Tế Trường Sinh

Truong Sinh Group đi vào hoạt động từ năm 2004. Với chặng đường gần 20 năm phát triển, trên cơ sở phát huy tối đa những thế mạnh sẵn có và chiến lược đúng đắn, Trường Sinh Group đã có những bước tiến nhanh, mạnh và đang dần trở thành doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên hàng đầu Việt Nam. Đồng thời mang trong mình sứ mệnh góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng nói chung bằng những sản phẩm thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Tập Đoàn Khoa Học Quốc Tế Trường Sinh

Có được những bước đi nhanh và vững chắc ấy chính là nhờ vào sự kiên định với phương châm kinh doanh “Tối ưu hóa sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm làm tôn chỉ hàng đầu” đưa Trường Sinh trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong nghiên cứu và sản xuất thuốc thủy sản theo hướng công nghệ xanh bền vững  tại Việt Nam. Với Các dòng sản phẩm thảo dược Trường Sinh Group đã góp phần to lớn trong việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, tạo ra nguồn sản phẩm sạch, đáp ứng nhu cầu không chỉ trong thị trường nội địa mà còn đáp ứng các tiêu chí để xuất khẩu sang các thị trường khó tính.

Đặc biệt trong năm 2017, Trường Sinh Group tiến hành xây dựng cụm nhà máy chế biến dược liệu và thực phẩm với quy mô diện tích 71200 m2 và tổng vốn đầu tư hàng trăm tỷ đồng. Với công nghệ hiện đại, cụm nhà máy khi đi vào hoạt động, nâng công suất sản xuất lên 200 – 300% so với công suất so với trước đây, nâng cao được chất lượng sản phẩm  đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của khách hàng cả về số lượng, chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

Tập Đoàn Khoa Học Quốc Tế Trường Sinh

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực thủy sản, Truong Sinh Group còn tìm tòi nghiên cứu sáng chế thành công dòng rượu Whisky cao cấp, rượu bổ, bằng việc bổ sung các loại dược liệu quý hiếm vào rượu lên men từ ngũ cốc, từ đó tạo ra các dòng  rượu đặc biệt – không gây đau đầu, giảm Cholesterol, tăng cường sinh lực, ....nổi bật ở lĩnh vực nông nghiệp, Trường Sinh đã cung cấp cho thị trường các loại phân bón hữu cơ sinh học có tác dụng bổ sung dinh dưỡng, cải tạo đất trồng tạo ra nền nông nghiệp bền vững, bên cạnh đó công ty cũng đầu tư  nghiên cứu và sản xuất các loại nước uống từ thảo dược tốt cho sức khỏe người tiêu dùng và gần đây nhất Trường Sinh Group đã một lần nữa khẳng định thương hiệu với các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe được đánh giá cao về tính năng, sự hiệu quả và được người tiêu dùng đón nhận.

Công ty đã khẳng định được vị thế, tên tuổi cũng như uy tín của mình trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ thảo dược khi vinh dự được đón nhận rất nhiều các giải thưởng quan trọng như: Giải vàng chất lượng Quốc Gia 2019-2020 do thủ tướng chính phủ trao tặng; Giải  thưởng  Sản phẩm Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia; Giải thưởng Sao Đỏ - Top 10 Doanh nhân trẻ tiêu biểu, Thương hiệu sao vàng đất Việt; Thương hiệu mạnh phát triển bền vững ASEAN; Top 50 doanh nhân ưu tú Đất Việt, Trường Sinh vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là “Thương hiệu tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng”; Giải thưởng “Cúp vàng top ten thương hiệu Việt - Ứng dụng Khoa học Công nghệ”; “Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao”; Giải thưởng “Doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam vàng”; 05 năm liền được chứng nhận thương hiệu uy tín “Trusted Brand”;… Và nhiều danh hiệu cao quý khác.

Tập Đoàn Khoa Học Quốc Tế Trường Sinh

Từ nền tảng là các thành tích đã đạt được và khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, Truong Sinh Group phấn đấu đến năm 2030 sẽ trở thành Tập đoàn kinh tế sản xuất kinh doanh đa ngành nghề lớn mạnh hàng đầu Việt Nam; Tạo nên một thương hiệu xanh vì môi trường và sức khỏe cộng đồng, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường Quốc tế.

Công ty TNHH Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh (gọi tắt là Truong Sinh Group) được thành lập năm 2004, là một trong những Công ty tiên phong trong nghiên cứu khoa học y dược, sản xuất thành công các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Công ty đang tiếp tục tạo ra chuỗi giá trị sản phẩm theo quy trình khép kín có nguồn gốc từ thảo dược mang tính ứng dụng cao trong sản xuất nông nghiệp và trong cuộc sống xã hội.

Tập Đoàn Khoa Học Quốc Tế Trường Sinh

Hệ thống Truong Sinh Group hiện nay

 • Công ty TNHH phát triển khoa học quốc tế Trường Sinh: Chuyên nghiên cứu khoa học dịch bệnh thủy sản, sản xuất và kinh doanh thức ăn bổ sung có nguồn gốc từ thảo dược trong nuôi trồng thủy sản;
 • Công ty CP Song Long Khánh Hòa: Chuyên sản xuất và kinh doanh thức ăn bổ sung có nuồn gốc từ thảo dược trong nuôi trồng thủy sản;
 • Công ty CP dược Trường Sinh: Chuyên nghiên cứu và chế biến dược liệu, sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm bổ sung;
 • Công ty CP nước giải khát Trường Sinh: Chuyên sản xuất các loại nước giải khát từ dược liệu;
 • Công ty CP sản xuất phân bón Trường Sinh: Chuyên sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh;
 • Công ty CP bao bì Trường Sinh: Chuyên sản xuất và kinh doanh bao bì, chai lọ plastic các loại.
 • Công ty CP rượu Trường Sinh- Gia Lai: Chuyên sản xuất các loại rượu bổ và rượu mạnh có thành phần thảo dược;
 • Công ty TNHH MTV xây dựng và đầu tư nông nghiệp Trường Nhân Gia Lai: Chuyên xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, đầu tư trồng và phát triển cây dược liệu.

Tập Đoàn Khoa Học Quốc Tế Trường Sinh

Mục tiêu hoạt động của Truong Sinh Group:

 • Xây dựng chuỗi giá trị từ cây dược liệu, tạo ra những sản phẩm có giá trị cao, ứng dụng cho cuộc sống xã hội, thay thế hóa chất kháng sinh, thân thiện với môi trường.
 • Xây dựng và phát triển cây dược liệu, hỗ trợ xã hội, phát triển nền nông nghiệp bền vững, giúp bà con xá đói giảm nghèo.

Tập Đoàn Khoa Học Quốc Tế Trường Sinh

Ứng dụng các sản phẩm mục tiêu của công ty

 • Dược liệu cho người: tạo ra các loại thuốc phòng và trị các loại bệnh như: bệnh tiểu đường, máu nhiễm mỡ, bệnh gút,…
 • Nước uống: nước uống giải độc gan, phòng và hỗ trợ một số bệnh thường gặp ở người.
 • Thuốc thủy sản: tạo ra các loại thuốc phòng và điều trị cách bệnh về gan, đường ruột, xử lý môi trường,… thay thế hoàn toàn hóa chất kháng sinh.
 • Phân bón: phát triển phân bón hữu cơ giúp bảo tồn tài nguyên đất.

Quy hoạch và hỗ trợ bà con nông dân phát triển cây dược liệu từ 5000ha đến 10.000ha nhầm ổn định nguồn nguyên liệu cho cụm nhà máy chế biến dược liệu, thực phẩm Trường Sinh cũng như góp phần bảo tồn và phát triển ngành dược liệu của Việt Nam.

Tập Đoàn Khoa Học Quốc Tế Trường Sinh

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm Nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, TRUONG SINH GROUP phấn đấu đến năm 2030 sẽ trở thành Tập đoàn kinh tế sản xuất kinh doanh đa ngành nghề lớn mạnh hàng đầu Việt Nam; Tạo nên một thương hiệu Xanh vì môi trường và sức khỏe cộng đồng, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường Quốc tế. 

Sứ Mệnh

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm đẳng cấp với chất lượng Quốc tế, bảo vệ sức khỏe với giá cả phù hợp túi tiền của người tiêu dùng; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội mang tính bền vững, trong mỗi sản phẩm còn chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng. 

 • Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển. Trở thành đối tác đáng    tin cậy. 
 • Đối với người lao động: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo cơ hội phát triển công bằng và thăng tiến cho tất cả người lao động.
 • Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; công nghệ sản xuất và sản phẩm thân thiện với môi trường, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc. 

Tập Đoàn Khoa Học Quốc Tế Trường Sinh

Giá trị cốt lõi

 • Tiên phong: Mở đường và mạnh dạn đương đầu vượt qua những thách thức để tiếp nối những thành công;   
 • Chất lượng: Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và dịch vụ hỗ trợ tối ưu nhất. 
 • Bền vững: Mỗi sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất đều dựa trên tiêu chí đảm bảo về sự bền vững đối với môi trường và sức khỏe của người tiêu dùng. 
 • Uy tín: Bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết. 
 • Nhân văn: xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết. Với quan điểm phát triển bền vững dựa trên không ngừng hoàn thiện nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ; gắn phát triển doanh nghiệp với bảo vệ môi trường và xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Trong những năm qua, với chiến lược phát triển lâu dài, TRUONG SINH GROUP đã tận dụng những lợi thế về đa dạng sinh học của Việt Nam và nền y học cổ truyền lâu đời phong phú để phát triển các sản phẩm từ dược liệu. Không ngừng nghiên cứu, phát triển chuỗi giá trị xanh từ: Nguyên liệu – Công nghệ - Sản phẩm, đưa ra thị trường các sản phẩm độc đáo trong công thức, có hiệu quả cao, an toàn cho người sử dụng, có khả năng cạnh tranh được với các sản phẩm nhập ngoại. 

Tập Đoàn Khoa Học Quốc Tế Trường Sinh

Mục Tiêu Phát Triển

Mục tiêu trở thành Tập đoàn kinh tế phát triển bền vững top đầu Việt Nam, nhà sản xuất số 1 trên thị trường Việt Nam về các nhóm ngành hàng Thủy Sản, Rượu, Phân Bón, thực phẩm chức năng.... Đưa thương hiệu TRUONG SINH GROUP của Việt Nam ra thị trường Thế giới. TRUONG SINH GROUP sẽ tiếp tục sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng với giá cả cạnh tranh. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và toàn xã hội.

Tập Đoàn Khoa Học Quốc Tế Trường Sinh

Trường Sinh Group Tham Dự Hội Chợ Triển Lãm Thương Mại Và Giới Thiệu Sản Phẩm Ocop

Thông qua Hội chợ Thương mại và giới thiệu sản phẩm địa phương năm 2022 lần này, Trường Sinh Group mong muốn giới thiệu và lan tỏa những sản phẩm kết tụ tinh hoa của thảo dược đến với người dân địa phương và du khách.

Tập Đoàn Khoa Học Quốc Tế Trường Sinh

Hội chợ Thương mại và giới thiệu sản phẩm địa phương năm 2002 là hoạt động nằm trong khuôn khổ Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế vùng đồng bào dân tộc thiểu số miền núi năm 2022 và là sự kiện trong chuỗi các sự kiện “Tuần Văn hóa – Du lịch tỉnh Gia Lai năm 2022” chào mừng Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và chào đón năm mới năm 2023.

Tập Đoàn Khoa Học Quốc Tế Trường Sinh

Các đơn vị tham gia triển lãm và trưng bày sản phẩm tại hội chợ đều là những đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm mang tính chất tiêu biểu và đặc trưng của từng làng, xã, địa phương thuộc chương trình Quốc gia Mỗi xã một sản phẩm tiêu biểu (OCOP). Bên cạnh đó, hội chợ cũng là nơi trưng bày các sản phẩm bao gồm sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm đặc trưng vùng miền, hàng thủ công mỹ nghệ, làng nghề; các mặt hàng nông sản, thực phẩm, hàng tiêu dùng. 

Hội chợ triển lãm thương mại và giới thiệu sản phẩm OCOP tỉnh Gia Lai tháng 12/2022 là cơ hội giúp Trường Sinh Group nói riêng và các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất nói chung quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm đặc trưng, nhất là các sản phẩm OCOP.

Tập Đoàn Khoa Học Quốc Tế Trường Sinh

Thông qua hội chợ, các hoạt động xúc tiến thương mại gắn với giao thương, kinh tế quốc tế, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, các hợp tác xã, các cơ sở sản xuất kinh doanh của Gia Lai gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm đối tác hợp tác kinh doanh, phát triển thị trường, tiêu thụ các sản phẩm OCOP, sản phẩm nông nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm đặc trưng đến với thị trường Gia Lai cũng như các tỉnh Tây Nguyên.

Tập Đoàn Khoa Học Quốc Tế Trường Sinh

Hòa chung với không khí sôi động và đông vui tại đây, Trường Sinh Group cùng nhiều đơn vị đã có mặt để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm của mình đến với khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Với thế mạnh trong việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ thảo dược phục vụ sức khỏe của người tiêu dùng, nâng cao giá trị của cây dược liệu, Trường Sinh Group luôn chú trọng đẩy mạnh công tác nghiên cứu cải tiến và xúc tiến quảng bá sản phẩm để người dân trong và ngoài nước biết đến. Các sản phẩm được Trường Sinh Group có mặt tại hội chợ là những sản phẩm tiêu biểu của công ty và được người tiêu dùng rất ưa chuộng bao gồm:

Tập Đoàn Khoa Học Quốc Tế Trường Sinh

Các dòng rượu thảo dược bồi bổ sức khỏe: Rượu sâm ngọc linh, giao bôi tửu, lan kim tuyến, ngọc linh trường sinh…

 • Thực phẩm hỗ trợ bảo vệ đường hô hấp: TS Anco, TS Xuyên Tâm Liên, Trường Sinh Thảo
 • Thực phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe dạ dày: Đại Hoàng Long
 • Thực phẩm bồi bổ sức khỏe: Sâm Ngọc Linh Mật Ong, dịch chiết Sâm Ngọc Linh, Cao Đương Quy
 • Nước uống thảo dược: Nước uống Sâm Ngọc Linh, nước uống thảo dược Trường Sinh

TVC giới thiệu Trường Sinh Group

Thông qua Hội chợ Thương mại và giới thiệu sản phẩm địa phương năm 2022 lần này, Trường Sinh Group mong muốn giới thiệu và lan tỏa những sản phẩm kết tụ tinh hoa của thảo dược đến với người dân địa phương và du khách.

Công ty Chúng tôi Cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã công bố trong gian hàng:

Quý khách mua hàng được kiểm tra trước khi thanh toán.

Được đổi trả nếu hàng bị lỗi hỏng không đặt yêu cầu do vận chuyển.

Quý khách mua hàng thanh toán theo hình thức:nhận hàng và gửi tiền cho người Ship hàng!

Thời gian giao hàng: Đơn mua lẻ phụ thuộc vào đơn vị ViettelPost. Đơn mua Sỉ Chúng tôi sẽ thuê xe chuyên chở tận nơi nhận!

Quý khách mua hàng bấm nút: Đặt Mua sau đó điền đầy đủ thông tin và ghi chú thời gian có thể nhận hàng.

Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp gửi hàng về địa chỉ Quý khách yêu cầu.

Đơn cần Gấp trong phần Đặt Mua ghi chú: Gửi Grab và Quý khách tự trả phần phí này.

Quý khách đặt đơn không cần đăng ký thành viên.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Tập Đoàn Khoa Học Quốc Tế Trường Sinh

 • Địa chỉ Công ty: 583 Võ Văn Kiệt, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
 • Điện thoại liên hệ: 1900 56 56 81
 • E-mail: truongsinh.ptt@gmail.com

Chúng tôi đã tìm thấy 24 tổng số mặt hàng cho bạn!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !